GIRLS

3 สาวโซฟาแดงกับสีผมสุดแซ่บ ขอเม้าท์ถึงลีลารักว่าเหมือนสีอะไร

Date: 2016-09-29 15:03:47

สาวสวยกับโซฟาแดงเดือนนี้ มี ‘สีผม’ เป็นธีม... พวกเธอจะมาบอกถึงลีลารักว่าเหมือนสีอะไร จะทำอย่างไรหากมีใครมาเห็นร่องรอยการทำรักบนผ้าปูที่นอน

3 สาวโซฟาแดงกับสีผมสุดแซ่บ ขอเม้าท์ถึงลีลารักว่าเหมือนสีอะไร

เรื่อง : Girl From Mars 
ภาพ : จีบัน

อะไรทำให้คุณตัดสินใจทำสีผมแฟชั่นจัดขนาดนี้?
ลูกปลา : ชื่นชอบจากการทำสีมาก่อน แล้วสีนี้มันเป็นเอกลักษณ์ดีค่ะ ตอนแรกมันก็เป็นสีฟ้าสีเดียว แล้วหลังจากนั้นปลาคิดว่าสีเดียวไปนานๆ มันน่าเบื่อ ก็เลยมีแทรกไฮไลต์บ้าง ซึ่งเป็นสีชมพู ก็เลยเป็นสีฟ้าชมพู แล้วตอนนี้ก็เฟดตัวเองกลายเป็นสีแบบนี้
เอ๊ะเอ๋ : ตอนแรกก็อยากทำเฉยๆ เพราะอยากเปลี่ยนตัวเอง พอทำแล้วทุกคนบอกว่าแซบ บางทีไปทำงานฝรั่งเขายังสะกิดบอกเมียว่าชอบสีนี้ บอกให้เมียตัวเองทำตามเรา
หญิง : ตอนแรกก็ทำสีเข้มกว่านี้ พอสระไปเรื่อยๆ สีมันก็สว่างขึ้น แล้วก็ทำให้หน้าดูขวา ก็ชอบนะ แล้วเพื่อนก็บอกว่าเข้ากับหน้าดี ก็เลยทำมาตลอด

คุณใช้อะไรเป็นเกณฑ์ในการเลือกสี?
ลูกปลา : เราไม่ได้เป็นคนเลือกเอง ช่างทำผมบอกว่าสีนี้แหละเหมาะกับเธอที่สุดแล้ว (ยิ้ม) ก็ไม่รู้ว่าเขาเทียบจากอะไร เพราะช่วงนั้นยังไม่ค่อยมีเทรนด์การทำสีผม ไม่มีใครทำสีฟ้า สีเขียว มีแต่สีชมพู สีแดง เขาก็เลยบอกว่าลองสีนี้ดูไหม มันอาจจะเหมาะกับเธอ แล้วพอทำก็เหมาะดีค่ะ
เอ๊ะเอ๋ : ชอบค่ะ ชอบสีแดง รู้สึกว่าทำแล้วหน้าสว่างขึ้น เมื่อก่อนเคยดิพปลายให้เป็นสีเขียว แล้วไปๆ มาๆ ก็ตัดสินใจทำแดงทั้งหัวเลย
หญิง : ชอบดีเจโซดาค่ะ เกี่ยวไหม (หัวเราะ) หญิงชอบเขาตั้งแต่แรก ก็เลยทำตามเขา

ทำผมสีแปลกๆ มานานแค่ไหนแล้ว?
ลูกปลา : จะ 3 ปีแล้วค่ะ แล้วก็คิดว่าน่าจะไม่กลับไปไว้ผมสีดำ เพราะสีนี้เป็นเอกลักษณ์เราไปแล้ว
เอ๊ะเอ๋ : ทำมาประมาณ 2 ปีแล้วค่ะ แต่ก็เปลี่ยนไปเปลี่ยนมานะ พอสีนี้เริ่มหลุดก็ไปโกรกสีน้ำเงิน สักพักก็ไปทำสีเทา แล้วก็กลับมาเป็นสีแดง เพราะรู้สึกว่ามันปังกว่า
หญิง : ทำมาได้ปีครึ่งแล้วค่ะ เริ่มจากเป็นรีดเดอร์ แล้วธีมมันเป็นสิงโตก็ต้องย้อมสีทองทั้งหมด ตอนแรกผมหญิงเป็นสีเหลืองเหมือนขนสิงโต แล้วพอสีมันหลุดก็ปรับๆ ไปเรื่อยๆ จนมาเป็นสีนี้

ฟีดแบ็คจากผู้ชายเป็นยังไงบ้าง?
ลูกปลา : อันดับแรกเลยสีผมนี่แหละเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ชายมองก่อน ไม่รู้ว่ามองเพราะสวย หรือมองเพราะสีผม แต่รู้ว่ามองก่อน 200 เมตร ผู้ชายต้องมอง แล้วถ้าเราเป็นสเปกเขา เขาก็จะเข้ามาคุย หาเรื่องคุย ทำไมทำผมสีนี้ ทำเมื่อไหร่  ทำไมถึงทำตามสเต็ป ทำให้มีเรื่องคุย
เอ๊ะเอ๋ : ส่วนใหญ่จะเป็นฟีดแบ็คจากชาวต่างชาติ สเปกฝรั่งเนาะ ตัวเล็กๆ ผมเข้มๆ หน่อย แล้วสีผมก็จัด เขาก็จะชอบเขามาคุยด้วย แต่เราก็คุยกับเขาไม่รู้เรื่องหรอก (หัวเราะ)
หญิง : อาจจะเพราะเป็นสีทอง พอโดนแสงก็จะยิ่งสว่างขึ้นไปอีก แล้วหญิงเป็นคนผิวขาวด้วย เลยน่าจะทำให้เด่น

แล้วถ้าผู้ชายทำสีผมจัดๆ มาจีบคุณโอเคไหม?
ลูกปลา : ส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยได้ดูที่สีผมเท่าไหร่ มันอยู่ที่เบ้าหน้าก่อน (หัวเราะ) ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรเพิ่มเติมนะ แต่อาจจะเหมือนเราที่สีผมทำให้สะดุดตามาแต่ไกล ทำให้เรามองก่อน ชอบไม่ชอบก็เป็นอีกเรื่องนึง
เอ๊ะเอ๋ : ก็อย่างที่ปลาบอกแหละ ต้องดูที่เบ้าหน้าด้วยว่าทำมาแล้วเข้าไหม ถ้าลุคโดยรวมแล้วโอเค ก็ได้อยู่ เราชอบอะไรเหมือนๆ กัน
ลูกปลา : เคยเห็นคนที่ทำสีผมไม่เข้าเบ้าหน้าด้วยนะ แต่ก็ไม่กล้าบอกเขา ก็ได้แต่มอง เขาคงคิดว่าเรามองเพราะเขาหล่อหรือเปล่า แต่จริงๆ คือสีผมไม่เหมาะ
หญิง : ผู้หญิงทำสีผมนี่เห็นเยอะแล้ว แต่ถ้าเป็นผู้ชายก็ต้องดูว่าโทนสีเข้าไหม ก็ต้องดูที่หน้าด้วยแหละเหมือนที่พี่ลูกปลาบอก สีชมพูแปร๊ดนี่ไม่ไหวนะ

สีผมทำให้คุณรู้สึกเซ็กซี่มากกว่าเดิมหรือเปล่า? 
ลูกปลา : สีผมทำให้ลูกปลาเซ็กซี่มากกว่าเดิมนะ อาจจะเพราะโทนสีที่ทำมันดูดีกว่าผมสีน้ำตาลหรือสีดำ
เอ๊ะเอ๋ : เหมือนกันค่ะ ทำให้ดูเซ็กซี่มากกว่าเดิม ด้วยความที่เราหน้าก็หมวยเนาะ ผิวก็เข้ม แล้วยิ่งผมดำมันยิ่งดูจืด แล้วพอทำสีนี้คนเข้ามาหาเยอะมาก (หัวเราะ) เลยรู้สึกเหมือนตัวเองแซบมาก
หญิง : ดูเซ็กซี่กว่านะ อาจจะด้วยโทนสี ถ้าผมสีดำก็จะดูเหมือนทั่วๆ ไป

ภายนอกคุณดูแซบ ดูแตกต่าง... แล้วเรื่องบนเตียงคุณแซบและแตกต่างจากคนอื่นป่ะ? 
ลูกปลา : คงไม่ได้ดูที่สีผม (หัวเราะ) สีผมไม่ค่อยเกี่ยว มันอยู่ที่บุคคล ถ้าแซบอยู่แล้วผมสีไหนก็แซบ
เอ๊ะเอ๋ : เท่าที่ผ่านมาก็มีแต่คนบอกว่าแซบ (หัวเราะ) ก็ได้เรื่อยๆ ได้ตลอดนะ
หญิง : อาจจะเกี่ยวไหม ก็ไม่รู้นะ แต่แฟนก็ไม่เคยบ่นนะ
ลูกปลา : แต่คนเรียบร้อยเขาก็คงไม่ทำสีผมขนาดนี้

ถ้าให้เปรียบเทียบลีลารักกับสี คิดว่าลีลาของตัวเองเหมือนสีอะไร?
ลูกปลา : ก็จะเป็นสีเหมือนผมของลูกปลานี่แหละ ไม่ได้แซบแบบเวอร์วังอลังการแบบว่าเล่นท่าเหมือนสีแดง แต่ของลูกปลาเรามีท่าที่เราชอบเป็นประจำ สีประมาณสีเขียว สีน้ำเงินนี่แหละค่ะ สีเย็นๆ ท่าเดิมๆ ไม่ค่อยมีอะไรแปลกใหม่มาก แต่ความแซบกับท่าไม่เกี่ยวกันนะ ท่าเดิมๆ นี่แหละ แต่ว่าแซบ
เอ๊ะเอ๋ : ต้องสีแดงเหมือนสีผมเลยค่ะ อยากได้ท่าอะไรบอก จัดให้หมด (หัวเราะ)
หญิง : ไม่มีสีที่แน่นอน เหมือนสีผมก็เปลี่ยนไปเรื่อย ชอบเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ลองไปเรื่อยๆ 

นอกจากสีผมแล้ว คุณคิดที่จะทำสี ‘ขน’ บ้างไหม?
ลูกปลา : มีความรู้สึกว่าเราไม่จำเป็นต้องทำให้มันเหมือนกัน (หัวเราะ) กลัวแยกไม่ออก ถ้าไปในที่สาธารณะ ถ้าเป็นสีดำยังไงก็หาเจ้าของไม่เจอ แต่ถ้าเป็นสีๆ รู้เลยนะ (หัวเราะ)
เอ๊ะเอ๋ : ไม่คิดที่จะทำค่ะ เพราะคิดว่าสีดำนี่แหละเซ็กซี่ที่สุดแล้วสำหรับตรงนั้นนะ มันไม่ควรจะมีอะไรที่แปลกใหม่น่ะ
หญิง : ไม่คิดค่ะ ชอบออริจินอล

คุณคิดว่า สีของผ้าปูที่นอนมีผลต่อการเมกเลิฟไหม? 
ลูกปลา : มีผลนะคะ ถ้าเราอยากเมกเลิฟให้ร้อนแรง แล้วอยู่ในผ้าปูสีแดงๆ มันจะช่วยกระตุ้นความรู้สึกในการมีเซ็กซ์มากขึ้น
เอ๊ะเอ๋ : ก็มีค่ะ แต่โดยรวมมันต้องโอด้วยนะ ถ้าเป็นผ้าปูสีขาวเราก็ต้องทำไฟให้มันดูสลัวๆ หน่อย มันจะดูเป็นบรรยากาศที่เหมาะจะมีอะไรกัน
หญิง : ก็เกี่ยวนะ เวลามีอะไรกันมันก็ต้องดูองค์ประกอบรวมด้วย ถ้าสีไม่ดึงดูดก็ยังไงๆ อยู่นะ อย่างผ้าปูลายสก๊อต หรือลายเหมือนผ้าขาวม้า ก็ไม่ใช่ป่ะ

เคยทิ้งร่องรอยการทำรักไว้ให้เห็นบ้างหรือเปล่า? 
ลูกปลา : มีบ้างเนาะ เป็นธรรมดา เราก็เก็บประสบการณ์นั้นไว้เพื่อปรับปรุง ครั้งหน้าเราก็ต้องมีอะไรมารอง
เอ๊ะเอ๋ : มีค่ะ มีหลายอย่างด้วย บางทีใกล้ช่วงที่จะมีประจำเดือนแล้วมีอะไรกันรุนแรง มันก็มีเลือดออกมาเหมือนกันนะ บางทีก็กระฉอกๆ (หัวเราะ)
หญิง : ก็มีค่ะ บางทีเหมือนตอนเราจะนอน ก็ง่วงๆ เราก็ขี้เกียจลุกไปล้าง ก็เช็ดๆ พอ

ถ้าบังเอิญมีคราบติดอยู่ที่ผ้าปู แล้วเพื่อนเห็นเข้า คุณจะทำยังไง?
ลูกปลา : ก็อาจจะต้องบอกไปตามตรงคงปิดไม่ได้หรอก ไม่ใช่เด็กๆ แล้ว ก็คงต้องบอกขอเวลาเปลี่ยนผ้าปูที่นอนก่อน แต่ถ้าเพื่อนไม่รังเกียจแล้วมันเป็นรอยตรงส่วนที่เรานอน ก็คงไม่อะไร 
เอ๊ะเอ๋ : เรื่องพวกนี้เอ๋ว่าเพื่อนก็คงแค่มองหน้า รู้นะ แต่ถ้าเขามาขอนอนด้วย เราก็จะดูว่ามันอยู่ในส่วนไหน ถ้านอนได้ก็นอนไป นอนไม่ได้ก็กลับไป 
หญิง : มีค่ะ เคยมีเพื่อนมาเห็น แล้วเพื่อนก็ถามอะไรน่ะแก หญิงก็บอกไม่รู้เหมือนกัน คือไม่ยอมรับ แต่เพื่อนก็คงรู้แหละ

ถ้าไม่ใช่เพื่อน แต่เป็นผู้ชายอีกคนล่ะ คุณจะแก้ไขสถานการณ์ยังไง? 
ลูกปลา : อาจจะบอกว่าเพื่อนมานอน ปัดไว้ก่อนว่าไม่ใช่ของเรา ให้เป็นความผิดเพื่อนไป ไม่เกี่ยวกับเรา
เอ๊ะเอ๋ : อุ๊ย! น้ำหก กินชานมบนเตียงแล้วเผลอทำหก เดี๋ยวๆ ถูก่อนๆ (หัวเราะ)
หญิง : แฟ้บหรือเปล่า เอาไปซักมา ปกติส่งซัก แต่ครั้งนี้ซักเอง เลยไม่ค่อยสะอาด 

คุณชอบคุยเรื่องบนเตียงไหม? 
ลูกปลา : คุยบ้าง ประมาณ 20%จะคุยเฉพาะช่วงที่ไปออกงานกับเพื่อนเวลากลางคืน หรือไปทำงานต่างจังหวัดแล้วต้องไปนอนค้างด้วยกัน ก็อาจจะมีถามบ้าง อะไรยังไง ท่าไหน ก็เคยถามเพื่อนว่าฟีเจอร์ริ่งกันบ่อยแค่ไหน ทุกวันไหม ถามเพราะอยากรู้ว่าคนอื่นเขาจะเหมือนเราไหม
เอ๊ะเอ๋ : บ่อยค่ะ เพราะชอบมีเพื่อนมีรุ่นน้องมาถามว่าเจ้ทำไงผู้ชายถึงติด ก็ไม่รู้จะบอกยังไงเหมือนกันนะ มันอยู่ที่ตัวบุคคล (หัวเราะ) 
หญิง : ก็ชอบนะ เพราะเพื่อนในกลุ่มชอบคุยเรื่องนี้อยู่แล้ว

เซ็กซ์ในฝันของคุณเป็นอย่างไร? 
ลูกปลา : อยากให้เปลี่ยนท่าเยอะๆ หลายๆ ท่าในครั้งเดียว แต่คือเราเป็นคนที่ตามอารมณ์ตัวเอง ถ้าสมมุติวันนี้ไม่อยากท่านี้ก็จะไม่ให้ 
เอ๊ะเอ๋ : เซ็กซ์ในฝันของเอ๋คือทั้งสองคนต้องรู้สึกแฮปปี้ เคยนะสมัยนานมาแล้วเรารู้สึกว่าไม่สนุกเลย ก็มีแบบเฟคๆ ให้เสร็จๆ ไป แต่ถ้าเป็นในฝันก็คือทำอะไรก็ได้ให้มัน ณ ตอนนั้นเราฟิน กันที่สุดแล้ว จัดมาเลยเต็มที่ จะยังไงก็ได้ ไม่เคยแบบไม่เอา อันนี้ไม่ได้ (ไม่สนุกเป็นเพราะอะไร?) รู้สึกว่าเขาคิดถึงแต่อยากจะเสร็จ ไม่สนใจเรา เอาตัวเองเป็นที่ตั้ง
หญิง : ทำยังไงก็ได้ให้เราเสร็จ โดยที่เราไม่ต้องขึ้นเอง 

ถ้าเต็มสิบ จะให้คะแนนความร้อนแรงของตัวเองยามอยู่บนเตียงเท่าไหร่?
ลูกปลา : สักประมาณ 8 แล้วกัน เพราะถ้าเต็ม 10 นี่ต้องเซ็กซ์จัดมาก ที่ให้ 8 เพราะว่าผู้ชายติด แต่ก็ไม่ได้จัดให้แบบฉึบฉับ คือต้องตามใจเราไง 
เอ๊ะเอ๋ : ให้ 9 เลยค่ะ ต้องเผื่อไว้นิดนึง เผื่อบางคนเขาไม่ได้ชอบแบบเรา เราจะมั่นใจตัวเองอย่างมากไม่ได้ (ทีเด็ดของคุณคืออะไร?) รู้สึกพอใจกับหุ่นตัวเองมาก ก้นตัวเองมาก เพราะทุกคนจะบอกว่าเห็นก้นแล้วอยากขยำ เคยโดนตีโดนขยำจนก้นแดงเลย
หญิง : ประมาณ 7.5 เพราะจะแล้วแต่อารมณ์มากกว่า ถ้าอยากจริงๆ ก็จะเต็มที่เลย แต่ถ้าวันไหนเหนื่อยหรือง่วงแล้วเขาอยาก ก็จะไม่ค่อยมีอารมณ์ร่วมเท่าไหร่ ก็แล้วแต่... เราไม่เสร็จก็ได้ ให้เขาเสร็จไปเลยคนเดียว

ผู้หญิงเกลียดหนังโป๊ จริงป่ะ? 
ลูกปลา : ไม่นะ อย่างลูกปลาถ้าอยากจะมีเซ็กซ์ แล้วอยากช่วยเพิ่มอารมณ์หนังโป๊ช่วยได้เยอะ เพราะมันจะช่วยย่นระยะเวลาในการถึงจุดสุดยอดของเรา จะทำให้เราเสร็จเร็วขึ้น ถ้าไม่ค่อยมีอารมณ์หรือง่วงนอน พอได้ดูหนังโป๊แล้วช่วยได้เยอะมาก
เอ๊ะเอ๋ : ไม่จริงๆ เพราะเอ๋ดูบ่อยมาก แต่ต้องเป็นหนังฝรั่งนะ ไม่ชอบญี่ปุ่น เขาร้องเกินจริง รู้สึกว่าฝรั่งเป็นอะไรที่เรียลมากกว่า แล้วฝรั่งท่าเยอะด้วย
หญิง : ไม่ได้เกลียด ดูได้ แต่ชอบปฏิบัติมากกว่า (อะไรที่คุณนำมาใช้ในชีวิตจริง?) ท่าที่ผู้หญิงเป็นคนทำให้น่ะ

แล้วอะไรที่ทำให้คุณไม่อยากให้เขาดูหนังโป๊?
ลูกปลา : ไม่มีนะ เพราะดูด้วยกัน 
เอ๊ะเอ๋ : ชอบให้ดูนะ มันเป็นธรรมชาติของเขาที่ต้องดูอยู่แล้ว ดีกว่าให้เขาออกไปข้างนอกเลย ให้เขาดูแล้วเกิดอารมณ์แล้วเมกเลิฟกับเราดีกว่า
หญิง : ก็ไม่ห้ามนะ แต่ถ้าดูคนเดียวแล้วจะนึกถึงนางนั่นนางนี่หรือเปล่า ไม่นึกว่าเป็นเรา 

ผู้หญิงไม่ต้องการเซ็กซ์มากเท่าผู้ชาย คุณเห็นด้วยกับคำกล่าวนี้ไหม?
ลูกปลา : ไม่เห็นด้วย เพราะจากที่ถามๆ เพื่อนเวลานั่งคุยกัน บางคนก็ชอบที่จะมีเซ็กซ์เยอะ ผู้ชายบางคนก็ชอบเยอะ ก็แล้วแต่คนว่าเขามีความสุขกับการมีเซ็กซ์ไหม
เอ๊ะเอ๋ : ไม่จริงหรอก เอาตัวเองเป็นที่ตั้งเลย (หัวเราะ) เพราะรู้สึกว่าคนเราจะอยู่ด้วยกันได้เรื่องเซ็กซ์สำคัญที่สุดแล้ว ถ้าเกิดทุกอย่างดีหมด แต่เซ็กซ์ไปด้วยกันไม่ได้ ผู้ชายก็ต้องไปมีข้างนอกอยู่ดี
หญิง : บางครั้งบางคราวนะสำหรับหญิง ถ้าเหนื่อยจริงบางทีก็ฝืดป่ะ บิวต์เท่าไหร่ก็ไม่ขึ้น แต่ส่วนใหญ่จะเป็นผู้ชายมากกว่า

ผู้ชายเท่านั้นที่มีเซ็กซ์แบบความใคร่ล้วนๆ ได้ แล้วประโยคนี้ล่ะ คิดว่าไง?
ลูกปลา : ไม่นะ อย่างตอนที่คบกันใหม่ๆ มันก็อาจจะมีความใคร่แฝงเข้ามาด้วย น่าจะสังเกตตัวเองได้ว่าคบกันแรกๆ จะมีเซ็กซ์บ่อย 
เอ๊ะเอ๋ : อย่างผู้หญิงเห็นผู้ชายคนนี้น่ากิน มันก็เป็นความใคร่นะ รู้สึกว่าอยากได้ นั่นแหละเป็นความใคร่ และเอ๋รู้สึกว่าต่อให้คบกันแล้ว สิ่งที่จะทำให้เราอยู่กับผู้ชายคนนี้ได้คือ เราต้องอยากได้เขาตลอดเวลา อันนี้เป็นความเห็นส่วนตัวเอ๋เองนะ
หญิง : ถ้าถูกใจจริงๆ แล้วโสดก็อาจจะมีบ้าง

คิดยังไงกับที่พูดกันว่า ‘น้องชาย’ ใหญ่กว่าหมายถึงเซ็กซ์ที่ดีกว่า?
ลูกปลา : ไม่เห็นด้วยค่ะ เพราะการมีอวัยวะเพศใหญ่ไม่ได้บ่งบอกว่าคุณจะมีเซ็กซ์ที่ดี ที่โอเค การที่ใหญ่ไปบางครั้งก็ไม่ดีสำหรับผู้หญิงเนาะ ต้องพอดีๆ น่ะดีที่สุด จะทำให้เรามีความสุข
เอ๊ะเอ๋ : ไม่เห็นด้วย บางคนมั่นใจมากว่าของตัวเองใหญ่ แต่ถ้าลีลาไม่ดีก็ไม่มีประโยชน์ เอาแต่ตัวเองเป็นที่ตั้งไม่ได้มองว่าผู้หญิงเป็นยังไง บางทีก็ไปกันไม่รอด
ลูกปลา : จริงๆ แล้วลูกปลาว่านะถ้าใหญ่แล้วเจ็บ แสดงว่าลีลาไม่ดี 
หญิง : ไม่เกี่ยวนะ ถ้าใหญ่ไปใส่มาก็จุกเหมือนกัน ถ้าครั้งแรกเจ็บมาก็ไม่อยากมีอะไรต่อแล้ว

สุดท้าย... คุณรู้สึกยังไงหลังเสร็จสมอารมณ์หมายแล้ว? 
ลูกปลา : รู้สึกฟินทุกครั้งที่มีเซ็กซ์เสร็จ เพราะว่าถึงจุดสุดยอดตลอด 
เอ๊ะเอ๋ : ข้าคือผู้ชนะ เพราะผู้ชายมักจะให้เราเสร็จก่อน แล้วก็อยากจะให้เราเสร็จหลายๆ ครั้ง แล้วนางค่อยเสร็จ แล้วพอผู้ชายเสร็จปั๊บเราจะรู้สึกฟินมาก แล้วถ้าเราเสร็จพร้อมกับเขานะ มันเป็นอะไรที่... ข้าคือผู้ชนะ (หัวเราะ) แล้วยิ่งขึ้นให้แล้วเขาเสร็จด้วยนะ ยิ่งหู้ยยย
หญิง : มีแป๊บนึงที่รู้สึกว่ารักเขามากกว่าเดิมนิดนึง

UPDATE