GIRLS

สาวโซฟาแดงขอการันตี...ว่าถึงตัวจะเล็ก แต่เรื่องเซ็กซ์เด็ดแน่นอน!

Date: 2016-08-30 16:40:17

สามสาวไซส์เล็ก ที่มั่นใจว่าตัวเองเซ็กซ์จัด! จะยืนยันว่าความสูงไม่ใช่ปัญหาสำหรับเรื่องพรรค์นั้น พร้อมบอกท่าที่โปรด และท่าไหนที่แต่ละนางไม่ปลื้ม!!!

สาวโซฟาแดงขอการันตี...ว่าถึงตัวจะเล็ก แต่เรื่องเซ็กซ์เด็ดแน่นอน!

ความสูงเป็นอุปสรรคสำหรับการใช้ชีวิตประจำวันของคุณไหม?
โบว์ : ไม่ค่ะ เพราะว่าเรามีรองเท้าเสริมให้ตัวเองดูสูงสง่าขึ้น 
เรน : ชอบที่ตัวเองตัวขนาดนี้นะ เพราะว่ามีหลายคนบอกว่าเรนตัวเล็ก เซ็กซี่ แล้วก็พกพาสะดวก (หัวเราะ) 
น้ำตาล : ชอบส่วนสูงของตัวเองนะ ผู้ชายหลายคนบอกชอบ ตัวเล็กดีจังซึ่งมันเป็นจุดขายอย่างหนึ่งของเรานะ แล้วเวลาที่เราใส่ส้นสูงมันก็จะดูสง่าขึ้น แต่ไม่ทำให้เราดูสูงมาก 

คุณคิดว่าตัวเองได้เปรียบสาวที่มีรูปร่างใหญ่กว่าคุณยังไงบ้าง?
โบว์ : ถ้าน่ารักแต่ตัวใหญ่ บางทีเค้าจะมองว่าเราเหมือนกะเทยไง ก็เลยคิดว่าตัวเล็กโอเคกว่า
เรน : ที่เห็นชัดๆ เลยคือ ผู้หญิงตัวเล็กจะแก่ช้า แล้วก็ประหยัดเรื่องการกิน การอยู่ด้วยค่ะ (หัวเราะ) แต่ข้อเสียก็คือ บางทีใส่เสื้อผ้าค่อนข้าง ลำบาก ต้องหาวิธีแก้ไซส์ตลอด
น้ำตาล : เรามีตัวเลือกเยอะขึ้น เพราะบางทีผู้ชายไทยตัวก็ไม่ได้สูงมาก พูดง่ายๆ คือหาแฟนง่ายกว่า ตาลมีเพื่อนหน้าตาน่ารักนะ แต่เค้าสูง 170 พอใส่ส้นสูงเข้าไปก็สูงกว่าผู้ชาย ผู้ชายเห็นแล้วไม่กล้าจีบ เพราะเค้าดูเพอร์เฟ็กต์เกินไป แต่เราดูตัวเล็กน่ารัก ทำให้เรามีตัวเลือกเยอะกว่า

เพื่อนๆ ล้อหรือตั้งฉายาให้คุณหรือเปล่า?
โบว์ : ตั้งค่ะ เค้าเรียกโบว์ มินิ ที่แย่กว่านี้ก็เรียกเตี้ย 
เรน : เพื่อนสนิทจะเรียก ตัวเล็ก เอ็กซ์ เซ็กซ์จัด     
น้ำตาล : เพื่อนสมัยประถมเค้าจะเรียกอีเตี้ย ตรงๆ เลย แรกๆ โกรธนะสมัยเด็กๆ พอโตมาก็ชินไม่โกรธแล้ว แต่ก็บอกเค้านะว่า เปลี่ยนจากเรียกอีเตี้ยเป็นตัวเล็กแทนได้ไหม (หัวเราะ) มันดูน่ารักกว่า

แล้วคำพูดแบบไหนจากปากผู้ชายที่จะทำให้คุณไม่โอเค?
โบว์ : ไม่ชอบผู้ชายเรียกเราว่าแคระน่ะ ทำไมต้องแคระวะ มันทำให้นึกถึงคนแคระทั้งเจ็ด ไม่ชอบอ่ะ เรียกสเมิร์ฟยังดีกว่า 
เรน : ที่ไม่โอเคคือ เตี้ยหมาตด มันเป็นภาษาอีสานที่พูดกัน ฟังแล้วมันเจ็บจี๊ด
น้ำตาล : จริงๆ คำว่าอีเตี้ยก็ไม่ได้ชอบนะ แต่เพื่อนผู้ชายเรียกกัน คงเพราะสนิทกันมั้ง ถ้าผู้ชายทั่วไปมาเรียกนี่ไม่โอเคเลยนะ

สเปกหนุ่มของสาวตัวเล็กอย่างคุณเป็นแบบไหน?
โบว์ :
คิ้วเข้ม ขาวๆ ตัวสูง 170 ประมาณนี้ เพราะจะได้ซบหน้าอกเค้าได้ ไม่ชอบสูงกว่านี้
เรน : ชอบฝรั่ง เค้าเป็นสุภาพบุรุษ ให้เกียรติเรามาก (แต่ตัวโตมากนะ) ไม่ใช่ปัญหาค่ะ (หัวเราะ)
น้ำตาล : ที่ผ่านมาก็คบแต่ฝรั่งแปลกใช่ไหม ตัวเล็กทำไมถึงชอบไซส์ใหญ่ สเปกของตาลชอบผู้ชายหุ่นนักกีฬา เข้าฟิตเนส กล้ามปูใหญ่ๆ แล้วก็สูง 185 ขึ้น เพราะว่าตาลตัวเล็กแต่ชอบใส่ส้นสูงที่สูงมากๆ เวลาเดินใกล้เค้ามันก็โออยู่นะ

คุณเคยมีแฟนสูงมากๆ ไหม...สูงที่สุดเท่าไหร่?
โบว์ : สูงที่สุด 175 ตอนแรกก็ไม่โอเค เดินไปไหนคนมอง รู้สึกอายนิดนึงนะ ขนาดใส่ส้นสูงแล้วยังรู้สึกว่าตัวเองเตี้ยเกินไป แต่ก็คบกันนานนะ แต่ก็ไม่นานเท่ากับคนที่สูง 170 (หัวเราะ)
เรน : ที่เคยคบมาสูงสุด 185 ค่ะ เวลาเราเดินกับเค้า เราใส่ส้นสูงได้ ต่อให้ไม่ใส่ก็โอเค มันเป็นความรู้สึกว่าเค้าปกป้องเราได้
น้ำตาล : เคยคบคนที่สูงที่สุด 198 เกือบ 2 เมตรเลย แล้วตาลสูง 152 เค้าเป็นคนเยอรมัน แต่เซอร์ไพรส์มากเลยนะ เปิดมาไอ้นั่นเล็กนิดเดียว (หัวเราะ) ตอนแรกก็กลัวด้วยความสูงของเค้า 

ความสูงที่แตกต่างกันเป็นอุปสรรคในการทำรักหรือเปล่า?
โบว์ :
ไม่เป็นอุปสรรคเลยนะ เพราะมันอยู่ที่ทัศนคติ แล้วก็เราเข้ากันได้มากหรือน้อยแค่ไหน มันอยู่ที่เราทำอะไรเหมือนกัน ชอบอะไรคล้ายๆ กัน แล้วก็เข้าใจกันมากกว่า
เรน : ส่วนมากผู้ชายจะต้องสูงกว่าผู้หญิงอยู่แล้วค่ะ ผู้หญิงยิ่งตัวเล็กจะยิ่งได้เปรียบในเรื่องของการสลับท่า เปลี่ยนท่าได้ง่าย
น้ำตาล : ตัวเล็กเวลาร่วมรักกันได้หลายท่า ท่าอุ้ม เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา ถ้าเราตัวใหญ่ผู้ชายจะอุ้มเราไม่ขึ้น 

แล้วถ้ามีอะไรใต้ฝักบัวในท่ายืนล่ะ ลำบากไหม?
โบว์ : ไม่มีปัญหา เพราะผู้ชายเค้าย่อตัวได้ (หัวเราะ) 
น้ำตาล : เราก็อยู่ข้างหน้าแล้วเกาะผนังไว้ แล้วผู้ชายเค้าก็ย่อเอง ตอนแรกคิดว่ามันจะมีปัญหาแต่พอลองแล้วมันก็ไม่มีปัญหานะ 
เรน : ลองมาแล้วทุกท่านะ อย่างเค้าให้เราจับราวแล้วเค้าก็อุ้มเราขึ้นบนตัก เรนคิดว่ายิ่งตัวเล็กเท่าไหร่ยิ่งได้เปรียบเพราะน้ำหนักเราเบาด้วย การโยกหรือการทำท่าต่างๆ จะง่ายขึ้น

แล้วไซส์ ‘ไอ้นั่น’ ของเขามีผลต่อคุณไหม? 
โบว์ : (หัวเราะ) ไม่มีผลนะคะ ขนาดไหนก็ช่างมันอยู่ที่ลีลา คนที่เข้ากันได้แมตช์กันได้เนี่ย ไม่ได้เกี่ยวว่าขนาดจะเล็กหรือใหญ่เลยนะ มันโอเคตรงที่ลีลา
เรน : ตอนแรกกลัว เพราะไม่เคยมีแฟนฝรั่ง แล้วเราก็ตัวเล็กมาก แล้วฝรั่งเค้าสูง 180 เราจะไหวไหม แต่พอถึงเวลาเราโชคดีที่แฟนเป็นคนดี เค้าจะเล้าโลมเรา จนเรามีน้ำหล่อลื่น ทำให้เราไม่รู้สึกเจ็บ หรือถ้าเจ็บเราก็มีเจลสามารถช่วยได้
น้ำตาล : เรื่องไซส์ถ้าไม่เล็กมากก็โอเค เพราะเราเป็นคนตัวเล็กใช่ไหม ขนาดของเราก็จะฟิตด้วย ถ้าเจอเล็กหน่อยสำหรับเราก็ยังใหญ่อยู่ดี แต่ถ้าเปิดมาแล้วเจอใหญ่ๆ ก็จะตกใจนิดนึง แล้วก็บอกเค้าว่าค่อยๆ บิวต์นะ จนมีน้ำ เข้าไปก็ไม่มีปัญหา แต่ว่าเป็นท่าด็อกกี้อาจจะไม่โอ มันจุก มันถึงตับ (หัวเราะ) คือถ้าใหญ่ตอนแรกๆ เราอาจจะเจ็บนิดๆ แต่พอไปสักพักมันก็ลืมความรู้สึกเจ็บน่ะ มันจะเป็นความรู้สึกเสียวซ่านมากกว่า (ยิ้ม)
มันทดแทนกันได้

‘เล็กไป’ กับ ‘ใหญ่เกิน’ คุณจะเลือกอะไร?    
โบว์ : ใหญ่เกินดีกว่า ชอบจุกๆ แน่นๆ(หัวเราะ) รู้สึกว่าผู้ชายคนนี้สุดอ่ะ     
เรน : ขอเล็กแล้วกัน เพราะอยากจะรักษาน้องสาว     
น้ำตาล : ขอใหญ่เกินดีกว่า เวลาคุยกับกลุ่มเพื่อนผู้หญิงจะได้อวด จะได้ข่มเพื่อน (หัวเราะ) ก็เหมือนพวกผู้ชายข่มเพื่อน เฮ้ย! แฟนเรานมใหญ่นะ เราจะได้ข่มเพื่อนได้ แฟนฉันไอ้นั่นใหญ่นะ

ช่วยบอกท่วงท่าลีลารักสำหรับสาวตัวเล็กหน่อยสิ แบบไหนเวิร์ก?
โบว์ : สำหรับโบว์แล้ว ชอบอยู่ข้างบนเพราะรู้สึกว่ามันสุด มันพอดีน่ะ เราสามารถทำให้มันพอดีกับเราได้ มันไม่ยาก
เรน : เป็นท่าอุ้ม อาจจะหาอะไรให้เราเกาะสักที่นึง มันรู้สึกว่าถึงน่ะ สุดยอด
น้ำตาล : ชอบอยู่ข้างบนเหมือนกัน เป็นคนชอบคุมเกมมากกว่า ตาลเป็นสายขย่ม (หัวเราะ) พอเราคุมเกมแล้วทำให้ผู้ชายเค้าเสียว ครวญครางออกมา เหมือนเราชนะ

แล้วท่าไหนที่ไม่โอเค?    
โบว์ : ไม่ชอบท่าที่ยืนตรงๆ ไม่ให้ก้ม ไม่ชอบนะ รู้สึกว่ามันไม่พอดี แล้วก็ไม่เสียว 
เรน : ที่ไม่ชอบและไม่โอเคคือ การมีอะไรทางประตูหลัง เรื่องนี้ฝรั่งเป็นเรื่องปกติ เป็นเหมือนท่าหนึ่ง เพราะเราไม่รู้ว่าจะมีเรื่องของเชื้อโรคอะไรหรือเปล่า อันนี้เรนรับไม่ได้
น้ำตาล : เหมือนกันค่ะ เคยลองนะ มันก็โอเคอยู่ แต่ถ้าทำนานๆ มันรู้สึกว่าอยากเข้าห้องน้ำ แต่ถ้าทำก็ทำได้นะคะ ใช้นิ้ว มันก็เอ็นจอยนะ เวลาที่ทำเราไปด้วย และใช้นิ้วทางประตูหลัง มันโอเคมากเลย 

“สาวไซส์เล็ก มักจะเซ็กซ์จัด” จริงป่ะ?
โบว์ : ถ้าสำหรับโบว์ก็... เซ็กซ์จัดค่ะ (หัวเราะ) ยังไงผู้ชายก็ติด มั่นใจว่าเด็ดพอ จัดของโบว์หมายถึงเวลาทำแล้วสุดจริง ผู้ชายเสร็จตอนที่เราเป็นฝ่ายอยู่บนได้ ผู้ชายบางคนถ้าผู้หญิงทำเค้าจะไม่เสร็จ แต่เราสามารถ แล้วอีกอย่างนึงเราเป็นคนที่ฟิตตลอด แล้วก็น้องสาวสวยด้วย (หัวเราะ) เพราะเวลาไปแวกซ์ เค้าบอกแวกซ์มาหลายคนแล้ว ของเราน่ะสวยจริง 
เรน : จริงค่ะ เรนไม่ได้เน้นเรื่องความรุนแรง จะเน้นเรื่องพวกไวน์ น้ำแข็ง ออยล์ ก็คิดว่าไม่ธรรมดาเหมือนกันนะ ถ้าลองแล้วจะติดใจ
น้ำตาล : จัดมาก จนแฟนซื้อดิลโด้มาให้น่ะ (หัวเราะ) แต่ไม่ใช่คนหมกมุ่นนะ แค่เอ็นจอยกับเซ็กซ์     

แล้วถ้าเขาเซ็กซ์จัดล่ะ คุณจะรับมือไหวไหม? 
โบว์ : รับไหวค่ะ ชอบ ชอบคนที่เซ็กซ์จัดๆ การที่เราจะคบกันมันอยู่ที่ตรงนี้ด้วย มันก็คือความสุขของเรา
เรน : ผ่านมาหมดแล้วนะ ก็รับได้ค่ะ
น้ำตาล : จริงๆ เป็นสเปกเลย เพราะสำหรับตาล เซ็กซ์เป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด เพราะบางทีหน้าหล่อๆ หุ่นดีๆ แต่เซ็กซ์ห่วยมาก ก็ไม่อยู่ด้วยนะ เพราะตาลนึกถึงอนาคตว่า ถ้าเราครองคู่กันแล้ว ถ้าเราไม่เอ็นจอยเรื่องเซ็กซ์ คุณอาจจะไปเที่ยวอาบอบนวด ฉันอาจจะไปมีชู้ แต่ถ้าเอ็นจอยเรื่องเซ็กซ์มันเป็นอะไรที่เข้าใจกันมากขึ้น (แล้วเคยเลิกกับใคร เพราะไม่เก่งเรื่องบนเตียงไหม?) เคย เยอะ (หัวเราะ) จริงๆ ไม่ใช่ว่าเค้าไม่เก่ง เค้าอาจจะเก่งในแบบของเค้า แต่แค่เราไม่คลิกกัน 

ลึกๆ แล้ว คุณชอบ ‘มี’ แบบนานๆ ที หรือยิ่งบ่อยยิ่งดี?
โบว์ : ก็ไม่ถึงนานๆ มีที แต่ก็ไม่ถี่เกินไป ในขณะที่มีอะไรต้องให้เราเสร็จก่อน ไม่ชอบผู้ชายที่เสร็จก่อนแล้วทิ้งเราไว้ เพราะไม่ชอบต้องไปช่วยตัวเอง แต่ก็ไม่เคยนะ
เรน : สัปดาห์ละ 3 ครั้งกำลังโอเคค่ะ ไม่มากแล้วก็ไม่น้อยไป (แล้วแต่ละครั้งกี่รอบ?) ถ้าไปเที่ยวต่างจังหวัดกันก็ฟ้าเหลือง แต่ถ้าปกติก็ครั้งเดียวค่ะ
น้ำตาล : อย่าว่าตาลอย่างนั้นอย่างนี้เลยนะ ต้องทุกวันค่ะ จริงๆ นะ วันนั้นของเดือนเราก็ไปทำในห้องแทน เป็นคนที่เอ็นจอยกับเซ็กซ์มาก บางทีปวดหัวพอมีเซ็กซ์แล้วหายนะ

สุดท้าย... เรื่องบนเตียงเรื่องไหนที่คุณอยากบอกให้หนุ่มๆ ที่คิดจะคบสาวร่างเล็กรู้?    
โบว์ : อยากได้หลายๆ ท่า เสียวในหลายๆ แบบ
เรน : ง่ายๆ เลยค่ะ ท่าที่คุณชอบฉันจัดให้
น้ำตาล : ไม่อยากให้หนุ่มๆ เหมารวมว่า ผู้หญิงตัวเล็กต้องน่ารัก ต้องแบ๊วเท่านั้น อย่างตาลตัวเล็กแต่เซ็กซ์จัด ตัวเล็กก็สวยแซบได้เหมือนกัน

UPDATE