GIRLS

ใจสั่นกับความน่ารักของ 5 สาว MILKSHAKE

Date: 2016-03-07 09:31:31

ทำความรู้จัก MILKSHAKE เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่จากค่าย Halo ในเครือ GMM งานนี้เราลั้ลลาเป็นพิเศษ เพราะ “แบมแบม-ตาตั้น-เนเน่-ขวัญใจ-จินนี่” 5 สาว 5 สไตล์ เฟรนด์ลี่มากๆ แถมยังน่ารักสุดๆ

ใจสั่นกับความน่ารักของ 5 สาว MILKSHAKE

เรื่อง : สุธาทิพย์ อักกะมานัง  
ภาพ : ศุภกร ริมสมุทร์

มารวมตัวกันได้ยังไง
แบมแบม : เรียกว่าต่างคนต่างมาค่ะ เพราะว่าพวกเรา 5 คนไม่ได้รู้จักกันมาก่อน แต่ละคนจะมีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจน ที่พี่ๆ ทีมงานคิดว่ามาอยู่ด้วยกันแล้วลงตัว พี่ๆ ก็เลยติดต่อมาทีละคน มาเจอกันอีกทีก็ครบวงแล้ว

ความยากง่ายของการอยู่ร่วมกัน
จินนี่ : ง่ายมาก (หัวเราะ) เหมือนพวกเราเคมีตรงกัน คือเราเป็นผู้หญิงที่แบบแมนๆ คุยกันครัช ไม่เรื่องมาก แล้วก็ไม่จุกจิกจู้จี้ ฮาๆ กันค่ะ

จุดเด่นของแต่ละคนใน MILKSHAKE
ขวัญใจ : คาแรคเตอร์ขวัญใจเป็นสาวอวบ แต่เป็นสาวอวบที่เต้นแบบสู้ตายค่ะ
จินนี่ : ของจินนี่ถ้าเป็นทางการหน่อยจะเป็นคนที่มีอินเนอร์ค่ะ เป็นตัวของตัวเอง แต่ถ้าไม่เป็นทางการจินนี่จะโก๊ะมาก เอ๋อๆ รั่วๆ พูดไม่ค่อยรู้เรื่อง
แบมแบม : แบมเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจ เวลาทำอะไรก็จะตั้งใจทำ ทำให้ดีที่สุด จะมาในสายมีสาระนิดนึง (หัวเราะ) แต่ถ้าให้ไร้สาระก็รั่วเหมือนกันค่ะ
ตาตั้น : ตั้นเป็นผู้หญิง strong ค่ะ เป็นสปอร์ตเกิร์ล จุดเด่นของตั้นอยู่ที่การร้อง คือมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง
เนเน่ : ของเน่ถ้าเป็นทางการก็จะเป็นสไตล์ girl next door ทำให้วงดูเข้าถึงง่าย เฟรนด์ลี่ เน่เป็นคน nice นะคะ พูดเก่ง ถ้าเวลาไม่ทางการเน่จะเป็นผู้หญิงน่ารักๆ น่ารักในแบบห้าวๆ ค่ะ

คิดว่าเพื่อนในวงของคุณเซ็กซี่ตรงไหน
ขวัญใจ : มุมเซ็กซี่ของจินนี่ขวัญว่ามันจะออกมาเวลาที่เค้าถ่ายรูป สายตากับปากเขาจะจิกสุดฤทธิ์ เป็นคนที่ใช้สายตาโฟกัสหน้ากล้องเก่ง สมมติว่ากล้องแพนมางี้ ซี้ดเลย (หัวเราะ)
จินนี่ : เป็นผู้หญิงที่ไม่รู้สึกว่าตัวเองเซ็กซี่อ่ะค่ะ คือจะรู้สึกว่าตัวเองน่ารักจัง (หัวเราะให้กับเพื่อนๆ ที่พร้อมใจกันโห่) 
เนเน่ : เน่ของนอกเรื่องนิดนึง ตอนเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนจะมาสัมภาษณ์วันนี้นะคะ นางก็ไม่มั่นใจหน้าตัวเอง เพราะไม่ได้กรีดอายไลเนอร์มา นางก็หันมาถามเน่ว่า โอเคป่ะวะ (ทำหน้าเซ็กซี่ประกอบคำพูด) คือปากเผยอ ตาปรือ
จินนี่ : (หัวเราะหน้าแดง) ถ้าให้พูดถึงแบมแบม จินนี่ว่าสายตาค่ะ คือแค่มองหน้าก็รู้สึกว่าเขาเป็นคนเซ็กซี่แล้วอ่ะ สายตาเค้าดูเซ็กซี่
ขวัญใจ : แบมแบมเป็นคนที่ขยับตัวก็เซ็กซี่แล้ว ด้วยหุ่นเค้าด้วย เอวคอด รูปร่างเพรียว มี sex appeal 
แบมแบม : ตาตั้นเซ็กซี่ที่สายตาค่ะ เป็นคนตาโต เวลาพูดจะสื่ออารมณ์ทางสายตา เดี๋ยวอ่อนหวาน เดี๋ยวเซ็กซี่ ยิ่งเวลาออกกล้องจะจิก จะเห็นสายตาชัดมาก 

สีผิวด้วยหรือเปล่า
แบมแบม : ใช่ค่ะ ฝรั่งชอบ แบมยังชอบเลย เสียงด้วย
ตาตั้น : ตั้นมีหลายเสียงค่ะ เวลาทำงานก็จะอีกแบบนึง เวลาคุยกับเพื่อนก็จะเป็นแบบนึง ส่วนเนเน่จะเซ็กซี่แบบขี้เล่นค่ะ น่ารักๆ เวลาอยู่หน้ากล้องเขาจะมีองศาของเขาที่ดูแล้วน่ารัก เซ็กซี่ ด้วยรูปร่างเขาที่หุ่นดี เวลาใส่อะไรก็ดูสวยค่ะ
เนเน่ : ขวัญใจเหรอ เน่ชอบเวลาเขาทำหน้านิ่งๆ ชอบผมด้วย แล้วก็ชอบตา ถึงจะตาไม่โตแต่เน่ว่ามันดูเซ็กซี่นะ ส่วนตัวเน่ชอบคนตาชั้นเดียวด้วย เวลาแต่งหน้าจะขึ้น ยิ่งเวลาขวัญใจทำหน้านิ่งๆ มันดูลึกลับค่ะ เวลาเขาเต้น ผมจะสะบัดพลิ้วไปมา เน่ว่าดูเซ็กซี่มีเสน่ห์ดีค่ะ

ถ้าต้องถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำ คอนเซ็ปต์แบบไหนที่คุณรับได้
ขวัญใจ : ชุดดำน้ำได้มั้ย (หัวเราะ) ถ้าชอบ ขวัญชอบแบบชุดกีฬาว่ายน้ำ เพราะขวัญเป็นนักกีฬาว่ายน้ำมาก่อน มีคอลเลกชั่นชุดเยอะมาก ยิ่งเว้าหลังเยอะๆ ยิ่งชอบ ส่วนโลเคชั่นขวัญชอบทะเลค่ะ เห็นน้ำทะเลใสๆ 
จินนี่ : ชอบใส่ทูพีซค่ะ แต่ไม่โป๊นะ อาจจะมีโชว์ช่วงเอว เพราะจินนี่มั่นใจตรงนี้ ส่วนโลเคชั่นก็เหมือนขวัญค่ะ ทะเล เรือใบ
แบมแบม : ส่วนตัวแบมว่าความเซ็กซี่ไม่ได้อยู่ที่การโชว์เรือนร่างเสมอไป มันคือฟีลลิ่งที่ออกมามากกว่า ฉะนั้นที่เห็นแล้วแบมว่าเซ็กซี่คือสไตล์เรียบหรู อาจจะปิดไม่ให้เห็นเนิน ไม่ให้เห็นแก้มก้น  
ตาตั้น : ของตาตั้นก็เป็นแนวสปอร์ตค่ะ คล้ายๆ ของจินนี่ค่ะ แต่ว่าของตั้นจะเป็นกางเกงขาสั้น ประมาณกางเกงออกกำลังกาย ใส่กับสปอร์ตบรา เวลาตั้นมองผู้หญิงเซ็กซี่จะมองหุ่นที่ดู strong เป็นนักกีฬามากกว่าหน้าอกใหญ่ๆ แล้วก็ชอบคนผิวแทนๆ มันๆ เวลาใส่ชุดว่ายน้ำดูเซ็กซี่ค่ะ
เนเน่ : ก็อย่างที่แบมพูดค่ะ เน่ว่าความเซ็กซี่มันไม่ใช่แค่ที่ภายนอก ฉะนั้นการที่เน่หน้าอกเล็กก็ยังสามารถใส่ทูพีซได้ (หัวเราะ) คือเน่ชอบใส่ทูพีซ ทับด้วยตาข่ายหรือผ้าบางๆ คลุมน่ะค่ะ เซ็กซี่แบบเล็กๆ ให้น่าค้นหา

สนิทสนมกันขนาดนี้ คุณกล้าเปลือยกายอาบน้ำด้วยกันมั้ย
จินนี่ : ถ้าอยู่คนละมุมจินนี้โอเคนะ
แบมแบม : ถ้ามันรีบจริงๆ ขวัญก็โอเค
ขวัญใจ : ตาตั้นจะเป็นคนที่ขี้อายมาก 
เนเน่ : เปลี่ยนเสื้อผ้าวันแรก ตาตั้นแบบ แกอย่าหันมานะ (หัวเราะ)
ตาตั้น : คือตั้นจะเขินอ่ะ ข้างบนไม่เป็นไรนะ แต่ข้างล่างไม่ไหวอ่ะ
แบมแบม : งานเมื่อเช้าตาตั้นมาเปลี่ยนเสื้อกับแบมค่ะ ให้แบมไปเป็นเพื่อน พอตาตั้นเปลี่ยนท่อนบนเสร็จก็บอกให้แบมหันไปทางอื่น เขิน แบมก็บอกชั้นไม่ดูแกหรอก แกเป็นชะนีอะไรงี้ ตั้นบอกข้างบนโอเค แต่ข้างล่างไม่โอเค (หัวเราะ)
เนเน่ : ของเน่ถ้าคนที่เน่ต้องอาบด้วยโอเค เน่ก็ไม่ซีเรียสนะ เพราะเน่เป็นคนโฉ่งฉ่างอยู่แล้ว ถอดเลย ผู้หญิงด้วยกัน

คำถามนี้หนุ่มๆ อยากรู้...ผู้ชายแบบไหนที่จะดึงดูดคุณได้
ขวัญใจ : ชอบลูกครึ่งค่ะ สูง มีซิกซ์แพค ดั้งโด่งๆ หัวทอง สเป็คเลย (หัวเราะ) ส่วนนิสัยขวัญชอบคนที่อยู่ด้วยแล้วสนุกค่ะ มีความเป็นสุภาพบุรุษ ไม่ขี้งอน ไม่งี้เง่า เข้าใจเรา
จินนี่ : ชอบสปอร์ตแมนค่ะ ชอบนักกีฬา เพราะจินนี่ก็เล่นกีฬา อยากได้ผู้ชายสูงๆ ดูภูมิฐาน แต่ไม่ชอบคนโตมากนะคะ เอาให้เราสามารถงุ้งงิ้งๆ กับเขาได้ อ้อนได้
แบมแบม : จริงๆ แบมไม่ได้มีสเป็คตายตัวค่ะ แต่ชอบผู้ชายที่อยู่ด้วยแล้วเป็นตัวเอง เฮฮา เพราะชีวิตเรามีเรื่องเครียดพอแล้ว ถ้าเขาสามารถทำให้เราหายเครียดจากตรงนั้นได้ก็เป็นเรื่องที่ดี ส่วนภายนอกจริงๆ เป็นคนไม่ชอบผู้ชายตี๋ ชอบผู้ชายหล่อเข้ม ไม่ชอบอะไรก็ได้อย่างนั้นนั่นแหละ (หัวเราะ) คือชอบผู้ชายหล่อเข้มค่ะ คือหน้าไทยแต่ไม่ได้ไทยมาก 
ตาตั้น : ตาตั้นจะชอบฝั่งเอเชียนี่แหละค่ะ ตั้นชอบผู้ชายสไตล์เกาหลี จิ้มลิ้มๆ มีซิกซ์แพคหน่อยๆ หุ่นดี สูงๆ ขอ 175 ซ.ม. ขึ้นไปก็จะดีมาก
แบมแบม : แก ตอนแรกชั้นก็สเป็คอย่างนั้นแหละ (หัวเราะ)
ตาตั้น : นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกแล้ว ตั้นชอบผู้ชายที่เล่นกีฬาได้ เล่นกีตาร์ได้ เต้นได้ จะชอบแบบนั้น ส่วนนิสัยภายในชอบคนตลก เฮฮา ไม่ซีเรียส ไปไหนไปกัน กินข้าวริมทางได้ 
เนเน่ : ของเน่จะแยกเป็น 2 ประเภทค่ะ คือผู้ชายที่เห็นแล้วเรากรี๊ด อยากได้ แต่ไม่มีทางได้ (หัวเราะ) คือเราจะรู้ว่าไม่มีวันได้ค่ะ กับอีกประเภทนึงคือ คบได้จริง สำหรับประเภทแรกเน่ชอบ Zayn Malik มองแล้วรู้เลยว่าต้องมีขนหน้าอกแน่ๆ (หัวเราะ) ชอบผู้ชายหน้าตาโซนอิตาเลี่ยนหน่อยๆ ไม่ก็สไตล์ญี่ปุ่นผสมฝรั่ง ประมาณ Sehun EXO เน่ก็ชอบ ชอบผู้ชายหน้าคมค่ะ แต่ถ้าคบด้วยจะไม่ค่อยดูเรื่องหน้าตานะ เน่จะดูเรื่องนิสัยมากกว่า เน่นิสัยค่อนข้างขี้เหวี่ยง ถ้าเขารับเราได้ ดูแลเราดี เน่ก็จะชอบ อยู่ด้วยกันแล้วเข้ากันได้

ฝากถึงแฟนๆ MILKSHAKE
ตาตั้น :
อยากฝากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ พวกเราเป็นวง T-POP หน้าใหม่ สัญชาติไทยแบบแท้ๆ เลย อยากให้ทุกคนติดตามผลงานของพวกเราและเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วย ตอนนี้พวกเราก็ทำงานอย่างเต็มที่มากๆ เพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุด อยากให้แฟนๆ ชื่นชอบผลงานของพวกเรานะคะ ยังไงก็ฝากด้วยละกัน รวมถึงซิงเกิ้ล “แห่” ของเราด้วย รวมถึงซิงเกิ้ลต่อไปที่ใกล้จะออกมาให้ฟังกันแล้ว รอติดตามได้นะคะ

…………

แบมแบม วรุณธร เทียมศักดิ์
วันเกิด :  18 กุมภาพันธ์ 2539
การศึกษา : ปี 4 คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ส่วนสูง : 165
IG : @bambam_msk

ตาตั้น ภัทรปรียา ยืนยาว
วันเกิด :  13 ธันวาคม 2538
การศึกษา : ปี 1 คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ส่วนสูง : 167
IG : @TATON_msk

เนเน่ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์
วันเกิด :  20 มิถุนายน 2540
การศึกษา : ปี 2 เตรียมวิศวกรรมศาสตร์ สาขาโยธา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
ส่วนสูง : 167
IG : @nenezsnp_msk

ขวัญใจ ขวัญใจ ชัยชาญกุล
วันเกิด :  20 มิถุนายน 2540
การศึกษา : ปี 1 คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ
ส่วนสูง : 164
IG : @KwanJai_msk

จินนี่ ประภัสสร ธิติปรีชา
วันเกิด :  11 มกราคม 2540
การศึกษา : ปี 1 คณะวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา มหาวิทยาลัยมหิดล
ส่วนสูง : 164
IG : @Ginnii_msk 

UPDATE