GIRLS

ภาพร้อนฉ่าของ ‘ลี เซลิน’ นางแบบไต้หวัน-ละติน สุดเซ็กซี่!

Date: 2016-05-19 18:51:42

แม้ชื่อจะยังไม่เป็นที่รู้จักในหมู่ชายเอเชียสักเท่าไหร่ แต่ความสวย เซ็กซี่ และดีกรีความฮอตของเธอ ทำเอาเราหลงเสน่ห์จนแทบลืมหายใจ

ภาพร้อนฉ่าของ ‘ลี เซลิน’ นางแบบไต้หวัน-ละติน สุดเซ็กซี่!

Photography: Chen Jianwei
Special thanks: FHM Taiwan

ทักทายแฟนๆ FHM หน่อย?
หวัดดีค่ะทุกคน ฉันชื่อ ลี เซลิน

ปกติคุณจะพูดภาษาอะไรเป็นหลัก?
อยู่บ้านฉันจะพูดสเปนแต่อยู่นี่ (ไต้หวัน) ฉันจะพูดภาษาจีน

ผู้หญิงพูดได้หลายภาษาอย่างคุณชอบผู้ชายที่พูดได้หลายภาษาเหมือนกันมั้ย?
ก็อาจจะ ถ้าเขาเป็นคนที่ซึมซับวัฒนธรรมมามาก พบเจอผู้คนทั่วโลก อย่างน้อยสำหรับฉันเขาก็เป็นคนที่น่าสนใจคนนึง

ผู้ชายชาติไหนที่พูดจีบสาวได้โรแมนติกเป็นพิเศษ?
ผู้ชายสเปนค่ะ จริงๆ มันยังมีชนชาติอื่นที่พูดภาษาสเปนอีกนะ อเมริกาใต้ก็พูด เพียงแต่สำเนียงจะไม่เหมือนกันซะทีเดียว แต่ฉันจะชอบภาษาสเปนที่เป็นสำเนียงสเปนแท้ๆ

คุณเป็นสาวไต้หวัน มีเชื้อสายปารากวัยและคุณโตที่นี่ เราอยากรู้ว่านิสัยจริงๆ คุณเป็นสาวสไตล์ไต้หวัน หรือละตินกันแน่?
ถึงฉันจะอยู่ไต้หวันมาตั้งแต่สามขวบ แต่นิสัยฉันจริงๆ จะออกไปทางละตินค่ะ หน้าตาก็ไม่ค่อยจะติดหมวยแถมบุคลิกยังเป็นคนเปิดเผย ร่าเริง สนุกสนาน ชอบไม่ชอบก็พูดตรงๆ ไม่มีอ้อมค้อม ถ้าเป็นคนอื่นก็ต้องดูสถานการณ์ด้วยว่าคนฟังเขาแฮปปี้รึเปล่า แต่กับเพื่อนๆ ฉันจะพูดตรงๆ รู้สึกยังไงคิดยังไงก็พูดออกไปแบบนั้น

ได้ข่าวว่าคุณชอบฟุตบอล คุณเชียร์ทีมไหนเป็นพิเศษหรือเปล่า?
ถ้าเป็นทีมชาติ ฉันชอบบราซิลค่ะ กับอาร์เจนติน่า

แล้วนักบอลล่ะ...?
ระหว่างเมสซี่กับเนย์มาร์ ฉันว่าเลือกยากมาก ระหว่างสองคนนี้ฉันเลือกไม่ถูกจริงๆ... ยิ่งถ้าสองทีมมาเจอกันล่ะก็ เนย์มาร์เองก็เล่นใช้ได้นะ ไม่ได้เน้นแรง แต่เน้นสมอง ฉันว่าเขาเป็นนักบอลที่ฉลาดคนนึงเลย

ชอบผู้ชายแบบไหน?
ฉันชอบผู้ชายที่ดูแลตัวเอง

พักหลังเราเริ่มเห็นคุณตามหน้าสื่อเยอะขึ้น ล่าสุดนี่ได้ทำอะไรใหม่ๆ บ้าง ?
เล่นละครค่ะ ใกล้จะออกอากาศเร็วๆ นี้แล้วแหละ กับได้ขึ้นปก FHM ส่วนครึ่งปีหลังก็จะมีงานแสดงอีกหนังใหญ่เลยล่ะ แต่ยังบอกอะไรมากไม่ได้ตอนนี้ เอาเป็นว่าคอยดูละกัน

คุณเองก็เป็นผู้หญิงดูแลตัวเองเหมือนกัน?
ค่ะ ฉันจะออกกำลังกายเป็นประจำ ส่วนหนึ่งคงเพราะฉันเป็นคนอยู่นิ่งไม่เป็นก็เลยต้องหาอะไรทำไปเรื่อยอย่างไปวิ่ง ทำกิจกรรมกลางแจ้งแต่เรื่องโยคะอะไรแบบนั้นจะไม่แตะเลย แต่แดนซ์นี่โอเค

ผู้หญิงไต้หวันถ้าให้นึกภาพ...ส่วนใหญ่จะชอบดูหนังฮอลลีวูด ชอบเรื่องความสวยความงามผิวพรรณ กีฬา  ไม่ก็ธรรมชาติ...?
ฉันชอบธรรมชาติ อย่างล่าสุดนี่ก็เพิ่งไปมา เหมือนได้ชาร์จแบตจะได้มีแรงกลับมาทำงาน ถ้ามีเวลาว่างฉันจะออกจากเมืองไปไหนไกลๆ เที่ยวตามชนบท เดินเล่น คลายสมอง

ถ้าไปต่างประเทศคุณจะเลือกเที่ยวแบบไหนในเมือง หรือว่าธรรมชาติ?
ยังมีหน้ามาถามอีก ฉันก็ต้องเลือกธรรมชาติสิ ฉันชอบไปตามสถานที่ ทางโบราณคดี เรียนรู้ประวัติศาสตร์ ถ้าเป็นไปได้อยากไปเมืองจีน อยากไปเดินดูกำแพงเมืองจีนของจริงสักครั้ง!

ถ้าว่างแล้วอยู่บ้านล่ะคุณจะทำอะไร?
เช่าหนังเช่าการ์ตูนมาดูไม่ก็ชวนเพื่อนๆ มาเล่นที่บ้าน...

สาวเชื้อสายปารากวัยเช่าการ์ตูนมาดูเนี่ยนะ?
ฉันชอบการ์ตูนที่ยอดมนุษย์เป็นผู้หญิง เรื่องยาวๆ จะดูกันตาแฉะทั้งวันเลย!

ถ้ามีแฟนแล้วแฟนอยากอยู่ห้องแอร์ไม่อยากออกไปเจอแดดเจอฝนล่ะคุณรับได้มั้ย?
ฉันว่าฉันรับได้นะ ฮ่าๆ

ทำไมถึงคิดว่ารับได้ล่ะ?
ก็เพราะลองถ้าเราเลือกที่จะคบใครสักคน เราคงไม่เอาเรื่องพวกนี้มาเป็นปัญหา ตราบใดที่เขาเป็นคนที่ใช่สำหรับเรา อยู่กันง่ายๆ สบายๆดีกว่า แต่ถ้าอยู่ไปๆ แล้วรู้สึกว่ามันไม่ใช่ ต่อให้อยู่ในห้องแอร์เย็นๆ มันก็ร้อน!

คุณนี่สวยทั้งหน้าตาแล้วก็จิตใจจริงๆ
คนเรารักกันต้องเข้าใจกัน ให้เวลากัน เป็นตัวของตัวเองแต่อย่าให้มันมากจนกลายเป็นไม่แคร์ ค่อยๆ เรียนรู้ปรับตัวเข้าหากัน ที่สำคัญคือเป็นธรรมชาติให้มากที่สุด เสื้อยืด กางเกงขาสั้น มัดผม แล้วก็แต่งหน้าน้อยๆ แล้วทุกอย่างจะโอเค

รับได้มั้ยกับการเป็นคู่ต่าง?
ฉันรับได้ค่ะ! ดีซะอีก ฉันอยากได้คนมาเคียงข้างก็จริงแต่ก็ไม่จำเป็นต้องคิดอะไร ทำอะไร ชอบอะไรเหมือนกันหมด ของแบบนี้มันแชร์กันได้

คุณพูดถึงความรู้สึกเวลาอยู่ทะเล?
ค่ะ เวลาเหนื่อยๆ เครียดๆ มีปัญหา รู้สึกกดดันฉันจะชอบไปทะเล นั่งดูมัน แล้วปัญหาทุกอย่างจะกลายเป็นเรื่องเล็กไปเลย เหมือนให้มันชะเอาเรื่องแย่ๆ ออกไปจากใจเรา

พูดแบบนี้ต้องเคยมีประสบการณ์อะไรเกี่ยวกับทะเลแหงๆ?
เรื่องโรแมนติคน่ะเหรอ มีสิ เวลาไปทะเลกับแฟนมันก็ต้องมีอยู่แล้วเดินจูงมือกระหนุงกระหนิงกันก็เหมือนคู่รักทั่วไป แต่อย่ามาหลอกถามรายละเอียดซะให้ยาก จ้างให้ก็ไม่เล่า เนื้อหามันสำหรับผู้ใหญ่อายุเกิน 18 ค่ะ ฮ่าๆ

ถ้าเล่นน้ำอยู่แล้วเกิดคลื่นซัดบิกินีคุณลอยไปจะทำไง?
อันดับแรกคงต้องเอาแขนบังหน้าอกตัวเองไว้ก่อน จากนั้นก็เอาตัวจุ่มลงไปในน้ำให้เหลือแต่คอ แล้วก็ตะโกนเรียกให้คนมาช่วยพาฉันขึ้นไป ... ถ้าหาบิกินีฉันเจอด้วยก็จะดีมาก

ล่าสุดมีข่าวลือว่าคุณเป็น “ชะนีปลอม” จะแก้ข่าวหน่อยมั้ย?
ไม่มีอะไรจะแก้ค่ะ เพราะมันคือความจริง ฮ่าๆ ฉันอยู่เหมือนผู้ชายจริงๆ นั่นแหละ แถมยิ่งเป็นนางแบบ นานๆ เวลาจะเปลี่ยนเสื้อผ้าก็เลยไม่ค่อยอายใคร ชอบพูดเสียงดังเหมือนผู้ชาย อยู่บ้านนี่นั่งฉีกแข้งฉีกขาดูทีวีนิสัยเหมือนผู้ชายเปี๊ยบ

อยู่เหมือนผู้ชายน่ะพอรับได้ แต่ช่วยตอบให้ชื่นใจหน่อยว่าคุณยังชอบผู้ชายอยู่ใช่มั้ย?
ค่ะ ฉันยังชอบผู้ชายอยู่ แค่ทำตัวเหมือนผู้ชายอย่าคิดว่าฉันจะต้องชอบไม้ป่าเดียวกันสิ เพียงแต่ข้างในตัวฉันมันมีทั้งความเป็นผู้ชายและผู้หญิงปนๆ กันเท่านั้นเอง  ห้องนอนฉันก็ยังเป็นสีชมพู ฉันยังชอบดอกไม้ ฉันชอบดอกกุหลาบ ฉันยังเป็นผู้หญิงอยู่… ชัดนะ

พูดถึงอาชีพที่คุณทำ ถ้าเป็นไปได้อยากโตไปในทิศทางไหน?
ฉันอยากเล่นหนัง ถ้ามีโอกาสเข้ามาก็อยากลองดู

นี่เป็นครั้งแรกที่เราได้ร่วมงานกัน โอกาสหน้าเราอาจจะให้มันออกมา “เซ็กซี่” กว่านี้อีก
อีกนิดก็ดีนะ ครั้งที่สองมันต้องแซบกว่าครั้งแรกสิถึงจะถูก อ้อ ถ้าเป็นไปได้อยากไปถ่ายที่ยุโรป เมกาได้ยิ่งดี เอาให้เหมือนนางแบบซูเปอร์โมเดลไปเลย นางแบบวิคตอเรียซีเคร็ท แล้วจะรอนะ!

UPDATE
EDITOR CHOICE