FEATURES

5 สเต็ป 'ปลดชั้นใน’ ด้วยมือเดียว

Date: 2016-07-26 16:02:17

ศิลปะการถอดชั้นในให้สาวสำหรับรุ่นใหญ่คงไม่ใช่ปัญหา แต่ถ้าเป็นหนุ่มน้อยหน้ามน คนยังไม่เคย ขั้นตอนต่อไปนี้จะช่วยเพิ่มความมั่นใจ และทำให้คุณดูเป็นมือโปร!

5 สเต็ป 'ปลดชั้นใน’ ด้วยมือเดียว

Step 1 : จูบ และลูบไล้เธอไปพร้อมๆ กัน 
ไล่ไปตั้งแต่ใบหน้า ผม ด้วยมือข้างหนึ่ง ส่วนมือที่ว่างอยู่ก็สำรวจไปทั่วๆ เพื่อให้รู้ว่าเธอใส่เสื้อชั้นในตะขอหน้าหรือตะขอหลังกันแน่ กันหน้าแหก!

Step 2 : หาตำแหน่งของตะขอให้เจอ 
เริ่มด้วยการวางมือลงบนหน้าอกของเธอ ด้านนอกเสื้อนะจ๊ะพ่อหนุ่ม อย่าเพิ่งใจร้อนล้วงมือเข้าไปล่ะ มันไม่เนียน ถ้าอยากดูเป็นเซียนต้องใช้ความรู้สึกผ่านมือที่สัมผัสว่ามีพลาสติกอยู่ระหว่างหน้าอกของเธอหรือไม่ ถ้าไม่รู้สึกอะไร แสดงว่าตะขออาจจะอยู่ด้านหลัง แต่ถ้าด้านหลังก็หาไม่เจอ ด้านหน้าก็ไม่มี ชีอาจจะสวมสปอร์ตบรา ซึ่งไม่มีตะขอให้ปลด หรือไม่เธอก็ไม่ได้สวมใส่ชั้นในมา… ถ้าเป็นอย่างหลัง ก็ถือว่าโชคดีไป

Step 3 : ถึงเวลาส่งมือเข้าไปภายในเสื้อของเธอ 
ค่อยๆ ลูบไล้เนื้อนางเพื่อสร้างอารมณ์ และกรุยทางหาตะขอบราที่อยู่ด้านหลัง เมื่อมือสัมผัสกับเสื้อตัวจิ๋วด้านหลัง คุณจะรู้สึกได้ถึงผ้าชิ้นหนายาวประมาณ 3-5 นิ้ว ตรงกลางบรา บริเวณนั้นแหละ ‘ตะขอ’ ที่คุณต้องปลด และก่อนที่มือของคุณจะสัมผัสกับผิวเนื้อของเธอ ต้องแน่ใจนะว่ามันอุ่น เพราะมือเย็นๆ เจอกับแผ่นหลังมันไม่ค่อยโอสักเท่าไหร่

Step 4 : สลัดความเครียดเกี่ยวกับตะขอหน้าหรือว่าตะขอหลังออกไป 
แล้ววางนิ้วลงไปบริเวณที่ตะขออยู่ โดยให้ตะขออยู่ตรงกลางระหว่างนิ้วโป้ง และนิ้วชี้ที่วางคู่กับนิ้วกลาง จากนั้นบีบนิ้วมือของคุณเข้าหากัน แค่นี้ตะขอก็จะเลื่อนออกจากกันแล้ว หรือคุณจะสอดนิ้วกลางเข้าไปใต้ตะขอ แล้วบีบนิ้วชี้และนิ้วโป้งเข้าหากันก็ได้ แต่ถ้าเธอสวมชั้นในแบบตะขอหน้า ถึงแม้ว่ามันจะสามารถปลดได้ด้วยมือเพียงข้างเดียว แต่มันก็ยากใช้ได้เลยล่ะ และอาจจะลงท้ายด้วยอาการเขินอาย ทั้งกับตัวคุณเองและตัวเธอด้วย แต่ถ้าคุณยังกระตือรือร้นที่จะโชว์เหนือ คำแนะนำเดียวที่คุณจะนำไปปฏิบัติได้คือ ‘ฝึก’ กับเสื้อชั้นในตะขอหน้า และคิดเทคนิคเฉพาะตัวขึ้นเอง!

Step 5 : ฝึกบีบ 
หมั่นฝึกฝนการบีบ และปลดเสื้อชั้นในกับเพื่อนที่ยินดีเป็นแบบฝึกหัดให้คุณ! เพื่อคุณจะปฏิบัติการได้อย่างรวดเร็ว และราบรื่นเมื่อถึงเวลา

UPDATE