GIRLS

เปิดตัวสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่! GND 11 เมย์ - ศจี รัตนปัญญา

Date: 2017-05-08 18:39:19

ยลโฉม 20 สาวข้างบ้านปีล่าสุด ในลุคสุดเซ็กซี่ พร้อมบทสัมภาษณ์ที่จะทำให้คุณรู้จักพวกเธอมากขึ้นอีกนิด และหลงรักขึ้นมาอีกหน่อย

เปิดตัวสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่! GND 11 เมย์ - ศจี  รัตนปัญญา

GND 11 : เมย์ - ศจี  รัตนปัญญา
Facebook : FHM May 2016  
IG: cmaykah

ตอนที่รู้ว่าจะได้ขึ้นปก FHM รู้สึกยังไง? 
ตอนนั้นอยู่เซ็นทรัลลาดพร้าวคนเดียว กระโดดเลย (ยิ้ม) ตื่นเต้น แล้วก็ดีใจด้วย แล้วก็บอกเพื่อน เพราะเพื่อนเป็นคนบอกให้เมย์มาสมัคร ตอนแรกเมย์ไม่มั่นใจ เพราะหน้าอกสู้เขาไม่ได้ เราไม่ได้ทำ แต่เพื่อนบอกลุคเราดูเซ็กซี่นะ ต้องไป ต้องลอง ก็เลยมาค่ะ 

คุณพร้อมรับมือกับความเปลี่ยนแปลงที่จะตามมาหรือยัง?
คิดว่ารับมือได้นะ เพราะเราชอบด้านนี้ มีความสุขกับสิ่งที่ทำ เราก็เลยไม่ได้ซีเรียสว่าใครจะแอนตี้ เคยไปเวทีอื่นมาแล้ว แต่คิดว่ามันไม่ใช่แนวเรา 


ตัวตนจริงๆ คุณเป็นผู้หญิงแบบไหน?

เป็นผู้หญิงขรึมนะ ถ้าไม่รู้จักเราจะเงียบ หน้าตาจะเหมือนหยิ่ง แต่ถ้ารู้จักแล้วจะรู้ว่าไม่ใช่ ขี้เล่น เป็นคนที่ชอบทำให้คนอื่นยิ้ม ชอบเห็นคนอื่นมีความสุขด้วย 

คุณเป็นสาวขี้หึงไหม?
หึงนะ แต่จะเป็นคนที่หึงแล้วเงียบ

ปาร์ตี้จัดหรือเปล่า? 
มีบ้าง บางเวลากับเพื่อน แต่ว่าจะถนัดแดนซ์ (ยิ้ม) เคยเต้นตั้งแต่สี่ทุ่มยันหกโมงเช้า ไปทั้งหมด 3 ที่ในคืนเดียว

หนุ่มในสเปกเป็นแบบไหน?
ตี๋ ขาว แล้วก็ไม่ผอม เป็นลุคแบบผู้ชายอยู่ในยูนิฟอร์ม เป็นทางการหน่อย เหมือนนักธุรกิจ มันดูสง่า แล้วก็ชอบคนพูดเพราะ และเอาใจ

ต่อจากนี้ไป หนุ่มๆ จะเข้ามาจีบคุณยากขึ้นกว่าเดิมไหม?
ทุกวันนี้ก็ยากแล้วนะ (หัวเราะ) เพราะเป็นคนที่รักใครยาก แต่ถ้ารักแล้วจะรักมาก แล้วก็ยังไม่เคยถูกทิ้ง เหมือนรู้ว่าเขาจะทิ้งเราก็ชิ่งออกมาก่อน จะไม่รอให้เขามาบอกเลิก กลัวตัวเองเจ็บ

ถ้าจะจีบคุณต้องทำยังไง?
มาในแนวเพื่อนก่อน อยู่เป็นเพื่อนกันไปก่อน ดูแลเป็นเพื่อน สนใจในตัวเรา เราชอบอะไร ไม่ชอบอะไร เห็นความสำคัญในตัวเรา แล้วความรู้สึกมันจะไปเอง อีกอย่างคือยอมเรา อย่างถ้าเราไม่ชอบผู้ชายแบบนี้นะ ห้ามได้ไหม เลิกได้ไหม ถ้าเขาเลิกได้ เราก็รู้สึกว่าโอเค เรารักเขามากขึ้น ถ้าเขาทำไม่ได้ก็จะรู้สึกว่า ทำไมทำไม่ได้ในเมื่อเราไม่ชอบ แต่ก็ไม่ได้ติดลบนะ ก็จะรู้สึกว่าถ้ามีคนอื่นมาแล้วทำได้ เราก็เลือกคนอื่น (หัวเราะ)

UPDATE