GIRLS

สาวหน้าหวานหุ่นเซี็ย 'หยก ณัฐปภัสร์' สเน่ห์แรง! หนุ่มฮอตรุมจีบ!

Date: 2015-12-16 18:01:38

ฝากผลงานการแสดงในภาพยนตร์ คนอกหัก Love H2O ให้หนุ่มๆ ใจเต้น สำหรับสาวหมวยหุ่นสวย หยก ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์ ฮอตขนาด อนันดา-โทนี่-นาวิน ต้าร์ รุมจีบหวังกุมหัวใจเธอ

สาวหน้าหวานหุ่นเซี็ย 'หยก ณัฐปภัสร์' สเน่ห์แรง! หนุ่มฮอตรุมจีบ!

เรื่อง : สุธาทิพย์ อักกะมานัง  
ภาพ : ทวีวัฒน์ บรรยงบุญฤทธิ์

อัพเดทผลงานของคุณ
กำลังจะมีภาพยนตร์เรื่อง คนอกหัก Love H2O ที่กำลังจะเข้าฉายวันที่ 20 สิงหาคมนี้ หยกรับบทเป็น น้ำ เป็น บ.ก. นิตยสาร H2O เป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจสูงมาก รักความ perfectionist ทุกอย่างจะต้องเป๊ะ ชีวิตไม่เคยพบกับความผิดหวัง กระทั่งมาอกหักก็เลยทำให้เกิดเรื่องราวต่างๆ ตามมา

ร่วมงานกับหนุ่มฮอตถึง 4 คนทีเดียว
เป็นเกียรติและตื่นเต้นมากค่ะ เพราะตอนแคสติ้งหยกก็ยังไม่รู้ว่าเราจะได้เล่นกับใคร หลังจากนั้นประมาณ 1-2 เดือนพี่ๆ ทีมงานก็สรุปพระเอกมา หยกก็แบบ...ทำไงดี พอร่วมงานด้วยก็แฮปปี้ค่ะ อย่างพี่โย่ง อาร์มแชร์ หยกก็เป็นแฟนคลับเขา ตั้งแต่สมัย ม.ปลาย ก็เลยกรี๊ดมากที่ได้มาร่วมงานกัน ส่วนพี่โทนี่จะง่ายมาก เพราะเล่นเป็นเพื่อนสนิท ตั้งแต่เวิร์คช็อปก็ทำตัวเป็นเพื่อนกันมาตลอด ส่วนพี่อนันดาก็ง่ายเพราะว่าพี่เขาเป็นคนเฟรนด์ลี่มาก คอยเข้าหาเรา ทำให้หยกไม่เกร็ง ส่วนพี่ต้าร์ก็ง่าย เพราะเราต้องมองพี่เขาเหมือนพี่ชาย เหมือนชายในฝัน ก็เขากับบุคลิกของเขาที่เป็นอาจารย์ค่ะ

ถ้าในชีวิตจริง คุณชอบผู้ชายแบบไหน สไตล์เพื่อน พี่ หรือน้อง
พี่อนันดา เพราะอยู่ด้วยแล้วสนุกมาก เจอกันไม่ได้ ต้องเสียงดังใส่กัน ตีกันตลอด เป็นคู่กัด

ระหว่าง “อนันดา-โทนี่-นาวิน ต้าร์” คุณรู้สึกหวั่นไหวกับใครที่สุด
หวั่นไหวยังไงอะ (หัวเราะ) สำหรับพี่โทนี่กับพี่ต้าร์จะมีซีนที่หน้าใกล้กัน จะมีซีนแบบนั้นก็เลยรู้สึกหวั่นไหว

ประสบการณ์คนอกหัก
ถ้าแรงที่สุดในชีวิตเป็นตอน ม.ปลาย ค่ะ เป็นความรักครั้งแรกแต่เป็นรักที่จริงจังมาก เขาเป็นผู้ชายคนแรกที่หยกบอกคุณแม่ว่าหยกคบกับผู้ชายคนนี้นะ คือผู้ใหญ่ของสองฝ่ายรับรู้ เขาเป็นคนดีมากนะคะ ตรงสเป็กหยกมากๆ เราไม่ต้องกังวลเรื่องผู้หญิง ไม่ต้องกังวลเรื่องกินเหล้าสูบบุหรี่เรื่องเที่ยว เรารักกันมาก แต่มาพังตรงที่เขาไม่ให้หยกทำงานในวงการบันเทิง คือเขามองว่าคนที่ทำงานตรงนี้เป็นผู้หญิงไม่ดี เขาให้หยกเลือกว่าจะทำตรงนี้หรือจะเลิกกับเขา ซึ่งตอนนั้นหยกก็กำลังโตเป็นผู้ใหญ่ เรารู้สึกว่างานตรงนี้เป็นโอกาสที่น้อยคนจะได้รับ ก็เลยเลือกงาน กลายเป็นการเลิกทั้งที่ยังรักกัน

เขาไม่ผ่อนปรนให้คุณเลยหรือ
ไม่มีเลยค่ะ เขาไม่โอเคกับงานตรงนี้ ความรู้สึกของหยกเหมือนตกเหวเลยค่ะ จากดีมากๆ กลายเป็นไม่ดีต่อกัน คือคุยกันไม่ดี แต่ก็ไม่ยอมหายไปจากกัน ช่วงนั้นทรมานมาก ไม่เป็นทำอะไรเลย ช่วงนั้นหยกฟูมฟายสุดๆ แต่พอเรามามองย้อนกลับไปกลายเป็นดีนะที่เกิดเรื่องขึ้น เพราะมันทำให้เราโตขึ้นเยอะ เหตุการณ์นั้นสอนอะไรหยกเยอะมาก

ตอนนี้หัวใจคุณเป็นอย่างไรบ้าง
ตอนนี้ก็มีคนคุยอยู่ค่ะ ถามว่าสเป็กเหมือนเดิมมั้ย ไม่นะคะ สุดท้ายหยกก็มาคิดว่าคนที่ไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ไม่เที่ยว ก็ใช่ว่าจะเหมาะกับเราเสมอไป ก็เลยปรับสเป็กตัวเองให้มันง่ายขึ้น เข้าใจการทำงานของเรา รับกับสิ่งที่เราเป็นได้ แล้วก็สูงกว่าก็พอแล้วค่ะ

ข้อสุดท้ายสำคัญใช่มั้ย
อันนี้สำคัญมากค่ะ ช่วงนึงเคยคุยกับคนเตี้ยกว่า เวลาไปไหนด้วยกันหยกสงสารเขาอะ เขาจะรู้สึกยังไง ต้องเดินกับผู้หญิงที่สูงกว่ามาก ก็เลยขอสูงกว่านะคะ

ช่วงฮอตสุดๆ ของคุณ มีหนุ่มมารุมจีบกี่คน
ถ้าแค่คุยประมาณ 7 คนค่ะ

สับรางยังไง
จริงๆ หยกก็แค่คุยนะคะ แล้วก็คัดออก เลือกว่าคนไหนคุยแล้วโอเคที่สุดจนเหลือคนสุดท้าย (หัวเราะ) จริงๆ หยกก็เป็นประเภทที่หายไปเลยนะคะ ถ้าคุยแล้วไม่ใช่หยกก็จะปล่อยไปเลย ไม่คุย ไม่ตอบ ไม่รับโทรศัพท์ จะเป็นคนนิสัยไม่ดีเท่าไหร่ (หัวเราะ)

ผู้ชายประเภทไหนที่คุณยี้
ผู้ชายขี้อวด ไม่ชอบมากๆ ขี้อวด บ้ายอ ทั้งยอตัวเองและยอเรา หยกชอบผู้ชายที่เป็นธรรมชาติ วันๆ เอาแต่ชมกัน อวดรวย ไม่ชอบเลย ประเภทไม่ได้สร้างเนื้อสร้างตัวด้วยตัวเอง ใช้เงินพ่อแม่อวดรวย แล้วสมัยนี้มีเยอะมากนะคะ ผู้ชายประเภทนี้

จุดสุดเซ็กซี่ในตัวคุณ
ไม่มีอะไรเลย (หัวเราะ) เป็นสาวไม้กระดานมาก แต่ถ้าที่คนส่วนมากบอกมาก็จะเป็นเรียวขาค่ะ เพราะขายาว หยกเป็นคนชอบใส่กางเกงขาสั้นกับส้นสูงด้วยมันก็เลยดูเซ็กซี่นิดนึง
 
คุณแต่งตัวเซ็กซี่มั้ย
หยกชอบใส่เอวลอย ช่วงนี้ออกกำลังกายช่วงเอวเยอะ ก็เลยค่อนข้างเฟิร์ม แต่ไม่ได้ชอบโชว์นะ เหมือนแนวสุขภาพมากกว่า แต่ช่วงไหนมีพุงก็ไม่ใส่นะคะ ปิดเลย (หัวเราะ)

แล้วถ้าผู้ชายล่ะ คุณชอบผู้ชายมีกล้ามด้วยหรือเปล่า
เอาพอเห็นรำไรๆ ละกัน ถ้ามาแบบกล้ามปูใหญ่ๆ อันนี้หยกว่าน่ากลัวมาก ยิ่งทาน้ำมันยิ่งน่ากลัว ขอมีนิดนึง ไม่ลงพุงก็พอ ให้รู้ว่าดูแลตัวเอง

สักคนในวงการบันเทิงที่คุณว่าเขาเซ็กซี่
ความจริงพี่อนันดาก็เซ็กซี่นะ ด้วยหน้าตา คือไม่ต้องถอดก็เซ็กซี่แล้ว เป็นคนมีเสน่ห์มาก

ช่วงนี้สาวๆ หลายคนมักโชว์เซ็กซี่กับอีเวนท์ล้างรถ
ไม่ๆ ไม่ใช่แนวนั้นค่ะ หยกเคยแอบดูนะว่าเขาเลื้อยกันยังไง แต่ก็นึกภาพตัวเองทำไม่ออกจริงๆ

ปกติเวลาเที่ยวคุณแดนซ์หรือเปล่า
หูย...หยกเต้นท่าผู้ชาย ปกติหยกไม่เที่ยวกลางคืนนะ แต่มีครั้งนึงเคยไปผับที่ต่างประเทศ หยกก็เต้นท่าที่มันโจ๊ะมากๆ คือหยกไม่ใช่ผู้หญิงเซ็กซี่จริงๆ ถามว่าไปผับที่ต่างประเทศแล้วชอบหรือเปล่า หยกชอบนะคะ เพราะเราได้ปลดปล่อย แต่ที่เมืองไทยเคยไปผับในงานวันเกิดเจ้านายแล้วไม่ประทับใจ เพราะหยกเต้นอยู่แล้วมีคนเดินมาถูก้นเรา คุณแม่เห็นก็ลากหยกออกมา หลังจากนั้นทำให้หยกไม่ชอบผับอีกเลย แล้วก็เป็นสาเหตุให้ไม่ชอบผู้ชายเที่ยวกลางคืนด้วย เพราะเราไม่รู้ว่าเวลาเที่ยวเขาไปทำอย่างนี้กับคนอื่นหรือเปล่า

ให้กำลังใจคนอกหักหน่อย
สุดท้ายมันก็ผ่านไปได้นะคะ แต่อกหักอย่าอยู่คนเดียวเท่านั้นแหละค่ะ ไม่มีใครรักเราเท่าตัวเราเอง ห่วงตัวเองให้มาก คิดถึงคุณพ่อคุณแม่ให้มากๆ อย่าไปฟุ้งซ่าน พยายามมีสติให้มาก แล้วทุกอย่างจะดีเอง

หยก ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์
วันเกิด :  9 เมษายน 2533
การศึกษา : ปริญญาตรีคณะนิเทศศาสตร์ เอกการแสดง มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ
ส่วนสูง : 172
น้ำหนัก : 49
ของสะสม : ตุ๊กตามาริโอ้ (เกมมาริโอ้)

 

UPDATE