LIFESTYLE

10 หนังอีโรติก ไว้ดูกับแฟนช่วงอากาศหนาว

Date: 2014-11-11 13:47:16

หนังทั้ง 10 แผ่นต่อไปนี้ ล้วนถูกคัดมาแล้วว่า เจ๋ง เด็ด เผ็ด ซี้ด เพื่อเปลี่ยนค่ำคืนอันเดียวดาย ให้กลายเป็นความเร่าร้อน แล้วคุณจะไม่อยากออกจากห้องอีกต่อไป!

 10 หนังอีโรติก ไว้ดูกับแฟนช่วงอากาศหนาว

“เหงา เปลี่ยว เดียวดาย ไร้สาวๆ คลอเคลีย จนต้องนอนละเหี่ยอยู่แต่ในห้อง” ถ้าคุณมีอาการแบบนี้ เรามีข้อเสนอที่คุณมิอาจปฏิเสธ กับหนังทั้ง 10 แผ่นต่อไปนี้ 

Writer : อภิศักดิ์ เจือจาน
Credit : ขอขอบคุณ Batido ที่ปรึกษาข้อมูล


1. Lie with Me
นำแสดง : ลอเรน ลี สมิธ, อิริก บัลโฟร์  
ผู้กำกับ : เคลเมนต์ เวอร์โก
สุดยอดผลงานชิ้นโบแดงของ ลอเรน ลี สมิธ นางเอกสาวจากเรื่อง Get Carter และ The L Word หนังแคนาดาที่มีความยาวเพียงแค่ 92 นาที และมีบทพูดกันน้อยมาก สาเหตุก็เพราะเขาใช้ภาษากายสื่อสารกันตลอดทั้งเรื่อง มีฉากอึ้งๆ ทึ่งๆ ซี้ดๆ ให้เห็นกันหลายสิบฉาก ซึ่งแต่ละฉากก็ดุเด็ดเผ็ดร้อนถึงพริกถึงขิง แถมยังโชว์สรีระให้เห็นกันจะจะไม่แพ้หนัง AV
ลอเรนรับบท ลิเลีย สาวขี้เหงาที่บำบัดตัวเองด้วยการ “สะกิดเบ็ด” และออกท่องราตรีเพื่อลิ้มรสความใคร่กับคนแปลกหน้าไปเรื่อยๆ เธอชอบสั่งคู่นอนเสมอว่า “don't cum” เพื่อให้เธอสนุกได้ยาวนานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เซ็กซ์ของเธอปราศจากความรักมาตลอด แต่ในที่สุดเธอก็ได้พบผู้ชายคนหนึ่งที่กำลังจะทำให้เธอรักได้ เรื่องมันก็เป็นเช่นนี้แล
ความคุ้มค่าของหนังเรื่องนี้ นอกจากพลอตชวนสยิวที่แล้ว เพลงประกอบก็ยังเพราะจับใจ การจัดแสงก็เข้าขั้นเทพ และที่ดีที่สุดก็คือการแสดงของน้องลอเรนที่ทุ่มสุดตัว เพื่อความหฤหรรษ์ของผู้ชมอย่างเราๆ


2. 9 Songs 
นำแสดง : มาร์โก สติลลีย์, คีแรน โอไบรอัน  
ผู้กำกับ : ไมเคิล วินเทอร์บอตทอม  
ไม่ใช่แค่การแสดง แต่เขาและเธอเสพสังวาสกันจริงๆ!
แต่กระนั้น 9 Songs ก็ไม่โดนจัดเข้ากลุ่มหนังโป๊ แม้มันจะมีภาพการเล่นเสียวกันตลอดทั้งเรื่องก็เหอะ แต่พอดีว่ามีชื่อผู้กำกับมือรางวัลอย่าง ไมเคิล วินเทอร์บอตทอม (Welcome to Sarajevo, Wonderland, In This World, 24 Hour Party People) มาการันตีไว้ ก็เลยโดนตีตราแค่เป็นหนังอาร์ตแนวโรแมนติก-ดราม่าเรต X เท่านั้น
หนังเป็นห้วงคำนึงของหนุ่มใหญ่นักธรณีวิทยาชาวอังกฤษ ที่ย้อนคิดถึงช่วงเวลาแห่งความเสียวกับนักศึกษาสาวชาวอเมริกันวัย 21 ปี ทั้งคู่พบกันครั้งแรกในคอนเสิร์ต ก่อนจะกลับมาเล่นเสียวกันอย่างเผ็ดร้อน และนับจากนั้นกิจวัตรประจำวันของทั้งคู่ก็คือการไปดูคอนเสิร์ตแล้วกลับมาเล่นจ้ำจี้ ชื่อ 9 Songs ก็คือคลิปคอนเสิร์ตทั้ง 9 เพลงที่เข้ามาสลับฉากการต่อสู้ที่แสนดุเดือดที่ว่า
แม้จะไม่ดุดิบเถื่อนเท่าหนังโป๊ แต่ฉากการออรัลเซ็กซ์ การหลั่งข้างนอก และมุมกล้องที่ถ่ายให้เห็นกันจะจะว่าทั้งสอง “ทิ่มแทง” กันจริงๆ แค่นี้อารมณ์ก็เตลิดแล้วเพื่อน!


3. The Dreamers
นำแสดง: อีวา กรีน, ไมเคิล พิตต์, หลุยส์ การ์เรล
ผู้กำกับ : แบร์บาร์โด แบร์โตลุชชี่
อีวา กรีน นางเอกสุดเซ็กซ์จาก 007 Casino Royale โชว์เรือนร่างเปลือยเปล่าในหนังเรื่องนี้ นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้หนุ่มๆ ทั่วโลกออกจากบ้านไปเดินหาซื้อดีวีดีกันจ้าละหวั่น มันคือหนังที่เราควรจะมีติดบ้านไว้ 
เรื่องราวของ แมทธิว เด็กหนุ่มอเมริกันที่มาผูกสัมพันธ์กับ อิซาเบล และ ธีโอ ฝาแฝดชาวฝรั่งเศส วันหนึ่งพ่อแม่ของสองพี่น้องไม่อยู่บ้าน จึงชวนแมทธิวมาค้างด้วย ทำให้แมทธิวได้เห็นความสัมพันธ์แปลกๆ ของฝาแฝดที่นอนเปลือยกายเคียงข้างกันตอนดึก ก่อนจะชวนแมทธิวมาเล่นเกมอะไรเอ่ย เขาทายผิดจึงโดนลงโทษให้เล่นว่าวต่อหน้าฝาแฝด ก่อนที่อิซาเบลจะทายผิดเลยโดนลงโทษให้เล่นเสียวกับแมทธิวต่อหน้าน้องชาย และยังมีอะไรทึ่งๆ อีกมากมายรอให้คนดูค้นหา
ถ้าสนใจจะหาดีวีดีละก็ ควรเช็คให้ดีก่อนซื้อ เพราะหนังเรื่องนี้ทำออกมา 2 เวอร์ชั่น คือแบบ Rate : R ที่มีโมเสกบางๆ (ถ้าได้แผ่นนี้มาคงเซ็งเป็ด) กับอีกแบบคือ Rate : NC-17 ไม่ทำเบลอ ไม่ตัด เห็นกันเนื้อๆ เน้นๆ


4. In the Realm of the Senses 
นำแสดง : ทัตซึยะ ฟูจิ, เอลิโกะ มัตซึดะ  
ผู้กำกับ : นากิสะ โอชิมา
จินตนาการทางเพศของชาวญี่ปุ่นนี่ต้องยอมรับว่าบรรเจิดสุดๆ แม้กระทั่งเรื่องจริงเมื่อปี 1930 ของ ซาดะ อาเบะ โสเภณีที่ก่อคดีฆ่าตัด “ไอ้นั่น” คนรัก ก็ยังอุตส่าห์หยิบมาทำหนังอีโรติกได้ กลายเป็นผลงานสุดซี้ดในปี 1976 ของสุดยอดผู้กำกับรางวัลเมืองคานส์ 
เรื่องราวของหญิงชายที่วันๆ ไม่ทำมาหากินอะไร ได้แต่ เอา...เอา...และเอา ทุกที่ ทุกเวลา ทุกสภาพอากาศ อวดทุกท่วงท่าให้เห็นกันแบบเน้นๆ ไม่มีการใช้มุมกล้องหลบหลีก มีแต่การเสียบ แทง ขย่ม ให้เห็นกันไปเลยว่านี่เขาทำกันจริงๆ ดีกรีของการร่วมรักออกสตาร์ตจากเบสิกๆ ก่อนจะเพิ่มความพิสดารขึ้นเรื่อยๆ ตามความรู้สึกวิเศษที่สองคนมีต่อกัน จนถึงจุดที่เซ็กซ์ธรรมดาไม่สามารถเข้าไปบำบัดความใคร่ได้แล้ว และเมื่อนั้นก็มีเพียงความตายเท่านั้น ที่จะเป็นสุดยอดของเพศรส
แม้หนังมันจะจบลงด้วยความโหด แต่เรามีวิธีแก้เคล็ดมานำเสนอ คำแนะคำของเราก็คือ เมื่อนั่งดูความเร่าร้อนของเลิฟซีนจนอิ่มในอารมณ์ จนกระทั่งหนังมันทำท่าว่าจะมีการประหัตประหารกันแล้วละก็...หยิบรีโมตมากดปิดมันซะ!


5. จันดารา
นำแสดง : สันติสุข พรหมศิริ, คริสตี้ ซุง, สุวินิต ปัญจมะวัต
กำกับ : นนทรีย์ นิมิบุตร
หนังสุดอื้อฉาว ที่สร้างจากวรรณกรรมสุดอื้อฉาว เรื่องราวความสัมพันธ์ทางเพศของเหล่าผู้คนในบ้านวิสนันท์ ที่มีผลทางใจต่อเด็กชายวัยอยากเรียนรู้ ฉากติดตาของหนังคือตอนที่จันโดนใช้ไปช่วยคลายร้อนให้คุณบุญเลื่อง ด้วยการเอาก้อนน้ำแข็งถูแผ่นหลัง ถูไปถูมาก็ได้เรื่อง เพราะเด็กชายน่ะไวต่อเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว และตัวคุณบุญเลื่องเองก็อดอยากในเพศรสมานาน เมื่อไฟสปาร์คทุกอย่างก็ดำเนินไปเป็นจังหวะ ขึ้นๆ ลงๆ เข้าๆ ออกๆ จนทำเอาคนดูอารมณ์เยิ้มกันไปทั้งโรง
แม้หนังจะเต็มไปด้วยฉากโป๊ะพรึมๆ (เกือบทั้งเรื่อง) แต่ก็มีแง่คิดแฝงไว้ให้ขบ และคุณค่าทางศิลปะก็เต็มเปี่ยมทั้งในไดอะล็อกและการจัดแสง ถึงตอนจบจะทำให้คุณเปลี่ยนจากเซ็กซ์เสียวเป็นเซ็กซ์เสื่อม แต่นี่ก็ถือว่าเป็นหนังไทยแนวอีโรติกที่ควรมีเก็บไว้ที่บ้าน


6. Wild Orchid
นำแสดง : แจ๊คเกอรีน บิสเซ็ต, มิกกี้ โรก, แคร์เร โอติส
ผู้กำกับ : แซลแมน คิง
คนอาจจะรู้จักผู้กำกับ แซลแมน คิง เจ้าพ่อหนังอีโรติกบนดินแห่งยุค 90 จากเรื่อง 9 1/2 Weeks แต่สำหรับเราแล้ว Wild Orchid เด็ดกว่าหนังเรื่องนั้นเยอะ จนสามารถขึ้นหิ้งเป็นหนังในตำนานได้เลย
เรื่องราวของ เอมิลี่ รีด (คาร์เรย์ โอติส นางแบบสาวสุดสะบึม) สาวน้อยใสซื่อจากบ้านอกที่มาทำงานในเมืองใหญ่ งานแรกคือการต้อนรับ เจมส์ วีลเลอร์ (มิกกี้ โรเก้) ลูกค้าที่เดินทางมาเพื่อทำสัญญาสำคัญ และนอกจากการได้ต้อนรับในการงานแล้ว สาวใสอย่างเอมิลี่ยังได้ต้อนรับลูกค้าคนนี้ในแบบร้อนแรง เร่าร้อน และถึงใจสุดๆ
จุดเด่นของหนัง แซลแมน คือถึงแม้จะเต็มไปด้วยฉากร้อนร่อนสวาทกันทั้งเรื่อง แต่ก็มักจะแฝงประเด็นความรักเข้าไปด้วย และองค์ประกอบศิลป์เช่นการจัดแสง การวางมุมกล้อง จังหวะการตอบโต้ระหว่างตัวแสดง ทำให้คนดูสัมผัสได้ถึงความรัญจวญในเพศรสอย่างเต็มอิ่ม


7. Blue Velvet 
นำแสดง : อิซาเบลลา รอสเซลลินี, ไคล แมคลาชแลน, เดนนิส ฮอปเปอร์, ลอร่า เดิร์น
ผู้กำกับ : เดวิด ลินช์
มันไม่ใช่เรื่องง่าย ที่จะดึงเอานางเอกที่สวยระดับโลกอย่าง อิซาเบลลา รอสเซลลินี มานอนแก้ผ้าบนจอ แต่เดวิด ลินช์ ก็ทำได้
ไม่ใช่หนังอีโรติกที่เน้นการ “เอาจริง” และ “เอาจัง” แต่ Blue Velvet ออกแนวฆาตกรรมระทึกขวัญซ่อนเงื่อนและหม่นครึ้มสุดๆ เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อชายคนหนึ่งพบชิ้นส่วนหูมนุษย์ ก็เลยเอาไปให้เจ้าหน้าที่สืบสวน ผู้ต้องสงสัยเป็นนักร้องสาวในคลับแห่งหนึ่ง และเมื่อเขาตามไปที่อพาร์ตเม้นต์ของเธอ จุดเริ่มต้นของเรื่องร้อนเด็ดเผ็ดซี้ดก็เกิดขึ้น
แม้ฉากเลิฟซีนจะไม่ได้มีเยอะจนฉ่ำอารมณ์เหมือนเรื่องอื่นๆ แต่การได้ดูลีลาอันแสนเร่าร้อน และผิวเนียนๆ ของอิซาเบลลาเกือบทุกซอกทุกมุม ก็คุ้มแล้วเพื่อนเอ๋ย


8. Sex and Zen 1-2
ใครก็ได้ ช่วยหยิบทิชชู่ให้ที!
ไม่ใช่ศิลปะธรรมดาๆ แต่มันคือสุดยอดหนังอีโรติกแห่งเกาะฮ่องกง ที่สะกดให้คนดูนั่งอมยิ้มตั้งแต่ต้นจนจบ ความจริงแล้วทำออกมา 3 ภาค แต่ที่เข้าขั้นคลาสสิกจริงๆ มีแค่ 2 ภาค และก็ทำให้เราเสียเลือดกำเดากันทั้ง 2 ภาค
ภาคแรก “ไอ้หนุ่มพลังม้า” มีนางเอกอกภูเขาไฟ เยี่ยจื่อเหม่ย (Amy Yip ) เป็นตัวชูธง ปรากฏกายกับไซส์ 36DD เล่าเรื่องความมักมากทางเพศในสมัยราชวงศ์หมิง ขย่มกันบนหลังม้าจนคนดูอารมณ์กระเจิง โอว...ซี้ดน่าดู!
ส่วนภาคสอง (บ้างก็ตั้งชื่อ “อาบรัก กระบี่คม” บ้างก็ตั้งชื่อ “ปิศาจสาวพันร่าง”) หลี่ลี่เจิน อดีตดาราสาวโคตรน่ารักในยุคนั้น มาโชว์สัดส่วนแบบเยอะๆ เป็นครั้งแรก และยังได้ดาราสาวนางเอกสาวสุดเซ็กซ์ ซูฉี มาเป็นตัวเอก ตอนนั้นเธอเพิ่งจะเทิร์นจากหนังเกรด 3 ขึ้นมาเล่นหนังใหญ่หมาดๆ ความสดสวยยังคงเต็มเปี่ยม ความเร่าร้อนยังคงเต็มพิกัด
ข้อมูลแค่นี้ก็พอละม้าง!


9. Y Tu Mama Tambien (And Your Mother Too)
นำแสดง : ดิเอโก ลูนา, กาเอล การ์เซีย เบอร์นัล, มาร์ลิเบล เวิร์ด
ผู้กำกับ : อัลฟองโซ คัวรอน  
เด็กหนุ่มทุกคนล้วนเคยอยากแอ้มสาวใหญ่
และด้วยตัณหาข้อนี้ เราจึงอยากแนะนำให้หาดีวีดีหนังเมกซิกันเรื่องนี้มานอนดูที่บ้าน เรื่องราวของสองหนุ่มเพื่อนซี้ที่อาศัยจังหวะแฟนเผลอ วางแผนแอ้มญาติสะใภ้สุดเซ็กซ์ด้วยการหว่านล้อมทุกวิถีทาง และมาสำเร็จเมื่อบอกเธอว่าจะพาไปเที่ยวเกาะที่กุขึ้นมา จังหวะเดียวกันกับที่สามีของเธอสารภาพว่าไปนอนกับหญิงอื่น เรื่องราวการเดินทางแบบเหนียวๆ เสียวๆ ซ่านๆ จึงเกิดขึ้น
อันที่จริงแล้วหนังเรื่องนี้ได้รับคำชมจากนักวิจารณ์ทั่วโลก เพราะแฝงข้อคิดไว้มากมาย แต่เราเชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลายคงไม่สนใจข้อนี้ เพราะเรื่องที่น่าตื่นเต้นคือการแอ้มสาวใหญ่ที่ใฝ่ฝัน เรื่องนี้มันฝังอยู่ในหัวตั้งแต่ฉากแรกที่เธอปรากฏตัว ถ้ามีโอกาสสักครั้ง ไม่ว่าผู้ชายคนไหนก็ต้องอยากเสพเซ็กซ์กับเธอบ้างสักหน ไม่เชื่อก็ลองหามาดูสิ 


10. Last Tango in Paris 
นำแสดง : มาร์ลอน แบรนโด, มาเรีย ชไนเดอร์
ผู้กำกับ : แบร์บาร์โด แบร์โตลุชชี่
นอกจากจะดังเพราะ มาร์ลอน แบรนโด เป็นพระเอกแล้ว หนังเรื่องนี้ยังมีดีที่ฉากโป๊ที่โคตรจะเร่าร้อนด้วย
สุดยอดหนังอีโรติกคลาสสิกของเจ้าพ่อ แบร์บาร์โด แบร์โตลุชชี่ บอกเล่าเรื่องราวของพ่อหม้ายชาวอเมริกัน ที่ดันไปเล่นสียวกับสาวน้อยชาวปารีสที่กำลังจะแต่งงาน เห็นแค่โปสเตอร์หนังก็หนาวแล้ว เพราะนางเอกเล่นโชว์เม็ดก๋วยจี๋ให้เห็นกันเต็มๆ ตา และเนื้อในก็ไม่ทำให้เราผิดหวัง ฉากการร่วมรักที่ดุเด็ดถึงใจทำให้หนังเรื่องนี้เป็นที่กล่าวขวัญสุดๆ ในยุคนั้น ทรวดทรงของมาเรียทำหัวใจเราเต้นแรงเมื่อยามเธอเคลื่อนไหวบนร่างกายชายหนุ่ม แรงกระเพื่อมที่เธอเป็นผู้สร้างมันทำให้เราอยากแตะมือแบลนโด ขอไปนอนตรงนั้นแทนจังเลย

UPDATE