GIRLS

อะไรคือสัญญาณ เมื่อผู้หญิงต้องการให้เรา ‘ลง’ สำรวจน้องสาว!!!

Date: 2017-02-15 19:12:00

พูดคุยกับ 4 สาวโซฟาแดง ที่ผ่านการโมดิฟายมาอย่างดี จะมาเล่าถึงศัลยกรรม ทำชีวิตเปลี่ยน และอะไรคือสัญญาณ เมื่อต้องการให้เขา ‘ลง’ สำรวจน้องสาว!!!

อะไรคือสัญญาณ เมื่อผู้หญิงต้องการให้เรา ‘ลง’ สำรวจน้องสาว!!!

คุณเริ่มทำศัลยกรรมตั้งแต่เมื่อไหร่? 
ลูกชุบ : ตอนอายุ 21 ค่ะ ทำจมูกเป็นอย่างแรก คือตอนนั้นเราก็ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นทำอะไรก่อนดี เพราะหน้าเราแป้นมาก ก็เลยไปดูในเน็ต เขาบอกว่าให้ทำจมูกก่อน เพราะพอทำจมูกแล้วหน้าจะเปลี่ยน ก็เลยตัดสินใจทำจมูก
นุช : ทำศัลยกรรมครั้งแรกตอนอายุ 18 ที่ตัดสินใจทำ เพราะตอนนี้ก็เริ่มทำงานพริตตี้แล้ว มีคนทักว่าคนที่เป็นพริตตี้ต้องสวยถึงจะอยู่ได้ แล้วเราก็ไม่ค่อยสวยก็เลยไปทำตัวเองให้สวยขึ้น 
ชัช : เริ่มทำครั้งแรกตอนอายุ 22 ทำจมูกก่อน เพราะตอนนั้นรู้สึกว่าถ่ายรูปออกมาแล้ว หน้าเราแป้นๆ ไม่มีมิติ ก็คิดว่าจมูกน่าจะช่วยได้ เพราะเราก็มีเนื้อตรงปลายจมูก แต่ว่าเราไม่มีดั้ง
กระต่าย : ทำครั้งแรกตอนอายุ 25เริ่มจากตา เพราะเป็นอาหมวยมาก ไม่มีเหล่าเต๊งเลย แต่อยากตาโตเหมือนคนอื่นเลยไปทำตาก่อน แล้วค่อยมาทำจมูกต่อ

จนถึงวันนี้ ทำไปกี่อย่างแล้ว?
ลูกชุบ : จมูก 6 ครั้ง พลาดบ้างเสียบ้าง หน้าอกทำมา 5 ปีแล้วมั้ง จากนั้นก็ทำตา แล้วก็มากราม ปากอีก 2 ครั้ง แต่ไม่ต้องพูดถึงว่าฉีดโบท็อกซ์อีกกี่ครั้ง คือตอนนี้ชุบเป็นเจ้าแม่ศัลยกรรม ทุกคนต้องมาถามทำอะไรดี ที่ไหนดี เพราะทำแล้วสวยมากกว่าเดิม (หมดเงินไปเท่าไหร่?) โอ๊ย เฟอร์รารี่คันนึงได้แล้วมั้ง
นุช : ทำจมูก 2 ครั้ง ครั้งแรกปลายบางมาก เห็นซิลิโคนก็เลยถอด พักไว้แล้วก็มาทำครั้งที่ 2 แล้วก็ทำตา 2 ชั้น จากนั้นก็ตัดปากบาง แล้วก็เสริมหน้าอก ส่วนโบท็อกซ์ ฟีลเลอร์เป็นอะไรที่ปกติอยู่แล้วเนาะ แล้วก็มีสักคิ้ว 6 มิติ สักปาก ถามว่าหมดไปเยอะไหม ไม่แน่ใจนะคะ เพราะทยอยจ่ายเรื่อยๆ แต่ก็เหยียบ 7 หลักเหมือนกัน
ชัช : ทำจมูกแค่ครั้งเดียว เมื่อ 7-8 ปีก่อน ส่วนหน้าอกก็ทำมาได้ 3-4 ปี 
กระต่าย :  ทำตา 2 ชั้น แล้วก็ไปทำจมูก แล้วก็ทำปากบาง รวมทำมา 3 อย่าง

มีโครงการจะทำอะไรต่อไปไหม? 
ลูกชุบ : คงแก้ปาก แล้วก็ทำจมูกใหม่ แต่ละปีเขาจะมีเทรนด์ไม่เหมือนกัน ปีนี้จมูกจะเป็นเกาหลีผสมยุโรป คือข้างบนจะต้องแบนลง แต่ปลายจะต้องพุ่ง 
นุช : อยากจะทำจมูกใหม่ เพราะอันนี้มันเบี้ยว ปากก็อยากทำ เพราะไปตัดกระจับมาแต่เบี้ยว ก็เลยอยากจะทำอีกรอบนึง ส่วนตาพอลืมตาแล้วชั้นตาเริ่มไม่เท่ากัน ก็ดูว่ามันจะกลับมาเท่ากันไหม ถ้าไม่เท่ากันก็คงต้องไปทำใหม่
ชัช : อยากฟื้นฟูหนังหน้ามากกว่า เพราะแต่งหน้าทุกวัน แล้วก็นอนน้อย เหมือนผิวมันขาดน้ำ ไม่ได้คิดจะทำอะไรเพิ่มแล้วแหละ
กระต่าย : อยากทำหน้าอกมาก เป็นคนหน้าอกเล็ก คัพเอยังไม่เต็มดีเลย (ยิ้ม) เล็กมากจริงๆ แต่ที่บ้านยังไม่สนับสนุน

หลังจากโมฯ หน้าแล้ว มีหนุ่มๆ เข้ามาจีบเยอะขึ้นหรือเปล่า? 
ลูกชุบ : ก็จะเยอะเป็นสเต็ปๆ นะ จากเริ่มทำจมูกครั้งแรกก็มีเข้ามาใสๆ สมัยเรียน พอทำหน้าอกก็จะมีแนวหื่นๆ เข้ามาในชีวิตเยอะ เพราะเราเริ่มถ่ายแบบด้วย พอตัดกราม ทำตา หน้าก็จะแบ๊วมากขึ้น ก็จะมีคนหลายประเภทเข้ามา สามารถเลือกได้ว่าจะเอาประเภทไหน
นุช : อันนี้นุชไม่รู้ เพราะนุชไม่ได้สนใจใครเลย เพราะหลักๆ ที่เริ่มทำศัลยกรรม เพราะเรื่องหน้าที่การงาน นุชสนใจเรื่องนี้ขอให้งานเข้ามาเยอะๆ มากกว่า หรือเป็นเพราะว่าเวลาที่เขาส่งสายตามา เราไม่ได้สนใจ มันก็เลยไม่รู้ว่าคนที่เข้ามาจีบเยอะไหม แต่เราจะแคร์มากกว่าว่างานเข้ามาเยอะไหม ซึ่งผลตอบรับก็ค่อนข้างดีค่ะ
ชัช : ถ้าเทียบกับตอนที่ยังไม่ทำจมูก เราจะมีความมั่นใจมากขึ้นเวลาไปเที่ยว ไปเจอคน แต่ก่อนเราจะไม่กล้า ถ้าเรา ชอบใครเราก็จะไม่กล้าไปจีบ เพราะคิดว่าตัวเองยังไม่สวย แต่พอเราทำเรามั่นใจมากขึ้น เราก็กล้าเข้าหาเขามากขึ้น ไปทำความรู้จักกับคนอื่น เราเปิดตัวเองมากขึ้น ก็เลยมีคนเข้ามาเป็นธรรมดา
กระต่าย : ประมาณเดิมนะคะ เดิมทีก็พอมีอยู่บ้าง อาจเป็นเพราะดูไม่ได้เปลี่ยนอะไรมาก 

เคยมีหนุ่มที่เคยเมินใส่ กลับมาจีบเราหลังจากที่เราสวยแล้วบ้างไหม? 
ลูกชุบ : มีค่ะ ที่ชุบทำศัลยกรรมนะ หนึ่ง คืออยากได้งาน สอง อกหัก เพราะเราไม่สวย พอผู้ชายเจอคนที่สวยกว่า โอเคกว่า ก็ทิ้งเรา ก็เลยตั้งใจทำสวยบวกกับหน้าที่การงานเราดีขึ้น กลับมาขอคบ ตอนแรกมาถามสารทุกข์สุกดิบ เราก็จะเล่นตัว ไม่คุย เราเดินหน้าแล้วไม่มีทางถอยหลัง ถ้าเป็นเพื่อนโอเคเป็นได้ แต่ถ้าจะกลับมาคบ มามีอะไรด้วยเหมือนเดิม เรารับไม่ได้ เพราะถือว่าในจุดที่เราต่ำสุดคุณไม่ได้อยู่กับเรา พอเรามาอยู่ในจุดที่สูงขึ้นจะมาอยู่กับเรา มันคืออะไร มันไม่จริงใจ ก็ไม่คบ
นุช : จะเป็นคนที่เลิกกับแฟนเก่าแบบไม่ค่อยดี ก็จะตัดขาดกันไปเลย เกลียดขี้หน้า เผาพริกเผาเกลือเลย ที่เข้ามาส่วนใหญ่ก็จะทักแบบเป็นพี่เป็นน้อง สวยขึ้นนะ แต่เป็นคนที่ไม่คุยกับแฟนเก่าอยู่แล้วค่ะ แต่ได้ยินจากที่เขาไปพูดกับคนอื่นว่า ถ้ารู้ว่าโตมาจะสวยขนาดนี้ ไม่ทิ้งหรอก 
ชัช : จะไม่ค่อยมีที่กลับมานะ จะมีแต่ประมาณว่าไม่เจอนาน อยู่ดีๆ ก็มาทักว่า ไปทำอะไรมา ดูดีขึ้น จะมีเยอะ (ถ้าคนเก่าที่เคยเมินมาจีบเพราะสวยขึ้นล่ะ?) ก็คุยได้นะ แต่ไม่สนใจถ้าจะให้คบ ก็ไม่ มันผ่านมาแล้ว และจะมาคบเรา เพราะหน้าตาดีขึ้นมันก็ไม่ใช่นะ 
กระต่าย : ไม่มีค่ะ แฟนเก่าไม่เคยรีเทิร์นกลับมาเลย แต่ก็มีชมเหมือนที่ชัชบอกว่าดูดีขึ้น    

เท่าที่ทำศัลยกรรมมา คุณคิดว่าอะไรทรมานสุด?
ลูกชุบ : กรามว่าหนักแล้ว แต่หน้าอกหนักกว่า สำหรับชุบนะ ด้วยคลินิกที่เราไปทำเขาไม่ได้มาตรฐานเท่าไหร่ ก็เลยดูแลเราไม่ค่อยดี แต่ที่พีคสุดคือ ปกติคนตัดกรามต้องใช้เวลารักษาตัวครึ่งปีเลย เพื่อที่จะให้กรามเราเซ็ตตัว แต่ชุบสามารถดูแลตัวเองให้หายได้ภายใน 1 เดือน ตัดกรามมา 3 วันแรกชุบก็กินข้าวได้แล้วนะ คือเราศึกษาและเตรียมตัวก่อนที่จะทำ
นุช : ถ้าถามว่าอะไรเจ็บสุด ก็จะเป็นหน้าอก แต่ถ้าอะไรดูแลยากสุด ก็ปากบน เพราะกว่าจะหยอดข้าวลงไป กินเป็นโจ๊กก็ไม่ได้ เพราะมันหนืดไปติดไหม เผ็ดพริกไทยนิดนึงก็ไม่ได้ แสบปากไปหมด 2-3 วันแรกเหมือนตัวเต่ากัปปะ ปากเจ่อๆ หน้าอกมันไม่ได้ดูแลยาก แค่ตอนลุกนั่งลำบากหน่อย แต่เป็นผู้หญิงถึก อยู่คนเดียวตั้งแต่ผ่าตัดเสร็จ ลุกเอง เดินเอง หาข้าวกินเอง เลยรู้สึกว่าไม่ได้ลำบาก
ชัช : จะเป็นหน้าอกค่ะ เพราะลุกนั่งเองไม่ได้ มันตึงมากๆ ต้องให้แม่ช่วยพยุงขึ้น แต่ผ่านไปสักอาทิตย์นึงก็สามารถลุกนั่งเองได้
กระต่าย : ปากค่ะ มันดูแลยากเหมือนนุชบอกนั่นแหละ

ศัลยแพทย์ส่วนใหญ่จะแนะนำให้คนที่เสริมหน้าอก รออย่างน้อย 2 สัปดาห์ ถึงจะมีเซ็กซ์ได้ เพื่อไม่ให้ความดันโลหิตของคุณเพิ่มขึ้นมากเกินไป… คุณได้ทำตามคำแนะนำนั้นไหม? 
ลูกชุบ : ไม่ค่ะ ถ้าพูดถึงการจับ สัมผัสไม่ได้ทำ ไม่ได้ไปยุ่งตรงนั้น แต่ก็ยังมีอะไรเหมือนเดิม เพราะชุบเป็นคนเซ็กซ์จัด แค่อย่าไปวุ่นวายตรงนั้นของฉัน (ทิ้งไว้นานแค่ไหน?) ว้าย อาย...2 วันได้มั้ง (หัวเราะ) (ลุกได้แล้วเหรอ?) ก็ให้แฟนช่วยสิ แล้วก็ตอบแทนเขานิดหน่อย เพราะอารมณ์มันพาไป แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าเลือดจะสูบฉีดมากขึ้นหรืออะไร
นุช : ปกติไม่ได้อยู่กับแฟนอยู่แล้วและทำมาก็ไม่ได้อยากให้มีปัญหาก็เลยเคร่งครัดกับคำแนะนำของหมอมาก แล้วก็ไปหาข้อมูลเพิ่มด้วย ประมาณเดือนกว่าได้ รอให้แน่ใจว่า แผลโอเค จับแล้วแผลไม่แตก ซิลิโคนไม่กระเด็นออกมา 
ชัช : ช่วงนั้นไม่มีแฟน อยู่กับแม่ ก็เลยบริสุทธิ์ไป (ยิ้ม)
กระต่าย : ถ้าต่ายทำ คิดว่าก็คงจะเคร่งครัดกับคำแนะนำของหมอนะ เพราะเป็นคนขี้กลัว

แต่ถ้าเสริมจมูก ควรงดการมีเซ็กซ์อย่างน้อย 3 สัปดาห์ เพื่อป้องกันเนื้อเยื่อบวม โดยเฉพาะผิวหนังและเยื่อบุในจมูก ที่เกิดจากการเคลื่อนไหวมากเกินไป… คุณจะอดทนจนครบกำหนดได้หรือเปล่า?
ลูกชุบ : ทางการแพทย์หมอเขาเรียนมามันก็ต้องเป็นแบบนั้นให้ผลดีที่สุด แต่ชุบทำไม่ได้ (หัวเราะ) ไม่ได้รอนานเท่าที่หมอบอกหรอก
นุช : ไม่นะ อาทิตย์แรกก็พยายามจูจุ๊บกัน ถึงจะเจ็บก็เอามือจับจมูกไว้ ตะแคงข้างแล้วก็จือปากเข้ากัน เป็นคนพยายาม อยากจุ๊บแฟน
ชัช : ตอนทำจมูกรู้สึกว่าไม่ได้มีผลอะไรกับชีวิตเลย ใช้ชีวิตปกติ อ่อ! มีก็แค่เรื่องดื่ม เพราะชอบเที่ยว ก็หยุดดื่มไปอาทิตย์นึง แต่จริงๆ เขาให้หยุด 1 เดือน
กระต่าย : ไม่มีเอฟเฟ็กต์เลย สามารถมีอะไรกับแฟนได้ตามปกติ อาทิตย์นึงหายระบมก็ปกติเลย

ความรู้สึกครั้งแรกที่ถูกสัมผัสหลังจากที่ทำหน้าอกมาหมาดๆ เป็นยังไง?
ลูกชุบ : ตอนแรกกลัวมากเลย เพราะเพื่อนบอกว่า ถ้าทำหน้าอกจะไม่มีอารมณ์เสียว กลัวมากจริงๆ เพราะเป็นคนที่ชอบตรงหน้าอกมาก เอาแล้วทำไงดี ก็ลุ้น พอหายแล้วก็ลองซิเธอ มันก็มีอารมณ์ชาๆ บ้าง พอหลังจากนั้น 2-3 เดือน ความชาก็เริ่มน้อยลงๆ ตอนนี้ก็เสียวปกติ มีอารมณ์ปกติ
นุช : หลังทำหน้าอกก็กลัวเหมือนกัน เขาบอกว่ามันมีสองอย่าง จะชากับไวขึ้น ของนุชเนี่ยไวขึ้น ลูบไปปุ๊บ ตั้งเตรียมตัวเลยทีเดียว (หัวเราะ) หลังจากมีหน้าอกรู้สึกดีมาก ที่ทำหน้าอกก็ หนึ่ง อยากให้แฟนดู แล้วก็อยากแก้ผ้าเห็นตัวเองในกระจกแล้วสวย นุชชอบนึกถึงภาพตัวเองตอนออนท็อปอยู่ มันน่าจะสวย (ยิ้ม) เขาเป็นคนที่นอนมอง ถ้าเราชอบเขาก็น่าจะชอบ
ชัช : ความเสียวมันลดลงไปนิดนึงแต่ก็ยังรู้สึกอยู่นะ มันไม่ได้ดร็อปอะไรมาก แต่พอมีคนจับแล้วเต็มไม้เต็มมือ คือเมื่อก่อนไม่เคยมีความรู้สึกแบบนี้เลย เพราะมันไม่มีอะไรให้เขาจับแล้วเราก็มั่นใจมากขึ้น เราปล่อยอารมณ์ได้เต็มที่ 
กระต่าย : ฟังแล้วอยากทำมากอยากทำเดี๋ยวนี้เลย

มีท่วงท่าที่ต้องระวังเป็นพิเศษไหม? 
ลูกชุบ : ถ้าทำจมูกมาก็พยายามไม่จูจุ๊บมาก เพราะเรากลัวว่ามันจะไปฟาดกัน นึกออกป่ะ อย่างหน้าอกเราก็จะไม่พยายามขย่ม เราจะยังไม่ขย่มในช่วงแรก ให้ผ่านพ้นไปก่อนสัก 3-4 เดือน ให้แผลอยู่ตัว ก็เปลี่ยนไปใช้ท่าอื่นไป มันมีตั้งหลายท่า ขนาดคนท้องยังมีกันได้เลย ศัลยกรรมเบๆ มาก
นุช : ไม่ระวังอะไรเลยค่ะ สำหรับนุชถ้าอยากจะมีจริงๆ ไม่ว่าจะทำอะไรมาก็แล้วแต่ ขอให้ผ่านช่วง 1-2 อาทิตย์ไปก่อน แล้วถ้ามันเจ็บ ไม่บวมแล้ว นุชก็จะเต็มที่กับชีวิตละ ไม่ต้องกังวลอะไร ทุกท่วงท่าได้หมดเลย
ชัช : ก็ไม่มีอะไรนะ อาจจะเป็นท่าที่นอนคว่ำ ท่าที่หน้าอกถูกทับ ซึ่งถ้าเรามีในช่วงนั้นเราก็จะตึงๆ เราจะรู้ตัวเอง ก็จะพลิกให้เราสบาย
กระต่าย : ได้ทุกท่า แต่ยังไม่ได้ทำหน้าอกด้วยมั้ง ถ้าเป็นจมูกไม่ต้องระวังมากเท่าไหร่

เมกเลิฟในขณะ ‘หน้าสด’ กับ ‘หน้าแน่น’ ให้ความรู้สึกแตกต่างกันไหม? 
ลูกชุบ : ได้หมดนะ จะถามเขาว่าอยากให้ชุบหน้าสดหรือว่าแต่งหน้า เขาก็บอกว่ามีสองอารมณ์ ถ้าไม่แต่งหน้าก็แลดูเป็นแม่บ้าน เมดๆ ดี (หัวเราะ) แต่ถ้าแต่งหน้ามีอะไรก็อีกอารมณ์ แต่ชุบจะชอบแต่งหน้านะ เพราะเราชอบใส่คอสเพลย์ แล้วถ้าไม่แต่งหน้ามันก็ไม่ใช่ป่ะ มันต้องนิดนึง
นุช : ชอบแต่งหน้ามากกว่าค่ะ เพราะชอบมองตัวเอง แล้วก็คิดว่าแฟนก็น่าจะชอบตอนที่เราแต่งหน้าเหมือนกัน อย่างไปเที่ยวกับแฟนรู้แล้วว่ายังไงคืนนี้มีแน่ๆ อาบน้ำชำระร่างกายสะอาดทุกอย่าง แต่ไม่ล้างหน้า (หัวเราะ) แปรงฟันอะไรเรียบร้อย แต่ขนตาแน่น อยากให้ทุกอย่างมันเพอร์เฟกต์ที่สุด ไม่อยากให้มีอะไรสะดุด แม้แต่หน้าของเรา
ชัช : ก็เป็นคนที่ชอบแต่งหน้าเหมือนกันนะคะ ชอบให้ตัวเองดูดี มั่นใจ แต่แฟนชอบให้ล้างหน้า ต้องอาบน้ำ ต้องสระผม อะไรประมาณนี้ ถ้ารับได้ ก็ไม่เป็นไร โอเค แต่เราก็ไม่ได้มั่นใจหรอกนะ อยากให้เอาตอนสวยๆ น่ะ (หัวเราะ)
กระต่าย : ชอบหน้าสดมากกว่า ไม่ชอบแบบอาบน้ำแล้ว แต่หน้ายังเป๊ะอยู่ ชอบให้สะอาดหมดทุกอย่าง
ลูกชุบ : แสดงว่ามีเซ็กซ์เฉพาะตอนนอน ใช่ป่ะ?
กระต่าย : ใช่ๆ
ลูกชุบ : ไม่โอเคนะ เขาบอกว่าเรื่องเซ็กซ์ไม่ใช่แค่บนเตียง ระเบียงบ้างก็ได้ (หัวเราะ)

แล้วการมีอะไร ‘ก่อน’ กับ ‘หลัง’ อาบน้ำล่ะ คุณชอบแบบไหน?
ลูกชุบ : จริงๆ ชอบหลังอาบน้ำนะ คลีนๆ หอมๆ จะไล่แฟนไปอาบน้ำนะ แต่ถ้าบางอารมณ์ด่วนๆ ไปเที่ยวต่างจังหวัด ไปอยู่รีสอร์ตติดชายทะเล จะไปอาบน้ำก่อนก็ไม่ใช่ป่ะ ฟีลลิงไม่เหมือนกันนะ มันก็แล้วแต่
นุช : ชอบหลังอาบน้ำมากกว่าค่ะ แต่ถ้าอย่างที่พี่ชุบบอก ไปเที่ยว มันมีอยู่แล้วล่ะ บางทีถึงโรงแรมแล้วก็จ้องที่จะโดดใส่กัน นุชก็จะไปล้างให้สะอาดหน่อย
ชัช : ชอบหลังอาบน้ำมากกว่าค่ะ แต่ก็ไม่อยากล้างหน้า พออาบน้ำก็ต้องล้างหน้าใช่ป่ะ แต่ชอบฟีลหลังอาบน้ำมากกว่า เพราะสดชื่นแล้วก็สัมผัสได้เต็มที่
กระต่าย : ชอบหลังอาบน้ำเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าก่อนอาบน้ำก็ต้องคลีนแบบที่นุชบอก ถึงโอเคนะ ระหว่างอาบยิ่งโอเคเลย
ลูกชุบ : แต่เราไม่ชอบระหว่างอาบน้ำ มันไม่ค่อยเสร็จ ถ้าอาบแบบฝักบัวนะ แต่ถ้าเป็นอ่างน่ะเสร็จ

ถามจริงเหอะ... คุณชอบให้เขาจูบไปพร้อมๆ กับที่กำลังโยกย้ายส่ายสะโพกป่ะ?
ลูกชุบ : ไม่ โยกก็คือโยก แต่มันก็ต้องดูเรื่องของเลเวล ณ ตอนนั้น ถ้าพีคแล้วจะมาจูบนัวเนียอยู่ มันไม่ใช่ 
นุช : แต่นุชชอบให้จูบด้วยนะ เป็นคนชอบโดนสัมผัส สัมผัสยิ่งเยอะยิ่งดี นัวเนียเป็นปลาหมึก ได้ ชอบมาก คือปากอย่าว่าง มืออย่าว่างมันเร้ามาก ใครเอาปากมาจูบจะขึ้นเร็วมากเลย แต่มันก็คงไม่จูบตลอด แค่เราส่งความรู้สึกถึงกัน
กระต่าย : ได้นะ จูบไปด้วยโยกไปด้วยเนี่ย

ระหว่าง ‘ปาก’ กับ ‘หน้าอก’ จูบตรงไหนเร้าใจสุด?
ลูกชุบ : หน้าอกค่ะ เพราะเราเป็นคนชอบโดนสัมผัสตรงนั้น มันรู้สึกเสียวมาก มันทำให้ไปต่อได้ แล้วก็ไปต่อได้เรื่อยๆ ไม่เบื่อ แล้วก็ต้องมีเสียงด้วยนะ รู้สึกเหมือนอร่อยน่ะ
นุช : ชอบให้จูบปากค่ะ เพราะมันเป็นการเริ่มต้นของทุกอย่าง มันจะทำให้อารมณ์พุ่งพล่าน
ชัช : ชอบปากเหมือนกันค่ะ มันจินตนาการไปไกลมาก
กระต่าย : หน้าอกค่ะ รู้สึกว่าได้อารมณ์มากกว่า 

ถ้าอยากให้เขาลงไปสำรวจ ‘น้องสาว’ คุณจะส่งสัญญาณอย่างไร?
ลูกชุบ : มันเป็นเซนส์นะ ผู้หญิงบางคนไม่ทำความสะอาดตรงนั้น ไม่แวกซ์ ผู้ชายเขาก็ไม่ค่อยนะ แต่ถ้าตรงนั้นมันเรียบไปแล้ว เขารู้นะว่าเขาต้องทำอะไร
นุช : เป็นคนดูแลตรงนั้นดีอยู่แล้วและแฟนก็จะทำให้ทุกครั้ง มันก็ทำให้รู้สึกดีเนาะ ซึ่งเขาก็ลงไปเอง ไม่ได้บอกอะไร แต่ถ้าอยากให้ลงไปเร็วๆก็อาจจะมีกดไหล่บ้าง เป็นการกระตุ้น พออยู่ตรงนั้นแล้วก็เอาขาหนีบหัวไว้ (หัวเราะ) แต่ถ้าวันไหนก่อนอาบน้ำ ไม่อยากให้ลง ก็จะพูดเลยนะ เพราะเราก็ไม่อยากให้เขาได้สิ่งที่ไม่ดี
ชัช : แล้วแต่ ไม่ได้ต้องทำทุกครั้งแล้วแต่อารมณ์มากกว่า จะเป็นผู้ตามมากกว่า อะไรก็ได้
กระต่าย : เหมือนกัน ไม่ได้ต้องทำอันโน้นอันนี้ ผู้ชายเป็นคนทำ ให้เขาคุมเกมเลย

ในเรื่องเซ็กซ์... คุณกับเขาเปิดอกคุยกันตลอดหรือเปล่า?
ลูกชุบ : เปิดอกค่ะ เพราะมันเป็นสิ่งสำคัญ (ส่วนใหญ่ใครเริ่มก่อน?) ชุบ (ยิ้ม) ถ้าโชคดี เจอผู้ชายที่เปิดใจ เขาสนุกกับเราในเรื่องนี้เหมือนกัน เพื่อให้เข้ากันได้ เขาก็จะถามชอบไหม ลองดู เขาจะสำรวจเราทั้งร่างกายก่อนว่าเรามีจุดเสียวตรงไหนบ้าง พอรู้แล้ว เขาก็จะทำตรงนั้นหลายๆ ครั้ง 
นุช : เปิดค่ะ แต่ถ้าเขามีอะไรผิดพลาดตอนอยู่บนเตียง นุชจะไม่พูด แล้วก็ไม่เอามาพูดให้เขารู้สึกไม่ดี เดี๋ยวเขาจะไม่อยากทำ 
ชัช : คุยนะ แต่ไม่ได้คุยระหว่างทำ ก็จะถามประมาณชอบให้ทำแบบนี้เหรอ เราอยากรู้ว่าเขาชอบให้เน้นตรงไหน ซึ่งเราก็จะแลกเปลี่ยนกับเขาด้วยว่า ชอบตรงนี้ อยากให้ทำแบบนี้ ทำไมตรงนี้ถึงไม่โอเค เขาเองก็เห็นด้วยเหมือนกันว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญที่ควรคุยกัน
กระต่าย : โชคดีที่แฟนค่อนข้างเก่งเรื่องนี้อยู่แล้ว เขาก็จะทำทุกอย่างให้เสร็จ แรกๆ ต่ายก็ไม่ค่อยเสร็จ เขาก็ถาม เปิดอกคุยกันเลยว่า ทำยังไงให้เสร็จ แล้วหลังจากนั้นเขาก็จะทำให้เราเสร็จทุกครั้ง

เรื่องที่คุณอยากบอกให้เขารับรู้คือ?
ลูกชุบ : กรุณาให้ฉันเสร็จด้วยอย่าเสร็จคนเดียว เสียอารมณ์
นุช : อยากให้มีอะไรกันบ่อยๆ (ยิ้ม) คือเราไม่ได้คบเขาเพราะเรื่องนั้นอย่างเดียว ถ้าคิดแต่เรื่องนั้นเราไปเก็บเกี่ยวที่ไหนก็ได้ แต่ว่า... คิดถึงนะ อยากมีอะไรด้วย (หัวเราะ)
ชัช : อยากให้มีบ่อยๆ เหมือนกัน เพราะไม่ได้อยู่ด้วยกันไงคะ ต้องนัดแนะ ต้องหาเรื่องไปต่างจังหวัด จริงๆ โรงแรมก็ได้ ไม่ต้องไปไกล
กระต่าย : ส่วนต่ายอยู่ด้วยกันตลอด ไม่มีปัญหาเรื่องนี้ แต่ถ้าจะบอกเขาก็อยากจะบอกว่า อาบน้ำก่อนได้ไหม บางทีเขาจะเป็นประมาณพออารมณ์มาก็จะเอาเลย

UPDATE