LIFESTYLE

“WONDER” ปล่อยใบปิด-ตัวอย่างใหม่ฉบับเอ็มวี สู่ภาพยนตร์แห่งกำลังใจเรื่องเยี่ยมส่งท้ายปี 2017

Date: 2017-08-09 16:38:28

คอหนังเมืองไทยเตรียมจดเช็คลิสต์ห้ามพลาดกับภาพยนตร์ดราม่าเรื่องเยี่ยมส่งท้ายปี 2017 "WONDER"

“WONDER” ปล่อยใบปิด-ตัวอย่างใหม่ฉบับเอ็มวี  สู่ภาพยนตร์แห่งกำลังใจเรื่องเยี่ยมส่งท้ายปี 2017

“WONDER” (วันเดอร์) ภาพยนตร์แสนอบอุ่น ดัดแปลงนิยายขายดีของ อาร์.เจ. พาลาซิโอ้ ที่เคยทำยอดขายได้กว่า 2 ล้านเล่ม นับตั้งแต่เริ่มจำหน่าย รวมทั้งยังติดอันดับหนังสือขายดีของ นิวยอร์ค เบสเซลเลอร์ และได้เข้าชิงรางวัลหนังสือเด็กจากเวทีใหญ่อย่าง คาร์เนกี้ อวอร์ด, ยูเคแอลเอ บุ๊ค อวอร์ด มาแล้ว ซึ่งล่าสุดได้เรียกความซาบซึ้งเติมเต็มกำลังใจให้กับผู้ชมอย่างเต็มที่ด้วยการเผย ใบปิดใหม่ และ ตัวอย่างใหม่ ที่มาในฉบับเอ็มวีคลอด้วยบทเพลงสุดไพเราะอย่าง Brand New Eyes (แบรนด์ นิว อายส์) อันเป็นผลงานการขับร้องโดย บี มิลเลอร์ นักร้องสาวชาวอเมริกันเจ้าของรางวัลทีน ชอยส์ อวอร์ดส์

Wonder (2017 Movie) Official Trailer #2 - “Brand New Eyes”

งานนี้ถือเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของเหล่านักแสดงมากฝีมือสองรุ่นแห่งวงการอย่าง จูเลีย โรเบิร์ตส ซูเปอร์สตาร์หญิงแถวหน้า, โอเวน วิลสัน หนุ่มอารมณ์ดี และ เจค็อบ เทรมเบลย์ หนุ่มน้อยมาแรงที่แจ้งเกิดจากภาพยนตร์เรื่อง Room (รูม) จนได้รับเสียงชื่นชมและเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลตามเวทีต่างๆ มากมาย ผ่านการรับประกันคุณภาพโดยผู้กำกับ สตีเฟ่น ชาบอสกี้ เจ้าของผลงานดราม่า-คัมมิ่งออฟเอจอย่าง The Perks of Being a Wallflower (เดอะ เพิร์จ ออฟ บีอิ้ง อะ วอลฟลาวเวอร์) ที่เคยครองใจผู้ชมทั่วโลกมาแล้ว


สำหรับ WONDER (วันเดอร์) นั้นบอกเล่าถึงเรื่องราวของ อั๊กกี้ พูลล์แมน เด็กชายอายุ 10 ขวบที่ ชอบกินไอศกรีม อาศัยอยู่ในครอบครัวที่อบอุ่น มี พ่อ (โอเวน วิลสัน) และ แม่ (จูเลีย โรเบิร์ตส) ที่รักเขาที่สุดในโลก แต่อั๊กกี้เกิดมาพร้อมกับความผิดปกติที่ใบหน้า (โรคปากแหว่งเพดานโหว่) ตั้งแต่แรกเกิด เขาเคยเข้ารับการผ่าตัดใบหน้ามาแล้วกว่า 27 ครั้ง หลายคนมองว่า อั๊กกี้ มีหน้าตาที่น่าเกลียดและไม่อยากเข้าใกล้ จนกระทั่งวันหนึ่งที่เขาต้องเริ่มเรียนประถมศึกษาปีที่ 5 ณ โรงเรียนประถมบีเชอร์ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของเขาที่ได้เรียนรวมกับเด็กคนอื่น อั๊กกี้ต้องพยายามทำให้ทุกคนเข้าใจว่า แท้จริงแล้วเขาก็คือเด็กธรรมดาที่ต้องการจะเป็นมิตรและมอบความสุขให้กับทุกๆ คนรอบตัว

“WONDER” : 21 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

UPDATE