LIFESTYLE

Samurai ค็อกเทลรสเข้มที่มาพร้อมกลิ่นยวนใจ

Date: 2016-01-14 17:47:58

ค็อกเทลที่มีรสชาติของคอนญัคที่ชัดเจน ผสมผสานอย่างลงตัวด้วย D.O.M. และ Port wine ช่วยเพิ่มกลิ่นบุปผชาติและสมุนไพรให้มีความซับซ้อนมากยิ่งขึ้น

Samurai ค็อกเทลรสเข้มที่มาพร้อมกลิ่นยวนใจ


นอกจาก D.O.M. และ Port wine  แล้วค็อกเทลแก้วนี้ยังเพิ่มเสน่ห์ด้วยกลิ่นรมควันที่ยาวนานและเฉียบคม จากการรมควันด้วยไม้ Hickory

ส่วนประกอบ
Congnac  45 ml
Port wine  15 ml
D.O.M Benedictine  15 ml
Peychaud’s Bitters 4 dash
Hickory Woodchips (smoke)

วิธีทำ
1. ใส่น้ำตาลลงไป 2 ก้อน จากนั้นใส่ Peychaud’s Bitters แล้วบดให้เข้ากัน
2. ใส่ Congnac ตามด้วยส่วนผสมที่เหลือ
3. เติมน้ำเข็ม แล้วคนให้ค็อกเทลเย็น
4. เทใส่แก้ว จากนั้นโรยด้วยผิวส้มเพื่อเพิ่มกลิ่น
5. นำค็อกเทลที่ได้ไปรมควันด้วย Hickory Woodchips 

ถ้าไม่มีเวลาปรุงค็อกเทลด้วยตัวเอง เชิญไปชิมความอร่อยแบบออริจินัลได้ที่ KuKKuuK Yakiniku Cafe บนชั้น 2 ของผับดัง D.N.D เอกมัย 5/1 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 094 446 6269 หรืออัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมจากทางร้านได้ที่ www.facebook.com/kukkuuk
 

UPDATE