GIRLS

เปิดตัวสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่! GND 16 มินนี่ - จัสมินท์ โตเต็มวงษ์

Date: 2017-05-11 12:37:10

ยลโฉม 20 สาวข้างบ้านปีล่าสุด ในลุคสุดเซ็กซี่ พร้อมบทสัมภาษณ์ที่จะทำให้คุณรู้จักพวกเธอมากขึ้นอีกนิด และหลงรักขึ้นมาอีกหน่อย

เปิดตัวสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่! GND 16 มินนี่ - จัสมินท์  โตเต็มวงษ์

GND 16: มินนี่ - จัสมินท์  โตเต็มวงษ์
Facebook: FHM Minny 2016 
IG: fhm_minny

ตอนที่รู้ว่าจะได้ขึ้นปก FHM รู้สึกยังไง? 
ตกใจมาก ดีใจด้วย... ทำไมถึงเป็นเรา มีคนสวยเยอะมาก ก็ถามย้ำพี่เขานะว่า ใช่เหรอคะ อีกใจก็คิดว่าเพื่อนแกล้งหรือเปล่า พอนัดวันนัดอะไรก็โอเค ใช่จริงๆ ด้วย

คุณพร้อมรับมือกับความเปลี่ยนแปลงที่จะตามมาหรือยัง?
กลัวเหมือนกันค่ะ แม่บอกว่า เหมือนเราจะมีชื่อเสียงหรืออะไรก็แล้วแต่ อย่าเหลิง ให้เป็นเหมือนเดิม อย่าคิดว่าเราขึ้นไปอยู่ที่สูงแล้วลืมคนโน้นคนนี้ มันไม่ใช่ ให้อยู่ปกติของเรา

ตัวตนจริงๆ คุณเป็นผู้หญิงแบบไหน?
เป็นคนตลกมากๆ เลย แต่ถ้าไม่สนิทเขาจะบอกว่า หยิ่ง แต่ถ้าสนิทแล้ว มินนี่จะเป็นคนพูดมาก ขี้เมาท์ ชอบเมาท์เรื่องการ์ตูนกับเพื่อน ช้อปปิง เรื่องผู้หญิงๆ 


มีสมญานามที่หนุ่มๆ ตั้งให้บ้างไหม? 

เขาเรียกน้องหมวยกัน

คิดว่าเสน่ห์ของตัวเองอยู่ตรงไหน? 
เป็นคนจริงใจ อาจจะไม่สวยมาก แต่คุยด้วยแล้วให้ใจ ไม่มีฟอร์ม คงเป็นเสน่ห์ที่ทำให้เขารู้สึกดีด้วย

คุณเป็นสาวขี้หึงไหม?
ค่อนข้างนะ จะเก็บไว้ก่อนถ้าไม่สุดจริงๆ ถ้าสุดแล้วก็พูดว่า ไม่ชอบนะ ถ้าเขาหยุดก็โอเค ไม่มีอะไร แต่ถ้าไม่หยุดมันเกินกว่านี้ ก็ไปเหอะ ไม่เป็นไร

ปาร์ตี้จัดหรือเปล่า? 
ไม่ค่ะ ช่วงนี้เรียนหนักด้วย ถ้าต้องทั้งทำงานและเรียน แล้วไปปาร์ตี้อีก มันหนักเกินไป แค่นี้ก็จะไม่มีเวลาแล้ว อีกอย่างมินนี่ไม่ค่อยชอบดื่ม เป็นคนดูแลผิว ทานวิตามิน ถ้าดื่มวิตามินที่กินไปก็เสียเปล่า จะกินไปทำไม 

หนุ่มในสเปกเป็นแบบไหน?
ขาว ตี๋ นิสัยรวย (หัวเราะ)

ต่อจากนี้ไป หนุ่มๆ จะเข้ามาจีบคุณยากขึ้นกว่าเดิมไหม?
คนอาจจะมองว่า มาเป็นนางแบบของ FHM อาจจะเข้าถึงได้ยาก แต่จริงๆ เราก็ยังเป็นเรานี่แหละ ถ้าถูกใจก็คุย แต่ไม่ใช่เป็นคนคบง่ายนะ แค่ไม่หยิ่ง และคุยได้กับทุกคน

ถ้าจะจีบคุณต้องทำยังไง?
ต้องเข้าใจเราในหลายๆ เรื่อง เริ่มจากคุยปกติก่อน แล้วถ้ามาเยอะ คนนี้ไม่โอเคละ ถ้าคุยแบบไม่รุกล้ำเรา อยากจะเป็นแฟนเรา คุยเป็นปกติ อยากกินอะไรไหม เอามาให้ ชอบคนสุภาพ ไม่เอาแบดบอย

UPDATE