GIRLS

"แอเวอรี่ เบลล์" ใหญ่บึ้บ เต็มเหนี่ยว เต็มอารมณ์!

Date: 2016-02-02 16:44:06

ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป เราเชื่อว่าหนุ่มไทยจะต้องยอมศิโรราบให้สาวหุ่นสวยจากแอลเอคนนี้ เธอคือ ‘แอเวอรี่ เบลล์’

"แอเวอรี่ เบลล์" ใหญ่บึ้บ เต็มเหนี่ยว เต็มอารมณ์!

สวัสดี แอเวอรี่ ตื่นเต้นกับการให้สัมภาษณ์ครั้งนี้มากแค่ไหน?

รู้สึกยินดีมากกว่าที่วันนี้ได้มานั่งพูดคุยกับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการที่รูปของฉันได้ไปปรากฏใน FHM ฉบับภาษาไทย ฉันรู้สึกตื่นเต้นกับโอกาสในครั้งนี้มากๆ เป็นเรื่องดีที่ฉันมีโอกาสได้เห็นกลุ่มคนในเมืองไทยทำในสิ่งที่ฉันรัก และหวังว่าทุกคนคงจะชอบผลงานการถ่ายแบบของฉันนะ

รู้หรือเปล่าว่าที่ประเทศญี่ปุ่น หนังโป๊ เป็นอุตสาหกรรมที่ค่อนข้างใหญ่โตทีเดียว?

จริงเหรอ... ไม่รู้เหมือนกันนะ ดูเหมือนจะมีอะไรสนุกๆ ที่ญี่ปุ่นเต็มไปหมดเลย คุณว่ามั้ย (หัวเราะ)

หนังโป๊สามารถปลุกอารมณ์คุณได้มากน้อยแค่ไหน?

ฉันว่ามันน่าจะช่วยปลุกอารมณ์ให้หนุ่มๆ ซะมากกว่า เพราะช่วงที่มีฉากอย่างว่า พวกผู้ชายก็มักจะชอบนั่งดู แล้วก็คิดว่าตนเองมีส่วนร่วมอยู่ในฉากนั้น แต่สำหรับผู้หญิงมันไม่เหมือนกัน เพราะสาวๆ อย่างเราต้องรู้สึกถึงอารมณ์ร่วมที่มีซึ่งกันและกัน และสำหรับฉัน ฉันต้องรู้สึกจริงจังกับคนที่จะทำให้อารมณ์ของฉันพลุ่งพล่านเสียก่อน แต่จริงๆ แล้วการดูหนังโป๊กับคนที่ฉันรักมันก็โอเคอยู่แล้วแหละ และมันก็น่าจะทำให้ฉันมีอารมณ์ได้ง่ายๆ เลยล่ะ

ในชีวิตประจำวันคุณชอบโนบราออกไปข้างนอกป่ะ?

ก็มีบ้างที่ฉันไม่ใส่กางเกงในออกไปข้างนอก อย่างเช่นตอนไปว่ายน้ำหรือตอนใส่เดรส มันเจ๋งดีนะ (หัวเราะ) แต่ฉันไม่เคยไม่ใส่บราแม้แต่ครั้งเดียว คุณอยากให้ฉันถอดชิ้นไหนออกล่ะ? กางเกงในหรือว่าบรา? ถ้ามีโอกาสได้เจอกันฉันจะให้คุณเดาว่าวันนี้ฉันไม่ได้ใส่อะไรมา (ยิ้ม)

ชุดชั้นในที่ทำให้คุณเร่าร้อนขึ้นเป็นแบบไหน?

ฉันชอบแบบที่เรียกว่า Brazilian cut panties และต้องเป็นสีดำ ส่วนบราก็ต้องเป็นลูกไม้ ขนาดเล็กหน่อย หน้าอกของฉันจะได้ดูดี และดูใหญ่ (หัวเราะ)


PHOTO GALLERY ที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหานี้

UPDATE