LIFESTYLE

3 หนังน่าดู ประจำสัปดาห์ที่สามของเดือนพฤศจิกายน 2559

Date: 2016-11-17 19:24:43

ผ่อนคลายความตึงเครียดทั้งเรื่องงานและเรื่องเรียน รวมถึงความเศร้าโศกทั้งหลายด้วยภาพยนตร์เข้าใหม่ 3 เรื่อง 3 สไตล์ งานนี้เรื่องไหนควรคู่การตีตั๋วชมบ้าง เรามีเรื่องย่อพร้อมคลิปมาฝาก

3 หนังน่าดู ประจำสัปดาห์ที่สามของเดือนพฤศจิกายน 2559


วิดีโอโดย WarnerBros Thailand 

1. Fantastic Beasts and Where to Find Them - สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่
เข้าฉาย : 17 พ.ย. 2559 
กำกับ : เดวิด เยทส์ 
นักแสดง : เอ็ดดี้ เรดเมย์น, แคธารีน วอเตอร์สตั้น, โคลิน ฟาร์เรล, รอน เพิร์ลแมน, เอียซ่า มิลเลอร์ 
เรื่องย่อ : เรื่องราวว่าด้วยอันตรายที่เกิดขึ้นในโลกเวทมนตร์ในนิวยอร์กเมื่อปี 1926 มีสิ่งลึกลับสร้างความเสียหายบนท้องถนน ซึ่งเป็นภัยคุกคามเพื่อเปิดโปงเหล่าเวทมนตร์ให้พวกเซเล็มรุ่น 2 ซึ่งเป็นลัทธิอันตรายของโน-แมจ (มักเกิลของชาวอเมริกัน) ที่ตั้งใจจะกำจัดพวกเขาให้สิ้นซาก และพ่อมดร้ายผู้ทรงพลัง เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ หลังสร้างความเสียหายไว้ที่ยุโรปและได้หนีไป จนตอนนี้ยังไม่พบเจอตัว
ความเครียดได้ก่อตัวขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัว นิวท์ สคามันเดอร์ (เอ็ดดี เรดเมย์น) เดินทางมาถึงที่เมือง ซึ่งเป็นการเดินทางเกือบสุดขอบโลกเพื่อตามหาและช่วยชีวิตสัตว์มหัศจรรย์ โดยสัตว์บางตัวจะได้รับการปกป้องให้หลบซ่อนอยู่ในกระเป๋าหนังที่ดูพรางตาได้ แต่สุดท้ายกลับเกิดความเสียหายขึ้นเมื่อโน-แมจ เจค็อบ โควัลสกี (แดน ฟอกเลอร์) บังเอิญปล่อยสัตว์บางตัวของนิวท์หลุดออกมาในเมือง เมื่อจนมุมแล้วถือว่าเป็นการละเมิดกฎแห่งความลับที่มือปราบมาร ทีน่า โกลด์สไตน์ กำลังค้นหา โดยเห็นโอกาสที่เธอจะได้กลับมาดำรงตำแหน่ง ทุกสิ่งกลับดูเป็นลางร้ายขึ้นเมื่อ เพอร์ซิวัล เกรฟส์ (โคลิน ฟาร์เรล) ผู้อำนวยการลึกลับแห่งสภาเวทมนตร์มาคูซ่าสภาเวทมนตร์แห่งสหรัฐอเมริกา (Magical Congress of the USA) เกิดความสงสัยทั้งนิวท์และทีน่า
ตอนนี้ทั้งนิวท์ ทีน่า พร้อมด้วยควีนนี่ พี่สาวของทีน่าและเจค็อบเพื่อนโน-แมจคนใหม่ของพวกเขาต้องมารวมตัวกันเพื่อทำหน้าที่ฮีโร่ พวกเขาต้องตามหาสัตว์ที่หายไปของนิวท์ก่อนที่พวกมันจะพบอันตราย แต่ข้อเดิมพันกลับสูงขึ้นกว่าที่ทั้ง 4 หรือตอนนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หลบหนีนึกภาพเอาไว้ เมื่อภารกิจได้พาพวกเขาไปพบกับอำนาจความชั่วร้ายที่สามารถก่อสงครามให้โลกแห่งเวทมนตร์และโน-แมจได้ 

 

วิดีโอโดย MrMonoFilm 

2. Shut In - หลอนเป็น หลอนตาย
เข้าฉาย : 17 พ.ย. 2559 
กำกับ : แฟร์เรน แบล็คเบิร์น 
นักแสดง : นาโอมิ วัตส์, โอลิเวอร์ แพลตท์, เจคอบ เทรมเบลย์ 
เรื่องย่อ : เรื่องราวของนักจิตวิทยาสาว (นาโอมิ วัตส์) ที่อาศัยอยู่ในย่านชนบทของเมืองนิวอิงแลนด์ เธอดันติดอยู่ในบ้านท่ามกลางหิมะที่ถาโถมเข้ามา และเธอต้องช่วยเหลือเด็กผู้ชายคนหนึ่งก่อนที่เขาจะหายไปตลอดกาล 

 วิดีโอโดย Mongkol Major Mongkol Cinema 

3. The Warrior's Gate - นักรบทะลุประตูมหัศจรรย์
เข้าฉาย : 17 พ.ย. 2559 
กำกับ : มาทิอัส โฮเน่ 
นักแสดง : ยูไรอาห์ เชลตัน, เจ้าโย่วถิง, หนีหนี่, เดฟ บาติสต้า
เรื่องย่อ : แจ็ค บรอนสัน (ยูไรอาห์ เชลตัน) เกมเมอร์ชั้นเซียน เจ้าของตัวละคร อัศวินทมิฬ ผู้กล้าในโลกเกมส์ออนไลน์ ที่บังเอิญได้พบกับหีบจีนโบราณที่ตกทอดกันมาในร้านขายของเก่า โดยที่แจ็คไม่รู้เลยว่าหีบที่ใบนั้นเป็นประตูข้ามมิติสู่อาณาจักรจีนโบราณ นำพาให้เขาพบกับ จ้าว (เจ้าโย่วถิง) จอมยุทธ์ยอดฝีมือที่มาปรากฏตัวในห้องนอนเขากลางดึกพร้อมกับมอบภารกิจให้ปกป้องเจ้าหญิง ซูหลิน (หนีหนี่) ให้พ้นจากเงื้อมมือของ อารัน (เดฟ บาติสต้า) ราชันย์คนเถื่อนผู้เหี้ยมโหด แจ็คต้องเรียนรู้ที่จะเผชิญกับความกลัว เอาชนะอุปสรรคในโลกที่เขาไม่รู้จัก เพื่อกลายมาเป็นสุดยอดนักรบเพื่อที่จะพิทักษ์ชีวิตของเจ้าหญิงและอาณาจักรไว้ให้ได้ 
 

UPDATE