GIRLS

สาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่กับปาร์ตี้สีขาวสุดมัน

Date: 2014-05-12 13:37:49

สืบเนื่องมาจากที่พวกเธอมอบความเซ็กซี่ให้กับหนุ่มๆ FHM มาตลอด 10 ปี ดังนั้นเราจึงจัดปาร์ตี้ให้แก่สาวข้างบ้านทั้งหมดของเราเพื่อเป็นการตอบแทนงานนี้ ดื่ม ดิ้น กิน เต้น กันเต็มคราบ!

สาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่กับปาร์ตี้สีขาวสุดมัน

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2003 ปฐมบทที่ทำให้เราได้รู้จักกับสาวข้างบ้านแสนจะเซ็กซี่ก็เกิดขึ้นในเมืองไทยจากการประกวดของนิตยสาร FHM ก็เริ่มต้นขึ้น ตั้งแต่ตอนนั้นจนถึง 2013 ตลอดระยะเวลา 10 ปี บอกได้เลยว่าน้อยครั้งเหลือเกินที่เราจะรวบรวมเอาบรรดาสาวๆ ทั้งหมดของเราไว้ได้มากถึงเพียงนี้ ดังนัั้นงานปาร์ตี้ในครั้งนี้ถือเป็นการรวมเอาบรรดาสาว GIRLS NEXT DOOR ไว้มากที่สุดก็ว่าได้ ซึ่งงานนี้เราไม่พลาดที่จะแฝงตัวเข้าไปสังเกตการณ์มาให้แฟนๆ FHM ได้สัมผัสกันในแบบ Exclusive และปาร์ตี้นี้ยังถือเป็นการรับน้องใหม่ของบรรดา GND 2014 อีกด้วย ซึ่งตัวตั้งตัวตีก็หาใช่ใครอื่นก็คือ Big boss และ บ.ก. หน้าหนวดของเรานั่นเอง... 10 ปีทั้งทีเราขอจัดเต็มให้กับพวกเธอล่ะกัน! 

21.30
เรานัดรวมพลสาวๆ ทั้งหมดกันที่ The Roof ของ Muse สถานที่สุดชิคในซอยทองหล่อ พวกเธอมากันในชุดเดรสสีขาวตามคอนเซปต์ที่เราได้บอกพวกเธอไว้ตั้งแต่ต้น 
สาวๆ เริ่มอุ่นเครื่องด้วย Welcome Drink ซึ่ง บ.ก. ของเราลงมือเสิร์ฟด้วยมือตัวเอง แต่ก็ไม่วายที่จะโดนพวกเธอแกล้งให้ยกกระดกกันแบบเพียวๆ งานนี้เล่นเอา บ.ก. ของเราหน้าแดงเพราะซดไปห้าช็อตติดๆ!!
การได้นั่งคุยเสวนากับเหล่าสาวๆ แบบพร้อมหน้าพร้อมตากันแบบนี้ มันเป็นโอกาสที่หาได้ง่ายๆ ซะที่ไหน และที่สำคัญ คืนนี้พวกเธอทุกคน ‘สวย’ แบบไม่มีที่ติเลยจริงๆ

23.00
หลังจากที่เราอุ่นเครื่องกันจนร้อนเป็นที่เรียบร้อย ก็ถึงเวลาที่พวกเธอทั้งหมดจะลงไปยักย้ายส่ายสะโพกกันบริเวณด้านล่าง ซึ่ง MUSE เจ้าของสถานที่จัดไว้ให้เป็นการเฉพาะ 
วิสกี้สีเหลืองอำพันขวดแล้วขวดเล่าต่างถูกทยอยเสิร์ฟเพื่อเพิ่มดีกรีความสนุกให้มากขึ้นเป็นทวีคูณเรียกได้ว่าทั้งแดนซ์ ทั้งดื่มกันเต็มที่
แต่ที่สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับทุกคนในวันนั้นก็เห็นจะเห็นโมเมนต์สุดพิเศษที่ ‘คะแนน GND 2010’ ถูกเชิญให้ร่วมขึ้นไปแจมสดๆ บนเวทีกับนักดนตรีแบบสดๆ เธอสร้างความประหลาดใจด้วยน้ำเสียงการร้องเพลงในแบบที่ทุกคนต้องอึ้งด้วยน้ำเสียงและความสามารถที่ไม่ธรรมดาของเธอคนนี้เช่นกัน
และค่ำคืนนั้นยังถือเป็นวันคล้ายวันเกิดของ GND สุดฮอตอีกหนึ่งคนของครอบครัว FHM นั่นก็คือ‘เบียร์ GND 2008’ งานนี้ก็เป่าเค้กวันเกิดกันตามธรรมเนียม

02.30
วิสกี้กว่าหนึ่งลังหมดลงไปอย่างน่าอัศจรรย์! มันช่างเป็น  5 ชั่วโมงที่มีแต่ความสนุกสุดเหวี่ยงสมกับเป็นการรวบรวมสาวข้างบ้านในวาระครบรอบ 10 ปีซะเหลือเกิน 
เรามองพวกเธออยู่ห่างๆ พร้อมกับพูดเบาๆ ด้วยความประทับใจว่า ‘นี่ครอบครัว Girls Next Door ของเรามันใหญ่และแข็งแรงถึงขนาดนี้เลยเหรอ’ และเราก็เชื่อว่าคงไม่มีกลุ่มสาวเซ็กซี่กลุ่มไหนในเมืองไทยที่จะใหญ่ มั่นคงและแข็งแรงได้เท่านี้อีกแล้ว
ไม่แน่ครั้งต่อไปหนุ่มๆ FHM อาจจะโชคดีได้เป็นส่วนหนึ่งของงานปาร์ตี้ GND ก็ได้ใครจะไปรู้
“งานก็ต้องเต็มที่ ปาร์ตี้ก็ต้องเต็มเหนี่ยว นี่แหละพวกเธอ FHM Girls Next Door”

UPDATE