GIRLS

รียูเนี่ยน ปาร์ตี้สุดสวิง!! ของสาวๆ GND รุ่นพี่รุ่นน้อง (1)

Date: 2014-07-07 13:20:33

สืบเนื่องมาจากที่พวกเธอมอบความเซ็กซี่ให้กับหนุ่มๆ FHM มาตลอด 10 ปี ดังนั้นเราจึงจัดปาร์ตี้ให้แก่สาวข้างบ้านทั้งหมดของเราเพื่อเป็นการตอบแทน...งานนี้ ดื่ม ดิ้น กิน เต้น กันเต็มคราบ!

รียูเนี่ยน ปาร์ตี้สุดสวิง!! ของสาวๆ GND รุ่นพี่รุ่นน้อง (1)

Text : The Editor
-------------------------


ย้อนกลับไปเมื่อปี 2003 นั่นคือปฐมบทจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราได้รู้จักกับ สาวข้างบ้าน ที่แสนจะเซ็กซี่และยั่วยวน นับตั้งแต่นั้นจนถึงปี 2013 คือ 10 ปีเต็มที่ FHM ได้เก็บสะสม สาวข้างบ้าน หรือที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในชื่อของ Girls Next Door เอาไว้เกือบ 100 คน!!

ซึ่งบางคนก็โบกมือลาเพื่อก้าวเข้าสู่ชีวิตส่วนตัวของแต่ละคน แต่ก็มีอีกจำนวนเกือบครึ่งร้อยที่ยังคงมีผลงานผ่านสายตาหนุ่มๆ FHM อยู่เป็นประจำตลอดระยะเวลา 10 ปี บอกได้เลยว่าน้อยครั้งเหลือเกินที่เราจะรวบรวมเอาบรรดาสาวๆ ทั้งหมดของเราไว้ได้มากถึงเพียงนี้  ดังนัั้นการจัดปาร์ตี้ให้กับพวกเธอได้มารวมตัวกันเพื่อสนุกกันสุดเหวี่ยง โดยที่มีเราแอบย่องไปสังเกตการณ์แบบสุด Excusive ภายในงานนั่นคือสิ่งที่ยอดเยี่ยมอย่างถึงขีดสุด!! และปาร์ตี้นี้ยังถือเป็นการรับน้องใหม่ให้กับบรรดา GND 2014 อีกด้วย ซึ่งตัวตั้งตัวตีในที่นี้หาใช่ใครอื่นก็คือ Big boss และ บ.ก. ใจดีหน้าหนวดของ FHM นี่เอง!!
(จริงๆ แล้วแค่อยากกินเหล้าท่ามกลางสาวสวยเท่านั้นเอง 555)

21.30 PM
เรานัดรวมพลสาวๆ ทั้งหมดบนชั้นดาดฟ้า The Roof ของ Muse สถานที่สุดชิคแห่งหนึ่งในซอยทองหล่อ พวกเธอต่างมากันในชุดเดรสสีขาวสะอาดตาแต่แฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่ตามคอนเซปต์ที่เราได้บอกพวกเธอไว้ตั้งแต่ต้นสาวๆ ทั้งหมดได้เร่ิมอุ่นเครื่องกันด้วย วิสกี้สีเหลืองอำพันที่เปรียบเสมือนเป็น Welcome Drink ซึ่ง บ.ก. ของเราลงมือเสิร์ฟด้วยมือตัวเอง แต่ก็ไม่วายที่จะโดนพวกเธอบางคนแกล้งให้ยกกระดกกันแบบเพียวๆ งานนี้เล่นเอา บ.ก. ของเราหน้าแดง แต่หาใช่ความเขินมันคือความกรึ่มหลังจากซดไปเกือบห้าช็อตติดๆ!! การได้นั่งคุยเสวนากับเหล่าสาวๆ แบบพร้อมหน้าพร้อมตากันแบบนี้มันเป็นโอกาสที่หาได้ง่ายๆ ซะที่ไหน และที่สำคัญคืนนี้พวกเธอทุกคน ย้ำ!! พวกเธอทุกคน สวยแบบไม่มีที่ติเลยจริงๆ

23.00  PM
หลังจากที่เราอุ่นเครื่องกันจนร้อนได้ที่บน The Roof เป็นที่เรียบร้อย ก็ถึงเวลาที่พวกเธอทั้งหมดจะลงไปยักย้ายส่ายสะโพกยกกระดกกันบริเวณด้านล่าง ซึ่งเจ้าของสถานที่จัดไว้ให้เป็นการเฉพาะวิสกี้สีเหลืองอำพันขวดแล้วขวดเล่าต่างถูกทยอยลงมาเสิร์ฟเพื่อเพิ่มดีกรีความสนุกในค่ำคืนวันนั้นให้สนุกมากขึ้นเป็นสองเท่า และเมื่อแอลกอฮอล์ถูกซึมซาบเข้าสู่กระแสเลือดความมัน ความสนุกจึงถูกปลดปล่อยออกมาเต็มรูปแบบ งานนี้ทั้งแดนซ์ทั้งดื่มกันเต็มคราบซึ่งพวกเธอทั้งหมดก็สนุกไปตามจังหวะดนตรีที่ถูกกระหน่ำซ้ำซัดแบบไม่ปราณี โดย ดีเจ. และที่สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับทุกคนในวันนั้นก็เห็นจะเห็นโมเมนต์สุดพิเศษที่ 'คะแนน GND 2010' ถูกเชิญให้ร่วมขึ้นไปแจมสดๆ บนเวทีกับนักดนตรี และ GND รุ่นใหญ่คนนี้ก็ไม่ทำให้ทุกคนใน Muse ผิดหวัง เธอสร้างความประหลาดใจด้วยน้ำเสียงการร้องเพลงในแบบที่ทุกคนต้องอึ้งไม่เฉพาะแต่พวกเราเท่านั้น บรรดาหนุ่มสาวนักท่องราตรีในคืนนั้นที่ Muse ต่างก็ต้องประหลาดใจถึงความสามารถที่ไม่ธรรมดาของเธอคนนี้เช่นกัน!!

02.30 AM
ในที่สุดงานปาร์ตี้ก็ย่อมมีวันเลิกลา วิสกี้กว่าหนึ่งลังหมดลงไปอย่างน่าอัศจรรย์!! มันช่างเป็น  5 ชั่วโมงที่มีแต่ความสนุกสุดเหวี่ยงสมกับเป็นการรวบรวมสาวข้างบ้านในวาระครบรอบ 10 ปีเสียจริงๆ งานนี้มีแต่รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ความสนุกเราแอบมองพวกเธอทั้งหมดอยู่ห่างๆ และแอบพูดและอมยิ้มกับตัวเองด้วยความประทับใจว่า 'นี่ครอบครัว FHM ของเรามันใหญ่และแข็งแรงถึงขนาดนี้เลยเหรอ' และเราก็เชื่อว่าคงไม่มีกลุ่มสาวเซ็กซี่กลุ่มไหนในเมืองไทยที่จะใหญ่ มั่นคงและแข็งแรงได้ถึงเพียงนี้อีกแล้วนอกจากพวกเธอทั้งหมดแล้ว เราต้องให้เครดิตกับ Big Boss และ บ.ก. หน้าหนวดใจดีที่เป็นตัวตั้งตัวตีในการจัดปาร์ตี้สุดพิเศษนี้ ไม่แน่ครั้งต่อไปหนุ่มๆ FHM อาจจะโชคดีได้เป็นส่วนหนึ่งของงานปาร์ตี้ GND ก็ได้ใครจะไปรู้!!!!

"งานก็ต้องเซ็กซี่ ปาร์ตี้ก็ต้องเต็มเหนี่ยว นี่แหละพวกเธอ FHM Girls Next Door"

UPDATE