LIFESTYLE

เปิดตัว 7 สาวฝาแฝด จากภาพยนตร์ “What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย”

Date: 2017-08-09 15:46:04

เรื่องราวอันน่าเหลือเชื่อ และจุดจบที่เหนือการคาดเดา ใน What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย

เปิดตัว 7 สาวฝาแฝด จากภาพยนตร์ “What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย”

ก่อนหน้านี้ภาพยนตร์แอ๊คชั่น-ไซไฟ “What Happened to Monday” ได้เคยกระตุกต่อมชวนติดตามจากคอหนังเมืองไทยด้วยใบปิดฉบับภาษาอังกฤษ และตัวอย่างภาพยนตร์ที่โชว์ไอเดียพล็อตเรื่องเหนือความคาดหมาย จนทำเอาแฟนๆ นับวันรอไปไขปริศนาของ ‘มันเดย์’ ที่หายตัวไปอย่างใจจดใจจ่อ และล่าสุดกับการบิ๊วท์ความน่าดูขึ้นถึงขั้นสุดเตรียมทำให้ผู้ชมต้องตกตะลึง! ด้วยการปล่อย 7 ใบปิดคาแรคเตอร์ฉบับภาษาไทย พร้อมชื่อไทย “7 เป็น 7 ตาย” เผยภาพของเจ็ดแฝดสาว กลายเป็นตัวตนหนึ่งเดียว ล่าหลอกโลกกับพล็อตในระดับสุดยอดเรื่องหนึ่งเท่าที่โลกภาพยนตร์เคยมี

เมื่ออนาคตในปี 2073 ปัญหาประชากรล้นโลกส่งผลกระทบต่อทรัพยากรธรรมชาติที่เริ่มขาดแคลน ก่อชนวนสงคราม กระทรวงควบคุมจำนวนบุตรซึ่งควบคุมโดยรัฐมนตรี นิโคเล็ตต์ เคย์แมน (เกล็น โคลส) จึงได้บัญญัติกฎเหล็ก “หนึ่งบุตร หนึ่งครอบครัว” แต่ครอบครัวเซ็ทแมนน์กลับให้กำเนิดฝาแฝด 7 คน มีชื่อตามวัน 7 วัน พวกเธอทั้ง 7 ต้องสวมรอยเป็นคนคนเดียวกันในชื่อ “คาเร็น เซ็ทแมนน์” (นูมิ ราเพซ) และสลับกันออกไปใช้ชีวิตได้เฉพาะในวันที่ตรงกับชื่อของตนเองเท่านั้น แต่แล้ววันหนึ่ง “มันเดย์” กลับหายตัวไปลึกลับ.... น้องสาวฝาแฝดอีก 6 คนจึงต้องออกตามหาตัวมันเดย์พร้อมกับไขความลับสะเทือนโลก และนี่คือฝาแฝดทั้ง 7 ที่จะมาหยุดสายตาของผู้ชมทั้งโลก พวกเธอเป็นใคร แท้จริงแล้วพวกเธอแตกต่างดันอย่างไร ไปรู้จักกับพวกเธอกัน

• มันเดย์ : ฉลาดหลักแหลม แข็งแกร่ง เต็มไปด้วยความทะเยอะทะยาน เคร่งครัด มีระเบียบ
• ทิวส์เดย์ : สาวสายชิลล์ คนง่ายๆ เป็นตัวแทนความอิสระ ชอบใส่กระโปรงตัวใหญ่และเครื่องประดับ
• เวนส์เดย์ : สาวนักกีฬา ชอบศิลปะการต่อสู้ จอมห้าว เธอมั่น เธอแกร่ง และเป็นนักสู้มือโปร
• เธิร์สเดย์ : สาวหัวขบถ รักพี่น้องตัวเอง เธอเหมือนเป็นผู้นำของทั้ง 7 สาว


• ฟรายเดย์ : ชอบเก็บตัว อัจฉริยะด้านเทคโนโลยี พูดน้อย และเป็นมันสมองของทีม
• แซทเทอร์เดย์ : สาวสังคม ขาปาร์ตี้ ตลกเฮฮาแถมขี้เล่น ไม่ชอบการทำงาน ผมบลอนด์ เซ็กซี่ ขี้เล่น
• ซันเดย์ : สาวเรียบร้อย จิตใจดี เคร่งศาสนา

ฝาแฝดทั้ง 7 จะพาเราทุกคนร่วมมันคูณ 7 ในภาพยนตร์แอ๊คชั่นพล็อตสุดยอดแห่งปี! จับตาไปกับการเอาชีวิตรอดจากกฎเหล็ก และการค้นหาความลับพลิกอนาคตโลกของพวกเธอ ...แฝด 7 คน 1 ตัวตน ล่าหลอกโลกใน “What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย” 31 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

UPDATE