GIRLS

ทั้งเก่งทั้งแซ่บ ! สองสาวข้างบ้านดาวเด่นที่มีผลงานในวงการน่าจับตาสุดๆ

Date: 2016-09-06 15:53:07

นอกจากจะได้ร่วมงานกับ FHM Thailand โดยตรงแล้ว สาวข้างบ้านหลายต่อหลายคนก็มีผลงานในวงการบันเทิงให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ โดยเฉพาะสองสาวดาวเด่นคู่นี้ แรงไม่หยุด ! ฉุดไม่อยู่ !

ทั้งเก่งทั้งแซ่บ ! สองสาวข้างบ้านดาวเด่นที่มีผลงานในวงการน่าจับตาสุดๆ

เรื่อง : ดิษฐิยา แก้วเสถียร

credit : www.facebook.com/itshondaracing

เริ่มที่รุ่นพี่กันก่อน "เกศ-เกศสุดา ทิศภาค" สาวข้างบ้านตัวแม่ของเรา ที่นอกจากรูปร่างที่เซี๊ยะแบบหายห่วงแล้วยังมีความสวยแบบลูกครึ่งไทย อินเดีย ที่คมเข้มโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์  บวกด้วยบุคลิกที่มั่นใจ กระฉับกระเฉง ทำให้เธอมีผลงานในวงการอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น พิธีรายการทีวี "Its honda Racing " รายการที่เอาในแฟนมอเตอร์สปอร์ตตัวจริง และมิวสิควิดีโออีกหลายชิ้น  เช่น มิวสิควิดีโอเพลง " รักเดียวใจเดียว "  ของ รุจ เดอะ สตาร์ ,   มิวสิควิดีโอเพลง "จะเป็นจะตาย" ของ sweet mullet 

และยังมีมิวสิควิดีโอที่เพิ่งออนแอร์เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เพลง " อย่า say yes " ของ Bankk Cash ที่สาวเกศได้รับบทนางเอกประกบคู่กับหนุ่มแบงค์แบบแนบชิดสุดๆ

ส่วนอีกคนที่เป็นดาวรุ่งพุ่งแรง ชั่วโมงนี้จะไม่พูดถึงเธอคงไมได้ "เฟิร์น-ศุภนารี สุทธิจิตรวงษ์" เจ้าของตำแหน่ง The Winner GND 2014 เธอขาว สวย หมวย ตัวเล็ก ตามสเปกชายไทยเป๊ะๆ แถมยังสวยวันสวยคืนตั้งแต่ได้รับตำแหน่ง สาวเฟิร์นคนนี้มีผลงานในวงการบันเทิงฮอตๆหลายชิ้นที่น่าจะผ่านหูผ่านตาคุณๆไปบ้างไม่ว่าจะเป็น งานพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น k-kollagen , งานถ่ายปฎิทินซันโวปี 2015 กับเหล่าดาราสาวสุดเซ็กซี่

credit : www.siamdara.com

นอกจากนี้เธอยังมีผลงานเป็นซีรี่ส์ที่แสดงร่วมกับแกงค์เฟ็ดเฟ่เรื่อง  "OH My Boss" ที่ออนแอร์ทางยูทูปอยู่ตอนนี้ แถมยังมีข่าวแว่วๆมาว่าเธอกำลังจะมีผลงานโฆษณาร่วมกับทาง KFC ให้ได้ชมกันเร็วๆนี้อีกด้วย

credit : www.youtube.com

ในส่วนของมิวสิควีดิโอ สาวเฟิร์นของเรามีผลงานให้ติดตามอยู่หลายชิ้นด้วยกันเช่น เพลง "หายใจใส่กัน" ของเบลล์ นันทิตา 

และยังมีมิวสิควีดิโอสุุดแซ่บชื่อเพลง "เพราะวันนี้มีแค่ครั้งเดียว " ของวง Polycat ที่ยอดวิวทะลุล้านไปแล้วเรียบร้อย  


เรียกได้ว่าครบเครื่องจริงๆสำหรับสองสาวข้างบ้านดาวเด่นของเรา ที่ไม่ใช่แค่มีหน้าตาที่สะสวยและรูปร่างที่เซ็กซี่แต่พวกเธอยังมีความสามารถที่จะได้แสดงฝีมือผ่านผลงานในวงการบันเทิงอย่างที่เราได้เล่ามาทั้งหมด เพราะเวทีสาวข้างบ้านไม่ได้ต้องการเพียงความสวยและเซ็กซี่  แต่เรายังพัฒนาบุคลิกภาพและความสามารถ เป็นเวทีที่จะมอบโอกาสในการทำงานและความก้าวหน้าให้กับสาวๆอีกด้วย

สำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจจะได้รับโอกาสและประสบการณ์ใหม่ๆ  เวทีสาวข้างบ้าน  Girls next door 2016 ของเราเปิดรับออดิชั่นรอบสุดท้ายวันที่ 2 กันยายนนี้  ลองดูก็ไม่เสียหายนะจ๊ะ !

UPDATE