LIFESTYLE

แอบดูฉากจูบสุดหวิวของ 7 นางเอกสุดฮอตแดนโสม

Date: 2016-12-15 19:09:59

ชวนชาว FHM มาใจสั่นกับช็อตคิสซีนเด็ดๆ ของ 7 นางเอกสุดฮอตขวัญใจหนุ่มๆ จากซีรีส์เกาหลีเรื่องดังประจำปี 2016 ลีลาแต่ละคนจะละมุนหรือแซ่บลืมแค่ไหน ไปพิสูจน์จากคลิปได้เล้ย...

แอบดูฉากจูบสุดหวิวของ 7 นางเอกสุดฮอตแดนโสม

เรื่อง : สุธาทิพย์ อักกะมานัง

รู้ๆ กันอยู่ว่าหนุ่มไทยส่วนมากแพ้ทางสาวหมวย ไม่แปลกที่เสน่ห์ความงามของนางเอกจากแดนกิมจิหลายๆ คนจะดึงดูดใจชายไทยได้อยู่หมัด ว่าแล้วเราเลยขอรวบรวมความน่ารักเย้ายวนใจของ 7 นางเอกสุดฮอตแดนโสม จากฉากจูบหวานๆ ในซีรีส์เกาหลีเรื่องดังที่ออนแอร์ในปี 2016 มาฝาก งานนี้บอกได้เลยว่าอิจฉาพระเอกของเรื่องจริมๆ


1. ซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) 

ละครเรื่อง : Descendants of the Sun (KBS2)
นักแสดงชาย : Song Joong Ki 
นางเอกตัวท็อปอย่าง “ซงฮเยคโย” มารับเล่นทั้งทีก็ต้องคัดแล้วคัดอีกเป็นธรรมดา ผลคือขึ้นแท่นละครแห่งปีของเกาหลีใต้ไปแบบไร้คู่แข่ง แถมยังโด่งดังไปทั่วเอเชีย ในส่วนของคิสซีนมาแบบละมุนละไม ไม่เร่าร้อนหวือหวา แต่เคมีพระ-นางมาเต็ม


วิดีโอโดย Music Story 

2. เบซูจี (Bae Suzy) 
ละครเรื่อง : Uncontrollably Fond (KBS2) 
นักแสดงชาย : Kim Woo Bin 
แม้เนื้อเรื่องจะค่อนข้างเครียด แต่ความน่ารักของนางเอกและไอดอลขวัญใจหนุ่มๆ แดนกิมจิ “ซูจี” ก็เติมความสดใสให้กระชุ่มกระชวยหัวใจได้ไม่ยาก สำหรับคิสซีนเรื่องนี้เป็นแบบหวานกำลังดี สมกับที่มีไว้ชดเชยความหน่วงของเรื่อง 
 


วิดีโอโดย kisstv

3. ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo)  
ละครเรื่อง : W (MBC)
นักแสดงชาย : Lee Jong Suk 
แม้ความสนุกชวนติดตามจะแผ่วปลายในช่วงท้ายของเรื่องไปบ้าง แต่เราก็ยังอยากแนะนำให้ลองหาซีรีส์เรื่องนี้มาชมอยู่ดีเพราะพล็อตเรื่องมีความสลับซับซ้อนและแปลกใหม่ ในส่วนของนางเอก “ฮันฮโยจู” นั้น สวยมีเสน่ห์มากๆ ส่วนฉากจูบก็หวานสุดๆ


วิดีโอโดย The Legend of the Blue Sea

4. พัคชินฮเย (Park Shin Hye) 
ละครเรื่อง : Doctors (SBS)
นักแสดงชาย : Kim Rae Won 
ใครชอบซีรีส์แนวหมอ รวมถึงโปรดปรานพล็อตเรื่องสไตล์กินเด็ก แนะนำเลย ในส่วนของพระ-นาง นั้น ถึงอายุจะห่างกันเยอะ แต่เคมีดีงามมากๆ การันตีได้จากคิสซีนของคู่นี้ ที่มีความเป็นธรรมชาติสูง ดูไหลลื่น ไม่ขัดเขิน 


วิดีโอโดย The Legend of the Blue Sea

5. อิมยุนอา (Im Yoon Ah) 
ละครเรื่อง : The K2 (tvN)
นักแสดงชาย : Ji Chang Wook 
นานทีจะรับละครให้เราได้ชมความสวยแบบชัดๆ แต่พอรับทีก็ไม่ผิดหวัง โดยเฉพาะผลงานล่าสุดของ “ยุนอา” ที่ประกบพระเอกหุ่นล่ำกล้ามแน่น “จีซังวุค” ใน The K2 เพราะเนื้อเรื่องสนุก มีปมในชวนติดตาม ส่วนฉากจูบก็หวานกำลังดี


วิดีโอโดย Jexxsones 

6. กงฮโยจิน (Gong Hyo Jin)
ละครเรื่อง : Jealousy Incarnate (SBS) 
นักแสดงชาย : Jo Jung Suk 
แค่ดูฝีไม้ลายมือของพระ-นางก็คุ้มแล้ว เพราะเป็นระดับนักแสดงขายฝีมือทั้งคู่ ในส่วนของคิสซีนเอาคะแนนไปเต็มสิบ เนื่องจากมาแบบยาวจุใจ มีความหวือหวาตามประสารุ่นใหญ่ แถมยังเปี่ยมไปด้วยเคมีที่ลงตัว 


วิดีโอโดย Noona Channel 

7. คิมยูจอง (Kim Yoo Jung) 
ละครเรื่อง : Moonlight Drawn by Clouds (KBS2) 
นักแสดงชาย : Park Bo Gum 
เพราะนางเอกของเรื่องอย่าง “หนูยูจอง” ยังเป็นเด็กน้อยอายุแค่ 17 ขวบ (แต่ความสวยไม่ธรรมดาจริงๆ เรียกว่ายิ่งโตยิ่งสวย) ฉากจูบของพระ-นางเรื่องนี้เลยมาแบบเบาๆ เน้นถ่ายทอดความรู้สึกผ่านสายตาของทั้งคู่เสียมากกว่า
 

วิดีโอโดย The Legend of the Blue Sea 
 

pic credit : http://habas.tistory.com/entry/, http://gogd.tistory.com/1087, https://namu.wiki/w/W, http://blog.daum.net/_, http://ninesense.tistory.com/981, https://eukybearlovesdrama.wordpress.com/http://gar0osu.tistory.com/83

UPDATE