FEATURES

10 ร้านอาหารรสเด็ด ปิดดึก สำหรับคนกินดุ !

Date: 2016-11-30 19:34:08

ถ้าคุณอยากจัดมื้อดึกแบบรสชาติอร่อย อิ่มท้องสะใจ ปักหมุด 10 ร้านเหล่านี้ไว้เลย วันนึงต้องได้ไปเยือนแน่นอน

10 ร้านอาหารรสเด็ด ปิดดึก สำหรับคนกินดุ !

เรื่อง : ดิษฐิยา แก้วเสถียร


credit : www.pantip.com

1. ข้าวมันไก่ป้าพร สี่แยกวังหิน
ข้าวมันไก่ร้อนๆ ที่ข้าวมันรสชาติกลมกล่อมกำลังดีไม่จืดไม่เค็ม ไก่นุ่มๆที่คุณสามารถออเดอร์กับมือสับได้เลยว่าจะรับเป็นไก่ส่วนไหน น้ำจิ้มสูตรเต้าเจี้ยวแบบดั้งเดิมตัดมันตัดเลี่ยน น้ำซุปร้อนๆหอมอร่อยซดแล้วคล่องคอ ถ้าคุณเป็นสายแทะ แอบกระซิบกับพี่ๆในร้านตอนตักน้ำซุปได้ด้วยว่า พี่ครับๆขอกระดูกอ่อนด้วย รับรองได้มาเต็มข้อ หืมม ! เขียนไปท้องก็ร้องไป ป้าพรๆ ข้าวมันไก่ต้มเนื้อน่องพิเศษหนัง 1 ที่ครับ  !

พิกัด                 :  สี่แยกวังหินตรงข้ามโรงเรียนเทพวิทยา
เวลาทำการ        :  24 ชั่วโมง


credit : seeties.me

2. อ้น โภชนา
ถ้าคุณกำลังกรึ่มได้ที่จากการดื่มสังสรรค์และต้องการซดน้ำซุปเด็ดๆ  ข้าวต้มร้อนๆ กับข้าวรสจัดจ้านมากระแทกปากให้สาใจและอิ่มท้อง เราขอแนะนำร้านอ้นโภชนาไว้ในอ้อมใจของคุณสักร้าน ร้านอ้นโภชนาขึ้นชื่อลือชาเรื่องต้มซุปเปอร์ที่แซ่บถึงใจ อาหารสำหรับรับประทานกับข้าวเช่น ผัดผักบุ้ง ผักกระเฉดหมูกรอบ ยำปลาสลิด หมูผัดหนำเลี้ยบ ปราช่อนผัดคื่นไช่ ก็ถือว่ากลมกล่อมเด็ดดวง แถมราคายังสบายกระเป๋าสุดๆ แต่สำหรับใครที่นำรถมาด้วยอาจจะหาที่จอดลำบากหน่อยเพราะร้านติดถนน แต่รับรองได้เลยว่าคุ้มค่าแน่นอน

พิกัด                : แยกโชคชัย 4 ก่อนถึงตัวตลาด
เวลาทำการ       : 18:30 - 05:00 น.

credit : BlogGang.com
3.ซ้ง เป็ดพะโล้
 เก่าแก่ และแน่นอน ! ร้านซ้งขึ้นชื่อเรื่องเป็ดพะโล้และอาหารจำพวกข้าวต้มที่ค่อนไปทางจีน เป็ดพะโล้นุ่มๆ น้ำซุปรสชาติกลมกล่อมละมุนลิ้น ออส่วนกระทะร้อน  ซุปเปอร์ปีกไก่และน่องไก่  ไส้ตันทอดจิ้มซีอิ๊วหวาน  จำพวกผัดผักต่างๆก็ไร้เทียมทาน นอกจากอาหารจะอร่อยแบบรับรองความประทับใจ ลูกค้าร้านซ้งจะต้องประทับใจกับที่จอดรถสะดวก กว้างขวางและบริการที่รวดเร็ว เรียบร้อย ทั้งที่ลูกค้าก็เยอะทุกวันก็รับมือได้ดี ไม่ตกหล่นใดๆทั้งสิ้น

พิกัด                  :  สี่แยกวังหินอยู่ติดปั๊มเชลล์
เวลาทำการ         :  11:00 - 04:00 น.

credit : www.jadagram.com
4. เจ๊หน่อย ซีฟู้ด
 กลางย่านห้วยขวางที่เป็นแหล่งหาของกินในยามค่ำคืน ร้านซีฟู้ดเจ๊หน่อยน่าจะเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับท่านใดที่เกิดอาการร่างกายต้องการอาหารทะเลตอนดึกๆ  ร้านเจ๊หน่อยให้บริการอาหารอีสานแบบครบเครื่องโดยมีเมนูเด็ดเป็นคอหมูย่าง เนื้อย่าง พร้อม อาหารทะเลที่สดรสชาติดี ไม่ว่าจะเป็น ปูม้า ปูทะเล หอยนางรม ในห้องแอร์บรรยากาศสบายๆ นั่งรับประทานกันให้อิ่มก็ได้ ดูบอลไปด้วยก็ดี ถึงสนนราคาออกมาจะไม่สบายกระเป๋ามาก แต่ถือว่าคุ้มค่ากับความฟินที่ได้จากกุ้งเผามันเยิ้ม เนื้อปูหวานๆ ที่รับประทานได้ถึงตี 4 !

พิกัด                  :  แยกห้วยขวาง บนถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ
เวลาทำการ         :  18:00 - 04:00 น.

credit : http://www.manager.co.th/
5. ผัดไทยประตูผี
ชื่อเสียงโด่งดังมายาวนานเหมือนเป็นตำนานแห่งนึงของกรุงเทพ แถมรสชาติก็อร่อยไม่เคยเปลี่ยน หลายๆคนรู้จักชื่อเสียงผัดไทเจ้านี้ดีแต่อาจจะไม่รู้ว่าร้านนี้ปิดดึกใช้ได้ มาทานช่วงค่ำๆดึกๆได้สบายๆ แม้ที่ร้านจะลูกค้าจะคนเยอะมาก แต่การจัดการเป็นระเบียบเรียบร้อยแยกกันชัดเจน นอกจากผัดไทยห่อไข่กุ้งสดที่รสชาติกลมกล่อมหอมมันกุ้ง กินพร้อมไข่เจียวบางๆหอมๆนุ่มๆ อุ่นๆแล้วฟินอย่าบอกใคร ถ้าอยากจะห่อกลับบ้านเข้าแถวที่ทางร้านจัดให้รอไม่นานก็ได้ แถมบรรยากาศในร้านก็คลาสสิคถูกใจคอวินเทจ อย่าเพิ่งเชื่อถ้ายังไม่ได้ลอง ไปโดนเองดีที่สุด !

พิกัด                  :  แยกสำราญราษฏร์  เยื้องวัดเทพธิดาราม
เวลาทำการ         :  18:00 - 04:00 น.

credit : www.facebook.com/mungkornseafoods
6. มังกรซีฟู้ด
ใครว่าบุฟเฟต์ทะเลกินดึกๆไม่ได้ !  มังกรซีฟู้ดคือคำตอบสุดท้าย อาหารทะเลสดๆ หอยเชลล์ หอยนางรม หอยหวาน หอยตลับ หอยแครง หอยแมลงภู่ หอยหลอด กุ้งแม่น้ำตัวอวบๆ ปูไข่ ปูม้า  แถมบางช่วงยังมีกั้งสดๆให้ได้โดนกันด้วย นอกจากอาหารทะเลสดๆ ก็ยังมีอาหารสำเร็จรูปอร่อยๆทั้งข้าวผัดปู ยากิโซบะ  หมูสามชั้นทอดกรอบ ปูนิ่มทอด สำหรับคอเบียร์สดน่าเสียดายจริงๆที่ทางร้านเพิ่งยกเลิกโปรเบียร์ไม่อั้นไปเร็วๆนี้  แต่ถึงจะชาร์ตก็ยังราคาย่อมเยาว์อยู่ดี  สาขาที่ปิดดึกที่สุดคือสาขาแรกตรงประชาสงเคราะห์ ส่วนอีกสาขาอาจจะปิดเร็วหน่อยแต่โปรเร้าใจมาก ใกล้ตรงไหนไปตรงนั้นได้เลย


พิกัด      :  สาขาประชาสงเคราะห์ ตรงข้ามซอยประชาสงเคราะห์ 21            16.00 - 04:00 น.
               สาขารามคำแหง         ติดถนนซอยศูนย์อาหารรามคําแหง 127   17.00 - 23.00 น.

credit : http://www.edtguide.com/
7.ไดสุเกะ บุฟเฟต์
คอแซลมอนห้ามพลาด ! ร้าน Daisuke สาขาห้วยขวาง ให้คุณรับประทานทั้งแซลมอลทั้งชาบูกันได้เต็มอิ่มในราคา 399 บาท ในเวลา 1 ชั่วโมง 15 นาที ได้รับประทานทั้งปลาแซลมอลคุณภาพดีที่สั่งเพิ่มได้เรื่อยๆ ซูชิ ยำสาหร่าย เกี๊ยวซ่า โรลปูอัด ไก่ย่างซีอ้๊ว ลาบแซลมอน พร้อมทั้งชาบูน้ำซุปกลมกล่อม ร้านเล็กๆสบายๆ ส่วนน้ำดื่มทางร้านมีรีฟีลชาเขียว 30 บาท แต่อยากดื่มน้ำเปล่าก็มีเป็นขวดๆไว้บริการ ขอหักคะแนนนิดเดียวตรงที่ทั้งร้านมี 6 โต๊ะและจะต้องจองก่อนไม่งั้นเก้อ นอกนั้นบอกเลยว่าดีงาม และห้ามพลาด !

พิกัด                  :  ในซอยประชาสงเคราะห์ 36
เวลาทำการ         :  20.00-03.00

credit : http://news.voicetv.co.th/
8.อร่อยติ่มซำ
ไม่ใช่แค่บุฟเฟ่ต์ทะเลที่เปิดดึกๆ บุฟเฟ่ต์สุกี้ก็มีนะจ๊ะ  ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนประชาราษฎร์ ไม่ไกลจากแยกห้วยขวางเลย ให้บริการสุกี้งแบบบุฟเฟ่ต์ที่สั่งของสดได้ไม่อั้นราคา 199 บาทต่อคน เว้นแต่รับประทานเหลือมีค่าปรับคนละ 100 บาท น้ำดื่มเช่น ชา เก็กฮวย รีฟิลได้ราคาย่อมเยามากๆ น้ำซุปสุกี้มีทั้งแบบใสและชาเตสไตล์ฮ่องกงที่กลมกล่อมกำลังดี ของสดมีให้เลือกหลากหลาย เฉพาะเนื้อวัวอย่างเดียว ก็มีเนื้อสไลด์ เนื้อติดมัน เนื้อลาย น้ำจิ้มรสชาติจัดจ้านกำลังดี แถมมีเมนูติ่มซำต้นตำรับให้เลือกเต็มตู้ ร้านมีแอร์นั่งรับประทานกันได้สบายๆ 

พิกัด                  :  ตรงข้ามซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 3 
เวลาทำการ         :  24 ชั่วโมง

9. อิ่มอร่อย55 โภชนา
อีกหนึ่งร้านข้าวต้มเก่าแก่ในย่านทองหล่อที่ให้บริการความอร่อยกับช่าวกรุงเทพมายาวนาน ร้านติดถนนสุขุมวิทไปมาสะดวก ขายอาหารที่ทานกับข้าวต้มรสเด็ด เมนูขึ้นชื่อของร้านนี้ประกอบไปด้วย เป็ดพะโล้ ดอกขจรผัดไข่ ต้มแซ่บเอ็นแก้วหมู  ออส่วน และผัดผักต่างๆ ทานกับข้าวต้มร้อนๆตอนดึกๆให้ร่างกายพออุ่นๆ มีที่นั่งให้เลือกทั้งโซนห้องแอร์ด้านในร้าน หรือจะรับลมสบายๆ ด้านนอกร้าน ราคาอาจจะไม่ได้สบายกระเป๋ามาก แต่ความอร่อยจัดว่าคุ้มค่า

พิกัด                  :  ปากซอยสุขุมวิท 55 
เวลาทำการ         :  18:00 - 03.00 น.

10. เจ๊ก้อย ราชเทวี
เอาใจคออาหารอีสานกันบ้าง ร้านนี้เป็นร้านส้มตำแถวราชเทวี ที่ไม่ไกลจากบีทีเอสและพร้อมต้อนรับสาวกอาหารอิสานที่นอนดึกเสมอ คอหมูย่าง น้ำตก ลาบ ส้มตำ แกงเห็ด หมูแดดเดียว ไส้อ่อนย่าง ยำหอยแครง คือเมนูขึ้นชื่อที่แซ่บจนต้องมาลองเอง บรรยากาศอาจจะไม่สะดวกสบายมาก แต่เดินทางสะดวก อาหารอร่อย บริการรวดเร็วและราคาสบายกระเป๋าแบบสุดๆ

พิกัด                  :  ติดถนนใกล้ซอยเพชรบุรี 7
เวลาทำการ         :  17.00 - 03.00 น. 

ต้องขออภัยจริงๆ ถ้าอ่านจบทั้งหมดแล้วจะรู้สึกหิวข้าว ! FHM Thailnd อยากให้แฟนๆของเราเก็บร้านเด็ดๆเหล่านี้ไว้ในอ้อมใจ เผื่อคราวหน้าแฟนสาวหิวกลางดึกหรืออยากจะพาเพื่อนไปหาอะไรกินหลังจากดื่มกันมากรึ่มๆจะได้มีตัวเลือกดีๆ แล้วถ้าแฟนๆไปเจอว่าร้านอิ่มอร่อยแถมยังปิดดึกเหมือนกัน ก็อย่าลืมแชร์ให้เรารู้บ้างล่ะ 

 

UPDATE
EDITOR CHOICE