LIFESTYLE

Chang Friend Day Friday วันศุกร์วันเพื่อน

Date: 2016-10-07 16:49:47

“ช้าง” ชวนศิลปิน ดีเจ เซเลป แท็คทีมเพื่อนสนิท ร่วมประกาศ Chang Friend Day Friday วันศุกร์วันเพื่อน ออกมาเจอเพื่อนทุกวันศุกร์ ออกมาเติมเต็มคำว่าเพื่อน พร้อมกระจายความสนุกงทั่วไทย

Chang Friend Day Friday วันศุกร์วันเพื่อน


ถือเป็นปรากฏการณ์สำหรับการรวมตัวกันของเหล่าศิลปิน ดีเจ เซเลป ที่ขอ  แท็คทีมเพื่อนสนิทชวนกันมาประกาศวาระแห่งชาติ!!! Chang Friend Day Friday วันศุกร์วันเพื่อน ถือฤกษ์ความมันส์ ศุกร์สิ้นเดือน ศุกร์แห่งชาติ ประกาศวาระแห่งชาติ วันศุกร์วันเพื่อนครั้งแรกพร้อมในวันที่ 30 กันยายน ที่ผ่านมา เป็นจุดเริ่มต้น สตาร์ทความสนุกทุกวันศุกร์กับแก๊งเพื่อน ที่ Bottoms up กรุงเทพฯ และ Infinity เชียงใหม่ ก่อนจะกระจายความสนุกทุกแก๊งเพื่อนทั่วประเทศเป็นประจำทุกวันศุกร์


โดยที่กรุงเทพฯ เซเลปที่แท็คทีมเพื่อนสนิทมาร่วมประกาศวาระแห่งชาตินี้ได้แก่ วู้ดดี้ มิลินทจินดา ที่ชวนเพื่อนสนิทตัวจริงสมัยเป็นดีเจด้วยกัน อย่าง พีเค - ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร และ ท็อป - ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี มาร่วมฉลองด้วย นับได้ว่า Chang Friend Day Friday วันศุกร์วันเพื่อน ทำให้ทั้งสามคนได้กลับมารวมตัวกันแบบครบแก๊ง หลังจากห่างหายกันไปเพราะภารกิจหน้าที่ของแต่ละคน พร้อมด้วยแก๊งดีเจแห่ง EFM อย่าง เชาเชา / บุ๊คโกะ / โบ / มะตูม / อ๋อง / ดาด้า / เจมส์ / อาร์ท และ แก๊งดีเจแห่ง EDS อย่าง โอปอ / แม็กซ์ / นะ / ฟางข้าว / กล้า / อู๋ / เจน / ปอนด์ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกของทุกแก๊งเพื่อน และยิ่งมีเกมส์สุดมันส์ที่เตรียมไว้ให้แก๊งเพื่อนได้เล่นด้วยกัน ยิ่งทวีความสนุกขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะเป็น “Fight for Friends  Mini hockey & Mini Soccer” , “Football Moment” และ “Power of Friends” (เกมส์แข่งกดปุ่มไฟ)   โดยผู้ชนะจะได้รับของรางวัลที่เป็นระลึก ส่วนผู้แพ้จะถูกทำโทษจากการ์ดคำสั่ง “ศุกร์สุดมันส์” เป็นการเลือกจับการ์ดและต้องทำตามที่การ์ดนั้นระบุ เช่น สายเสิร์ฟ – เสิร์ฟอาหารให้เพื่อน 1 คำ, สายเบิร์น – โชว์ท่าออกกำลังกาย 1 ท่า เป็นต้น เรียกได้ว่าตลอดการแข่งเกมส์รวมไปถึงการทำโทษผู้แพ้ เรียกเสียงเฮและความสนุกได้ตลอดงาน งานนี้ดีเจทั้งสองคลื่นยังถือโอกาสชวนคนฟังมาร่วมสนุกด้วยกัน เพราะวันศุกร์วันเพื่อน ออกมายิ่งเยอะยิ่งพิเศษ แต่กิจกรรมเซอร์ไพรส์ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะในงานยังมี “Friend Day Wheel” วงล้อเสี่ยงโชค ให้แก๊งเพื่อนสนิทได้ถ่ายรูปร่วมกันและติดแฮชแทค #ChangFrienddayFriday และชื่อสถานที่เพื่อลุ้นรับของรางวัลโดนๆจากงาน Chang Friend Day Friday วันศุกร์วันเพื่อน


หลังจากสนุกสนานกันเต็มพิกัดพิธีกรได้เชิญ วู้ดดี้ มิลินทจินดา, พีเค - ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร และ ท็อป - ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี ขึ้นไปพูดคุยถึงความรู้สึกที่มีต่อเพื่อนและความสำคัญของวันศุกร์วันเพื่อนร่วมกันบนเวที ก่อนที่จะเชิญ มร.เอ็ดมอนด์ เนียว คิม ซูน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ นายยศ คูวารีวงศ์ ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ขึ้นมาบนเวทีเพื่อร่วมกันนับถอยหลังและประกาศวาระแห่งชาติ Chang Friend Day Friday วันศุกร์วันเพื่อน อย่างเป็นทางการ


และเพื่อเป็นการตอกย้ำวันศุกร์วันเพื่อน “ป๊อป ปองกูล” ขอทำหน้าที่ตัวแทนรักษาความสนุกประจำแก๊งเพื่อนส่งมอบความสนุกต่อไป โดยนอกจากจะขึ้นมาร้องเพลงมันส์ๆให้ทุกแก๊งเพื่อนได้ขึ้นมาเต้นด้วยกันแล้ว ยังแซวบรรดาเซเลปที่มาร่วมงาน เรียกเสียงหัวเราะได้อย่างต่อเนื่อง และปิดท้ายความสนุกด้วยสามีแห่งชาติ  “ตู่ ภพธร” ที่งานนี้ขอใกล้ชิดทุกแก๊งเพื่อนเป็นพิเศษ ด้วยการลงมาชวนแก๊งเพื่อนร้องเพลงไปด้วยกันถึงข้างล่างเวที เรียกได้ว่าบรรยากาศ Exclusive แบบนี้ไม่มีที่ไหนอีกแล้ว

 
ส่วนทางด้านเชียงใหม่ก็จัดเต็มความสนุกเช่นเดียวกับที่กรุงเทพฯ โดยมี “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” ชวนแก๊งเพื่อนสนิทอย่าง ทูพี – พิทวัส พฤกษกิจ, ไอซ์ - พิชพงศ์ โสมกุล และ  แบด ศิวัช คูสกุลธรรม ขึ้นเหนือเพื่อเป็นตัวแทนประกาศวาระแห่งชาติครั้งนี้ โดยมีเจ้าภาพทางเชียงใหม่ ได้แก่ แก๊งดีเจ XFM อย่าง พศิน / ส้มโอ / เอส / ณัฐ และ แก๊งดีเจ Modern Chiang Mai อย่าง ชลธี / สุชนันท์ / สุรพันธ์ / จักรพันธ์  ร่วมบรรยากาศแห่งความสนุกไปด้วยกัน พร้อมด้วยศิลปินแถวหน้าของประเทศอย่าง SCRUBB และ MUSKETEER ที่มาร่วมเสริมความมันส์กับการประกาศวาระแห่งชาติ Chang Friend Day Friday วันศุกร์วันเพื่อน


สำหรับใครที่อยากมีบรรยากาศความสนุกแบบนี้กับแก๊งเพื่อน อย่าพลาด Chang Friend Day Friday วันศุกร์วันเพื่อน กิจกรรมความสนุกที่จะได้แชร์โมเมนท์ดีๆกับแก๊งเพื่อนได้เต็มที่ เช่น เกมส์มันส์ๆ อย่าง Chang Friend Day Wheel ให้คุณและเพื่อนได้มันส์ไปกับเซอร์ไพรส์โดนๆทุกชั่วโมง พร้อมร่วมร้องเพลงไปกับคอนเสิร์ตสุด exclusive กระทบไหล่ศิลปินคนโปรดแบบเป็นกันเอง ต่อจากนี้เคลียร์คิวทุกวันศุกร์แล้วยกให้แก๊งเพื่อน วันศุกร์วันเพื่อน


“เครื่องดื่มตราช้าง” เล็งเห็นถึงความสำคัญของ “เพื่อน” ไม่ต้องรอให้ถึงวันสำคัญ เพราะ ต่อจากนี้ทุกวันศุกร์จะเป็นช่วงเวลาแห่งความสนุกกับแก๊งเพื่อนประจำสัปดาห์ Chang Friend Day Friday วันศุกร์วันเพื่อน จะชวนคุณให้ออกมาเจอเพื่อนทุกวันศุกร์ ออกมาเติมเต็มคำว่าเพื่อน เพราะนี่คือวาระแห่งชาติ วาระที่คุณต้องออกมาเจอเพื่อน วาระที่เพื่อนต้องออกมาเจอกัน เจอกันทุกวันศุกร์วันเพื่อน ออกมาเซลฟี่ ออกมาเล่าเรื่องเก่า ออกมานั่งเผาเพื่อน ออกมามันกับทุกข์สุข ออกมาสนุกกับเพื่อน ออกมายิ่งเยอะยิ่งพิเศษ ช้างอยากให้คุณและเพื่อนออกมาสนุกและเต็มที่ไปด้วยกัน ติดตามรายละเอียดกิจกรรมสนุกๆจาก #ChangFrienddayFriday ได้ทาง  www.facebook.com/Changworld เร็วๆนี้

UPDATE