LIFESTYLE

7 หนังน่าดู ประจำสัปดาห์ที่สี่ของเดือนกันยายน 2559

Date: 2016-09-22 13:29:26

ยังคงเป็นสัปดาห์ที่ทำให้คนรักหนังฟินเช่นเคย เพราะมีภาพยนตร์เข้าใหม่ถึง 7 เรื่อง งานนี้เลือกกันไม่ถูกทีเดียวเพราะมีมาหลายสไตล์ อยากรู้ว่าเด็ดแค่ไหน เรามีเรื่องย่อพร้อมคลิปมาฝาก!!

7 หนังน่าดู ประจำสัปดาห์ที่สี่ของเดือนกันยายน 2559


วิดีโอโดย MoviesMpictures 

1. Operation Avalanche - ปฏิบัติการลวงโลก
เข้าฉาย : 22 ก.ย. 2559 
กำกับ : แมตต์ จอห์นสัน 
นักแสดง : แมตต์ จอห์นสัน, โอเวน วิลเลียมส์, จอช โบลส์ 
เรื่องย่อ : เรื่องราวในยุคปลาย 60 ยุคที่อเมริกาเผชิญหน้ากับสงครามเย็น จึงเกิดมีการแข่งขันด้านวิทยาศาสตร์อวกาศ เมื่อหน่วยซีไอเอสงสัยว่าองค์การนาซ่าจะมีสายลับโซเวียตแฝงตัวอยู่เพื่อทำลายภารกิจพิชิตดวงจันทร์ ซีไอเอจึงส่งสองสายลับ แมตต์ จอห์นสัน (แมตต์ จอห์นสัน) และ โอเวน วิลเลียมส์ (โอเวน วิลเลียมส์) ในคราบของคนทำหนังสารคดีเข้าไปในนาซ่าเพื่อสืบหาความจริง แต่ทั้งคู่กลับพบความจริงที่ตะลึงยิ่งกว่า เมื่อรู้ว่านาซ่ายังไม่มีศักยภาพและเทคโนโลยีดีพอที่จะพามนุษย์เหยียบดวงจันทร์ได้ พวกเขาก็ปฏิบัติการบางอย่างที่พลิกประวัติศาสตร์โลกอย่างสิ้นเชิง

วิดีโอโดย Mongkol Major Mongkol Cinema 

2. Blair Witch - ตำนานผีดุ
เข้าฉาย : 22 ก.ย. 2559
กำกับ : อดัม วิงการ์ด 
นักแสดง : เจมส์ อัลเลน แม็คคูน, แบรนดอน สก็อตต์, คอร์บิน รี้ด, เวส โรบินสัน 
เรื่องย่อ : เรื่องราวของ เจมส์ (เจมส์ อัลเลน แม็คคูน) ได้พบคลิปลึกลับในยูทูปที่เหมือนจะบอกเป็นนัยว่าพี่สาวของเขายังมีชีวิตอยู่ เจมส์จึงรวมกลุ่มกับเพื่อนวัยรุ่นอีก 3 คน เข้าไปตามหาพี่สาวของเขาในป่าแบล็คฮิลล์ พร้อมกับขอพิสูจน์ความจริงของตำนานาแม่มดแบลร์ด้วยตนเองอีกครั้ง โดยไม่ได้สนใจคำเตือนใด ๆ ของป่าแห่งนี้

วิดีโอโดย UIP Thailand 

3. Bridget Jones Baby - บริดเจ็ท โจนส์ เบบี้
เข้าฉาย : 22 ก.ย. 2559
กำกับ : ชารอน แม็กไกวร์ 
นักแสดง : เรเน่ เซลเวเกอร์, โคลิน เฟิร์ธ, เอ็มม่า ธอมสัน, แพทริค เดมป์ซี่ย์, แซลลี่ ฟิลลิปส์  
เรื่องย่อ : เรื่องราวต่อเนื่องจากภาคก่อนหน้าที่สาวโจนส์ เลิกรากับหนุ่ม มาร์ก ดาร์ซี (โคลิน เฟิร์ธ) ชีวิตของเธอก็ไม่ได้มีความสุขเหมือนที่วางแผนไว้ เธอกลับมาโสดอีกครั้งในวัยสี่สิบกว่า ๆ โดยหันมามุ่งมั่นกับการทำงานในตำแหน่งโปรดิวเซอร์รายการข่าว และใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อนฝูงแทน แต่ชีวิตก็ต้องพลิกอีกครั้งเมื่อได้รู้จักกับ แจ็ค (แพทริก เดมป์ซีย์) หนุ่มหล่อที่ต่างจากแฟนเก่าของเธอ ความสัมพันธ์ที่พัฒนาขึ้น ประจวบเหมาะกับการท้องที่ช็อคชีวิตของเธออีกครั้ง โดยที่ไม่รู้ว่าใครคือพ่อของเด็กคนนี้

วิดีโอโดย Warner Bros. Thailand 

4. Storks - บริการนกกระสา เบบี๋เดลิเวอรี่
เข้าฉาย : 22 ก.ย. 2559
กำกับ : นิโคลัส สโตลเลอร์, ดั๊ก สวีทแลนด์ 
พากษ์เสียง : แอนดี้ แซมเบิร์ก, เคลซี่ แกรมเมอร์, คีแกน ไมเคิล คีย์, จอร์แดน พีลล์ 
เรื่องย่อ : เรื่องราวของนกกระแสที่เคยส่งมอบเด็กทารก ได้เปลี่ยนงานมาส่งพัสดุให้กับ cornerstore.com บริษัทระดับโลกบนอินเทอร์เน็ต และ จูเนียร์ (ให้เสียงพากย์โดย แอนดี้ แซมเบิร์ก) นกกระแสตัวทอปที่กำลังจะได้เลื่อนขั้นดันไปรับงานส่งเจ้าเด็กน้อยเข้า จูเนียร์จึงต้องแก้ไขสถานการณ์ที่ผิดพลาดด้วยการไปส่งเด็กคนนี้ให้ได้ 


วิดีโอโดย MOMO KOTARO 

5. A Chinese Odyssey 3 - ไซอิ๋ว เดี๋ยวลิงเดี๋ยวคน 3
เข้าฉาย : 22 ก.ย. 2559 
กำกับ : หวังจิง 
นักแสดง : หานเกิง, ถังเยียน, ม่อเหวินเว่ย, อู่จิง  
เรื่องย่อ : เรื่องราวของ จื่อเสีย และ ชิงเสีย เป็นสองนางฟ้าฝาแฝด จื่อเสียรักกับ จุนเป่า ซึ่งอีกห้าร้อยปีก็คือ หงอคง แต่จื่อเสียแอบใช้กล่องแสงจันทร์เพื่อไปดูอนาคต ทำให้รู้ว่านางจะรักกับหงอคงไม่ได้ หากนางรักกับหงอคงนางต้องตาย นางจึงพยายามจะเลิกกับจุนเป่า ซึ่งในขณะเดียวกัน วานรหกหู ได้ปลอมตัวเป็นหงอคง โดยจะจับ พระถังซัมจั๋ง กิน ทำให้ถูก เจ้าแม่กวนอิม จับไว้ ส่งมอบให้ เง็กเซียนฮ่องเต้ แต่เง็กเซียนฮ่องเต้กลับปล่อยวานรหกหูออกมา แท้จริงทั้งหมดเป็นแผนของเง็กเซียงฮ่องเต้ เพื่อจะปกปิดความผิดที่ตัวเองเขียนเทียนสูผิดพลาด ต้องลุ้นแล้วว่าหงอคงจะแก้วิกฤตครั้งนี้ได้หรือไม่ และความรักของเขาจะเป็นอย่างไร

วิดีโอโดย IMAX 

6. A Beautiful Planet - อะ บิวตี้ฟูล เพลนเน็ต
เข้าฉาย : 22 ก.ย. 2559 (เฉพาะโรงภายนตร์ IMAX 3D)
กำกับ : โทนี่ มายเออร์ส 
นักแสดง : เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์
เรื่องย่อ : พาคุณขึ้นสู่สถานีอวกาศนานาชาติ สัมผัสมุมมองของนักบินอวกาศบนนั้นที่มองมายังโลกภาพความสวยงามเหนือจินตนาการ เช่น แสงไฟจากพื้นโลกในยามค่ำคืน และผลกระทบที่มุนษย์ได้กระทำต่อโลกซึ่งสามารถมองเห็นได้ชัดเจนจากอวกาศ โดยภาพเหล่านี้เป็นภาพจริงที่ถูกถ่ายโดยนักบินอวกาศที่ไปใช้ชีวิตอยู่บนสถานีอวกาศนานาชาติ

วิดีโอโดย StudioAromdi-Pavayut 

7. Ruk Mud Sung - รักหมัดสั่ง
เข้าฉาย : 22 ก.ย. 2559 
กำกับ : วัตร ราชวัตร 
นักแสดง : ฐปนัท สัตยานุรักษ์, อิงฟ้า เกตุคำ, ตูมตาม เชิญยิ้ม, นุศรา ประวันนา 
เรื่องย่อ : เรื่องราวของความรักที่ต้องใช้หมัดมวยมาเป็นตัวตัดสิน จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อครูหนุ่มรูปหล่อพ่อรวยจากเมืองกรุง (ฐปนัท สัตยานุรักษ์) เดินทางมารับสอนหนังสืออยู่ที่ตำบลท่าทอง จ. สุพรรณบุรีและบังเอิญมาเจอรักแรกพบ ตกหลุมรักสาวงามประจำตำบล (อิงฟ้า เกตุคำ) เข้าอย่างจัง เลยต้องถอดชุดครูมาใส่นวมสวมมงคลขึ้นชก เพื่อพิสูจน์รักแท้ เรื่องราวความรักในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร จะราบรื่นหรือมีอุปสรรคหรือไม่ต้องติดตาม!
 

UPDATE