GIRLS

น่าตีมาก ! " วาล คีล " นางแบบสาวสุดเอ็กซ์จากฟิลาเดเฟียกับวีรกรรมแสบซ่าในปาร์ตี้

Date: 2016-02-10 18:16:54

นางแบบสาวหุ่นสุดฮอตคนนี้ถือเป็นของดีฟิลาเดเฟียโดยแท้ มาฟังเธอเล่าเส้นทางนางแบบที่ทรหดกับวีรกรรมห่ามๆในงานปาร์ตี้ที่คุณรู้แล้วอยากจะจับตีก้น !

 น่าตีมาก ! " วาล คีล " นางแบบสาวสุดเอ็กซ์จากฟิลาเดเฟียกับวีรกรรมแสบซ่าในปาร์ตี้

Photographer : MARSHALL JAMES
Text : GREG SIMPSON

 

โอเค ไหนเล่าเรื่องสไลเดอร์ให้ฟังหน่อย
คืองี้ ฉันไปงานปาร์ตี้ที่แมนชั่นแห่งหนึ่ง วันที่ 4 กรกฎา แล้วทุกปีมันจะมีสไลเดอร์น้ำให้เล่นตรงเนิน จริงๆ ก็ไม่ได้ตั้งใจจะเอาหัวลงมาก่อนหรอก ก็ใครจะไปรู้ ฉันเพิ่งมาปาร์ตี้ปีแรกแล้วพอเห็น (เครื่องเล่น)ก็ " ฮู้ววว์ สไลเดอร์น้ำ! " ฉันพุ่งเอาหัวลงมาแล้วเสียหลักเอาเข่ากระแทกแก้มตัวเอง เย็บไปสิบห้าเข็มอยู่ไม่ถึงช่วงที่เขาจุดพลุ เซ็งเลย

ได้กลับไปที่ปาร์ตี้ที่นั่นครั้งล่าสุดเมื่อไหร่?
เมื่อเมษายนที่ผ่านมา ไปทีไรฉันสนุกสุดเหวี่ยงทุกที ได้กินของดี แล้วพวกแอลกอฮอล์นี่ไม่ต้องพูดถึง เรียกว่าแทบจะมาจากทุกมุมโลกเลยล่ะ

ได้ข่าวว่ามีการละเล่นเพียบเลย?
ใช่สิ คุณจะเอาของเล่นอะไรล่ะ ที่นั่นมีเพียบฉันชอบเล่นนะไม่ว่าจะเกมอะไร แต่ส่วนใหญ่แล้วฉันจะแพ้ตลอด [หัวเราะ]

คุณเคยเป็นสาวบาร์มาก่อน ดื่มเบียร์มั้ย
เชื่อมั้ยว่าตั้งแต่อยู่แอล.เอ.ฉันแทบไม่ได้แตะเบียร์เลย ตอนอยู่ฟิลาเดลเฟียจะดื่มเบียร์คราฟท์ แต่ชอบจริงๆ ต้องยี่ห้อ Sour Beer, Allagash White
กับ Wells Banana Bread Beer

แล้วอยู่แอล.เอ.คุณดื่มอะไรถ้าไม่ใช่เบียร์
เตกีลาค่ะ ฉันชอบดื่มเตกีลาผสมน้ำ คนคิดว่าฉันบ้า

พักหลังคุณไปลอนดอนบ่อยมาก พักแถวไหน
ฉันมีที่พักแถวน็อตติงก์ ฮิลล์ แล้วก็เดินเที่ยวแถวถนนพอร์ตเบลโล่, บริคเลน กับแอ็บบีโรด กับคลับเธอะบ็อกซ์ ไม่รู้หรอกว่าในนั้นมีอะไร จู่ๆ ก็เดินดุ่ยเข้าไปเฉย หลุดโลกสุดๆ คืนที่ฉันไปเขาจัดเป็นธีมชน่าไวท์ เห็นปาปารัซซี่ยั้วเยี้ยเต็มไปหมด มารู้ทีหลังว่าเลดี้กาก้ามา ฉันไม่เคยเห็นปาปารัซซี่เยอะขนาดนี้มาก่อน

เห็นในไอจีคุณกำลังจะปลุกเทรนด์กระเป๋าคาดเอวให้กลับมา
กลับไปฟิลาเดลเฟียหนก่อนฉันได้กระเป๋าคาดเอวมาใบนึง ฉันใช้มันเวลาขี่ซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์เพื่อน กลับมาแอล.เอ.ฉันก็ยังใช้ตลอด ฉันว่ามันเฮ้วดี ไม่ได้โพสต์รูปกระเป๋ามาสักพักแล้ว เดี๋ยวต้องกลับไปโพสต์ซะหน่อย FHM

UPDATE
EDITOR CHOICE