GIRLS

"ปู ไปรยา" กลับมาจุดความเร่าร้อนทะลุจุดเดือดอีกครั้ง!

Date: 2015-11-27 14:26:22

ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในเมืองไทยประจำปี 2013 จากการโหวตของผู้อ่าน FHM ทั่วประเทศ กลับมาพร้อมความพิเศษสุดๆ หนนี้เธอยังฟิตร่างกายมาจนเฟิร์มสำหรับเราโดยเฉพาะ!

"ปู ไปรยา" กลับมาจุดความเร่าร้อนทะลุจุดเดือดอีกครั้ง!

เจอกันครั้งนี้เราว่าคุณเปลี่ยนไปพอสมควรนะ 

ปูว่าตอนนี้มันต่างกับปีแล้วนะคะ ปีที่แล้วปูค่อนข้างอวบ แต่ปีนี้ปูออกกำลังกายมากขึ้น เล่นเวท เล่นโยคะมาหลายเดือนแล้ว อย่างการยกเวทนี่ปีที่แล้วยกได้ประมาณ 2 กิโล แต่ปีนี้ยกได้ประมาณ 10 กิโล เล่นได้ 8 เดือน น้ำหนักลดลงมา 8 กิโลแล้ว (หัวเราะ) แต่มันเฟิร์มนะคะ ไม่ได้ผอม 

การได้ตำแหน่ง Sexiest Women 2 ปีติดกัน คุณต้องรักษาลุคเซ็กซี่มากขึ้นมั้ย?

ไม่หรอกค่ะ ช่วงนี้ถ่ายละคร ก็เลยเป็นช่วงที่เราเหนื่อย ทำงานหนัก แต่ก็อย่างที่บอก เรื่องเซ็กซี่มันมากกว่าแค่หน้าตา มันเป็นเรื่องของค่าแรกเตอร์และเสน่ห์มากกว่า 

โดยปกติเวลาว่างคุณชอบทำอะไร?

ออกกำลังกายค่ะ เล่นโยคะ เล่นเวท และวิ่ง ครั้งหนึ่งๆ ปูจะวิ่งได้ประมาณ 50 นาที ช่วงนี้ปูค่อนข้างฟิตมาก ปูเป็นผู้หญิงที่มีหน้าอก มีสะโพก แต่เอวเล็ก เพราะตอนนี้เอว 24 สะโพก 38 ซึ่งมันต้องออกกำลังกาย เพราะถ้าปล่อยให้อวบเมื่อไหร่ก็จะกลายเป็นดูท้วมไปเลย ช่วงนี้ปูก็เลยชอบออกกำลังกาย เหมือนกับเราผ่านจุดที่เราชอบเที่ยวมาแล้ว โอเคว่าเวลาไปต่างประเทศอาจจะมีการเที่ยวกับเพื่อนบ้าง แต่เวลาอยู่เมืองไทยปูก็ไม่ค่อยเที่ยวแล้ว เหมือนเราอยู่อีกเลเวลหนึ่งแล้ว สมัยเรียนเรายังเป็นวัยรุ่น แต่ตอนนี้เราเริ่มติดการออกกำลังกาย ติดสปา และชอบทำอาหาร 

เมนูเทพของ ปู ไปรยา ได้แก่...?

นอกจากลาซานญ่าเนื้อ ก็มีไก่อบมะนาวกับกระเทียม ไก่อบโรสแมรี่ แลมป์ ซุปเห็ด อยากจะกินอะไรล่ะ ปูทำได้หมดแหละ

แหม ของยังงี้ใครๆ ก็โม้ได้...

งั้นเดี๋ยวคราวหน้าปูทำมาให้ทีมงาน FHM กินแน่นอน (หัวเราะ)

คราวที่แล้วคุณบอกว่าไม่ชอบผู้ชายเจ้าชู้ แต่โบราณท่านว่าเกลียดอะไรมักจะได้อย่างนั้น

คือปูไม่ใช่คนเจ้าชู้ แต่ถ้าเกิดว่าตอนนั้นปูยังไม่ได้ตกลงปลงใจที่จะคบกับใคร ปูก็ถือว่าไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะรู้จักกับคนอื่น เพราะโดยนิสัยของปูจริงๆ แล้ว ปูกลัวการผูกมัดมาก แต่ถ้าปูเจอคนที่พิเศษพอ เหมือนที่พูดถึงคนเจ้าชู้ ปูว่าผู้ชายทุกคนมีความเจ้าชู้หมด และเมื่อเราเจอคนที่คิดว่าใช่แล้ว แต่เรายังเจ้าชู้อยู่ ก็อาจจะเสียอะไรดีๆ ไป ดังนั้นปูจึงไม่เจ้าชู้ ปูว่าคนเจ้าชู้เราไม่สามารถเปลี่ยนเขาได้ แต่อยู่ที่ตัวเขาเองว่าจะเปลี่ยนแปลงมันหรือเปล่า และปูก็เคยเจอคนที่ไม่เจ้าชู้ด้วย บางคนอาจจะเจ้าชู้กับคนอื่น แต่กับเราอาจจะไม่ก็ได้ ซึ่งก็คงเหมือนกับในชีวิตธรรมดาทั่วไป บางคนเราก็ดีด้วย บางคนเราก็อาจจะรู้สึกไม่ดีกับเขาก็ได้ มันเป็นธรรมชาติของมนุษย์ จะให้ดีตลอดหรือเลวตลอดก็คงไม่ใช่

งั้นถ้าวันหนึ่งเกิดหลวมตัวไปเป็นแฟนคนเจ้าชู้เข้า คุณจะทำยังไง?

ซวยเลยล่ะค่ะ (หัวเราะ) คงจะเข็ด ถ้าเกิดมีแฟนที่เจ้าชู้มากๆ ปูคงจะไม่ไปร้องไห้ตีโพยตีพาย คงจะไม่ตามจิก แต่ปูจะรอให้เขาเผลอจนหลงรักเรามากๆ ทีนี้จะเอาคืนให้จำไปอีกนานเลยล่ะ (หัวเราะ) ปูเป็นคนแบบนี้จริงๆ นะ ปูจะนิ่งก่อน ยอมทนและรอได้ จนถึงโอกาสที่เขาเผลอและแน่ใจว่าไปไหนไม่รอดแล้ว จะเอาให้เสียหลักเลยทีเดียว


PHOTO GALLERY ที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหานี้

VIDEO ที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหานี้

UPDATE