GIRLS

คุณรู้หรือไหม ? ว่าใครเป็น " สาวข้างบ้าน" คนแรก

Date: 2016-08-26 16:50:53

ขณะที่การค้นหาสาวข้างบ้านปี 2016 กำลังอยู่ในระหว่างการรับสมัคร FHM Thailand ขอคั่นเวลาด้วยการชวนพวกคุณคุยกันหน่อย คุณรู้ไหมว่า สาวฮอตคนไหนที่ได้รับตำแหน่งสาวข้างบ้านเป็นคนแรก ?

  คุณรู้หรือไหม ? ว่าใครเป็น " สาวข้างบ้าน" คนแรก

ถ้าหากจะคุยกันเรื่องสาวข้างบ้านคนแรก ก็คงต้องเท้าความไปถึงการประกวดสาวข้างบ้านครั้งแรก  เดิมทีการประกวดสาวเซ็กซี่ของเรามีชื่อเรียกว่า "High Street Honeys" ถือเป็นการจัดประกวดสาวเซ็กซี่ครั้งแรกของโลก  ถูกจัดขึ้นในปี คศ.2002 ที่ประเทศอังกฤษ  ประกาศรรับสมัครสาวสวยจากทั่วประเทศเพื่อมาประชันความเร่าร้อนกันบนเวที ก่อนที่คอนเซปต์ของการประกวดดังกล่าวก็ได้แพร่หลายไปทั่วโลก และมีการปรับเปลี่ยนรายละเอียดของการประกวดให้ต่างกันออกไป ในสหรัฐอเมริกาใช้ชื่อ Hometown Honeys, แอฟริกาใต้ใช้ชื่อ FHM Model Book ประเทศที่เหลือส่วนใหญ่ (รวมทั้ง FHM Thailand) ใช้ชื่อ Girls Next Door นั่นเอง 

credit : http://spanish.fansshare.com/

 และสาวฮอตคนแรกที่ได้รับจากเวที "High Street Honeys" ปี 2002  คือ ทันย่า โรบินสัน ก่อนที่เธอจะกลายเป็น 1 ใน 100 ของสาวเซ็กซี่ที่สุดของโลกในปี 2003 มีผลงานต่างๆตามมามากมายไม่ว่าจะเป็นโฆษณาทางทีวี พิธีรายการทีวี หรือแม้แต่รับบทในภาพยนตร์สายลับอย่างเรื่อง Double Zéro ในปี 2004

credit : http://www.megghy.com
   
ฟากประเทศไทยของเรา เวทีสาวข้างบ้านครั้งแรกจัดขึ้นเมื่อเมื่อปลายปี 2003 ภายใต้ชื่อแคมเปญ FHM GIRLS NEXT DOOR โดยยึดคอนเซปต์ให้หนุ่มผู้อ่านส่งรูปและรายละเอียดของสาวข้างบ้านที่คิดว่าเซ็กซี่ที่สุดเพื่อเข้าประกวด โดยงานในรอบตัดสินจัดขึ้นในปี 2004 และผู้คว้าตำแหน่งสาวข้างบ้านที่เซ็กซี่ที่สุดเป็นคนแรกในประวัติศาสตร์ก็คือ " มิ้ง-มนพัทธ์ จันทรมนตรี " และได้ขึ้นปกเป็นครั้งแรกใน FHM ฉบับที่ 11 เดือนมีนาคม 2004

สำหรับใครที่รอการประกวด Girls Next Door ปี 2016 อย่างใจจดใจจ่ออยู่ละก็  ข่าวดีก็คือรอบออดิชั่นใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว เพียงคุณเป็นสาวสวยอายุ 18-28 ปี บุคลิกดี มีความมั่นใจและกล้าแสดงออก  สถานภาพโสด และพร้อมเข้าสู่การเป็น Sexy Idol ของเมืองไทย  ! ขอเชิญกรอกใบสมัครด่วนๆ ที่นี่ ใบสมัครGND 2016 ก่อนจะมาเจอกันในรอบคัดเลือก วันที่ 24 - 26 สิงหาคมนี้ ที่สตูดิโอ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ซอยรามอินทรา 40 

สำหรับแฟนๆ FHM Thailand สามารถติดตามข่าวสารการประกวดได้ที่แฟนเพจ FHM Thailand ของเราได้เรื่อยๆ มาร่วมลุ้นร่วมเชียร์กันว่า ตำแหน่งผู้ชนะจากเวทีสาวข้างบ้านคนล่าสุดของประเทศจะตกเป็นของสาวงามท่านใด ! 

 

 

 

UPDATE