LIFESTYLE

เตรียมตังค์ไว้ดูหนัง กับไลน์อัพหนังใหม่น่าดู ปลายเดือนพฤษภาคม!

Date: 2017-05-24 15:37:31

เตรียมตังค์ไว้ซะตั้งแต่เนิ่นๆ เพราะหนังเข้าใหม่ปลายเดือนพฤษภาคมนี้ เขามาเป็นขบวน แถมมีครบทุกรสชาติทั้ง รัก ซึ้ง ตรึงใจ สยองขวัญ งานแอ๊คชั่นก็มา....

เตรียมตังค์ไว้ดูหนัง กับไลน์อัพหนังใหม่น่าดู ปลายเดือนพฤษภาคม!

18 พฤษภาคม
Hunter's Prayer ล่าคนระอุ
ผลงานแอ๊คชั่นทะลุจุดเดือดที่เป็นการกลับมารับบทแอ๊คชั่นอีกครั้งของ แซม  เวิร์ทธิงตัน เจ้าของสถิติดารานำชายของภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงเป็นอันดับหนึ่งของโลกอย่าง Avatar เรื่องราวของ 'ลูคัส' นักฆ่ามืออาชีพที่ถูกจ้างให้ไปสังหารสาวน้อย 'เอลล่า' (โอเดย่า รัช) แต่เขากลับห้ามใจไม่ให้เหนี่ยวไก ซึ่งวินาทีนั้นทำให้แผนทุกอย่างพังทลาย และจุดชนวนการไล่ล่าสุดมัน เมื่อทั้งสองกลายเป็นเป้าสังหาร ทางรอดเดียวคือ ต้องร่วมมือกัน หนีการตามล่าไปทั่วยุโรป หาคนที่อยู่เบื้องหลังการสังหารหมู่ครอบครัวของเอลล่า และตอบแทนให้สาสม!

100 Love For You ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังรักเธอ
เคนทาโร่ ซาคากุจิ รับบท 'ริคุ ฮาเซกาว่า หนุ่มนักท่องเวลา' เขาค้นพบพรสวรรค์นี้หลังอุบัติเหตุของเพื่อนสมัยเด็ก 'อาโออิ ฮินาตะ' (มิวะ) เขาตัดสินใจเปลี่ยนโชคชะตาด้วยการย้อนกลับไป 7 วัน ก่อนเกิดอุบัติเหตุ การท่องเวลาของเขาเปลี่ยนแปลงอะไรได้หลายอย่าง เปลี่ยนให้เธอเห็นคุณค่าความฝันของตัวเอง เปลี่ยนให้เธอกล้าทำฝันให้เป็นจริง... แต่สิ่งที่เขาไม่เคยเปลี่ยนได้เลยคือ ช่วยชีวิตเธอในวันที่ 31 เดือน 7 

Fairy Tail Dragon Cry ศึกจอมเวท พันธุ์มังกร
Dragon Cry คทาศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งมีพลังแฝงมากพอที่จะทำลายล้างโลกทั้งใบ ได้ถูกขโมยไปจากวิหาร แฟรี่เทลได้รับมอบหมายภารกิจนำ Dragon Cry กลับคืนมา พวกเขาต้องต่อสู้กับภัยอันตรายที่โลกต้องเผชิญท่ามกลางการต่อสู้ที่ปะทุรุนแรงขึ้น สัญชาตญานในตัวนัตสึก็ถูกปลุกขึ้นมา…

Unlocked ยุทธการล่าปลดล็อค
เจ้าหน้าที่ของ CIA (นูมิ ราเพช) ได้รับมอบหมายให้ไปสืบหาความจริงกับปฏิบัติการที่จะทำให้ลอนดอนมีความเสี่ยงต่อการถูกโจมตีทางชีวภาพ แต่เมื่อการสืบหาความจริงของเธอลงลึกขึ้นเรื่อยๆ กลับพบว่าการเดินทางมาลอนดอนครั้งนี้เหมือนถูกจัดวางไว้แล้ว ซึ่งอาจจะเป็นแผนการบางอย่างที่ต้องการให้เธอและพวกจบชีวิต เธอจะทำอย่างไรให้รอดพ้นจากแผนการสุดร้ายกาจ และกลอุบายอันแยบยลที่ต้องเผชิญหน้ากับมัน

Dharamsala ความหวังแห่งศรัทธา
'อินท์' (ธันน์ ธนากร) ช่างภาพนิ่งมือดี แต่นิสัยเต็มไปด้วยความหลงตัวตน คิดว่าตนเก่งเหนือใคร เลยค่อนข้างจะเห็นแก่ตัว ไม่เอาใคร จนทำให้ทะเลาะกับเพื่อนสนิทขั้นรุนแรง เขาจึงบินตามไปอินเดีย เพื่อถ่ายภาพเดินธุดงค์ แต่ด้วยความที่เขาเป็นคนเห็นแก่ตัว จึงทำให้ 2 หนุ่มที่หวังไปดูแลคณะสงฆ์แกล้งปล่อยให้อินท์หลงทางจนสลบไป อินท์เริ่มคิดได้ว่าเขาไม่มีใครชอบ ยิ่งได้ฟังคำสอนที่เป็นเหมือนแสงสว่างแห่งธรรม ทำให้อินท์เริ่มเข้าใจ หันมามองคนรอบๆ ข้าง อินท์ได้มองเห็นปัญหาของคนอื่นๆ 

Dearest Sister น้องรัก
'นก' หญิงสาวจากชนบทของลาวถูกเรียกตัวเข้าสู่บ้านของญาติห่างๆ ที่สายตากำลังเสีย เพื่อเข้ามาดูแล 'อะนา' เศรษฐีหญิงที่มักจะเห็นภาพหลอน แต่เธอไม่รู้ว่าความจริงแล้ว ภาพหลอนที่เธอเห็น คือ วิญญาณ ซึ่งมาบอกเลขลอตเตอรี่ให้ มีเพียงนกเท่านั้นที่รู้ความลับนี้ และเธอต้องเลือกระหว่างชีวิตคนหรือความร่ำรวย

ซากราดะ รีเซ็ท เมืองมหัศจรรย์ คนเปลี่ยนเวลา
เมือง 'ซากราดะ' เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยคนที่มีพลังวิเศษ ซึ่งความสามารถของแต่ละคนนั้นจะแตกต่างกันออกไป นักเรียนสาวอย่าง 'มิโซระ ฮารูกิ' มีความสามารถย้อนเวลา และรีเซ็ทโลกได้สูงสุด 3 วัน แต่เธอจะสูญเสียความทรงจำที่เกิดขึ้น เธอเป็นเพื่อนสนิทกับ 'เค อาซาอิ' นักเรียนหนุ่มที่มีความสามารถจดจำได้ทุกอย่าง แม้มิโซระจะรีเซ็ทโลกไปแล้วก็ตาม ทั้งคู่เคยมีเหตุการณ์ร้ายแรงในอดีตที่ไม่สามารถแก้ไขได้ เมื่อการรีเซ็ทของมิโซระ ได้บังเอิญทำให้ 'ซูมิเร ซูม่า' เพื่อนร่วมชมรมของพวกเขาได้เสียชีวิตไปเมื่อ 2 ปีก่อน ความรู้สึกผิดที่พวกเขามีต่อซูมิเร ทำให้ทั้งสองพยายามหาวิธีที่จะช่วยชีวิตเพื่อนของเขาในอดีตกลับมา และเมื่อทั้งสองได้เริ่มรู้จักกับพลังวิเศษของคนอื่นๆ ทำให้พวกเขาเริ่มมีความหวังที่จะสามารถพาซูมิเรกลับมาอีกครั้ง

25 พฤษภาคม
THE MONSTER อะไรซ่อน

ผลงานเรื่องใหม่ของ 'ไบรอัน เบอร์ติโน่' ผู้กำกับมากฝีมือที่เคยฝากความสยองขึ้นหิ้งไว้ใน The Strangers ต่อยอดความสยองครั้งใหม่ท่ามกลางสายฝนซัดสาด อากาศเยือกแข็ง และความมืดมิดน่าขนลุก เรื่องราวของ 'เคธี่' แม่ผู้ทิ้งชีวิตไว้กับเหล้าและบุหรี่ หลังจากโดนสามีกับลูกสาวทิ้งไป 'ลิซซี่' สาวน้อยที่มีความคิดโตเกินไว ระหว่างเส้นทางที่เคธี่จะต้องไปส่งลูกสาวที่บ้านของอดีตสามี ขับรถฝ่าสายฝนท่ามกลางความมืดบนถนนสายเปลี่ยวที่รอบข้างมีเพียงป่าทึบ และหลังจากอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน ปริศนาแห่งป่าทึบค่อยๆ คืบคลานมาหาทั้งคู่ ดูเหมือนทั้งสองคนตระหนักแล้วว่าพวกเธอไม่ได้อยู่ตามลำพังในป่าแห่งนี้อีกต่อไป เธอทั้งสองต้องรวบรวมสติเพื่อเอาชีวิตรอด พร้อมหาคำตอบว่าสิ่งที่กำลังคืบคลานอยู่ในความมืดคืออะไรกันแน่!?

Two is a Family หนึ่งห้องใจ ให้สองคน
เป็นเรื่องราวของ 'ซามูเอล' (โอมาร์ ซี) หนุ่มรักสนุกที่ชีวิตไม่เคยต้องรับผิดชอบอะไร นอกจากทำงานให้มีเงินพอสำหรับการไปปาร์ตี้สังสรรค์ทุกคืน แต่ชีวิตที่แสนโลดโผนของเขาก็ต้องชะงักลง เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งชื่อว่า 'คริสตีน' (เคลมองซ์ โปเอซี) ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับเด็กทารกที่เธออ้างว่าเป็น "ลูกของเขา" ซามูเอลไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากยอมลงหลักปักฐาน และเลี้ยงดูเด็กที่ “ไม่รู้ใช่ลูกตัวเองหรือเปล่า” ให้เติบโตขึ้นมา หลายปีผ่านไป 'กลอเรีย' เด็กคนนั้นก็โตมาเป็นสาวน้อยวัยซนที่แสนน่ารักน่าเอ็นดู ซามูเอลก็เริ่มจะปรับตัวเองให้ชินกับจังหวะชีวิตแบบนี้แล้ว จนกระทั่งคริสตีนปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง แล้วโลกทั้งใบของซามูเอลก็ค่อยๆ พลิกคว่ำคะมำหงายอีกรอบ

Pirates of the Caribbean Salazars Revenge สงครามแค้นโจรสลัดไร้ชีพ
การผจญภัยครั้งใหม่ของ กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ ต้องพบกับโชคชะตาที่เลวร้ายอีกครั้ง เมื่อ กัปตันซาลาซาร์ (บาร์เด็ม) ต้องการกลับมาชำระหนี้แค้น หลังจากที่หนีเอาตัวรอดมาจากสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา เขาตัดสินใจจะฆ่าโจรสลัดทุกคนในท้องทะเลรวมถึงกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ด้วย กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ต้องการเอาชีวิตรอดโดยพยายามตามหาตรีศูลของเทพเจ้าโพไซดอนในตำนาน ซึ่งผู้ที่ได้ครอบครองสิ่งนี้จะสามารถควบคุมทุกอย่างในท้องทะเลได้

UPDATE