GIRLS

ขาวกว่านี้มีอีกไหม?! “ฮุยรง” ขาว หมวย สวยเอ็กซ์ เห็นแล้วมัน "ขึ้น" !!!

Date: 2016-03-31 17:01:26

“ฮุยรง” นางแบบสาวสุดเอ็กซ์ ถูกใจผู้ชายไทยแบบครบสุด สาวหมวยคนนี้มีทั้งความน่ารัก และเร้าใจในแบบกำลังดี รับรองว่าคุณจะต้องหลงรัก!

ขาวกว่านี้มีอีกไหม?! “ฮุยรง” ขาว หมวย สวยเอ็กซ์ เห็นแล้วมัน "ขึ้น" !!!

ผู้หญิงเซ็กซี่ที่ตรงไหน?
นอกจากเรื่องเสื้อผ้า หน้าตา มันจะเป็นเรื่องของความมั่นใจและการวางตัว ผู้หญิงไม่จำเป็นต้องแต่งตัวโป๊ก็เซ็กซี่ได้ค่ะ

อาชีพนางแบบมันดีตรงไหน?
แรกๆ มันคือประสบการณ์แปลกใหม่ ทุกอย่าง (สำหรับฉันนะ) เริ่มต้นจากความอยากรู้อยากลอง เหนือสิ่งอื่นใดคือรายได้ดี ที่ฉันส่งเสียตัวเองจนเรียนจบได้ก็เพราะ “อาชีพ” นี้ แต่แปดปีเต็มๆ ที่อยู่ในวงการ ยอมรับว่าก็ชักจะอิ่มตัวเหมือนกัน บางทีอาจถึงเวลาที่จะต้องมองหาอะไรอย่างอื่นทำ

แพลนไว้บ้างรึยังว่าจะไปทำอะไร?
คงเป็นงานแบงค์ เพราะฉันเรียนจบมาทางด้านนี้

คุณเป็นบล็อกเกอร์ด้วย รู้สึกยังไงกับการเขียนเรื่องราวตีแผ่ชีวิตตัวเองให้คนอื่นได้รับรู้?
หลายคนที่ชื่นชอบก็พยายามเป็นกำลังใจให้ฉันเขียนมันต่อ ถ้าหายหน้าไปนานๆ พวกเขาก็จะส่งอีเมล์ ไม่ก็ข้อความเข้าเฟซบุ๊คถามหาแล้วก็ให้ฉันรีบๆ อัพเดตเรื่อง แต่คิดจะปิดบล็อกอยู่ก็หลายครั้งนะ เพราะมันมีคนไม่ชอบ

คุณมีวิธีรับมือกับคนพวกหลังยังไง?
บางคนถึงขั้นสแปมบล็อกฉันก็มีไม่ก็เปลี่ยนชื่อแล้วก็คอมเมนต์ข้อความแปลกๆ แต่พอเช็กปรากฏว่ามาจากไอพี แอดเดรส เดียวกัน แต่ฉันไม่ถือหรอก เรื่องที่จะให้ทุกคนมารักมาพอใจเรามันเป็นไปไม่ได้หรอก

มีถึงขั้นโรคจิต ประชิดถึงเนื้อถึงตัว บ้างไหม?
เคยโดนผู้ชายแอบตามนะ เขาพยายามจะเข้าถึงตัวฉันให้ได้ ทำเป็นเข้ามาทักมาชวนคุย แต่พฤติกรรมไม่น่าไว้ใจ สุดท้ายก็เลยไปแจ้งตำรวจให้ลงบันทึกประจำวันไว้

เจอแบบนี้บ่อยมั้ย?
ก็บ่อยเหมือนกันค่ะ ขนาดตอนถ่ายแบบยังเจอ บางคนก็มาดี แต่บางคนก็ทำฉันกลัว โดยเฉพาะพวกที่เข้ามาทำชีกอ แต่โชคดีที่ได้ทางทีมงานช่วยกันไว้ พักหลังเลยไม่พยายามไปก้อร่อก้อติกกับใครให้มากนัก

อาชีพนางแบบสอนอะไรคุณ?
อุทาหรณ์จากการเห็นตัวอย่างนางแบบคนอื่น มันสอนว่าอย่าปากอยู่ไม่สุข ไปจุ้น หรือเม้าท์เรื่องชาวบ้านผู้หญิงคุณก็รู้อยู่ พอจับมาอยู่รวมกันมันก็หนีไม่พ้นเรื่องพรรค์นี้หรอก มันเลี่ยงไม่ได้

นิสัยเสียของคุณคือ?
ติดกิน โดยเฉพาะพวกของหวานๆ เปิดเมนูทุกครั้งฉันต้องพลิกไปหน้าของหวานก่อนเพื่อน

ชอบโพสต์รูปของกินลงอินสตาแกรมบ้างมั้ย?
ตัวแม่เลยล่ะ อาหารเสิร์ฟลงโต๊ะเมื่อไหร่ ห้ามใครแตะ ต้องให้ฉันหยิบมือถือขึ้นมาแชะก่อนถึงจะลงมือเปิบได้!

ในอินสตาแกรมคุณมีรูปอะไรอย่างอื่นอีก?
รูปตอนไปเที่ยว เพราะฉันเป็นคนชอบเดินทาง ปีๆ นึงฉันตั้งเป้าไว้เลยว่าจะต้องไปให้ได้ 10 ทริป ส่วนที่โพสต์รูปของกินก็เพราะถึงจะผอมแต่ฉันเป็นคนกินจุ วันละห้ามื้อ… ถึงหก… ก็เคยมาแล้ว แต่พออายุเยอะขึ้นก็เลยต้องลดๆ เพลาๆ ลงมาหน่อย

ล่าสุดไปเที่ยวที่ไหนมา?
ฉันชอบญี่ปุ่น หลงรักวัฒนธรรมที่นั่น ผู้คนก็สุภาพ มาตรฐานการบริการก็ไร้ที่ติ ร้านอาหารนี่สุ่มเดินเข้าไปได้เลย ร้านไหนร้านนั้น อร่อยทุกร้าน ไม่จำเป็นต้องไปหาอ่านในรีวิว

คิดจะย้ายไปอยู่ญี่ปุ่นเลยมั้ย?
ถ้าให้ไปทำงานคงไม่ เพราะดูๆ แล้วคนญี่ปุ่นจะทำงานกันหน้าดำคร่ำเครียด ได้นอนวันละสี่ถึงห้าชั่วโมงนี่ถือว่าบุญแล้วนะ ถ้าให้ไปเที่ยวล่ะพอได้ แต่ให้ไปอยู่เลยคงไม่เอาดูคุณจะเป็นคนที่จัดสมดุลในชีวิตได้ดีนะจริงๆ ฉันก็ทำงานเกือบทุกวันนั่นแหละ แต่ถ้าถึงเวลาพักก็ต้องพัก สมัยก่อนเวลามีงานเข้ามาฉันจะทำหามรุ่งหามค่ำ แต่ตอนนี้ไม่แล้วล่ะ ฉันจะพยายามจัดสรรเวลาตัวเอง วันอาทิตย์ฉันจะไม่รับงานเลย วันอื่นได้แต่วันอาทิตย์ไม่รับเด็ดขาด มันต้องหาเวลาพักผ่อนกันบ้าง

วิธีดึงความสนใจจากคุณที่บาร์?
ผู้หญิงส่วนใหญ่จะไม่ชอบผู้ชายขี้หลี ประเภทพูดจาหว่านไปเรื่อย ทางที่ดีควรปล่อยให้มันค่อยเป็นค่อยไป เป็นธรรมชาติ และที่สำคัญคือเป็นมิตรกับฉันให้มากๆ ถามฉันว่าคืนนี้เป็นไงสนุกมั้ย ทำตัวสบายๆ อย่าหื่นจนออกนอกหน้าอย่าแหวกหญ้าให้งูตื่นแล้วทุกอย่างจะดีเอง

ชอบผู้ชายแบบไหน?
ฉันชอบผู้ชายมีเสน่ห์ มีความมั่นใจ ต้องฉลาด คุยด้วยแล้วรู้สึกสนุกประเภทที่เข้ามาแล้วอ้ำๆ อึ้งๆ นี่ไปไกลๆ เลย ในสายตาของฉันการทำแบบนั้นมันแสดงให้เห็นว่าผู้ชายคนนั้นไม่มีความมั่นใจ แต่ฉันก็ไม่ได้บอกว่าตัวเองเป็นคนฉลาดหรอกนะ แต่เจอผู้ชายบื้อๆมันก็ไม่ไหวเหมือนกัน!

 

UPDATE
EDITOR CHOICE