LIFESTYLE

10 หนังอีโรติก ไว้ดูกับแฟนช่วงอากาศหนาว (ภาค2)

Date: 2014-11-16 12:11:23

หลังจากได้รับความนิยมแบบถล่มทะลาย กับรายชื่อ 10 หนังอีโรติชั้นปรมาจารย์ลอตแรก ที่เหมาะกับการดูพร้อมแฟนช่วงหน้าหนาว เราเลยจัดมาให้อีกเซตใหญ่ เพิ่มอีก 10 เรื่อง ดูกันให้ตาแฉะไปเลย!

10 หนังอีโรติก ไว้ดูกับแฟนช่วงอากาศหนาว (ภาค2)

Writer : อภิศักดิ์ เจือจาน
Credit : ขอขอบคุณ Batido ที่ปรึกษาข้อมูล


11. Emmanuelle
นำแสดง : อเลน คูนี, ซิลเวีย คริสเตล, มาริกา กรีน
ผู้กำกับ : จัสต์ ยาคิน
ตำนานหนัง “สงกรานต์บนเตียง” ที่ไม่ว่าจะทำออกมากี่ภาค ผู้ชายทั้งโลกก็แห่กันไปดูจนแน่นโรง ทุกภาภล้วนมีตัวละครหลัก เอ็มมานูเอล เป็นตัวดำเนินเรื่อง ความคลาสิกของหนังทำให้ชื่อ เอ็มมานูเอล เป็นสัญลักษณ์ของหนังอีโรติกไปเลยทีเดียว
ในภาคแรก เมื่อปี 1974 คาแรกเตอร์เอ็มมานูเอลรับบทโดย ซิลเวีย คริสเตล ที่ทุ่มเททั้งจิตใจและเรือนร่างเพื่อหนังเรื่องนี้ นอกจากฉากโจ๊ะพรึมๆ ที่ถ่ายออกมาได้สวยสุดๆ แล้ว ยังมีฉากข่มขืน เกี่ยวเบ็ด และโดยเฉพาะโชว์อลังการเสีบบุหรี่เข้าไปในถ้ำหรรษา จนเรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชายทั้งโลกกว่า 300 ล้านคน...อยากเป็นหนึ่งในนั้นมั้ยล่ะ?


12. Basic Instinct
นำแสดง : ไมเคิล ดักลาส, ชารอน สโตน 
ผู้กำกับ : พอล เวอร์โฮเวน 
ความดังของหนังเรื่องนี้ มาจากท่านั่งไขว่ห้างสุดสยิวของกระดังงาลนไฟ ชารอน สโตน และถือเป็นผลงานแจ้งเกิดของเธอในยุคนั้น นอกจากนี้ฉากเลิฟซีน และเซ็กซ์ซีน ก็เป็นไปอย่างเร่าร้อน และสมจริงจนหลายคนสงสัยว่านั่นมันเป็นการใช้มุมกล้องหรือทำกันจริงๆ กันแน่?
จริงอยู่ คำว่าสัญชาตญาณดั้งเดิม (Basic Instinct) หมายความรวมไปทั้งกิเลวในเงินตรา อำนาจ และเพศรส และตัวละคร แคทเทอรีน แทรเมลล์ ของชารอนก็ทำให้หนังเป็นที่จดจำได้ในฐานะสัญลักษณ์ของเซ็กซ์ ความเร่าร้อนร่อนรักของเธอขนจอมันเร้าอารมณ์คนดูให้จินตนาการไปถึงไหนต่อไหน เราสนับสนุนให้คุณหาโอกาสโดน แคทเทอรีน ยั่วบวนดูบ้างสักครั้ง แล้วจะลืมไปลงเลย ให้ตายสิ


13. The Pillow Book 
นำแสดง : วิเวียน วู, อีวาน แมคเกรเกอร์, โยชิ โออิดะ, เคน โอกาตะ, ฮิเดโกะ โยชิดะ
ผู้กำกับ : ปีเตอร์ กรีนอะเวย์
อันที่จริงหนังเรื่องนี้ดังเพราะอีวานทุ่มสุดตัว แก้ผ้าล่อนจ้อนจนคนดูเห็นจู๋อันเบ้อเร่อ...แต่เราเชื่อว่า คุณคงไม่ได้อยากดูนักหรอกไอ้จุ๊ดจู๋อีวานเนี่ย ดังนั้นเราจึงหาเหตุผลอื่นมาอธิบายว่าหนังมันน่าดูตรงไหน
หนังเซ็กซี่ บางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องมีฉากร่วมรักกันจนโจ๋งครึ่มไปซะทุกเรื่อง ผู้กำกับได้แรงบันดาลใจจากวรรณกรรมเก่าแก่กว่าพันปีของญี่ปุ่น เล่าเรื่องของสาวคนหนึ่งที่พ่อผู้เป็นนักเขียนวาดตัวอักษรบนใบหน้า ริมฝีปาก และคอให้เป็นของขวัญวันเกิด เธอเติบโตขึ้นโดยมองหาผู้ชายสักคนที่พร้อมจะให้เธอเขียนหนังสือลงบนตัวเขา และพร้อมจะให้เขาเขียนหนังสือลงบนตัวเธอ...นั่นเป็นจุดเริ่มของเรื่อง
เสน่ห์ของหนังอาจไม่ได้อยู่ที่จำนวนฉากทิ่มแทงกันของคู่รัก แต่อยู่ที่การเล่าเรื่อง การจัดแสง การสื่ออารมณ์ที่โคตรจะรัญจวน ถึงฉากร่วมเพศจะไม่เกลื่อนกลาด แต่อารมณ์ของคุณก็กระเจิงได้ชัวร์ๆ


14. Betty Blue 
นำแสดง : ฌอง-ฮิวจ์ แองลาเด, บาทริซ ดัลเล
ผู้กำกับ : ณอง-ณากส์ ดาลล์
แม้หนังฝรั่งเศสเรื่องนี้จะยาวตั้ง 3 ชั่วโมงกว่าๆ และเนื้อหาหนักสุดๆ แต่เราก็ยังอยากให้คุณได้ดู เพราะฉากเซ็กซ์ในเรื่องนี้ดุเดือดและเร่าร้อนสุดๆ
ซอร์ก ชายหนุ่มที่หมดฝันที่จะเป็นนักเขียน เขาใช้ชีวิตล่องลอยทาลีบังกะโลไปวันๆ จนได้มาพบกับเบ็ตตี้ สาวอารมณ์รุนแรงที่ไม่เคยยอมแพ้อะไรเลยในชีวิต ความต่างสุดขั้วทำให้เกิดข้อคิดดีๆ มากมายในหนังเรื่องนี้ 
นั่นคือสาระ แต่ที่เราสนใจคือ “ราคะ” ซึ่งไม่ใช่เรื่องที่น่าเป็นห่วงเลย แค่ฉากเปิดเรื่องเราก็จะได้เห็นร่างเปลือยเปล่าของพระเอกนางเอกบนเตียง กำลังบรรเลงเพลงสวาทกันอย่างถึงพริกถึงขิง และมันจะเป็นแบบนี้ไปตลอดเรื่อง คือสาระข้อคิดของหนัง สลับกับความร่านราคะของทั้งคู่ ถ้าคุณเป็นคนใจร้อน เราแนะนำให้หยิบรีโมตมาไว้ใกล้ๆ ตัว อยาก Fw เมื่อไหร่จะได้กดทัน!


15. Lust, Caution
นำแสดง : ทัง เหว่ย, โทนี่ เหลียง, หวังลีฮอม 
กำกับ : อังลี 
ถ้าคุณมีดีวีดีเวอร์ชั่นตัดแหลกอยู่ในมือ เราขอแสดงความเสียใจด้วย
เพราะสิ่งที่เรามีในมือคือฉบับไม่ตัด ไม่เบลอ ไม่ใช้ตัวแสดงแทน แก้จริง เห็นจริง และแสดงท่าทางการชักคะเย่อกันเหมือนจริง จนแอบคิดตลอดเวลาที่ดูว่า นี่อึ๊บกันจริงๆ หรือเปล่า?
เรื่องราวของหนังเป็นสมัยทศวรรษที่ 1940 เซี่ยงไฮ้กำลังอยู่ในสงครามโลกครั้งที่ 2 จีนถูกกองทัพญี่ปุ่นรุกราน  นักศึกษาร่วมกันวางแผนลอบสังหารเจ้าหน้าจีนที่รับใช้กองทัพของญี่ปุ่น โดยการใช้เซ็กซ์เป็นเครื่องล่อลวง และด้วยการนี้เราจึงได้เห็นลูกกระเป๋ง ไส้กรอก โต๊ะโมะ และเนื้อที่บนผิวหนังทุกตารางนิ้วเท่าที่มนุษย์หญิงและชายจะมีได้
แต่ระวังอย่าไปเผลอจ้องไส้กรองพี่เหลียงเข้าล่ะ เดี๋ยวจะเป็นกุ้งยิง! 


16. Cat People 
นำแสดง : นาตาชา คินสกี, มัลคอม แม็คโดเวล, จอห์น เฮิร์ด, แอนเน็ต โอทูเล
ผู้กำกับ : พอล ชไนเดอร์
เคยฟังเพลง “นางแมว” ของหินเหล็กไฟมั้ย?...สาวคนนี้เป็นแบบนั้นเลยล่ะ!
นาตาชา คินสกี สุดยอดสาวเอ็กซ์เซ็กซ์บอมในยุคนั้น (1982) ยอมพลีร่างกายครั้งยิ่งใหญ่ให้ผู้ชมทั่วโลกได้สัมผัส ผลงานที่โป๊สยิวเสียวซ่านที่สุดของเธอ ในบทไอรีนา สาวแรกรุ่นที่โดนเปิดซิงด้วยประสบการณ์สุดรัญจวนใจ ตัณหาอันแสนเร่าร้อนของเธอถูกปลุกให้ตื่นจากความหลับใหล ไฟราคะของสาวแรกรุ่นย่อมรุนแรงเสมอ (คุณก็รู้นี่นา) แต่แล้วมันก็กลายเป็นนรกเมื่อชีวิตเธอต้องมาพบเรื่องเหนือธรรมชาติ ยามที่ถูกกระตุ้น เธอจะกลายเป็นนางแมวป่าแสนดุร้าย ขย้ำชายชาตรีให้สิ้นลายอยู่บนหน้าอก ด้วยลวดลายที่นรกสวรรค์ยังสะเทือน คุณอาจต้องลองถามตัวเองว่า ถ้ามีนางแมวสุดเซ็กซ์มานอนเปลือยกายอยู่ตรงหน้า คุณจะไม่ยอมให้เธอขย้ำดูสักครั้งเชียวรึ? 


17. Irreversible 
นำแสดง : โมนิกา เบลุชชี, วินเซนต์ คาสเซล
ผู้กำกับ : กาสปา โนเอ
แม้มันจะเป็นหนังที่โคตรจะหดหู่ มีฉากข่มขืนที่ยาวนานและโหดร้ายทรมาน แถมเล่าเรื่องจากปัจจุบันไปสู่อดีต แถมด้วยมุมกล้องหมุนๆ เหวี่ยง ชวนปวดกบาล แต่เมื่อแลกกับการได้เห็นนมขาวๆ ของแม่สาว โมนิกา เบลุชชี ยอดดาราหุ่นสวยของฝรั่งเศส มันก็น่าจะคุ้มกันอยู่หรอกนะ
ที่ว่าหดหู่ก็เพราะหนังมันเล่นประเด็นความเป็นสัตว์ร้ายที่แฝงอยู่ในจิตใจมนุษย์ ถ้าแฟนคุณโดนข่มขืน คุณจะจัดการกับไอ้สัตว์นรกตัวนั้นยังไง ยิ่งแฟนคุณมีรูปร่างและส่วนเว้าโค้งงามงดหมดจด ถึงขนาดแค่เห็นหน้าก็ชวนจินตนาการไปถึงไหนต่อไหน ต่อให้คุณเป็นพ่อพระก็ยากจะข่มใจไม่ตะบันหน้ามันสักร้อยหน...แต่ก่อนจะขย้ำคอไอ้สัตว์นรกอเวจีตัวนั้น เราขอบอกรักแฟนสาวด้วยภาษากายก่อนได้มั้ย?


18. Battle in Heaven (Batalla En El Cielo)
นำแสดง : มาร์กอส เฮอร์นานเดซ, อานาโพลา มัชคาดิซ, แบร์ตา รุยซ์
ผู้กำกับ : คาร์ลอส เรย์กาเดส
ให้ตายเหอะโรบิน นี่มันหนังโป๊ชัดๆ!
หนังอีโรติกสัญชาติ เมกซิกัน/ฝรั่งเศส/เยอรมัน ที่มีฉากเซ็กซ์ซีนรุนแรงระดับฮาร์ดคอร์ แถมยังมีเนื้อหาเกี่ยวกับชาติ ศาสนา ฟุตบอล และสังคมโสมม แต่ถูกห่อด้วยเสียงดนตรีให้ดูละเมียดขึ้นนิดหน่อย เปิดฉากด้วยภาพหญิงสาวกำลังดูดไอติมแท่งโตด้วยน้ำตา และปิดฉากด้วยการเลียไอติมอีกครั้ง แต่ด้วยรอยยิ้มของทั้งคู่ เธอคือลูกสาวนายพลเมกซิกันที่แอบรับจ๊อบเป็นไซด์ไลน์ อายุอานามกำลังน่ากิน รูปร่างส่วนสัดกำลังน่าเคี้ยว เธอรับอาสาชำระความผิดบาปให้ชายคนนั้นด้วยเซ็กซ์ แม้ภาพเซ็กซ์ในบางฉากอาจจะไม่งดงามเป็นศิลปะชั้นเลิศ แต่ยังไงก็ควรค่าแก่การนั่งดูเงียบๆ คนเดียวที่ห้อง 


19. Eyes Wide Shut
นำแสดง : ทอม ครูซ, นิโคล คิดแมน
ผู้กำกับ : สแตนลีย์ คูบริค
ผลงานชิ้นสุดท้ายของผู้กำกับอัจฉริยะก่อนจะลาโลกไป หนังสุดอื้อฉาวที่รับบทนำโดยคู่ผัวเมียแห่งฮอลลีวูด เรื่องของคุณหมอคนดีที่พยายามจะไม่นอกใจเมีย แต่ก็ไม่สำเร็จซักที มันไม่ใช่หนังแนวที่พอมาถึงก็รีบๆ เอา แบบที่เราอยากเห็น แต่ถึงกระนั้นก็จัดเป็นหนังที่เปลืองเต้ามาก เพราะเราจะเห็นผู้หญิงเปลือยในหลายๆ ฉาก ออกแนวศิลปะมากกว่าแนวยั่วยุ แต่ถึงยังไง การได้เห็นสุดยอดนางเอกระดับโลกอย่าง นิโคล คิดแมน อยู่ในสภาพเปลือยเกือบหมดทั้งตัว แค่นั้นก็ทำเราใจสั่นระรัวแล้ว


20. The Lover (L'Amant) 
นำแสดง : เจน มาร์ช, เหลียงเจียฮุย
ผู้กำกับ : ฌอง ฌาร์ก อาโนลด์
แรงกระตุ้นทางเพศจากสาวแรกแย้มวัย 15 ปี งดงามและเร่าร้อนอย่างไม่สิ้นสุด เมื่อเธอตกเป็นเป้าสายตาของชายวัยสามสิบต้นๆ ความใกล้ชิดและสัมผัสเพียงแผ่วเบาจากปลายนิ้วก็สร้างความเคลิบเคลิ้มได้สุดกู่ ความอยากรู้อยากลองของเด็กสาวไร้เดียงสา ถูกขับให้ยิ่งพุ่งพล่านด้วยตัณหาของชายวัยกำหนัด จากนั้นมันก็พัฒนาไปสู่เตียงนอนแสนนุ่ม สองร่างเปลือยเปล่าสนทนากันด้วยภาษากาย ภายใต้ความอบอุ่นแห่งรสสัมผัส และค่อยๆ เพิ่มอุณหภูมิความร้อนจนถึงขีดสุด
ทั้งหมดดำเนินไปภายใต้บรรยากาศของแสงที่อุ่นนุ่มนวล จังหวะการเล่าเรื่องที่พอดีไปหมดกับจังหวะการขยับร่างบนเตียง ทั้งสองร่างเปลือยเปล่าแต่ไม่ได้โจ๋งครึ่ม แต่กระนั้นก็เขย่าอารมณ์คนดูอย่างเราให้กระเจิงไปซะยิ่งกว่าหนังโป๊ คำแนะนำขณะเปิดหนังเรื่องนี้คือ ควรหยิบทิชชู่มาไว้ใกล้ตัวสักหลายๆ แผ่น

UPDATE