FEATURES

เปิดปากนักควงกระบองไฟ ผู้ได้แอ้มฝรั่งเกือบทุกคืน!

Date: 2015-02-21 19:20:04

นักควงกระบองไฟจากเกาะเสม็ด มานั่งเล่าเรื่องแขนหักหน้าฉีก, กินฝรั่งเนื้อหยาบ, กินญี่ปุ่นเนื้อเนียน และสาวร้องดัง!

เปิดปากนักควงกระบองไฟ ผู้ได้แอ้มฝรั่งเกือบทุกคืน!

Words : อธิษฐาน มีแสง, อภิศักดิ์ เจือจาน

Photo : จิระศักดิ์ อิทธิชัยพิมล

Special Thanks : ร้านพลอยทะเล หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ดคุณเคยไปโชว์ที่ไหนมาบ้าง?

ผมไปมาหลายที่ พะงัน พีพี เกาะเต่า สมุยก็เคยไป แต่ถ้าจะเอาแบบที่คนเห็นกันเยอะหน่อยก็คงเป็นในรายการเกมพันหน้าทำงานนี้มานานรึยัง?

ผมเริ่มจากการควงกระบองไฟ ถึงตอนนี้ก็เล่นมาได้ประมาณ 3 ปีแล้ว ส่วนการโยนขวดไฟเพิ่งเริ่มได้ไม่นานอันไหนยากกว่ากัน?

มันก็อยากไปคนละแบบ กระบองไฟมันอยู่ในสองมือเราตลอดเวลา แต่กับขวดเราต้องโยนไปซ้ายขวาหน้าหลัง มีโอกาสพลาดได้สูงกว่า แต่ก็อีกน่ะแหละ มันขึ้นอยู่กับว่าเราเล่นทีละกี่ขวดด้วย ถ้าเป็นเพลงเร็วส่วนมากเราจะเล่นแค่ขวดเดียว แต่ถ้าเป็นเพลงช้าก็ต้องเพิ่มเป็น 2-3 ขวด แล้วแต่เพลงที่เขาจะให้มา แต่สำหรับกระบองไฟเราเล่นตามสไตล์ของเรา เพลงแซมบ้าหรือเร็กเก้ก็เล่นแบบหนึ่ง แต่ที่เราเล่นกันบ่อยๆ ส่วนมากจะเป็นเพลงเร็ว ไอ้เพลงช้าน่ะควงยังไงก็ไม่ร่วง แต่พอเล่นเพลงเร็วมันก็ต้องมีพลาดหลุดมือบ้างเป็นธรรมดาไอ้ที่พลาดนี่ขนาดไหน?

บางครั้งเราประหม่าเกินไป หรือใช้ท่าแอ็กชั่นหลายท่ามันก็จะมีบ้างนิดหน่อย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราจะมีท่ามาตรฐานของเราอยู่ที่เล่นยังไงก็ไม่ร่วง ซึ่งเราจะเอาไว้เล่นที่หน้าบาร์ แต่เวลาออกไปเล่นหน้าหาดเราจะใส่กันเต็มที่เพื่อให้แขกเฮเคยเจ็บหนักสุดแค่ไหน?

แขนหัก หน้าฉีก อันนี้นับเฉพาะที่หนักที่สุดมีสาวๆมากรี๊ดบ้างมั้ย?

เรื่องแบบนี้มันก็พอจะมีอยู่บ้าง ส่วนใหญ่จะเป็นพวกแหม่มประโยคแรกๆ ที่พวกเธอเข้ามาทักคือ...?

ส่วนใหญ่เขาจะเข้ามาชมว่าเล่นเก่ง เข้ามาถามชื่อ ถามว่าเราเล่นมากี่ปีแล้ว ทำยังไงถึงจะเล่นเก่งได้แบบนี้บ้าง บางคนก็ชมตรงๆ เลยว่าเราเซ็กซี่เรื่องภาษาเป็นอุปสรรคมั้ย?

โชคดีที่ผมพูดภาษาอังกฤษคล่อง ตอแหลจีบสาวเก่ง ก็เลยมีสาวฝรั่งเข้ามาคุยด้วยเยอะหน่อย เขามักจะเข้ามาบอกว่า You look so cool. ผมก็จะตอบกลับไปว่า Thank you, lady. You look cool too! You’re lovely. จากนั้นก็จะเริ่มแซวกันไปมาถ้าอยากนอนกับเขาต้องพูดว่าไง?

ตอนเจอครั้งแรกยังไม่กล้าพูดหรอกครับ ทำได้แค่ชมว่าเขาน่ารัก You look sexy today. I love your smile. When you smile you look lovely. What do you want to do later after you finish party? Can I hang out with you? ถ้าเขาบอกว่าโอเคก็แสดงว่าเรามีโอกาสสูงแล้วมันจะสำเร็จไปทุกครั้งเลยรึ?

มันก็แล้วแต่คนนะครับ ฝรั่งบางคนก็ง่าย บางคนก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด แต่ส่วนใหญ่แล้วเขามาเที่ยวเพราะอยากสนุก ความจริงเขาก็ไม่ได้ตั้งใจมาหาผัวหรอก แต่ถ้ามีผู้ชายคนไหนที่ทำให้เขาแฮปปี้ได้เขาก็จะไม่แคร์อย่างอื่นสาวที่เข้ามามีชาติไหนบ้าง?

ผมพูดภาษาอังกฤษสำเนียงลอนดอน ดังนั้นสาวๆ ที่เข้ามาส่วนใหญ่ก็จะเป็นสาวอังกฤษจากลอนดอน จากสกอตแลนด์ก็พอมีบ้าง สวีเดนก็ประมาณครึ่งต่อครึ่งสาวชาติไหนเจ๋งสุดเรื่องบนเตียง?

สวีเดนก็ใช้ได้นะ คุณก็รู้ว่าแถบสวีเดนเขาจะค่อนข้างฟรีเซ็กซ์ แต่อันนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับว่าเขาชอบคุณหรือเปล่า ถ้าเขาชอบคุณมันก็ง่าย แต่ถ้าเขาไม่ชอบคุณก็ไม่มีทาง... สาวๆ ที่ผมเจอมีทั้งสวีเดน อังกฤษ ออสเตรเลีย อเมริกา แคนานา นอร์เวย์ เดนมาร์ก แต่ผู้หญิงที่คุยแล้วเข้าใจง่ายสุดน่าจะเป็นสวีเดนกับอังกฤษคุณยังไม่ตอบเลยว่าตกลงชาติไหนเจ๋งสุด?

คงต้องยกให้อังกฤษนะครับ ลีลาสุดยอด...คุณอยู่เสม็ดมา 3 ปี เฉลี่ยแล้วได้ฝรั่งปีละกี่คน?

ถามเป็นอาทิตย์ดีกว่าว่ะ!เฮ้ย... ขนาดนั้นเลยเรอะ?

จริงๆ นะ คือมันนับไม่ถูกน่ะ แต่ถ้าจะให้ประมาณดูคร่าวๆ ผมว่าเป็นหลักพันขึ้นไป แม่เจ้าโวย!!! ก็ผมโชว์ทุกวัน เล่นไฟเสร็จแล้วก็จะมีสาวๆ เดินเข้ามาขอถ่ายรูปบ้าง ขอคุยด้วยบ้าง หรือบางทีผมเข้าไปจีบเขาเองบ้าง จากตรงนี้เสร็จแล้วก็ไปต่อกับเขาในผับได้ หรือไม่ก็นั่งกินเหล้าแล้วคุยกันสองต่อสอง... บางอาทิตย์ผมได้ 2 คนแน่ะเคยได้คืนละมากกว่า 1 คนมั้ย?

เคยครับ บางคืนได้ 2-3 คนซะด้วยซ้ำ เพราะฝรั่งเขามากันเยอะเคยเล่นสนุกพร้อมกันทีละหลายๆ คนมั้ย?

ก็เคย Threesome เหมือนกันสาวญี่ปุ่นเข้ามาบ้างมั้ย?

ของผมไม่ค่อยมี แต่เพื่อนผมอีกคนเป็นบาร์เทนเดอร์ด้วยควงไฟด้วย แบบนั้นจะได้คุยกับญี่ปุ่นค่อนข้างเยอะสไตล์การจีบแตกต่างกันมั้ย?

แตกต่างกันแน่นอนครับ อย่างผมเน้นฝรั่งก็เป็นแบบหนึ่ง แต่เพื่อนผมก็มีวิธีของเขา เช่น ชวนสาวญี่ปุ่นเล่นเกมบิงโก โดยกติกาคือถ้าเพื่อนผมแพ้จะยอมเลี้ยงเหล้า แต่ถ้าชนะจะได้จูบสาว ซึ่งไอ้เกมพวกนี้เราเล่นกันอยู่ทุกวัน ดังนั้นเรื่องชนะจึงไม่มีปัญหา เพื่อนผมน่ะมันดันไม่ชอบฝรั่ง มันบอกว่าฝรั่งเนื้อหยาบ แต่ญี่ปุ่นเนื้อเนียนนุ่มกว่า แล้วคุณว่าฝรั่งเนื้อหยาบกว่าจริงรึ? มันก็ไม่ใช้ทั้งหมดหรอกนะผมว่า ฝรั่งบางคนที่เนื้อเนียนๆ ก็มีคุณเคยได้สาวญี่ปุ่นด้วยงั้นสิ?

ก็เคยอยู่เหมือนกัน ระหว่างญี่ปุ่นกับฝรั่งอันไหนร้องดังกว่า?

ญี่ปุ่นร้องดังกว่าแน่นอน บางทีแค่เอามือจับก็ร้องแล้ว แต่ฝรั่งเขาจะยังไม่ส่งเสียง แล้วคุณชอบแบบร้องดังหรือไม่ดัง? ผมไม่ค่อยชอบแบบร้องดังเท่าไหร่ ชอบแบบธรรมชาติมากกว่า ร้องดังเกินไปก็ไม่ดีหรอกอิคึ... อิคึ... เหมือนในดีวีดี?

ใช่ๆ ญี่ปุ่นจะร้องแบบนั้นเลยการเป็นคนไทยทำให้คุณมีปัญหาเรื่องขนาดมั้ย?

ผมว่าไม่เกี่ยวหรอก ถ้าเรามีลีลาดียังไงฝรั่งก็ชอบสถานที่ที่คุณใช้ประกอบกิจกรรมบ่อยที่สุดคือ...?

ก็ตรงหน้าหาดนี่ล่ะครับเลิกงานตีหนึ่งตีสองคุณจะไปหาที่ไหนได้อีกล่ะ?

บางทีเผลอลืมตัวจนกระเป๋าหายก็มีช่วงเวลาที่เราจะตีตั๋วมาคอยดูได้คือ...?

เวลาประมาณตี 3 อันนี้เพื่อนทุกคนจะรู้กัน ถ้ามันเห็นผมนั่งคุยกับสาวอยู่หน้าบาร์แล้วสักพักก็หายกันไปทั้งคู่ มันจะรู้เลยว่าหายไปอยู่ตรงจุดไหนนอกจากหน้าหาดแล้วมีจุดเกิดเหตุตรงไหนอีก?

ตรงโขดหินนั่นไงครับ ด้านหลังรูปปั้นพระอภัย เงียบและเป็นส่วนตัวที่สุดแล้วก้อนหินไม่เป็นอุปสรรครึ?

จังหวะนั้นมันก็ต้องทนละครับ (หัวเราะ)มีสาวฝรั่งติดใจถึงขนาดกลับประเทศไปแล้วยังติดต่อมาอีกมั้ย?

มีอยู่ตลอดครับ อีเมลบ้าง ทักทายใน facebook บ้าง โทรมาเลยก็มี บางคนเพิ่งมาเมืองไทยครั้งแรกแล้วติดใจ กลับบ้านไปแค่เดือนเดียวก็กลับมาอีก คราวนี้มาหางานทำเป็นครูสอนภาษาอังกฤษอยู่กรุงเทพฯ พอสุดสัปดาห์ก็กลับมาเสม็ดมีใครได้โกอินเตอร์บ้างมั้ย?

ถมไป... อย่างหัวหน้าแก๊งเราตอนนี้กำลังทำเรื่องไปแคนาดา เพราะมีแฟนเป็นสาวแคนาเดียน ส่วนเพื่อนอีกคนกำลังจะย้ายไปอยู่กับแฟนที่ฟินแลนด์ในอีกไม่กี่เดือนนี้ บางคนตามแฟนไปอังกฤษก็มี ยังเหลือผมกับเพื่อนบาร์เทนเดอร์ที่ยังหาหลักแหล่งกับเขาไม่ได้เป้าหมายในชีวิตคุณคืออะไร?

ผมอยากมีบาร์เล็กๆ เป็นของตัวเอง หรือไม่งั้นถ้าทำงานตรงนี้จนอิ่มตัวก็อาจจะกลับไปอยู่กับพ่อแม่ที่บ้าน หาปลามาส่งตามโรงแรมก็น่าจะพออยู่ได้


UPDATE