FEATURES

หุ่นนั้นสำคัญไฉน! เปิดโผ 5 หนุ่มหมีแฟนสวยของวงการบันเทิงไทย!

Date: 2016-12-16 16:59:07

ถึงจะหมีแต่ก็มีเสน่ห์ล้นเหลือ ! หนุ่มในวงการ 5 คนนี้ล่ะ ที่เป็นบทพิสูจน์ว่าเรื่องของหัวใจไม่ได้เกี่ยวข้องกับรูปร่างเพียงอย่างเดียว แต่เป็นความรู้สึกข้างในที่มีต่อกันมากกว่า

หุ่นนั้นสำคัญไฉน! เปิดโผ 5 หนุ่มหมีแฟนสวยของวงการบันเทิงไทย!

เรื่อง : ดิษฐิยา แก้วเสถียร

 

credit : instagram

1 . แจ็ค แฟนฉัน

จากดาราเด็กในภาพยนตร์ร้อยล้านระดับตำนานอย่างแฟนฉัน "แจ็ค แฟนฉัน"หรือ"เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์" หนุ่มหมีที่ค่อยๆผอมเพรียวลงเรื่อยๆ ผู้มีผลงานในวงการอย่างต่อเนืองไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์เช่น Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย (2549) , สายลับจับบ้านเล็ก (2550) , ปิดเทอมใหญ่...หัวใจว้าวุ่น (2551) , รถไฟฟ้า มาหานะเธอ (2552) และ ATM เออรัก เออเร่อ (2555)  ผลงานละครต่างๆอีกมากมายนับไม่ถ้วน และยังร่วมทีมพิธีกรรายการตื่นมาคุยกับ วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา , กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ , ธัญญ่า ธัญญาเรศ อีกด้วย 

  ในด้านเรื่องรักกุ๊กกิ๊ก หนุ่มแจ็ค แฟนฉันคนนี้หัวใจไม่เคยว่าง  มีสาวน้อยหน้าใสมาดูแลหัวใจตลอดๆ จนคนล่าสุดคือ สาวคุณ สาวสวยนอกวงการดีกรีครูสอนร้องเพลงซึ่งเป็นเพื่อนในแกงค์ของสาวกุ๊บกิ๊บ ไปดูความสวีทของทั้งคู่ซะก่อน น่าอิจฉาชะมัด !

credit : instagram

credit : instagram

credit : instagram

2. เสนาหอย  เกียรติศักดิ์ อุดมนาค

นักแสดงมากความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นด้านการแสดงตลก การแสดงละคร ภาพยนตร์ แถมยังร้องเพลงเพราะจนออกอัลบั้มดังทั่วบ้านทั่วเมืองมาแล้วในเพลง "แอบเหงา" หนุ่มใหญ่อารมณ์ดีคนนี้มีผลงานให้เราได้ติดตามยาวนานแทบจะทุกแขนงตั้งแต่ยุทธการขยับเหงือกเรื่อยมาจนถึงยุคสาระแน

ในเรื่องของสาวๆ เสนาหอยของเราก็แซ่บไม่แพ้ผลงาน และไม่น้อยหน้าใครแน่ๆ ก่อนจะประกาศกร้าวจะสร้างซิกแพคและจีบสาวอุ้ม ลักขณา ให้ติดให้ได้ จนสั่นสะเทือนวงการกันไปแล้ว แฟนสาวคนก่อนหน้าของเสนาหอยก็สวยสะท้านใจอยู่ไม่น้อย นั่นคือ ดาราลูกครึ่งสาว แอนนา รีส นั่นเอง 

credit : woman.kapook.com

credit : นิตยสาร ZOO

 

credit : www.facebook.com/VinBuddyWedding

3. มิค บรมวุฒิ

ไม่ใช่แค่บรมวุฒิ แต่เป็น ร้อยเอก บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ ข้าราชการทหารและดาราหนุ่มลูกหม้อช่องสามผู้มีผลงานละครหลายเรื่องนับตั้งแต่ละครเรื่องแรก ปีกมาร (2545) มีผลงานสร้างชื่อมากมายเช่น หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ (2555) มาดามดัน (2556) เจ้าบ้านเจ้าเรือน (2558) คงกระพันนารี (2559) รวมไปถึงงานพิธีกรเช่น เกมล่าเวลา ทางไทยรัฐทีวี รายการข่าวบันเทิงในช่องสาม HD และ รายการแกงค์รักเด็ก คู่กับภรรยาสาวนางเอกฝีมือดี "เบนซ์ พรชิตา "

ในเรื่องหัวใจนั้น หนุ่มมิค บรมวุฒิ แต่งงานกับสาวเบนซ์ พรชิตา เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2556 ที่หัวหิน มีโซ่ทองคล้องใจ 1 คนคือ น้องปริม ไปดูภาพครอบครัวของหนุ่มสิ อบอุ่นหวานแหววมากๆ 

credit : www.facebook.com/VinBuddyWedding

credit : instagram

credit : www.facebook.com/FukkingHero

4.กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่

ณัฐวุฒิ ศรีหมอก หรือที่แฟนๆรู้จักกันในนาม " กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ " สิงเหนือ แห่งก้านคอคลับ มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆของวงการฮิปฮอป โด่งดังและเป็นที่รู้จักในวงกว้างในเพลง "ราตรีสวัสดิ์" ที่ร่วมร้องกับ "ธีร์ ไชยเดช" เพลงเพราะที่ได้รางวัลยอดเยี่ยมจากเวทีคมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 7  ตัวจริงในแวดวงการพากย์เสียงและเพลงโฆษณา  ราชาแห่งการฟีจเจอริ่ง เช่น Sticker Bodyslam ในการแสดงสดอัลบั้มคราม (2553) พูดไม่คิด  Seasonfive (2553) และ ร้อยแก้ว (Slam Drunk)ว่าน ธนกฤต (2558) 

ด้านชีวิตรัก กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ สร้างครอบครัวกับสาวสวยนอกวงการเบลล์ ยุภาพร จนมีลูกสาวหน้าตาน่ารักน่าชังขึ้นแท่นเน็ตไอดอลตัวน้อยน้อง ชูใจ ซึ่งเค้ามักอัพเดทเรื่องราวและภาพน่ารักๆภายในครอบครัวในแฟนๆได้ติดตามกันอยู่เสมอ ๆ 


credit : www.facebook.com/FukkingHero

credit : www.facebook.com/FukkingHero

 

credit : instagram

5. ดีเจเชาเชา ชวลิต

ดีเจเชาเชา ชวลิต  ศรีมั่นคงธรรม ดีเจอารมณ์ดีแห่ง EFM94 มีผลงานในวงการเพียบไม่ว่าจะเป็นซีรี่ Love On Air ไม่บอกรัก แต่รักมาก (2556) รายการคันปาก สามแยกทีวี สถานีแสนแสบ Singing kids ช่อง 3  หมอชิตติดจอ ทาง ช่อง 7 และจัดรายการเป็นประจำช่วงเวลา 21.00-23.00 ทาง EFM94 ของทุกวัน 

ด้านข่าวคราวเรื่องหัวใจ หนุ่มเชาเชา เคยมีข่าวคบหาดุใจกับดารานางแบบ นุ้ย เกศริน และล่าสุดเพิ่งประกาศดูใจดาราสาวสวย จิ๊บ ปกฉัตร จนเป็นที่ฮือฮา ลั่นจะเป็นคู่รักคู่ใหม่ของวงการ ถึงล่าสุดเจ้าตัวจะออกมาเฉลยในรายการแฉแต่เช้าแล้วว่า เป็นเรื่องหยอกล้อกันเล่น จริงๆเป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้น ทำเอาแฟนคลับเบรคกันตัวโก่ง แต่สาวจิ๊บก็ให้ความร่วมมือในการอำครั้งนี้เป็นอย่างดี ทำเอาแฟนคลับเสียดายไปตามๆกัน

credit : instagram

credit : instagram

เห็นแบบนี้แล้วหนุ่มหมีทางบ้านก็อย่าเพิ่งหมดหวัง ขอให้อารมณ์ดี มีความสามารถและจริงใจเข้าไว้ โอกาสจะมีสาวสวยมาเป็นหวานใจก็ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน !

UPDATE