LIFESTYLE

ดับร้อนด้วยฉากเมกเลิฟริมน้ำ

Date: 2017-04-18 10:39:08

เติมความซู่ซ่าให้หัวใจชุ่มฉ่ำเหมือนกำลังเล่นน้ำสงกรานต์ กับฉากเซ็กซ์ริมน้ำจาก 7 ภาพยนตร์สุดฮิต จัดมาให้ฟินในช่วงวันหยุดยาวนี้

ดับร้อนด้วยฉากเมกเลิฟริมน้ำ

เรื่อง สุธาทิพย์ อักกะมานัง


From Here to Eternity (1953)

ผู้กำกับ : Fred Zinnemann 
นักแสดงนำ : Deborah Kerr, Burt Lancaster 
พล็อต : เรื่องราวของความรัก ความหวัง และความฝันของเหล่าทหารในฮาวาย ที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาไม่นานก่อนการโจมตี เพิร์ล ฮาร์เบอร์ 
หนังขาวดำสุดเก๋าที่มีฉากจูบริมหาดเป็นภาพจำในใจคอหนังทั่วโลก และเป็นหนึ่งในภาพคลาสสิกตลอดกาลของฮอลลีวูด เป็นฉากที่ “จ่าวอร์เดน” ตัวเอกของเรื่อง กำลังลักลอบมีสัมพันธ์สวาทกับภรรยาสาวสวยสุดอึ๋มของผู้บังคับบัญชา โดยทั้งคู่อยู่ในชุดว่ายน้ำ
 

The Blue Lagoon (1980)
ผู้กำกับ :
Randal Kleiser 
นักแสดงนำ : Brooke Shields, Christopher Atkins
พล็อต : เด็กชายหญิงสองคนหนีรอดจากเหตุเรืออับปางได้ จึงต้องมาใช้ชีวิตที่เกาะตามลำพังกระทั่งเติบโตสู่วัยหนุ่มสาวและให้กำเนิดทารก (จริงๆ มีลุงอีกคนที่หนีรอดมาพร้อมกับเด็กทั้งสอง แต่อยู่ไม่นานก็ตาย)
แม้ไม่ใช่ฉากเซ็กซ์ที่หวือหวา แต่กลับเป็นที่จดจำและตราตรึงมาก เพราะเซ็กซ์ของเด็กน้อยทั้งสองเปี่ยมไปด้วยความไร้เดียงสา แสดงออกตามอารมณ์และความต้องการตามธรรมชาติล้วนๆ เหนือสิ่งอื่นใด “บรูค ชิลด์ส” ที่ขณะถ่ายหนังอายุแค่ 14 ขวบ สวยสะกดใจมากๆA Walk on The Moon (1999)
ผู้กำกับ : Tony Goldwyn 
นักแสดงนำ : Diane Lane, Viggo Mortensen 
พล็อต : โลกของแม่บ้านสาวกำลังจะเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง เมื่อมีความสัมพันธ์ต้องห้ามกับเซลล์แมนหนุ่ม

เรียกเลือดจนหมดตัวทีเดียวกับฉากกินตับกลางน้ำตกของพระ-นางของเรื่อง เพราะทั้งนัวเนีย คลอเคลีย กอดจูบลูบคลำ เริงร่าประหนึ่งวัยรุ่นริรัก ยิ่งได้ตัวพ่อตัวแม่อย่าง “วิคโก้” และ “ไดเอน” มาแสดงด้วยแล้ว บอกได้เลยว่าจัดเต็มแบบสมจริงเร้าอารมณ์สุดๆThe Beach (2000)
ผู้กำกับ : Danny Boyle
นักแสดงนำ : Leonardo DiCaprio, Virginie Ledoyen 
พล็อต :  แบ็คแพ็คเกอร์หนุ่มชาวอเมริกัน มาเที่ยวไทยโดยพักที่ถนนข้าวสาร ที่นั่นเขาได้พบกับขี้ยาคนหนึ่งเข้ามาตีสนิทแล้วให้แผนที่ไปเที่ยว “เดอะบีช” และนี่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวสุดระทึก

แม้กระแสตอบรับของภาพยนตร์จะไม่ดีนัก โดยกระแสวิจารณ์ส่วนใหญ่เป็นไปในทางลบ แต่ในส่วนของฉากจูบของ “ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ” กับสาวสวย “เวอร์จินี ลีโดเยน” กลับตราตรึงในใจใครหลายๆ คน กับการจูบใต้น้ำ (ต่อเนื่องกระทั่งขึ้นจากน้ำ) ที่ภาพสวยมากๆSex and Lucia (2001)
ผู้กำกับ :
Julio Medem 
นักแสดงนำ : Paz Vega, Tristán Ulloa, Najwa Nimri 
พล็อต : สาวเสิร์ฟที่หัวใจแตกสลายหลังแฟนหนุ่มซึ่งคบกันมานานเสียชีวิตลง หนีไปเยียวยาใจดวงช้ำที่เกาะแห่งหนึ่ง ที่นั่นทำให้เธอพบความลับมากมายเกี่ยวกับแฟนหนุ่มของเธอ

ด้วยธีมของเรื่องที่เน้นการแสวงหาความหมายของเซ็กซ์ และความสัมพันธ์ระหว่างเซ็กซ์กับชีวิต ไม่แปลกที่เซ็กซ์ซีนของภาพยนตร์เรื่องนี้จะมาแบบจัดหนักจัดเต็มตามสไตล์หนังยุโรป แถมด้วยการเปลือยแบบล่อนจ้อนของนางเอกสาวชาวสเปน “ปาซ เวกา”Three / Survival Island (2005)
ผู้กำกับ : Stewart Raffill 
นักแสดงนำ : Kelly Brook, Billy Zane, Juan Pablo Di Pace
พล็อต : อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อคู่สามีภรรยาที่มีความสุขและชีวิตคู่สมบูรณ์แบบต้องมาติดเกาะ แถมบนเกาะยังมีหนุ่มหล่อหุ่นล่ำอยู่ด้วยอีกหนึ่งคน 

เผ็ดร้อนจนน้ำทะเลเดือดต้องยกให้กับเซ็กซ์ซีนริมหาดของสาวเซ็กซี่ “เคลลี่ บรูคส์” กับหนุ่มอาร์เจนตินากล้ามโต “ฮวน ปาโบล ดี เพซ” แม้นางเอกของเรื่องจะหุ่นแซบแถมลีลาเด็ดแค่ไหน แต่เราก็รักเธอไม่ลง เพราะนางร้ายกาจมากจนอยากโดดถีบขาคู่ใส่Heading South (2005)
ผู้กำกับ : Laurent Cantet
นักแสดงนำ : Charlotte Rampling, Karen Young, Louise Portal, Ménothy Cesar
พล็อต : นักท่องเที่ยวสาวใหญ่สามคนเดินทางไปพักผ่อน และหวังกำไรชีวิตจากการได้ซื้อความสุขจากหนุ่มผิวสีบนเกาะ เมื่อพวกเธอพบเป้าหมายที่ตรงกัน การต่อสู้แย่งชิงเขาของสามสาวจึงเริ่มขึ้น

จะว่าเร่าร้อนก็ไม่ใช่จะว่าชวนกระอักกระอ่วนก็ไม่เชิง ขึ้นอยู่กับรสนิยมของแต่ละคนมากกว่า ถ้าชอบแนวสาวใหญ่หนุ่มน้อยก็คงจะฟินไม่น้อย เพราะแม้เป็นฉากแลกลิ้นนัวเนียริมหาดของหนุ่มสาวต่างวัย แต่ก็ถ่ายทอดออกมาได้สวยงามไม่หยาบโลน
 

Pic Credit : http://theredlist.com/wiki-2-17-513-863-823-1220-view-comedy-romance-6-profile-1980-bthe-blue-lagoon-b-1.html, https://www.bustle.com/articles/49988-6-ultimate-tips-for-having-sex-outdoors-because-you-need-something-warm-and-fun-to-think, http://www.sky.com/tv/movie/three-2004http://nudecelebvideo.net/tag/paz-vega/

UPDATE