GIRLS

อ่อนระทวย กับแฟชั่นสวยๆ ในชุดบิกินี่ตัวจิ๋วของ “นิ้วก้อย”

Date: 2017-03-16 11:56:39

เธอบอกกับเราว่า ตัวเองเป็นผู้หญิงแซบทุกเรื่องแต่กลับให้คะแนนทักษะการจีบผู้ชายเป็นศูนย์ ‘นิ้วก้อย’ ดารณี ศิวะเสน ไม่ถนัดจีบใครก่อน แต่จะอ่อนระทวยให้กับหนุ่มหน้าดี มีซิกแพ็ก!!!

อ่อนระทวย กับแฟชั่นสวยๆ ในชุดบิกินี่ตัวจิ๋วของ “นิ้วก้อย”

เรื่อง : อธิษฐาน มีแสง                      สไตลิสต์ : รอยล อุทธโยธา
ช่างภาพ : ชัยโรจน์ มหาดำรงกุล        ผู้ช่วยช่างภาพ : จิระศักดิ์ อิทธิชัยพิมล, พูนสินชัย แพทย์ผล
แต่งหน้า : อณุภา แสวงทรัพย์            ทำผม : ศราวุธ บุญมี
เสื้อผ้า : Roxy


คุณเป็นสาว ‘เรียบร้อย’ หรือ ‘ร้อนแรง’? 
ร้อนแรงค่ะ เป็นผู้หญิงแซบทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหารหรือว่าเรื่องในห้อง (ยิ้ม)

หนุ่มๆ มักจะเอ่ยปากชมคุณว่า?
ไม่ค่อยมีคำชมน่ะสิ... มันเป็นคำชมแต่ไม่สุภาพ อย่างวันนี้แรดจังเลย ทำไมน่าเยจังวันนี้ ก้อยก็งงนี่มันคือคำชมสมัยใหม่ใช่ไหม (ยิ้ม)

ผู้ชายแบบไหนที่คุณจะให้ความสนใจเป็นพิเศษ?
จะบอกว่าฉันชอบผู้ชายอบอุ่นมันคงเป็นไปไม่ได้ เพราะการเจอกันครั้งแรกเราไม่มีทางรู้อยู่แล้วว่า เขาอบอุ่น ก็ต้องเป็นผู้ชายหุ่นแซบ มีซิกแพ็ก แน่น ลูบไปแล้วเป็นคลื่น แล้วก็หน้าดี แต่ก้อยไม่ชอบคนตี๋ ชอบผู้ชายหน้าไทย หน้าคม จะมีดาราคนนึงที่เจอแล้วระทวย... ชื่อ ขุน ชานนท์ ชอบมาก เจอบ่อยมาก แต่ก็ไม่กล้าไปแอ๊วเขา (หัวเราะ) ส่วนนิสัย ก้อยชอบผู้ชายอบอุ่น อยู่ด้วยกันกอดกัน ทำอะไรให้กันในเรื่องเล็กๆ 

เต็ม 10 คุณจะให้คะแนนทักษะการจีบผู้ชายของตัวเองเท่าไหร่? 
ศูนย์เลยค่ะ เพราะจีบผู้ชายไม่เป็น คือเป็นคนหน้าดูแรง แต่พอเจอผู้ชายแล้วเขิน ระทวย ไม่กล้าคุยกับเขา หนีเขา

งั้นเขาต้องเข้าหายังไง คุณถึงจะเปิดใจ?
จริงๆ ถ้าเจอแล้วรู้สึกว่าชอบ ก้อยก็ชอบเลย ไม่ต้องแสดง ไม่ต้องทำอะไรเลย แค่เดินเข้ามา เฮ้ย! คนนี้ฉันชอบ แล้วถ้าเข้ามาจีบก็คุยด้วยล่ะ แต่ถ้าเป็นคนที่ไม่ชอบเข้ามา เราก็จะไม่คุยดีกว่า

คุณให้ ID Line ผู้ชายครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่?
เมื่อ 2 วันก่อน (หัวเราะ) ไปงานแต่งมาก็เลยแต่งหน้าแต่งตัวเต็ม กำลังเดินเข้าผับต่อ ผู้ชายเดินมาสะกิด ผมชอบคุณมากเลย ขอไลน์หน่อยได้ไหม นานๆ ทีจะมีผู้ชายมาขอ แล้ววันนั้นแซบมากได้มา 3 คน แต่ก็ไม่ได้คุย เขาก็ทักก็โทรทุกวัน แต่ก้อยไม่รับไม่ตอบเลย 

แล้วให้ไลน์ไปทำไมงั้น?
เป็นคนไม่ชอบผู้ชายจิกน่ะ ไม่ชอบผู้ชายทำตัวเป็นพ่อเป็นแม่เรา ทั้งๆ ที่เพิ่งคุยกัน ไลน์หาแล้วเราไม่ตอบ ก็ไลน์ซ้ำมาอีกเป็นสิบข้อความ เฮ้ย! เธอเพ้อเจ้อมาก เธอเพิ่งคุยกับฉันไม่ถึงสองวันเลย บ่นทำไมไม่รับ เหงามากเลย  โน่นนั่นนี่...แล้วเมื่อก่อนคุณมีชีวิตอยู่ได้ยังไงวะ 

เดตสุดประทับใจของคุณเป็นแบบไหน?
ประทับใจก็ปกติ ไปกินข้าว ดูหนัง แล้วอารมณ์อยากไปสวนสัตว์เขาก็พาไป แต่ที่จำได้ดีคือเดตที่ไม่ประทับใจ ไปกินข้าวร้านปกติที่ก้อยชอบ ไปถึงเราก็สั่งของเรามา พอเขามาถึงก็บอกให้สั่งของเธอแล้วกัน เขาก็สั่งของเขา แล้วก็แชร์กันกิน แต่สุดท้ายเขาให้ก้อยจ่าย บอกไม่มีเงินสด เดี๋ยวไปกดให้นะ ถามว่าบิลล์ทั้งหมดเท่าไหร่ ประมาณพันสี่ เขาให้มาห้าร้อย ไม่ถึงครึ่งด้วย

จบแค่นั้น?
ไม่ๆ ไปดูหนังต่อ ยื่นบัตรเอ็มเจนฯ แล้วก็ยื่นเงินให้สองร้อยค่าตั๋วหนังของเขา แล้วเขาก็ยังทักอยู่นะ ก้อยจะบินไปต่างประเทศ เขาก็บอกว่าจะไปส่ง เราเลยถามเขาจะมายังไง เขาบอกบ้านเรานั่งแอร์พอร์ตลิงค์ไป 2-3 สถานีก็ถึงแล้ว... ไม่ต้องมาส่งก็ได้ ไม่ได้ช่วยขนของ แล้วจะมาทำไมให้เป็นภาระ จะมาทำไมให้เราเสียเวลาในการช้อปปิงข้างใน รู้สึกว่าผู้ชายคนนี้เป็นผู้ชายที่ห่วยแตกมาก

ทุกวันนี้เขาก็หายไปแล้ว?
ยังหน้าด้านอยู่ค่ะ ก้อยไม่ตอบไลน์ ไม่รับโทรศัพท์ก็ยังอยู่

ของขวัญสุดเซ็กซี่ที่เคยได้รับคือ?
ชุดคอสเพลย์ค่ะ สั่งมา 3 ชุด มีเมท 2 ชุด แล้วก็นักเรียนอีกชุดนึง (ยิ้ม) เขาจ่ายให้ แต่ก็ช่วยๆ กันเลือกแหละ

ใช้ครบทุกชุดยัง?
อุ่ย! ใช้ครบไปนานแล้วค่ะ (หัวเราะ)    

คุณเคยจูบกับผู้หญิงมาก่อนหรือเปล่า? 
ส่วนมากก็เป็นเพื่อนกัน จูบกันเล่นๆ ไม่มีปัญหา กับรุ่นน้องผู้ชายก้อยก็จูบนะ ตอนแรกก็ตกใจ คว้าหน้าไปจูบ เพื่อนบอกมันจูบทุกคนแหละ หลังจากนั้นก็เลยไม่ได้ซีเรียส แต่เขาก็ไม่ได้คิดอะไรกับเราจริงๆ นะ

ถ้าให้จูบกับผู้หญิงตอนนี้ทำได้ไหม?
ทำได้ถ้าเป็นเพื่อนกันนะ

แล้วเคยคบ 2 คนในเวลาเดียวกันหรือเปล่า? 
เคยค่ะ ที่คบซ้อน เพราะคนแรกไม่ดี ถ้าอยู่โดยที่ไม่มีใครเลย ณ ตอนนั้นเราก็ล้ม แต่ถ้าเรามีใคร เรายังมีความรู้สึกดีๆ ไม่ได้แย่ไปเลย

เคยมีรถไฟชนกันไหม? 
เคยค่ะ ตอนนั้นเป็นงานปาร์ตี้ ม.กรุงเทพ แล้วผู้ชายเรียนที่นั่นทั้งคู่เลย พอไปถึงกำลังเดินไปสั่งข้าว อ่าว! ผู้ชายของเรานั่งอยู่อีกโต๊ะ แล้วผู้ชายอีกคนกำลังจะมา ก็เลยเดินเข้าไปทักคนแรก แล้วก็เปลี่ยนไปกินร้านอื่น ก็แค่เกือบๆ คือเขาก็เจอกันนะ แต่ไม่รู้ว่าเราอะไรยังไง เพราะแต่ละคนก็มากับกลุ่มเพื่อน เนียนๆ กันไป

เคยไม่สวมชั้นในออกจากบ้านบ้างไหม?
ประจำค่ะ ล่าสุดเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ตั้งใจจะแปะบรากาว แต่ลืม ก็รู้สึกว่าทำไมโล่งจัง พอก้มดูตัวเอง ลืมนี่หว่า ก็ไปซื้อของเข้าบ้านทั้งอย่างนั้นเลย เดินอยู่แบบนั้นประมาณ 3 ชั่วโมง โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อใน

คุณจะทำอย่างไรถ้าผู้ชายเอาแต่จ้องหน้าอก? 
ก็จะด่าเลย เฮ้ย! มารยาทมีป่ะ เพราะก้อยเป็นคนไม่แต่งตัวโชว์หน้าอกอยู่แล้ว แต่ถ้าวันไหนแต่งตัวโชว์ เต็มที่เลยค่ะ อยากมองมองไป แต่ถ้าวันไหนเราไม่โชว์แต่เขาจ้อง คือน่าเกลียดแล้ว

ปกติคุณเข้านอนด้วยชุดแบบไหน? 
เป็นคนใส่เสื้อผ้าตามอารมณ์ บางวันก็เซ็กซี่ บางวันก็เสื้อยืดโง่ๆ กางเกงโง่ๆ แล้วแต่วัน

เคยไม่สวมอะไรเลยไหม?
เคยค่ะ ถ้านอนคอนโดจะไม่ใส่ ขี้เกียจ บางทีก็อยากปล่อยสบายๆ  แต่ถ้านอนบ้านคือต้องใส่ เพราะบางทีปวดฉี่ลุกออกไป เดี๋ยวแม่ตกใจ

ถ้าเห็นคู่อื่นยืนจูบกันตรงหน้า คุณคิดว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อไป?
80% ต้องไปต่อแน่นอน (ยิ้ม) ก้อยว่า

เคยมีประสบการณ์ไหม?
เคยค่ะ เพื่อนก้อยนี่แหละ จูบกันอยู่สักพัก แกฉันกลับแล้วนะ เมามากเลย... อย่างนี้ก็ได้เหรอ

แล้วไฟรักของคุณล่ะ สามารถจุดติดได้ด้วยวิธีใด?
จูบ ด้วยความที่รู้สึกว่าอยากจูบกับผู้ชายคนนั้น เพราะก้อยเป็นคนที่ไม่ชอบจูบกับผู้ชายมั่วซั่ว แต่ถ้าได้จูบแล้วก็ต่อเถอะ (หัวเราะ)

UPDATE