LIFESTYLE

“มิซากิ นิโตะ” เซ็กซี่คาวาอี้ น่ารักอย่างนี้ หลงเลย!!

Date: 2017-06-27 11:53:01

ทำความรู้จักนักร้องชาวญี่ปุ่นผู้หลงรักเมืองไทย จนข้ามน้ำข้ามทะเลมาฝึกร้องเพลงและได้ออกซิงเกิ้ลภาษาไทยในที่สุด อินกับเมืองไทยขนาดนี้ อยากรู้จังว่า “มิซากิ” จะรักหนุ่มไทยด้วยรึเปล่า?

“มิซากิ นิโตะ” เซ็กซี่คาวาอี้ น่ารักอย่างนี้ หลงเลย!!เรื่อง
สุธาทิพย์ อักกะมานัง

หลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตา “มิซากิ นิโตะ” (Misaki Nito) สาวหน้าใสวัย 24 ปีคนนี้ในฐานะนางแบบเซ็กซี่ชาวญี่ปุ่น เพราะเธอเป็นกราเวียร์ไอดอล (Gravure Idols) หรือที่เรียกในภาษาญี่ปุ่นว่า กูราเบีย ไอโดรุ (Gurabia Aidoru) อารมณ์ประมาณนางแบบวัยรุ่นที่มีความน่ารักและเซ็กซี่ ถ่ายแฟชั่นวาบหวิวแต่ไม่โป๊เปลือย โดยเธอเริ่มงานนางแบบขณะอายุ 17 ปี นอกจากงานแฟชั่นแล้ว สาวหน้าใสหุ่นสวยคนนี้ยังเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาหลายตัว รวมถึงเคยร้องเพลงออกซิงเกิ้ลที่ญี่ปุ่นอีกด้วย

วิดีโอโดย Air France 

แม้จะเกิดและเติบโตที่จังหวัดคานากาวา เมืองโยโกฮามา ประเทศญี่ปุ่น แต่ด้วยความรักและประทับใจที่มีต่อประเทศไทย “มิซากิ นิโตะ” จึงพักงานถ่ายแบบ ข้ามน้ำข้ามทะเลมาฝึกหัดทั้งร้องทั้งเต้นที่ประเทศไทย พร้อมออกซิงเกิ้ลภาษาไทยเพลงแรก  “Here For Love” เมื่อปลายปี 2558 โดยเธอเล่าว่า

วิดีโอโดย Misaki Nito Official 

“เคยมาทำงานอยู่ที่ประเทศไทยค่ะ แล้วรู้สึกรักและประทับใจในความเป็นไทย เมื่อมีโอกาสจึงได้ตัดสินใจมาเป็นศิลปินเดี่ยวในไทยค่ะ ฝึกร้องฝึกเต้นหนักจนพร้อมที่จะมีผลงาน ได้ทำความรู้จักกับคนไทย โดยเลือกทำเพลงในแนวอิเล็คโทรแดนซ์ชื่อเพลงว่า Here For Love เนื้อหาในเพลงก็จะพูดถึงเรื่องราวของมิซากิเองค่ะ ที่มิซากิเดินทางมาไกลจากบ้านเกิด เพื่อค้นหาบางสิ่งบางอย่างในที่ที่ไม่คุ้นเคย แต่ก็เชื่อว่าคุ้มที่ได้เสี่ยง”

วิดีโอโดย Misaki Nito Official

หลังจากนั้นอีกประมาณ 1 ปี นางแบบสาวเลือดซามูไรหัวใจไทยก็กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลที่ 2 ที่มีชื่อว่า “ได้ไหม” (Please) โดยนอกจากจะร้องเป็นภาษาไทยแล้ว ยังเพิ่มความพิเศษด้วยเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น เรียกว่าไพเราะไปคนละแบบ จุใจกับเรื่องงานแล้ว คราวนี้มาล้วงลึกถึงหัวใจของ “มิซากิ” กันบ้างดีกว่า บอกเลยว่าเป็นข่าวดีสำหรับหนุ่มไทย เพราะเธอบอกว่า ไม่มีสเปคตายตัว จะหนุ่มญี่ปุ่นหรือหนุ่มไทยก็พร้อมเปิดรับ ไม่ซีเรียสว่าอายุจะมากหรือน้อยกว่า ขอแค่เป็นคนใจดีก็พอ
 
สัมผัสกับความน่ารักของ “มิซากิ นิโตะ” ในแบบตัวจริงเสียงจริง พร้อมฟังเพลงไทยที่มีกลิ่นอายญี่ปุ่นของเธอได้ในงาน Bangkok International Auto Salon 2017
5-9 กรกฎาคม นี้ Challenger Hall 3 เมืองทองธานี Profile

ชื่อ : มิซากิ นิโตะ (Misaki Nito)
ชื่อเล่น : มิซากิ, มีนา
วันเกิด : 3 มีนาคม 1993
ส่วนสูง : 166 เซ็นติเมตร
น้ำหนัก : 48 กิโลกรัม
ผลงานโฆษณา : Air France (Japan), Vivo V5 (Myanmar), Oishi Tea, Tea Plus 
FB: Misakinitoofficial
IG: @Misakinito

UPDATE