LIFESTYLE

“สิงห์” เอาใจขาแดนซ์กับคอนเสิร์ต J-DNA

Date: 2017-07-27 10:30:32

“สิงห์” ร่วมปลุกดีเอ็นเอสายพันธุ์แดนซ์ให้กลับมาอีกครั้ง ไปกับตัวพ่อแห่งยุค90's “เจ เจตริน วรรธนะสิน” ในคอนเสิร์ต J-DNA

“สิงห์” เอาใจขาแดนซ์กับคอนเสิร์ต J-DNA


สิงห์ขอมอบความสุขปลุกความมันถึงขีดสุดให้กับเหล่าขาแดนซ์สาวกตัวพ่อแห่งยุค90's เจ เจตริน วรรธนะสิน ที่ได้ถูกขนานนามว่าเป็นคิงส์ออฟแดนซ์ของเมืองไทยเจ้าของเพลงฮิตติดชาร์ตมากมาย อาทิ ฝากเลี้ยง, กองไว้, คาใจ, ยุ่งน่า, ประมาณนี้หรือเปล่า ฯลฯ พร้อมเขย่าความมันแบบเต็มพิกัด ปลุกดีเอ็นเอสายพันธุ์แดนซ์ให้กลับมาอีกครั้ง 


ทั้งนี้สิงห์ยังมอบความพิเศษด้วยเครื่องกดเบียร์สดที่ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัสใน Singha  VIP Booth สุดเอ็กซ์คลูซีพร้อมเสิร์ฟ และกิจกรรม Tattoo Paint รวมถึงมอบแก้วเบียร์ที่ระลึกสกรีนชื่อเพลงฮิตของเจให้กับชาวสิงห์ในงานโดยเฉพาะ พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ นันทมาลี ภิรมย์ภักดี, กันต์ รตนาภรณ์, จริยดี สเป็นเซอร์, ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์, ร.อ. กฤชพล เศวตนันทน์, ชนกวนันท์ รักชีพ, ญาณินท์ วีระไวทยะ และกุลฉัตร ชาญเศรษฐิกุล  ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เมื่อวันก่อน


การจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 25 ปี ในวงการของเจ เจตริน วรรธนะสิน ที่ยิ่งใหญ่อลังการเต็มรูปแบบทั้งแสงสีและเสียง พร้อมขนเพลงฮิตตั้งแต่รุ่นบุกเบิกมามากว่า 50 เพลง โดยบรรยากาศในคอนเสิร์ตคึกคักและแน่นไปด้วยสาวกตัวพ่อแห่งยุค 90's นับหมื่นคนที่ทั้งร้องทั้งเต้นกันแบบไม่มีใครยอมใครกว่า 3 ชั่วโมงเต็ม ซึ่งในงานเจยังได้เริ่มความมันโดยการเอ่ยประโยคเด็ดว่าเมื่อใดที่ได้ยินเพลงของเจแล้วร้องและเต้นตามได้ แสดงว่าคนคนนั้นมี J-DNA อยู่ในตัว 


นอกจากนี้ยังขนเอาแขกรับเชิญสุดพิเศษมาสร้างสีสันความสนุกและเอาใจแฟนเพลงกันอย่างจุใจไม่ว่าจะเป็นสมาชิกในครอบครัวที่มากันครบทีม ทั้งภรรยาคนสวย ปิ่น-เก็จมณี และ J-DNA ตัวจริงอย่างลูกชายสุดฮ็อตทั้งสามคน เจ้าขุน, เจ้านาย และเจ้าสมุทร ที่มาร้องเพลงเรียกเสียงกรี๊ดลั่นสนั่นฮอลล์ รวมถึงเหล่าบรรดาแขกรับเชิญในวงการที่ตบเท้าขึ้นเวทีกันเพียบ อย่าง โจ-จิรายุส, มอส-ปฏิภาณ, มาช่า-วัฒนพานิช, ไอซ์-ศรัณยู, โบ-จอยซ์, ยัวร์บอย ทีเจ, ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, ปุ๊กกี้-ปริศนา, มอร์ริส เค และชาลี เรียกได้ว่ากลับมาทวงบัลลังก์คิงออฟแดนซ์ได้อย่างมันหยดและน่าประทับใจสุด ๆ 

UPDATE