GIRLS

“หมิว Boom Boom Cash” ทั้งแบ๊วทั้งเซ็กซี่..ผมงี้รักเลย

Date: 2015-06-12 14:06:29

ทำเอาหลายคนกลายเป็นสาวกเพลง EDM แบบไม่รู้ตัว ทันทีที่ได้สัมผัสเสียงทรงพลัง และความเซ็กซี่ภายใต้หน้าแบ๊วๆ ของ “หมิว วริศรา” วง Boom Boom Cash ว่าแล้วก็มารู้จักเธอให้มากขึ้นดีกว่า

“หมิว Boom Boom Cash” ทั้งแบ๊วทั้งเซ็กซี่..ผมงี้รักเลย

เรื่อง : สุธาทิพย์ อักกะมานัง  

ภาพ : จรัญญา ทองมีเพชร

อัพเดทผลงาน
ซิงเกิ้ลล่าสุดของ Boom Boom Cash มีชื่อว่า drink and drunk ฟีดแบคเพลงดีมากค่ะ เวลาไปเล่นคอนเสิร์ตตามที่ต่างๆ คนในงานก็ร้องตามได้ หมิวก็แปลกใจเหมือนกัน แต่ก็ดีใจค่ะ

แฟนคลับหนุ่มๆ น่าจะเยอะ
(หัวเราะ) สาวๆ ก็เยอะเหมือนกันนะคะ อันนี้แปลกใจ มีสาวๆ ส่งของขวัญมาให้ที่บ้านเลย สาวจริงๆ ไม่ใช่ทอม อาจจะเป็นเพราะวัยใกล้เคียงกัน ก็เลยเอ็นดูเราเหมือนพี่เหมือนน้องกัน

ดูแลตัวเองยังไง เพราะต้องเล่นคอนเสิร์ตตอนกลางคืนตลอด
แรกๆ หมิวก็ตื่นเต้นนะ มีแต่หนุ่มๆ อยู่หน้าเวทีเต็มไปหมด ส่วนตัวหมิวก็ระวังตัวเองอยู่แล้วนะคะ แต่บางร้านที่เราไปเล่นมันแคบมาก ใกล้กันจนแทบจะได้กลิ่นลมหายใจเลย มีครั้งนึงมีคนเอาเลือดมาป้ายหมิว ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตแรกที่เล่นด้วย ตอนนั้นตกใจมาก กลัวว่าเขาจะเป็นโรคอะไรหรือเปล่า พอโดนปุ๊บพี่ๆ สเตจก็ช่วยกันอุ้มหมิวลงเวทีแล้วก็รีบเอาโซดามาราดๆ แล้วก็ขัดๆ 

ฟังดูน่ากลัวนะ
ใช่ค่ะ แถมพอคอนเสิร์ตจบ ผู้ชายคนนั้นเขาก็ยังตามมาขอถ่ายรูปด้วย พี่ๆ ทีมงานก็เลยช่วยกันกันแล้วถามว่าทำไมทำอย่างนั้น หมิวกลัวนะ เขาก็บอกว่า เขาชอบเฉยๆ ไม่มีอะไร ก็เจออะไรแปลกๆ อย่างนี้ค่ะ อยากเตือนสาวๆ นะคะ เวลาไปเที่ยวอยากให้ระวัง อย่างหมิวเองขนาดทางค่ายจัดหาการ์ดให้คอยดูเลเวลาเล่นคอนเสิร์ต แต่บางทีมันก็เอาไม่อยู่หรอกค่ะ ฉะนั้นเราเองก็ต้องคอยระวังตัวเองด้วยถึงจะดีที่สุด

แอบเห็นรอยสัก สักนานหรือยัง
สักนานแล้วค่ะ ตั้งแต่ตอนหมิวอยู่ประมาณปี 3 ปี 4 

แสดงว่าเป็นสาวเปรี้ยว
เปรี้ยวซ่าค่ะ เมื่อก่อนหมิวเนิร์ดมาก ไม่เคยไปเที่ยวเลย พอได้เปิดโลก ทีนี้ยาวเลย (หัวเราะ) 

ปาร์ตี้เกิร์ลว่างั้น
ใช่ค่ะ หมิวไม่ใช่ผู้หญิงเรียบร้อยสักเท่าไหร่ ก็แฮปปี้กับชีวิตตัวเองดี

รอยสักเป็นรูปอะไร
รูปนกกับรูปกิ่งไม้ค่ะ หมิวเป็นคนชอบรอยสักมากๆ ชอบมองรอยสักคนไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ก็เลยตัดสินใจสัก หมิวมองว่ารอยสักเป็นศิลปะอย่างหนึ่ง ที่มาของรอยสักของหมิวมาจากเพลงที่หมิวไปแข่งตอนประกวดโอเปร่าชนะ ซึ่งประโยคแรกของเพลงพูดถึงนกที่เกาะอยู่บนกิ่งไม้ หมิวเลือกลายนี้เพราะการแข่งโอเปร่าชนะได้แชมป์โลกมันถือเป็นความสำเร็จอย่างแรกในชีวิตของหมิว

คิดว่าส่วนไหนของคุณเซ็กซี่ที่สุด
อาจจะไม่มีเลย (หัวเราะ) หมิวเห็นสาวๆ สมัยนี้แล้ว หมิวไม่คิดว่าตัวเองเซ็กซี่เลยค่ะ หน้าตาหมิวก็ไม่ได้ออกแนวเซ็กซี่ หน้าอกก็ไม่ได้ ถ้าให้เทียบกับสาวสมัยนี้คิดว่าตัวเองไม่เซ็กซี่หรอก ยิ่งถ้าให้เทียบกับสาวๆ FHM ทั้งหลาย หมิวคงเป็นเด็กธรรมดาคนนึง ฉะนั้นความเซ็กซี่คงเป็นตรงที่หมิวชอบเล่นกีฬา หมิวเองก็เล่นเซิร์ฟบอร์ด เวคบอร์ด หมิวว่าผู้หญิงเล่นกีฬานี่แหละดูเซ็กซี่

เล่นกีฬากลางแจ้งไม่กลัวผิวเสียหรือ 
(หัวเราะ) ตอนนี้ก็แขนไหม้หมดแล้วค่ะ แต่หมิวว่ามันสนุกกว่านั่งสวยๆ อยู่ที่บ้าน หมิวชอบชีวิตแบบนี้มากกว่า ถ้าเรารู้สึกแฮปปี้ก็ทำๆ ไปเถอะ 

คุณบอกว่าชอบผู้ชายมีรอยสัก แล้วมีประเภทนี้เข้ามาจีบบ้างไหม
โอ๊ย เยอะแยะ เพราะผู้ชายสมัยนี้ก็สักกันเยอะแยะ (หัวเราะ) แต่ช่วงนี้หมิวทำงานเยอะมาก เมื่อก่อนก็เคยคิดนะว่าทำงานตรงนี้ต้องมีคนคุยเยอะแน่ๆ เอาเข้าจริงๆ แล้วพอเราทำงานตรงนี้มันไม่มีเวลาเลยนะคะ ขนาดบ้านยังแทบไม่ได้กลับเลย

ตอบแบบดาราหรือเปล่า
ไม่จริง อันนี้คือพูดตรงๆ เลยค่ะ มันไม่มีเวลาเลย แค่คุยกันหมิวยังว่ามันเสียเวลาเลย หมิวขี้เกียจมานั่งรู้จักกันใหม่ เธอชื่ออะไร เธอชอบอะไร อีกอย่างถ้าคุยกันแบบนี้หมิวว่ามันไม่มีทางได้อยู่ด้วยกัน เพราะหมิวต้องไปทัวร์คอนเสิร์ตตลอดเวลา แล้วจะอยู่กันยังไง ฉะนั้นแล้วแต่พรหมลิขิตค่ะ

ถ้าคุณต้องจีบผู้ชายสักคน ผู้ชายคนนั้นต้อง...
ต้องเป็นคนตลก หมิวชอบพี่โก๊ะตี๋นะ แล้วก็ชอบน้าค่อมด้วย หมิวว่าคนที่คารมดีมีเสน่ห์กว่าคนหน้าตาหล่อ ผู้ชายที่ตลกน่ะมีเสน่ห์ อย่างน้อยเขาทำให้เรายิ้มได้ ไม่ใช่มานั่งเก็กหล่อไปวันๆ ซึ่งผู้ชายประเภทนี้หมิวเห็นมาเยอะแล้ว สมัยนี้เราเห็นคนหน้าตาดีเยอะมาก คุณจะมัดใจเราได้ยังไง ถ้าคุณตลก น่ารัก น่าเข้าไปอยู่ด้วย อยู่ด้วยแล้วสนุก ถ้าจะจีบหมิวจะจีบผู้ชายแบบนี้แหละ อยู่ด้วยแล้วมีความสุข

ถ้าต้องขึ้นปก FHM ลิมิตของคุณคือ..
ทูพีซไปเลยค่ะ ตอนนี้หมิวเริ่มฟิตหุ่นอยู่ ก่อนหน้านี้ก็มีติดต่อมา แต่ตอนนั้นยังอ้วนเผละเลย ส่วนตัวหมิวไม่ได้มายด์ว่าต้องเรียบร้อยนะ เป็นผู้หญิงตรงๆ เป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้น ถ้าเกิดมีโอกาสจริงๆ ก็พร้อมถ่ายค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับหุ่นด้วย ถ้าหุ่นดีน่าถ่ายก็จะถ้าย แต่ถ้าพุงย้วย ขาอ้วนก็สงสารคนดูนะ (หัวเราะ)

อยากได้คอนเซ็ปต์ประมาณไหน
เท่ๆ ค่ะ หมิวชอบผู้หญิงเท่ๆ ออกแนวสปอร์ต ช่วงนี้อินกับการเล่นกีฬาเอ็กซ์ตรีมมาก หมิวว่าผู้หญิงที่เล่นกีฬาจะดูเท่มากๆ ดูเซ็กซี่มากๆ สำหรับหมิว

ฝากผลงาน
ถ้าใครชอบสไตล์หมิวนะคะ ก็ติดตามกันได้ใน IG : miewkaka แล้วก็มี fanpage : miewboomboomcash แล้วก็มีของวง boomboomcash เสิร์ชได้ในช่อง Youtube channel นะคะ

หมิว วริศรา อภิรักษ์เดชาชัย 
วันเกิด : 7 พฤศจิกายน 1991
การศึกษา : ปริญญาตรี เอก Voice วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล 
ส่วนสูง : 165 เซ็นติเมตร
น้ำหนัก : 45 กิโลกรัม
ของสะสม : ไดโนเสาร์

UPDATE