LIFESTYLE

4 หนังน่าดู ประจำสัปดาห์ที่สี่ของเดือนพฤศจิกายน 2559

Date: 2016-11-23 19:09:55

อัพเดทภาพยนตร์เข้าใหม่ประจำสัปดาห์ที่ 4 ของเดือนพฤศจิกายน จัดเต็มแบบ 4 เรื่อง 4 สไตล์ อยากรู้ว่าเรื่องไหนควรคู่การตีตั๋วชมบ้าง เรามีเรื่องย่อพร้อมคลิปมาฝากเช่นเคย

4 หนังน่าดู ประจำสัปดาห์ที่สี่ของเดือนพฤศจิกายน 2559


วิดีโอโดย thailandfox 

1. Trolls - โทรลล์ส
เข้าฉาย : 24 พ.ย. 2559 
กำกับ : ไมค์ มิตเชล, วอลท์ ดอร์น 
พากษ์เสียง : แอนนา เคนดริค, จัสติน ทิมเบอร์เลค, เจมส์ คอร์เดน, เกวน สเตฟานี่, รัสเซล แบรนด์  
เรื่องย่อ : เรื่องราวของ ป๊อปปี้ (แอนนา เคนดริค) ผู้นำแห่งโทรลส์ที่มองโลกแง่ดีสุด ๆ และฝ่ายตรงข้ามของเธออย่าง แบรนช์ (จัสติน ทิมเบอร์เลค) นี่เป็นการจับคู่กันของโทรลส์ที่จะสร้างการผจญภัยที่ก้าวไกลกว่าโลกที่พวกเขาเคยรู้จัก 

 

วิดีโอโดย Mongkol Major Mongkol Cinema 

2. The Disappointments Room - มันอยู่ในห้อง
เข้าฉาย : 24 พ.ย. 2559 
กำกับ : ดี.เจ. คารูโซ 
นักแสดง : เคท เบคกินเซล, เมล ไรโด, ลูคัส ทิลล์ 
เรื่องย่อ : เรื่องราวเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นในบ้านหลังหนึ่งแถบชานเมือง ดาน่า (เคท เบคกินเซล) และครอบครัวที่ย้ายเข้ามาอยู่บ้านในฝันของใครหลายคน แต่แล้วกลับเกิดเหตุการณ์หลอนที่ไม่อาจหาคำอธิบายได้ พาให้เธอค้นพบห้องลับที่ซ่อนอยู่ภายในบ้าน เมื่อความอยากรู้อยู่เหนือความกลัว ทันทีที่ประตูถูกปลดล็อก พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับความสยดสยองที่นำความตายมาสู่ทุกคนในบ้านหลังนี้

วิดีโอโดย MoviesMpictures 

3. 20 Mai - 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น
เข้าฉาย : 24 พ.ย. 2559 
กำกับ : อารยะ สุริหาร 
นักแสดง : ดาวิกา โฮร์เน่, สหรัถ สังคปรีชา, กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม 
เรื่องย่อ : เรื่องราวของ ปาน คุณย่าวัย 74 ปี ทั้งหัวดื้อและขี้โวยวาย ครอบครัวของเธอวางแผนส่งตัวคุณย่าไปอยู่บ้านพักคนชรา ย่าปานจึงออกจากบ้านไปด้วยความเศร้าและผิดหวัง เธอเดินเรื่อยเปื่อยจนไปเจอร้านถ่ายภาพแห่งหนึ่งชื่อ “ฉายารำลึก” ย่าปาน ตัดสินใจเข้าไปในร้านเพื่อถ่ายรูปตั้งใจว่าจะเป็นภาพสุดท้ายของตน แต่เมื่อออกมาจากร้าน เธอต้องตะลึงที่เห็นตัวเองหน้าตากลับย้อนไปเหมือนตอนอายุ 20 ปีอีกครั้ง จากนั้นชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไป เธออยากใช้ชีวิตให้สดใสและอิสระแต่อีกใจก็อยากกลับไปสานสัมพันธ์กับครอบครัว ด้วยเหตุนี้ ย่าปานจึงเปลี่ยนชื่อเป็น ป่าน (ดาวิกา โฮร์เน่) และเข้าร่วมวงดนตรีกับ บูม (กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม หลานชายของเธอ โดยมี นัท ( สหรัถ สังคปรีชา) โปรดิวเซอร์หนุ่มเจ้าของรายการโทรทัศน์ ที่เห็นความสามารถอันแตกต่างจากนักร้องคนอื่น ๆ ของป่าน จึงพยายามผลักดันวงดนตรีนี้ให้โด่งดัง

วิดีโอโดย Sony Pictures Thailand – Movie 

4. Billy Lynn's Long Halftime Walk - บิลลี่ ลินน์ วีรบุรุษสมรภูมิเดือด
เข้าฉาย : 24 พ.ย. 2559 
กำกับ : อังลี 
นักแสดง : โจ อัลวิน, คริสเต็น สจ๊วต, คริส ทักเกอร์, วิน ดีเซล
เรื่องย่อ : เรื่องราวของ บิลลี่ ลินน์ (โจ อัลวิน) หนุ่มน้อยวัย 19 ปี และสหายของเขาจากกองร้อยบาร์โว่ ที่มีชีวิตรอดหลังออกไปสู้รบในสงครามอิรัก ซึ่งพวกเขาได้กลับมาสหรัฐอเมริกา โดยทีมงานรัฐบาลของประธานาธิบดีบุชได้เชิญให้พวกเขาเข้าร่วมในโปรแกรม Victory tour ในฐานะวีรบุรุษ จุดไคลแมกซ์จะอยู่ตรงช่วงระหว่างพักครึ่งในเกมส์การแข่งขันฟุตบอลในวันขอบคุณพระเจ้าที่สนามฟุตบอลของทีม Dallas Cowboys ก่อนที่พวกเขาจะกลับไปสู้รบต่อที่อิรักอีกครั้ง ในการแข่งขันฟุตบอลเกมส์นี้มีการถ่ายทอดสดไปทั่วประเทศ ทำให้หน่วยงานของ บิลลี่ ลินน์ เป็นที่กล่าวขวัญถึงอย่างแพร่หลาย พวกเขาได้กลายเป็นวีรบุรุษจากสมรภูมิรบ  
 

UPDATE