LIFESTYLE

มันคือศิลปะผมให้ผ่าน!! กับ 8 หนังอีโรติกเกาหลีที่คุณต้องจัด

Date: 2016-03-10 14:12:17

เติมความเร่าร้อนให้ซี้ดซ้าดทุกหยาดหยด กับ 8 หนังอีโรติกเกาหลีที่เราคัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ งานนี้ไม่ได้มีดีแค่ฉากกินตับชวนน้ำลายเหนียว เพราะเรื่องภาพสวยโปรดักชั่นอลังพี่เกาเขามาเต็ม

มันคือศิลปะผมให้ผ่าน!! กับ 8 หนังอีโรติกเกาหลีที่คุณต้องจัด


เรื่อง สุธาทิพย์ อักกะมานัง
 


La belle (2000) เธอ เขา และรักเรา 
ริจะเข้าสู่โลกภาพยนตร์อีโรติกแดนโสม คุณต้องไม่พลาด La belle ด้วยประการทั้งปวง เพราะหนังเรื่องนี้ถือเป็นงานระดับคลาสสิก นอกจากพระ-นางจะเบ้าหน้าระดับพรีเมี่ยมแล้ว งานภาพยังสวยงามและอาร์ตได้ใจ ดูฉากรักประหนึ่งได้เสพงานศิลป์ (แม้เรื่องจะดาร์กก็เหอะ) อีกอย่างที่กระแทกตาอย่างแรงก็คือความสวยของ Lee Ji-hyun นางเอกของเรื่องที่เป๊ะไปหมดทั้งหน้าหวานๆ หุ่นเอสไลน์ ที่สำคัญหน้าอกสวยมาก


Frozen Flower (2008) อํานาจ ราคะ ใครจะหยุดได้ 

แค่ชื่อชั้นของนักแสดงก็การันตีได้เลยว่าถึงจะเป็นหนังติดเรทก็เป็นอีโรติกเกรดเอนะจ๊ะ โดย  Frozen Flower เป็นหนังอิงประวัติศาสตร์ที่จัดเต็มทั้งความอลังการงานสร้างของโปรดักชั่นซึ่งทุ่มทุนสร้างกว่า 10 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ไปจนถึงฉากรักสุดเร่าร้อนชวนตกตะลึง (เอาจริงๆ เราไม่คิดว่า “จีฮโย” สาวอึนคนเก่งจาก Running Man จะกล้าเล่นขนาดนี้) ให้เลือกฟินกันตามอัธยาศัยทั้งแบบชาย-หญิง และชาย-ชาย 


April Snow (2005) ลิขิต พิศวาส

อีกหนึ่งหนังอีโรติกจากแดนกิมจิที่ได้พระ-นางระดับเอลิสต์อย่าง Bae Yong-joon และ Son Ye-jin มารับบทนำ ใครที่ติดภาพสาวใสบริสุทธิ์ของเยจินใน The Classic ขอบอกว่าเรื่องนี้คุณจะมองเธอไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ประมาณว่าอดหื่นกับเธอไม่ได้จริงๆ คนอะไรหน้าสวย ผิวเนียนใส แถมยังอึ๋มซ่อนรูป (มีทั้งฉากในชุดชั้นใน และถูกจับหน้าอก) แม้จะเป็น “หนังชู้” ที่เล่นใส่กันเต็มที่มาก แต่ในฉากรักเรากลับรู้สึกหน่วงซะงั้น


The Concubine (2012) นางวัง บัลลังก์เลือด

หนังพีเรียดโปรดักชั่นเนี้ยบนิ้งที่เล่าเรื่องราวรักสามเส้าเราสามคนของ กษัตริย์ นางสนม และชายชู้ของเธอ ในส่วนของนักแสดงนำขอบอกว่าเล่นกันได้ไหลลื่นทำให้เราอินตามได้ไม่ยาก แต่ที่พีคเปล่งประกายเป็นพิเศษต้องยกให้ Jo Yeo-jeong นางเอกของเรื่องที่สวยยั่วยวนแลดูมีเสน่ห์มาก แถมยังอวดสัดส่วนทั้งบนและล่างแบบเน้นๆ รวมถึงฉากเลิฟซีนสุดเอ็กซ์ที่จัดมาแบบโนเซ็นเซอร์ ไม่แปลกที่ผู้ชายจะรุมแย่งนาง 


The Housemaid (2010) แรงปรารถนา อย่าห้าม 

ถ้าให้พูดจริงๆ สำหรับ The Housemaid เราว่าพล็อตกับการดำเนินเรื่องที่ดราม่าแบบหม่นๆ ตีแผ่การทรยศ หักหลัง และความใคร่ ซึ่งเป็นด้านมืดของมนุษย์ได้ถึงแก่น มุมกล้องสวย คุมโทนเป๊ะ มันโดดเด่นกว่าฉากเลิฟซีนอีกนะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ได้หมายความว่าฉากอย่างว่าจะไม่แซบ ตรงกันข้ามมากันแบบจัดหนักทีเดียว โดยเฉพาะนางเอก Jeon Do-yeon ที่แม้ความสวยจะไม่โดดเด่นแต่เรื่องการแสดงพูดเลยว่าขั้นเทพ


A Muse (2012) อึนกโย...เสน่หาในวังวน 

ฟังดูหมิ่นเหม่กับศีลธรรมด้วยพล็อตที่ข้องเกี่ยวกับชายแก่วัย 70 และสาวน้อยขบเผาะวัย 17 ขวบ แต่พอได้ชมจริงเรากลับรู้สึกหดหู่มากกว่า ส่วนที่ดีที่สุดของเรื่องนอกจากงานภาพสุดประณีต ขอยกให้ Kim Go-eun ที่ชนะเลิศด้วยหน้าตาสวยใสในแบบเอเชียนลุค รวมถึงการแสดงที่เป็นธรรมชาติมากๆ จนไม่น่าเชื่อว่าเป็นผลงานชิ้นแรกของเธอ โดยในเรื่องมีการอวดเรือนร่างแบบสาววัยแรกแย้มของเธอและฉากเลิฟซีนแบบจะๆ


Portrait of a Beauty (2008) เปลือยรัก วังต้องห้าม 

เป็นหนังพีเรียดที่ไม่น่าเบื่อ เพราะมาแบบครบทุกรส หลักๆ คือนางเอกต้องปลอมตัวเป็นชายเพื่อเข้าเรียนศิลปะแทนพี่ชายที่ตายไป และด้วยพรสวรรค์ของนางก็นำมาซึ่งเรื่องราวดราม่าต่างๆ ในส่วนของบท การดำเนินเรื่อง รวมถึงฉากต่างๆ ทำออกมาได้สมจริงและลงตัว สำหรับฉากรักนั้นดูละมุนละไมแม้จะนัวเนียกันแบบใส่ไม่ยั้ง แอบขัดตานิดนึงก็ตรงความไม่เนียนในการปลอมเป็นชายของนางเอกที่ดูยังไงก็ผู้หญิงชัดๆ  


Untold Scandal (2003) กลกามหลังราชวงศ์ 

ปิดท้ายด้วยหนังอีโรติกย้อนยุคที่มาพร้อมพล็อตสุดน้ำเน่าที่ว่าด้วยเรื่องเสือผู้หญิงที่ไม่เคยรู้จักความรัก แต่ต้องมาพลาดท่ายกใจให้กับสตรีเคร่งศีลธรรมผู้แสนบริสุทธิ์ สำหรับงานโปรดักชั่นเอาคะแนนเต็มไปเลยเพราะทำออกมาได้ละเมียดละไมงดงามตามวัฒนธรรมของเกาหลี ส่วนการแสดงนั้นหายห่วงเพราะพระ-นางเป็นถึงตัวพ่อตัวแม่ของวงการบันเทิงแดนโสม ยิ่งฉากเลิฟซีนนั้นบอกได้เลยว่าเผ็ดร้อนถึงใจถึงอารมณ์ 

UPDATE