FEATURES

ทริคเด็ด! 7 วิธีการ ขอปะแป้งสาวในช่วงสงกรานต์

Date: 2016-04-08 15:38:37

สาดน้ำในวันสงกรานต์อย่างเดียวอาจจะไม่หนำใจ เพราะไม่ได้เข้าใกล้สาวๆ ที่เดินผ่านไป ผ่านมาสักเท่าไหร่ งั้นเราขอปะแป้งเธอใกล้ๆ ให้ชื่นอกชื่นใจ ถือเป็นของขวัญวันขึ้นปีใหม่ไทยก็แล้วกัน..

ทริคเด็ด! 7 วิธีการ ขอปะแป้งสาวในช่วงสงกรานต์

เรื่อง : วนาทิพย์ กิรานุชิตพงศ์


จะขอปะแป้งสาวคนละที สองที...แต่ทำไม๊ ทำไม เธอถึงทำหน้ายี้! ประหนึ่งว่าจะโดนอะไรอี๋ๆ ปาหน้าก็ไม่ปาน เราถึงต้องมีวิธีการที่เหมาะที่ควรสำหรับสงกรานต์นี้! และเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์อย่างนั้นกับคุณผู้ชาย เราถึงต้องมีวิธีการ ดังต่อไปนี้…

1. ยิ้มไว้ก่อน พ่อสอนไว้
ด่านแรก...ยิ้มนำทัพไปก่อน ก็แหม่! เข้าหาสาวทั้งที จะทำหน้าบึ้งตึงให้เค้ากลัวขี้หดตดหายทำไมกันเล่า ยิ้มหวานๆ ยิ้มเท่ๆ ยิ้มแบบมีเสน่ห์ ทั้งนี้ทั้งนั้นโปรดเช็คสภาพผิวฟัน และทดสอบกลิ่นปาก ว่าไม่มีอะไรเน่าตายอยู่ในนั้น ถ้าไม่มีก็ลุยโลด แต่ถ้ามีล่ะก็กลับบ้านไปแปรงฟันก่อนไป๊

2. ทำตัวเจี๋ยมเจี้ยม
พยายามทำตัวเป็นผู้ชายเจี๋ยมเจี้ยม โดยการคิดว่าเราเป็นผู้ชายบ้านๆ หน้าตาธรรมดา ถึงแม้ว่าจริงๆ แล้วหน้าเราจะหล่อเหลาถึงขั้นซุปตาร์ยังเรียกพี่  แต่ขอให้อดทน อดกลั้นไว้ เพื่อจะได้ปะแป้งสาวให้สมใจเพราะว่าผู้ชายเจี๋ยมเจี้ยมมันดูน่าสงสาร กว่าผู้ชายทำตัวกร่างเยอะเลยล่ะ

3. ไม่แว้น
เมื่อเจอเป้าหมายที่พอใจ ขอให้ถามเขาด้วยน้ำเสียงน่าฟังเหมือนที่คนปกติเขาพูดกัน ประเภทที่ว่า ‘น้องสาว สวยจังเลยอ้ะ ขอปะแป้งหน่อยได้ป่าวจ๊ะ’ มันออกจะแว้นไป สาวๆ เค้าไม่ชอบ...นอกเสียจากว่าคุณอยากปะแป้งสก๊อยเกิร์ลอ่ะนะ

4. งดแป้งเย็น/แป้งสี
จะปะแป้งสาวทั้งทีวัตถุดิบที่คุณมีก็ต้องดีด้วย เพราะผู้หญิงเป็นเพศที่รักหน้ายิ่งชีพ พวกแป้งสีประหลาดๆ อย่าง เขียว เหลือง ชมพู หรือสีอะไรก็ตามแต่ อย่าให้ไปแตะโดนหน้าเธอเด็ดขาด ขอให้ใช้แป้งดินสอพองแบบธรรมดาๆ หรือจะเป็นแป้งทาตูดเด็กก็ได้ เพราะแป้งสีประหลาดๆ นั้นอาจก่อให้เกิดอาการแพ้ และสิวบุกหน้าตามมา ยิ่งถ้าผสมสีคนๆกันมาในถังแล้วดาหน้าเข้ามา...เธอจะทำหน้าอี๋ แล้ววิ่งหนี ก็ไม่แปลก

5. มีน้ำใจเป็นนักกีฬา
ปะแป้งแค่นี้ถึงขนาดต้องมีน้ำใจเป็นนักกีฬากันเลยเหรอ... ของมันแน่อยู่แล้ว เราแมนๆ คุยกัน ถ้าเข้าไปขอปะแป้ง แล้วคุณเธอไม่ให้ ก็แค่ยิ้ม แล้วบอก ‘ไม่เป็นไรครับ’ ถึงจะไม่ได้ปะแป้งสมใจ แต่ผู้หญิงจะมองคุณในแง่ดีแน่นอน และเมื่อไหร่ที่มีสาวยอมให้ปะแป้ง ก็ควรพูด ‘ขอบคุณนะครับ’ บวกกับยิ้มหวานๆ อีก 1 ที เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ใจสาวไปเต็มๆ

6. ไม่มากันเป็นฝูง
ผู้หญิงจะกลัวมาก ถ้าคุณพาเพื่อนชายหลายสิบเข้าไปรุมขอปะแป้ง ประหนึ่งว่าจะขืนใจก็มิปาน แนะนำว่าให้เดินเข้าไปขอเดี่ยวๆ ตัวใคร ตัวมัน หรือถ้าเป็นคนขี้อายใจปลาซิว ก็เกาะกันไปแค่คนสองคนพอ อย่าไปกันเป็นฝูง อันนี้เราขอเตือน

7. ไม่เมา
ขอเลยว่าอย่ากลิ่นละมุดเน่าๆ ไปเข้าใกล้เธอเด็ดขาด เพราะพวกเธอจะขยาด และไม่เข้าใกล้คุณอีกเลย แถมคุณยังกลายเป็นผู้ชายขี้เหล้า สำมะเลเทเมาในสายตาเธออีกต่างหาก ถ้าอยากจะปะแป้งสาวขอให้ไปตอนมีสติ...ถ้าอยากจะเมา ไว้ปะแป้งสาวเสร็จ จะไปเฮฮาปาจิงโกะหลังจากนั้นก็ยังทัน

และทั้งหมดนี้คือทริคที่จะทำให้คุณ ได้ปะแป้งสาวในช่วงสงกรานต์ และที่สำคัญขอให้มีสติอย่าสนุกจนเกินขอบเขตแล้วกันนะครับ...สุขสันต์วันสงกรานต์

UPDATE