GIRLS

FHM Girls Next Door 2014 ที่สุดแห่งความเซ็กซี่ระเบิดปรอท!

Date: 2014-05-17 18:22:46

รู้ผลกันไปแล้วสำหรับ The Winner FHM Girls Next Door 2014 สาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ที่จะมาเขย่าให้ใจหนุ่มๆ ทั้งประเทศให้ลุกเป็นไฟ แล้วเธอจะเป็นใครในบรรยากาศสุดเร้าร้อนแห่งปี!!

FHM Girls Next Door 2014 ที่สุดแห่งความเซ็กซี่ระเบิดปรอท!

บ่ายวันที่ 15 พ.ค. 57 อุณหภูมิของโรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ แทบจะลุกเป็นไฟ!! ในการค้นหาสุดยอดซุป’ตาร์สุดเซ็กซี่ของเมืองไทย ในงาน FHM Girls Next Door 2014 รอบตัดสิน โดยนิตยสาร FHM เครือ Inspire Entertainment ร่วมกับ 138.com และสิงห์ คอร์เปอเรชั่น ผู้สนับสนุนหลัก  จึงขอพาไปบุกสถานที่เบื้องหลังการเตรียมงาน ที่พร้อมจะทำให้หนุ่มๆ ต้องมองเหลียวหลังอยู่ติดขอบเวที 

ชมบรรยากาศหน้างาน เซ็กซี่ สตาร์ ปาร์ตี้ ที่กำลังนับถอยหลังเข้ามาอยู่ทุกชั่วขณะ ณ ชั้น 4 ห้องแกรนด์บอลรูม ของโรงแรมคอนราด  กรุงเทพฯ

สื่อมวลชนจากทุกสารทิศ  ทยอยหลั่งไหลมาลงทะเบียน  เตรียมระเบิดความเร้าร้อนที่กำลังนับเวลาถอยหลังอยู่อีกไม่กี่อึดใจ

19.30 น. ได้เวลา ประตูหน้าแง้ม ประตูหลังเปิด พร้อมระเบิดโสตประสาท กระชากอารมณ์หนุ่มๆ และผู้ร่วมงาน ตลอดจนสื่อมวลชนระดมอุปกรณ์ พร้อมเก็บภาพบรรยากาศสุดเร้าร้อนครั้งนี้ให้ผู้คนทั่วทั้งประเทศได้รับรู้!!

เปิดตัวด้วยโชว์ชุดสุดอลังการงานสร้างกับ Sexy Killer ที่บรรดาสาวๆ สุดเผ็ดพร้อมจะเด็ดหัวใจหนุ่มๆ ให้ตายคามือ


และแล้วก็ได้เวลาที่พระเอกดังแห่งวิก 7 สี วี-วีรภาพ  สุภาพไพบูลย์ และริกกี้ ปิยะสันต์ ขันธสิทธิ์ เตรียมสร้างสีสันพร้อมหน้าที่พิธีกรในงานครั้งนี้ และบรรดาคณะกรรมการกิตติมาศักดิ์ ทั้ง 7 ท่าน นำโดย ดร.ธรรม์ จิราธิวัฒน์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด คุณอัครพล เตชะรัตนประเสริฐ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด คุณวิทนาถ วรรธนะกุล กรรมการบริหาร Royal Cliff Hotels Group คุณรุ่งโรจน์ โตชาญชัย บริษัท ไอมิวสิค เอนเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด คุณวิรุฬห์ ภัทรมนัสกุล ผู้จัดการแผนกกิจกรรมการตลาดและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด คุณจักรพัชร บูรณะบุตร บรรณาธิการ นิตยสาร FHM คุณซาร่า บอลล์ นางแบบ-นักแสดง และคุณนุช-นันทภัค ผลวรัตน์ Winner FHM GND 2013

ได้ฤกษ์เบิกตัว GND 2014 ทั้ง 8 สาวที่จะมาเขย่าและประชันความแซ่บ แบบทำให้ผู้มาร่วมงานทำหน้าที่เป็นสักขีพยานพาลหัวใจจะหยุดเต้น  อันได้แก่ 

GND 001 กีกี้-วรวรรณ  เกตุชลา  

GND 002 ใบเฟิร์น-ศุภนารี  สุทธวิจิตรวงษ์ 


GND 003 ทราย-ทิพย์สุดา  เปลี่ยนบ่อมาตย์


GND 004 หลินหลิน-ชุติมา โชติวิเชียร

GND 005 ข้าวฟ่าง-ธัญญา ทองอิ่ม
GND 006  เพนนี-นาตาชา วรจรรยากุล

GND 007 ไอรินทร์-ไอรินทร์ วัฒนศักดิ์พิชญา


GND 010 อ้อม- สิริชฎา หอมสุนทร  

ตามด้วยการแสดงโชว์ชุดที่สาม เพื่อตอกย้ำความร้อนแรงจากบรรดาสาวๆ ในลุคสุดเซ็กซี่ ก่อนที่การประกาศผลรางวัลสุดยอดซุป'ตาร์เซ็กซี่ของเมืองไทยในค่ำคืนนี้

ถึงเวลากลั้นหายใจ!! ไปกับการประกาศผลสาวข้างบ้านที่กำลังจะกลายมาเป็นดาราบนจอเงิน  พร้อมรับเงินรางวัล 200,000 บาท ร่วมกับการขึ้นปกนิตยสาร FHM และบินตรงร่วมงานกับนิตยสาร FHM  ต่างประเทศ ซึ่งขอแสดงความยินดีกับ The Winner FHM Girls Next Door 2014  ได้แก่ FHM GND 002  ใบเฟิร์น-ศุภนารี  สุทธิวิจิตรวงษ์  และตำแหน่งรองชนะเลิศ ได้แก่ FHM GND 007 เพนนี-นาตาชา วรจรรยากุล  

ปิดท้ายความร้อนแรง ด้วยแสงสีเสียงแบบเต็มรูปแบบ ในชุด All FHM GND Fashion Show เติมเต็มความรู้สึกจาก GND กว่า 30 คนในแฟชั่นบิกินี่ขยี้ใจ!!  เชื่อเลยว่าปีนี้ไม่มีใครกล้าปฏิเสธความเร่าร้อนของ นิตยสาร FHM ไลฟ์สไตล์ผู้ชายอันดับหนึ่งของเมืองไทยไปได้  แล้วพบกันใหม่ในปีหน้า เราขอการันตีได้ว่าหนุ่มๆ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!! 

สำหรับใครที่พลาดงานๆ นี้ไปก็ไม้ต้องเสียใจ เพราะยังสามารถติดตามชมเทปบันทึกภาพบรรยากาศ งานประกวด FHM Girls Next Door 2014 by 138.com รอบไฟนอล ได้อีกครั้งที่...
- สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 คืนวันเสาร์ที่ 7 มิถุนายน 2557 เวลา 01.00 - 02.00 น.
- รายการ FHM GND 2014 Special เสาร์-อาทิตย์ เวลา 23.30 - 00.00 น. ทางช่องสยามสปอร์ต ไลฟ์ (True Visions 83 หรือ 87)
- ทีวีระบบดิจิตอล ช่อง THV 17 ภายใต้การดูแลของ ไทยทีวีพูล ทุกวันเสาร์ เวลา 23.30 - 00.30 น.
........................................

UPDATE