GIRLS

"คีลีย์ เฮเซลล์" สาวเซ็กซี่ อดีตเจ้าของตำแหน่ง ผู้หญิงที่หน้าอกสวยที่สุดในโลก

Date: 2016-05-25 19:40:08

อีกหนึ่งของดีส่ออกจากประเทศอังกฤษ และเธอยังเคยเป็นเจ้าของตำแหน่ง ‘ผู้หญิงที่มีหน้าอกสวยที่สุดในโลก’

"คีลีย์ เฮเซลล์" สาวเซ็กซี่ อดีตเจ้าของตำแหน่ง ผู้หญิงที่หน้าอกสวยที่สุดในโลก

Photographer: Chris Fortuna
Text: Dan Jude


Photo credit : frenchtoastsunday.com

เราไม่รู้ว่าคุณจะได้ยินกันทั่วรึเปล่า? แต่เราอยากบอกให้คุณรู้ว่าคีลีย์ เฮเซลล์ เธอคือคัฟเวอร์สตาร์ที่ป๊อปสุดของ FHM’ ซึ่งดังไกลไปถึงฮอลลีวูด แถมเธอคนนี้ยังมีหน้าอกที่ผู้ชายทั้งโลกลงความเห็นว่าสวยที่สุดอีกด้วย

จากการรับบทสาวเซ็กซี่ใน Horrible Bosses 2 ขยับสถานะการยอมรับบนรันเวย์ ถ่ายโฆษณาทีวีเป็นว่าเล่น รับจ๊อบเป็นคอลัมนิสต์เขียนบทความลงนสพ. เดอะ ฮัฟฟิงก์ตัน โพสต์และหน้าเว็บ ล่าสุดยังได้รับเลือกจากผู้อ่านให้เป็นผู้หญิงที่สวยเซ็กซี่สุดในโลก อันดับ 9 แถมยังอุตส่าห์มีเวลาเปิดทวิตเตอร์ส่วนตัว (@keeleyscorner ถ้าสนใจ)

เราว่าชีวิตดีจังเลยนะ?
จะว่างั้นก็ได้! ว่าจะหาเวลาพักอยู่เหมือนกัน อยากไปเที่ยวกับเขามั่ง สิบปีมานี่ฉันมุแต่งานจนไม่มีเวลาดูแลตัวเองเลย อยากให้รางวัลกับตัวเองบ้าง ว่าจะไปบาหลี ออสเตรเลีย กับฟิจิ

ไปแล้วไปทำอะไร?
แพลนว่าจะไปเขียนหนังสือ กิน ดื่ม เที่ยว ถ่ายคลิปมาทำสารคดีท่องเที่ยว โพสต์รูปลงไอจี… เยอะๆ โดยเฉพาะ
ที่ออสเตรีเลียถ่ายรูปน่าจะสวย

ขอเป็นเซลฟี่ชุดว่ายน้ำได้ป่าว?
อืม ฉันกะจะแบ็คแพ็คไป เสื้อผ้าคงจะเอาไปแค่พอยัดใส่เป้ได้เท่านั้น เต็มที่ก็แล็ปท็อปกับชุดว่ายน้ำ แล็ปท็อปที่นี่ขาดไม่ได้เลย แล้วก็เครื่อง Kindle กล้องถ่ายรูป เพราะงั้นคงเหลือที่เล็กๆ พอสำหรับชุดบิกินีเท่านั้นแหละ

ชอบแบบวันพีซหรือทูพีซมากกว่า?
จริงๆ ได้ทั้งสองแบบค่ะ พวกวันพีซบางตัวที่ฉันมีเวลาใส่ออกมาก็ดูเซ็กซี่นะ

เคยไปเที่ยวหาดชีเปลือยรึยัง?
เคยแล้วค่ะ ไปแบบไม่ได้ตั้งใจด้วย ที่สเปน ตอนอายุ 19 เผลอเดินเข้าไปแล้วก็ “เอ่อ ทำไมทุกคนแก้ผ้ากันหมด…”

รู้สึกว่าตัวเองเซ็กซี่ดูดีที่สุดตอนไหน?
ตอนมีความมั่นใจ กับเวลาขับรถสปอร์ตจะรู้สึกว่าตัวเองดูดีเป็นพิเศษ

ในช่วงปีสองปีที่ผ่านมาคุณจดจำอะไรได้มากที่สุด?
เยอะมาก อย่างเมื่อตอนสองปีที่แล้ว (ปี 2014) เป็นปีที่ดีมากมีแฟนนิตยสารโหวตให้ฉันติดหนึ่งในสิบ FHM’s 100 Sexiest ตลอดกาล เป็นไปได้ไงฉันก็ยังงงๆ นอกเหนือจากเรื่องงานก็คงเป็นได้ไปดูคอนเสิร์ตพอล แม็คคาร์ทนีย์ เป็นปีที่ฉันได้ทำอะไรหลายๆ อย่างที่ไม่เคยทำ ได้ไปในที่ที่ไม่เคยไป อย่างแข่งฮ็อคกี ไปไมอามีกับโตรอนโต แล้วก็ไปให้ผู้ชายเต้นหน้าตัก…

ครั้งแรกเลย?
ช่าย ไม่เชื่อใช่มั้ยล่ะ… ฉันก็เหมือนกัน! เพื่อนมันชวนก็เลยขัดไม่ได้ เธอเล่นออร์เดอร์ผ่านเน็ตเลย แต่คนที่มากับที่สั่งดันไม่ใช่คนเดียวกัน จ่ายไปหนึ่งแต่มาสอง คนนึงแต่งตัวเป็นเด็กส่งพิซซ่าอีกคนเป็นตำรวจ เหมือนหนัง Magic Mike เปี๊ยบ ยอมรับเลยว่าฉันไม่เคยรู้สึกเท่านี้มาก่อน

คุณล่ะเคยเต้นหน้าตักแบบนั้นใครรึเปล่า?
ไม่อยากบอกเลยว่าเคย ฉันเคยลองหนนึงกับแฟน เขาเอาแต่หัวเราะ ไม่รู้ว่าหัวเราะที่ฉันเต้น เสียงฉันตอนร้องเพลง หรือว่าชุดที่ฉันใส่กันแน่ ว่ารู้แต่ว่าเขาหัวเราะไม่หยุด

คุณร้องเพลงอะไร?
ของบียอนเซ่เพลง Drunk in Love จริงๆ ก็ไม่ได้กะจะเต้นหรอก เรากำลังคุยกันแล้วจู่ๆ ก็ได้ยินเพลงของบียอนเซ่ ฉันเลยร้องตาม แต่พอซดสาเกแก้วที่สองเข้าไปเท่านั้น องค์ลงเลย ทั้งร้อง ทั้งเต้น แถมมีถอดเสื้อยั่วอีกต่างหาก จนวันนี้ฉันก็ยังไม่เก็ทว่าทำไมเขาต้องหัวเราะหนักมากขนาดนั้น

ในช่วงที่ผ่านมาเป็นปีที่มีภาพหลุดคนดังเยอะมาก คุณเองก็เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มีวีธีรับมือยังไง?
อันนี้ต้องเท้าความหน่อย สมัยตอนที่ฉันโดนปล่อย [คลิปหลุดทางเน็ต] มันก่อนที่จะมีคำว่า ‘คลิปแฉ’ นะ แต่ก็พอนับเป็นกรณีเดียวกันได้ต่างกันแค่ชื่อ จะ ‘คลิปแฉ’ หรือ ‘คลิปหลุด’ มันก็คือกันนั่นแหละ คือละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนอื่น ฉันรู้สึกเห็นใจผู้หญิงที่โดนนะ เข้าใจหัวอกเลย เป็นอะไรที่เลวร้ายสุดๆ และที่เกลียดที่สุดคือทำไมผู้หญิงอย่างเราต้องมารับกรรมด้วย ฉันอยากลุกขึ้นมาสู้แทนลูกผู้หญิงอย่างเราแล้วจบเรื่องบ้าๆ พวกนี้ซะที อยากอธิบายให้คนเข้าใจว่าระหว่างการเต็มใจลุกขึ้นมาถอดเสื้อนุ่งกกน.ถ่ายรูป กับถูกแอบถ่ายโดยไม่เต็มใจมันคนละเรื่องกัน

เปลี่ยนมาคุยเรื่องดีๆ กันดีกว่าคุณได้เล่นหนัง Horrible Bosses ภาค 2 เป็นไงบ้าง?
เป็นประสบการณ์ที่ดีค่ะ บทอาจจะน้อยไม่ใช่ตัวเด่นอะไร แต่ฉันมองว่ามันเป็นโอกาสมากกว่า

โปรเจกต์ถัดไปของคุณคืออะไร?
ฉันอยากเดี่ยวไมโครโฟน ฉันจะใช้ชื่อโชว์ฉันว่า ‘โมเดล’ ตลอดโชว์ฉันจะยืนแก้ผ้าบนเวทีโดยไม่พูดอะไรสักแอะ

ขายบัตรเมื่อไหร่บอกด้วย จะรีบไปซื้อเป็นคนแรก
ที่ keeleysnakedcomedy.com ฉันคิดเรื่องเดี่ยวไมโครโฟนนี่มานานแล้ว คิดเล่นๆ ขำๆ น่ะ เหมือนที่คนชอบไปร้องเพลงคาราโอเกะเอามันไง แบบเดียวกัน 

เราเห็นคุณเล่นโฆษณาทีวีเยอะมากรู้สึกแปลกๆ มั้ยที่เห็นตัวเอง
แปลกตรงไหน ดีซะอีกที่ได้เห็นตัวเองออกทีวี ทุกครั้งที่โฆษณาเล่นฉันมองเห็นแต่แบงค์ดอลล่าร์ (หัวเราะ) อันนี้ห้ามลงนะ… แค่พูดขำๆ เดี๋ยวคนอ่านเข้าใจผิดคิดว่าฉันเป็นพวกหิวเงินจริงๆ ขึ้นมาล่ะซวยเลย

เรื่องงานเขียนล่ะเป็นไง?
ก็ยังเขียนอยู่ มีลงเว็บบ้างแต่ก็ยังต้องปรับต้องแก้อยู่ ล่าสุดเพิ่งทำโปรเจกต์ใหม่เกี่ยวกับการเดต แล้วก็ยังเขียนบทความให้เธอะฮัฟฟิงก์ตัน โพสต์เหมือนเดิมค่ะ

เล่าเรื่องเดตที่แย่ที่สุดของคุณให้คนอ่านฟังหน่อย?
เจอะบ่อยมาก แต่มีอยู่เคสนึงผู้ชายดันพาแม่มาด้วย หนนั้นจบไม่สวยเลยจริงๆ

UPDATE
EDITOR CHOICE