FEATURES

ส่องไอจีดารา กับ 10 สาวฮอตในชุดว่ายน้ำ

Date: 2017-03-23 12:30:43

ฮอตร้อนฉ่าไม่แพ้อากาศเมืองไทย ณ บัดนาว ต้องยกให้กับความแซบซี้ดของดาราสาวฮอตบ้านเราที่ขออวดความเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำผ่านไอจี อยากรู้ว่างานดีแค่ไหน เรารวบรวมมาฝาก!!

ส่องไอจีดารา กับ 10 สาวฮอตในชุดว่ายน้ำ

เรื่อง สุธาทิพย์ อักกะมานัง


อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

@aum_patchrapa

พักหลังแทบไม่เห็น “อั้ม พัชราภา” ถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำ ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ออกอาการเซ็งกันถ้วนหน้า งานนี้สาวใจบุญดีกรีแชมป์ผู้ติดตามอินสตาแกรมสูงสุดในประเทศไทยเลยขอจัดให้ชมแบบฟรีๆ กับภาพสวยๆ ของเจ้าตัวในชุดบิกีนี บอกเลยว่าเซ็กซี่มากๆพลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์

@chermarn
เปลี่ยนลุคใหม่เป็นสาวผิวแทนหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มปุ๊บ “พลอย เฌอมาลย์” ก็รีบอัพเดทความแซบให้แฟนๆ ยลปั๊บ จัดหนักจัดเต็มทั้งบิกินีสีชมพู รวมถึงชุดว่ายน้ำสีดำเว้าสูงสุดเอ็กซ์ ดูแล้วเลือดลมสูบฉีด คิม คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ  
 
@kimmy_kimberley
แม้ไม่เคยถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำลงในนิตยสารมาก่อน แต่แฟนๆ ก็ยังโชคดีที่ได้เห็นรูปร่างสวยๆ ในชุดบิกินีของนางเอกสาวงานชุกแห่งวิกพระรามสี่ “คิม คิมเบอร์ลี่” แจกความสดใสผ่านทางอินสตาแกรม  มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง   
 
@mint_chalida
อวดความเซ็กซี่เบาๆ ผ่านทางอินสตาแกรม กับภาพทริปที่เจ้าตัวไปเที่ยวทะเลที่จังหวัดระนอง แม้จะมาแบบมิดชิดไม่มีอะไรหลุดล้นออกมา แต่ความน่ารักของ “มิ้นต์ ชาลิดา” ก็ทำเอาใจสั่นได้เหมือนกันเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ    

@janienineeleven
ขยันออกกำลังกายจนหุ่นเฟิร์มดูเป็นสาวเฮลธ์ตี้สุขภาพดีสุดๆ ไม่แปลกที่นางเอกตาแป๋ว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” จะโชว์รูปร่างแจ่มๆ ให้เห็นกันตลอดๆ โดยเฉพาะในอินสตาแกรมที่เจ้าตัวจัดเต็มไม่มีกั๊กปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก   
 
@prayalundberg
ถึงจะโกอินเตอร์จรดปากกาเซ็นสัญญากับเอเจนซี่ระดับโลกในนิวยอร์ก แต่สาวฮอตหน้าเป๊ะหุ่นปัง “ปู ไปรยา” ก็ยังขยันอัพภาพสวยๆ ผ่านทางอินสตาแกรมให้แฟนๆ ติดตามความเคลื่อนไหวอยู่เสมอ
 

คริส ศิริน หอวัง    

@crishorwang
สาวหมวยหุ่นดี “คริส ศิริน” อวดความขาวในชุดว่ายน้ำสีดำดีไซน์เก๋ แม้เราจะเห็นเธอเผยเรือนร่างในชุดน้อยชิ้นไม่ว่าจะเป็นบิกินี วันพีซ หรือชุดชั้นในอยู่บ่อยครั้ง แต่ก็ต้องยอมรับว่าเห็นกี่ทีก็ยังเซ็กซี่เร้าใจเสมอหญิง รฐา โพธิ์งาม 
   
@realyingrhatha
สูงยาวเข่าดี หน้าเก๋ ผิวสวย ไม่แปลกที่นักร้องนักแสดงคนเก่ง “หญิง รฐา” โกอินเตอร์ไปไกลระดับฮอลลีวู้ด ยิ่งเจ้าตัวอวดรูปร่างในชุดว่ายน้ำผ่านทางอินสตาแกรมให้ชมเต็มๆ ตาด้วยแล้ว ขอบอกว่ามีเสน่ห์มากๆเมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร  
 
@maypitchy
แม้จะเปิดตัวว่ามีนักฟุตบอลสุดฮอต “เมสซี่เจ” เป็นเจ้าของหัวใจ แถมยังโชว์สวีทกันอย่างเปิดเผย แต่ดีรีความฮอตของสาวหมวย “เมย์ พิชญ์นาฏ” ก็ยังร้อนแรงไม่เปลี่ยน ยิ่งในเวอร์ชั่นชุดว่ายน้ำยิ่งแซบเป็นพิเศษอุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ   
 
@lukkanaaum
ไม่ว่าเห็นกี่ครั้ง ภาพนางร้ายสุดอึ๋ม “อุ้ม ลักขณา” ในชุดว่ายน้ำก็ยังทำให้เราหัวใจเต้นรัวอยู่ตลอด แถมเจ้าตัวยังเซอร์วิสแฟนๆ ด้วยการอัพรูปเซ็กซี่ในอินสตาแกรมให้ชมกันเป็นระยะๆ อย่างสม่ำเสมอ

UPDATE