FEATURES

เปิดปากจอมล่าสวาท ล้วงเคล็ดเผด็จศึกสาวโลกไซเบอร์

Date: 2015-07-03 15:15:50

คำให้การของนักล่าสาวในโลกออนไลน์ 9 ปีในโปรแกรมแชต กับอีก 1 ปีในแอพพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟน มันคือตัวช่วยสำคัญที่จะทำไปสู่จุดจบบนเตียงนุ่มๆ กับสาวที่เขาปรารถนา

เปิดปากจอมล่าสวาท ล้วงเคล็ดเผด็จศึกสาวโลกไซเบอร์

WORDS : CHANON BOONYASIRI, DARIS PALEEBUTT
PHOTOGRAPHY : HARRIS NOPRATKHET
ASSISTANT PHOTOGRAPHER : THONGCHAI THONGPHET
MODEL : KANITTEE NATHEETARN

 

ค่ำคืนวันหนึ่ง FHM นัดพูดคุยกับแหล่งข้อมูลลับที่มีเรื่องราวอันน่าทึ่งเกี่ยวกับวิถีแห่งเซ็กซ์ เกือบ 9 ปีกับโปรแกรมแชตในโลกไซเบอร์ และอีก 1 ปีที่เขาเริ่มเรียนรู้ในการเล่นแอพพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟนเพื่อต่อยอดไปสู่เรื่องบนเตียง สาวๆ จำนวนมากที่เขาเผด็จศึกหลังจากได้แชตกันพอเป็นพิธี และเรื่องราวต่อไปนี้เป็นสิ่งที่เราอยากที่จะเล่าสู่กันฟังให้พอกระสัน หลังจากนั้นจะลองดาวน์โหลดแอพเหล่านั้นมาแชตกับสาวๆ ดูบ้าง... ก็แล้วแต่วิจารณญาณของตัวคุณเองแล้วล่ะ!
 

จากจุดเริ่มต้น...
ดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้าไปเป็นที่เรียบร้อย FHM เดินทางมาถึงจุดนัดพบซึ่งอยู่ไม่ไกลสักเท่าไหร่จากกองบัญชาการของเรา ‘แหล่งข้อมูลลับ’ คนนั้นไลน์มาบอกกับเราว่าจะมาเลตสักประมาณครึ่งชั่วโมง เราจึงถือโอกาสสั่งเบียร์ 2 ขวดพร้อมกับแกล้มนิดๆ หน่อยๆ มาเพื่อทำให้โต๊ะตัวที่เรานั่งดูไม่ว่างเปล่าจนเกินไปนัก เข็มนาฬิกาล่วงเลยมาจนถึงเลข 10 ชายหนุ่มภายใต้เสื้อยืดสีดำทะมึนเข้ามาทักเราอย่างเป็นกันเอง เราเทน้ำสีเหลืองอำพันใส่แก้วพร้อมน้ำแข็งอีก 2-3 ก้อนให้เขา เขาจิบเบียร์เบาๆ หยิบบุหรี่ขึ้นมาจุด และบอกกับเราว่า “ผมจะเล่าให้คุณฟังไปเรื่อยๆ ละกัน โอเคมั้ย... ไม่ต้องมาพิธีรีตองอะไรกับผมมากหรอก แต่เรื่องมันอาจจะดาร์กไปสักนิดหนึ่งนะ”
แต่ไอ้เรื่องดาร์กๆ นี่แหละ ที่เราอยากรู้!!!
“พวกไอซีคิวหรือเพิร์ชนี่เล่นไม่เป็นหรอก ผมเริ่มเข้าสู่โลกแห่งการแชตตั้งแต่มีโปรแกรม MSN แล้วก็จะมีอีกโปรแกรมหนึ่งที่ผมจำไม่ได้แล้วว่าชื่ออะไร คือเราจะต้องโทรเข้าไปในเบอร์นี้ แล้วจะมีคนทิ้งข้อความเอาไว้ จะมีบัตรเติมเงินของมัน นานแล้วอะ จำไม่ค่อยได้แล้ว แต่จุดเริ่มต้นจริงๆ คงอยู่ที่ MSN เราก็ไปหาอีเมลที่มีสาวๆ มาโพสต์เอาไว้ในเว็บไซต์ postjung.com ก็คุยๆ กัน แล้วก็เริ่มนัดเจอกัน” ชายหนุ่มเริ่มเกริ่นถึงชีวิตเมื่อ 10 ปีที่แล้วของเขาให้เราฟังอย่างจริงจังและตรงไปตรงมา 
“นอกเหนือไปจากนั้นก็มีไปส่องใน Camfrog บ้าง แล้ว Hi5 ก็เริ่มเข้ามา ช่วงนั้นผมเข้าเว็บ Thaimate เป็นเว็บหาคู่ เราก็มีหน้าที่เข้าไปทักสาวๆ ทักปุ๊บก็แลก MSN กัน แลกเบอร์คุยกัน ก่อนที่ Facebook จะเริ่มเข้ามามีอิทธิพลในชีวิตของมนุษย์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แล้วสุดท้ายก็เข้าสู่ยุคแอพพลิเคชั่นในมือถือพวกสมาร์ทโฟนทั้งหลายแหล่ มันแชตได้หมดแหละ แล้วมันก็ไปจบลงที่เซ็กซ์ซะส่วนมาก ว่าแต่... คุณอยากรู้เรื่องอะไรเป็นพิเศษหรือเปล่าล่ะ”
มาถึงตอนนี้ ต่อมความอยากรู้อยากเห็นของเราเริ่มทำงานอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย และตอบกลับไปโดยไม่ได้ทิ้งช่วงเวลาให้ชายหนุ่มคนนั้นได้พักหายใจเลยว่า... “เราอยากรู้ทุกเรื่อง!”
 

ยุคแห่งแอพพลิเคชั่น เรียกสั้นๆ ว่า ช็อปปิงสาวๆ...
เกิดมาเป็นชายหนุ่มทั้งแท่งกันทั้งที คงจะหนีไม่พ้นเรื่องราว ‘คาวๆ’ ในช่วงชีวิตต่างๆ กันมาบ้าง อย่างโปรแกรมแชตที่ว่ามาคงจะผ่านมือคุณผู้อ่านมาแล้วไม่มากก็น้อย บางคนช่ำชองแบบทุกซอกทุกมุม บางคนนานๆ จะคลิกเข้าไปเปิดโลกทัศน์สักที จนมาถึงยุคนี้ที่ โทรศัพท์มือถือ กลายเป็นปัจจัยที่ 5 ในการดำรงชีวิตของมนุษย์ไปแล้ว การแชตจึงพัฒนาเข้าไปสู่บรรดาแอพพลิเคชั่นที่มีให้ install เพียบทั้งในระบบปฏิบัติการ iOS รวมถึง Android ก็ตาม และแหล่งข้อมูลลับของเราในค่ำคืนนี้ก็กำลังจะไล่เรียงเหล่าแอพพลิเคชั่นที่มีไว้ส่องสาวๆ โดยเฉพาะให้เราฟัง และสัญญาลูกผู้ชายกับเราไว้ว่า จะบอกเคล็ดลับในการแชตพูดคุยกับสาวๆ ในแอพเหล่านั้นแบบหมดเปลือกอีกต่างหาก!!!
“แอพพลิเคชั่นที่ชื่อ Scout เป็นแอพแรกที่ผมเล่นในโทรศัพท์ ต่อมาก็เป็น WeChat, Badoo, Tango ล่าสุดก็มี LoveTime อืม... เยอะมากนะ แล้วแต่ละแอพก็จะมีความแตกต่างกัน ซึ่งแอพพวกนี้เราสามารถเช็คได้ว่า สาวที่เรากำลังก้อร่อก้อติกอยู่นั้นที่แหล่งพักพิงอยู่ไกลจากเรามากน้อยแค่ไหนอีกด้วย อย่าง WeChat จะสามารถเช็คในระยะใกล้ๆ ไม่เกิน 10 กิโลเมตรได้ แต่บางแอพก็สามารถเช็คได้ทั่วประเทศ สมมุติว่าคุณอยากเช็คว่าตอนนี้ที่เชียงใหม่มีสาวขี้เหงาบ้างมั้ย คุณก็เสิร์ชผ่าน Tango ได้เลย อะไรแบบนั้น มันก็เหมือนกับการดูแคตตาล็อกแล้วก็เลือกช็อปปิ้งสาวๆ ในแคตตาล็อกนั้นนั่นแหละ” 
เราถามกลับไปว่า โดยส่วนตัวแล้วโปรดปรานแอพอะไรมากที่สุด โดยแอบหวังไว้ว่าจะได้แอพเด็ดๆ เผื่อว่าคืนนี้เราอาจจะไม่ต้องนอนทอดกายอยู่บนเตียงนุ่มๆ เพียงคนเดียว แต่คำตอบของเขากลับเปล่งออกมาจากปากเพียงประโยคสั้นๆ ว่า “ได้หมดแหละ” พลางกระดกแก้วเบียร์เข้าปากแบบทีเดียวหมดแก้ว และเริ่มจุดบุหรี่อีกมวน “แต่ถ้าสำหรับมือใหม่ ผมอยากให้ลอง WeChat นะ เพราะมันเป็นแอพที่เล่นง่ายที่สุด แถมยัง Video Call คุยกันได้ ก็วัดกันไปเลย ได้เห็นหน้าด้วย แล้วก็สามารถเข้าถึงพื้นที่ในวงแคบกว่าแอพอื่นๆ”

รูปโพรไฟล์ต้องดูให้ดี!
เนื่องด้วยปัจจุบันเทคโนโลยีด้านศัลยกรรมนั้นมีวิวัฒนาการที่ดีขึ้นเยอะ การเปรียบเทียบ ‘หญิงแท้’ กับ ‘หญิงไม่แท้’ ทำได้ยากลำบากขึ้นกว่าแต่ก่อนหลายเท่า ลองให้ผู้หญิง 2 คนเดินมายืนอยู่ตรงหน้าคุณโดยไม่บอกถึงที่มาที่ไปอะไรเลย แล้วให้คุณบอกว่าผู้หญิงคนไหนมีคำนำหน้าว่า นางสาว คุณอาจจะตอบผิดแบบหน้าแตกหมอไม่รับเย็บเลยก็ได้ และแหล่งข้อมูลลับของเราก็ตอกย้ำเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทายว่าสาวที่เราคุยอยู่เป็นสาวแท้ๆ หรือไม่ เพราะแต่ละรูปโพรไฟล์นั้นมองออกยากขึ้นเรื่อยๆ
รูปผู้หญิงอย่าไปดูรูปที่สวยๆ ให้ดูรูปที่แม่งขี้เหร่ เพราะอะไร ยกตัวอย่างดูคนนี้สิ ลงรูปนมบึ้มเลย นมโตมาก แต่ทักไปแม่งไม่ทักกลับหรอก พวกนี้อะลงแค่อยากโชว์ ลงเพื่อเชคเรต ว่ากูนี้คนเข้ามาดูเยอะ แต่ถ้าเขาทักตอบก็เป็นผลประโยชน์ของเรา
“รูปโพรไฟล์เหรอ... แนะนำว่าอย่าดูรูปสวย ให้ดูรูปที่ขี้เหร่ เพราะอะไรน่ะเหรอ? ยกตัวอย่างคนนี้ (เปิดแอพให้ดูเดี๋ยวนั้นเลย) ลงรูปนมบึ้มเลย นมใหญ่มาก แต่ทักไปเขาไม่ทักกลับหรอก พวกนี้แค่อยากโชว์ ลงเพื่อเช็คเรตว่ากูมีหนุ่มๆ เข้ามาดูเยอะ แต่ถ้าเขาทักตอบมันก็เป็นกำไรของเขา คือผู้หญิงกับสาวประเภทสองมีข้อแตกต่างกันน่ะ อย่างเวลาเราดูรูปโพรไฟล์ ผมจะดูโครงหน้า ดูร่างกาย ดูเท้า ดูมือ ดูการแต่งกาย แต่มันก็ไม่ได้หมายความว่าจะดูออกแบบร้อยเปอร์เซ็นต์เต็ม เพราะเดี๋ยวนี้มันคล้ายกันมาก แยกแทบจะไม่ออก จริงๆ สมัยก่อนดูไม่เคยพลาดเลยนะ จนล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ก็เสียศูนย์ไปเต็มๆ เหมือนกัน”
คำกล่าวของเขาทำเอาเราทำหน้าเป็นเครื่องหมายคำถามไปชั่วขณะ...
“คือจริงๆ ผมก็เคยพลาดเหมือนกัน พลาดแบบว่า ไม่คิดว่าเขาจะเป็นสาวประเภทสอง ผมเห็นเขาตัวเล็ก น่ารัก ก็เลยคุย ไปหาที่ห้อง นั่งดื่มกัน แล้วก็มีอะไรกัน ก็เริ่มแปลกใจเล็กๆ ตรงหน้าอกที่ทำมา แต่พอสำรวจพื้นที่ด้านล่าง มัน ‘คล้าย’ ของผู้หญิงอะ แต่ไม่เหมือน เข้าใจคำว่าคล้ายของผู้หญิงป่ะ ผมก็เริ่มรู้ตัวแล้ว แต่ด้วยอารมณ์นั้นเราก็ผ่านๆ ไป เคยพลาดถึงขนาดที่ว่าเจอแบบยังไม่ได้แปลงเพศเลยก็มี มันก็ต้องเก็บเกี่ยวประสบการณ์แหละกว่าจะดูเป็น แต่โชคดีหน่อยตรงที่เราไม่เคยเจอประเภทรุก เคยเจอแต่รับน่ะ”
ตอนนี้ FHM รู้สึกมั่นใจแล้วว่า เราเลือกไม่ผิดที่นัดเขามานั่งพูดคุยกันในค่ำคืนนี้... เขานี่แหละ กูรูตัวจริงด้านนี้เลยล่ะ!!!
 

คารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง
“ผมจะบอกกับสาวๆ ที่แชตกับผมเสมอว่า ผมไม่ใช่คนหล่อ ซึ่งผมก็ไม่ได้หล่อจริงๆ ถ้าผู้หญิงคนไหนรับไม่ได้ ก็ไม่ต้องคุย” ชายหนุ่มพยายามเน้นย้ำกับประโยคนี้เป็นอย่างมาก เขาบอกกับเราว่า เขาไม่เคยโกหก เขามีรูปลักษณ์ภายนอกอย่างไร เขาก็นำเสนอไปแบบนั้น รูปโพรไฟล์ก็แทบไม่เคยจะต้องใช้แอพพลิเคชั่นแต่งรูปเข้าช่วยแต่อย่างใด เพราะ ‘ความจริงใจ’ นี่แหละที่เป็นเคล็ดลับสำคัญในการจะต่อยอดไปถึงไคลแมกซ์ของนวนิยายที่สุดแสนจะอีโรติกเรื่องนี้ได้
“ประเด็นหลักมันอยู่ที่การคุย ทักไปเรื่อยๆ แสดงความห่วงใยไปเรื่อยๆ ซึ่งความสม่ำเสมอถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ข้อสำคัญคือ อย่าโลภในการทัก ไม่ใช่ว่าคุณทักไป 60 คน มีสาวๆ ตอบกลับมา 30 คน คุณก็ต้องสม่ำเสมอในการทักทายทั้ง 30 คน แล้วมันไหวมั้ยล่ะ ถ้าไม่ไหวก็ค่อยๆ ทักไป คนไหนถามคำตอบคำ เช่น เราถามว่าทานข้าวหรือยัง ตอบมาว่า ค่ะ เราถามว่าเหนื่อยไหม ตอบมาว่า อืม ถ้าเจอแบบนี้แนะนำว่าให้เลิกคุยไปเลย กว่าจะได้มันเหนื่อย เสียเวลาด้วย แต่ถ้าสาวคนไหนคุยกับเราดี มีปฏิกิริยาตอบกลับที่ทำให้เรารู้สึกได้ว่ามันมาละ เริ่มจะตอดเหยื่อละ เราจะรู้สึกได้เอง”
หลังจากนั้นเขาก็เริ่มรายยาวเกี่ยวกับทริคในการแชตกับสาวๆ ซึ่งเราประมวลผลได้ว่า พยายามใช้คำถามที่เต็มไปด้วยความห่วงใย อย่าถามจิกถึงรายละเอียดของพวกเธอมากนัก ยกตัวอย่างง่ายๆ ว่า ทำงานเกี่ยวกับอะไร, อยู่กับที่บ้าน อยู่กับเพื่อน หรืออยู่คนเดียว, ทานข้าวแล้วหรือยัง ด้วยท่าทีและประโยคที่ดูสุภาพ คือมันจะทำให้เรารู้ข้อมูลคร่าวๆ ของสาวคนนั้น และการถามอะไรพวกเธอแบบต้องการคำตอบตรงๆ นั้นอาจจะทำให้เธอรำคาญและรู้สึกไม่ดีกับเราได้ และสิ่งสำคัญอีกประการคือ อย่าพิมพ์ผิดเยอะ เพราะมันอาจทำให้พวกเธอรู้สึกว่าคุณคุยอยู่หลายคนเหรอ ถึงต้องรีบพิมพ์จนพิมพ์ผิดแบบนั้น!
“ผู้หญิงเห็นเราพิมพ์ไปว่า หวัดดีคับ กับ สวัสดีครับ คุณลองเดาเล่นๆ สิ ว่าผู้หญิงเขาชอบแบบไหนกัน” เขาเอ่ยถามทิ้งท้ายเราก่อนที่จะลุกไปเข้าห้องน้ำ ประโยคเริ่มต้นสั้นๆ แค่นี้ แต่มีอิทธิพลอย่างสูงและเป็นตัววัดชั้นยอดว่าเราจะมีโอกาสได้เล่นเสียวกับพวกเธอหรือไม่!
 

ชั่วโมงเผด็จศึก!!!
หลังจากผ่านกระบวนการการทักทายและพูดคุยมาสักระยะ ทีนี้เราเริ่มอยากรู้แล้วว่า ประโยคไหนจากบรรดาสาวๆ ที่เหมือนเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าเธอยินยอมพร้อมใจที่ออกมาปฏิบัติกามกับชายหนุ่มที่ไม่เคยเจอกันตัวเป็นๆ เลยสักครั้งแล้ว เขาก็ตอบกลับมาด้วยท่าทีสบายๆ
“สาวแต่คนไม่เหมือนกัน บางคนชอบแดนซ์ บางคนชอบนั่งชิลล์ เราก็อาจจะเกริ่นไปก่อนว่า วันไหนว่างๆ ไปนั่งชิลล์กันมั้ย หรือถ้าดูเธอเป็นสาวโรแมนติก ก็อาจจะหยอดไปว่า เราชอบดูทะเลตอนกลางคืน มันดูสงบดี ตอนกลางวันมันร้อน แต่ถ้าไปเช้าเย็นกลับไม่เอานะ อยากค้างมากกว่า อะไรแบบนั้น นั่นหมายความว่า เราค่อยๆ ดึงมาให้เข้าทางเรา และถ้าเราชวนแล้วเขายอมมากับเรา นั่นหมายถึง 80 เปอร์เซ็นต์แล้วที่เราจะได้เธอสมใจ...”
“สิ่งหนึ่งที่สำคัญมากคือ เราต้องขอไลน์สาวคนนั้นมาให้ได้ คุยในไลน์ง่ายกว่าเยอะ อย่าไปคุยในแอพพวกนั้นนานๆ และอีกหนึ่งเคล็ดลับก็คือ ถ้าสังเกตให้ดี แพทเทิร์นในการทักสาวๆ ในแอพแบบนี้มันจะเหมือนกัน แต่ลูกเล่นและสำนวนอย่าให้เหมือนกัน รวมถึงการพูดคุยก็พยายามอย่าให้เหมือนกัน ผู้หญิงบางคนไม่ฮา ซีเรียสกับชีวิต เราก็ต้องซีเรียสไปกับเขา แต่ถ้าสาวคนไหนมาแนวฮา เราก็ต้องฮาตามเขา ประมาณนี้”
แต่สาวๆ สมัยนี้ไม่ใช่จะคุยง่ายๆ เพราะอย่างที่รู้กันดีว่าพวกเธอเต็มไปด้วยชั้นเชิง บางทีหลอกให้เราอยาก แล้วก็ค่อยๆ จากเราไปอย่างช้าๆ เช่นเดียวกับชายหนุ่มคนนี้ เพราะเขาเจอมาเยอะ เจ็บมาแยะ!!!
“สาวบางคนรู้ทันเราก็มี เคยฟาวล์มาแล้วก็มี แบบได้แค่นัวอะ พอได้แค่นั้นผมก็หยิบกุญแจรถแล้วกลับเลย บางคนก็รู้เยอะ ใส่แผ่นอนามัยแล้วบอกว่าเมนส์มา คือเรารู้อะว่าแผ่นอนามัยคืออะไร เสียเวลา เสียค่าน้ำมัน แต่บางคนเปิดไปแดงเถือก เมนส์เขามาจริงๆ อันนี้ก็ต้องทำใจ”

ฟันแล้วทิ้ง ชิ่งให้พ้น!!!
แต่ก็อย่างที่รู้กันอีกน่ะแหละว่า แอพหรือโปรแกรมแชตลักษณะนี้ เป้าประสงค์หลักก็คือการหาคู่นอนเพียงชั่วครู่ชั่วยาม ไม่มีความสัมพันธ์อันยั่งยืนกับเซ็กซ์แบบนี้ ซึ่งมันก็เป็นแบบนั้นจริงๆ 
“คนส่วนมากที่เล่นแอพพวกนี้ ได้แล้วก็ชิ่งกันหมดแหละ ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง คือกินแล้วก็คาย ผู้ชายบางคนมีลูกมีเมียแล้ว ผู้หญิงบางคนก็มีผัวมีลูกแล้ว แบบว่าผัวเผลอเมียเผลอแล้วเจอกัน พอกินกันเสร็จก็ต้องรีบคายทิ้ง อย่างผมไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตน ก็แล้วแต่ว่าจะอะไรยังไง ถ้าสมมุติว่าเราไปเจอคนที่นิสัยโอเค หน้าตาโอเค ก็คุยไปเรื่อยๆ เอากันได้เรื่อยๆ อีกอย่างที่อยากจะบอกคนที่จะเล่นแอพนี้คือ ถ้าไปเจอแบบสิวเพียบ อ้วนปั๊ก อย่ากลับเด็ดขาด อย่าไปแสดงท่าทีรังเกียจ ทำให้เหมือนเดิม ก็อาจจะหยอดเล็กๆ น้อยๆ ว่า เค้ามาเจอตัวเองแล้วนะ บอกแล้วไงว่าถ้ามาเจอจะขอตัวเองเป็นแฟน คืออย่างน้อยก็ทำให้เขารู้สึกว่าเราไม่ได้รังเกียจ เสร็จแล้วก็ค่อยชิ่ง”
“ส่วนวิธีชิ่งที่ง่ายที่สุดก็คือ เงียบหายไปเลย ใครอยากทักก็ทักมา ทักมาก็บอกว่างานยุ่ง แต่ด้วยงานที่ผมทำมันเลิกไม่เป็นเวลาอยู่แล้ว ก็อาจจะได้เปรียบเรื่องนี้อยู่บ้าง”
เมื่อพูดถึงเรื่องชิ่ง ผู้หญิงบางคนก็ไม่ยอม แถมตามตอแยอีกต่างหาก แต่เขาคนนี้กลับไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนั้นเลยสักครั้งเดียว 
“ก็ไม่มีใครรู้นี่ว่าบ้านผมอยู่ไหน แล้วผมก็จะบอกไปตรงๆ ตั้งแต่แรกว่าเราไม่หล่อ รูปที่ขึ้นโพรไฟล์ก็รูปจริง รูปแบบว่านอนเมาอยู่ข้างถนนก็มี คือให้รู้ไปเลยว่าเราเป็นแบบนี้ พอใจคบก็คบ ไม่อยากคบก็ไม่ต้องคบ เล่นแอพพวกนี้ผู้หญิงมันเยอะมากน่ะ 10 คน มีพอใจเรา 3 คนก็โอเคแล้ว ที่เหลือไม่พอใจช่างแม่ง เราหาใหม่ได้ และหาได้ทุกวันด้วย”
ถึงตอนนี้... เบียร์หมดไปเกือบจะลังหนึ่งแล้ว กับแกล้มก็เพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับประสบการณ์ชีวิตที่ค่อยๆ พรั่งพรูออกจากปากชายคนนี้โดยไม่มีทีท่าว่าจะสิ้นสุด
 

รักแท้ หรือ แค่เหงา?
เราได้รู้กระบวนการแชตกับสาวๆ มาพอสมควร แต่พอคุยไปเรื่อยๆ เรากลับเริ่มสงสัยว่า แท้ที่จริงแล้วสาวๆ ที่เล่นแอพพวกนี้ พวกเธอคิดอะไรกันอยู่ พวกเธอต้องการอะไร แค่เซ็กซ์เท่านั้นใช่มั้ยที่พวกเธออยากได้...
“เหงาครับ เบสิกง่ายๆ เลย สาวๆ พวกนี้เขาเหงากัน สเตตัสสังเกตไม่ยากหรอก เหงา ทะเลาะกับแฟน แฟนทิ้ง ผัวเผลอ อยากมีกิ๊กเยอะ มีขึ้นเพลงบ้าง เหงาจัง ประมาณนี้ เราก็เริ่มจะจับทางได้ว่าคุณทำงาน เป็นนักเรียนหรือนักศึกษาหรือแต่งงานแล้ว ลูกโตหรือยัง แต่สาวบางคนก็ต้องการแค่เพื่อนคุยจริงๆ ก็มี ซึ่งตรงนี้เราก็เป็นให้เขาได้ ก็แทรกซึมเข้าไปเรื่อยๆ น่ะ ฮ่าฮ่า!”
ต่อมความรู้เรายังคงทำงานอย่างต่อเนื่อง ก็เลยถามต่อถึงเคสที่ได้เจอสาวที่ต้องการเซ็กซ์แบบล้วนๆ...
“เคยเจออยู่เคสหนึ่ง เขาทักผมมาตอนเช้า ผมก็เลยถามชื่อ เขาก็บอกชื่อมา แล้วก็ถามผมว่า... ‘พี่... พี่เงี่ยนป่ะ’ (เปิดข้อความแชตให้เราดู) คือผมฮามาก แล้วก็บอกว่าเขาชอบให้รุม เขาพิมพ์มาแบบนี้เลย ผมก็เลยใช้ Tango โทรหาให้เห็นหน้ากันไปเลย แล้วเขาก็ถามว่าผมมีเพื่อนอยู่กี่คน 20 คนหนูก็รับไหว อยู่กับพี่สัปดาห์หนึ่งเลยก็ได้ หนูชอบโดนรุมแล้วให้คนอื่นยืนดู แล้วก็ให้มาร่วมเอาหนูด้วย คือเขาพูดถึงขนาดนั้นเลยอะ เราก็แปลกใจนะ คือมันแปลกดีว่ะ แต่ก็ยังไม่ได้เจอตัวจริงนะ พยายามนัดแล้วแต่เขาบอกคิวไม่ว่าง”
 

แอพพลิเคชั่นสะท้อนสังคม!
พูดคุยกับชายหนุ่มลึกลับมาถึงตอนนี้ FHM ก็เริ่มรู้สึกว่า การเล่นแอพพวกนี้มันสะท้อนอะไรบางอย่างกับสังคมบ้านเรา หรืออาจจะรวมถึงโลกทั้งใบที่เราอาศัยอยู่เลยก็เป็นได้ เพราะเรารู้สึกว่าในยุคสมัยนี้ อยากมีเซ็กซ์กับใครก็ง่ายเพียงแค่แชตไม่กี่คำไม่กี่ประโยค 
“ใช่ ง่ายมาก ง่ายเวอร์ๆ เลยล่ะ เกิดเขามาอยู่กับเราสองต่อสองเมื่อไหร่ เราก็นัวได้แล้ว บีบ ล้วง เค้น ดูด สุดท้ายเราก็ได้ แล้วสมัยนี้อินเทอร์เน็ตมันมีความสำคัญกับชีวิตคนเรามากขึ้น สังเกตง่ายๆ นะ คนไปเที่ยวร้านเหล้าก็เอาแต่หยิบโทรศัพท์มาดู ไม่คุยหรอกกับคนในโต๊ะ ไม่มองหรอกสาวที่อยู่ข้างโต๊ะที่เรานั่ง แต่คุยกับคนที่อยู่ในโทรศัพท์ ผมเชื่อว่าการเดินไปจีบโดยอาศัยหน้าตามันไม่เวิร์กอีกต่อไป ไอ้พวกที่ปฏิเสธว่า พี่ไม่หล่ออะ หนูไม่เอาหรอก พอมีแอพพวกนี้เข้ามา มันแต่งได้หมด สิวเขรอะก็แต่งได้ อ้วนก็บีบได้ แล้วมันก็เข้าถึงได้มากกว่าการเดินเข้าไปคุย อันนี้คือเรื่องจริง”

เสน่ห์ และ อันตราย
“เซ็กซ์... การเปลี่ยนเซ็กซ์ไปเรื่อยๆ เปลี่ยนคู่นอนไปเรื่อยๆ นั่นคือเสน่ห์ของการเล่นแอพประเภทนี้” ชายหนุ่มกล่าวด้วยสีหน้าผ่อนคลาย “คนที่ไม่เคยเล่นจะไม่มีวันรู้ ผมเป็นคนหนึ่งที่เมื่อก่อนไม่เชื่อ พอได้ลองเล่น ก็เริ่มได้คนแรก เฮ้ย! แม่งจริงนี่หว่า ต่อด้วยคนที่สอง สาม สี่ ห้า มันเป็นการเปลี่ยนเซ็กซ์ที่ลงทุนต่ำ เต็มที่ก็แค่เลี้ยงเหล้า เปิดห้อง พาไปเที่ยว แล้วก็จบลงด้วยการมีเซ็กซ์ ใครบอกว่าแอพนี้เอาไว้แค่คุยกันเฉยๆ ผมบอกได้เลยว่า ตอแหล มันมีแค่ประมาณ 2 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นแหละที่อยากหาเพื่อนคุยจริงๆ ที่เหลือก็อยากมีเซ็กซ์หมดนั่นแหละ พวกเขาต้องการหาอะไรใหม่ๆ เข้ามาในชีวิต”
แต่เปลือกนอกที่สวยงาม ก็มีหนามคมที่สุดแสนจะอันตรายซ่อนอยู่ 
“สิ่งที่อันตรายที่สุดคือไปแล้วโดนผู้หญิงหลอก โดนมอมยาอย่างที่เป็นข่าว อย่างที่ผมบอกไปว่า มันจะมีทริคที่เราจะค่อยๆ ถามว่า ทำงานอะไร อยู่ที่ไหน พอเรารู้จุด เราไปหาเขา เราก็รู้แล้วว่าเขาอยู่ไหน เราก็ต้องป้องกันตัวเองระดับหนึ่ง เวลาไปเจอผู้หญิงพวกนี้ครั้งแรกอย่าพกอะไรไปเยอะ มีนาฬิกาแพงๆ ก็ถอดซะ มีเงินเป็นพันก็ให้เหลือแค่หลักร้อย แค่พอกลับบ้าน คือต้องเซฟตัวเองไว้ก่อนเลย ถ้าไปเจอครั้งแรกอย่าเอารถไป นั่งแท็กซี่ดีกว่า มึงรูดทรัพย์กู กูมีแค่ 200 มึงอยากเอาไปก็เอาไปสิ คุ้มไหม มันอยู่ที่ประสบการณ์และเซ้นส์ของเราด้วย”
 

บทสรุป : การขอมีเซ็กซ์แบบสุภาพ
เข็มนาฬิกาบนข้อมือล่วงเลยสู่เลข 12 พอดิบพอดี บุหรี่มวนแล้วมวนเล่าถูกจุดขึ้นเรื่อยๆ ของเหลวสีเหลืองอำพันก็ยังคงไหลวนอยู่ในแก้วใบใหญ่ FHM ก็ยังคงนั่งฟังเขาอย่างตั้งใจ ชายหนุ่มกล่าวสรุปสั้นๆ ด้วยน้ำเสียงอันนิ่งเงียบ
“แอพพลิเคชั่นแบบนี้เสมือนการขอมีเพศสัมพันธ์แบบสุภาพนั่นแหละ คุยกัน นัดเจอกัน มีอะไรกัน ถูกใจก็เอากันต่อ ถ้าผัวจับได้ เมียจับได้ก็เลิกกันไป หาคนใหม่ ก็แค่นั้นเอง”
ค่ำคืนแห่งการศึกษาข้อมูลจากตัวจริงเสียงจริงกำลังจะจบลง ดี ไม่ดี ไม่รู้... คุณคือคนตัดสินใจเองว่าจะลองใช้แอพพลิเคชั่นเหล่านี้ในการหาคู่นอนหรือไม่ เพราะมันคือสิทธิส่วนบุคคลที่แล้วแต่คนจะคิดว่ามันเป็นเช่นไรกันแน่ แต่สิ่งสำคัญที่สุดที่ชายหนุ่มคนนี้ทิ้งท้ายกับเราก็คือ “ไม่มีรักจริงในโลกออนไลน์”

------------------------------------------

TOP 5 APPS YOU SHOULD TRY!
แอพพลิเคชั่นสุดหฤหรรษ์สำหรับหนุ่มกลัดมันโดยเฉพาะ!

1. WeChat
จุดเด่น : สามารถค้นหาสาวๆ ได้ในระยะใกล้ๆ ไม่เกิน 5-10 กิโลเมตรเพียงเท่านั้น สามารถเล่นวิดีโอ คอล เพื่อเห็นหน้าค่าตาได้ เล่นง่าย ไม่มีอะไรซับซ้อน และหวังผลได้สูง
จุดด้อย : ไอ้ที่ว่าไม่เกิน 10 กิโลเมตรเนี่ย เราก็ไม่อาจทราบได้ว่าพิกัดนั้นชัวร์แค่ไหน เพราะเธออาจจะแค่ขับรถผ่านมาหรือนั่งชิลล์อยู่ห้องเพื่อนก็ได้

2. Badoo 
จุดเด่น : เราค้นหาเป็นพาร์ทๆ ได้ เช่น เราอยู่รามอินทรา ก็สามารถค้นหาบริเวณที่เราพักอาศัยและที่อยู่ถัดไปเรื่อยๆ ได้
จุดด้อย : ข้อจำกัดคือวันหนึ่งจะทักได้แค่ประมาณ 10 คน ราวๆ นี้ ถ้าหมดโควต้าแล้วมันจะขึ้นมาว่าแชทเต็ม วิธีก็คือเข้าไปดูและกดถูกใจเขาก่อน แล้วมันก็จะข้อความขึ้นมาเตือน พรุ่งนี้ก็ค่อยทักไปใหม่

3. Scout
จุดเด่น : เป็นแอพแชตที่ไม่มีขีดจำกัด เด้งเตือนเวลามีคนทักเราเข้ามา
จุดด้อย : ชายรักชายใช้กันเยอะ ระวังกันสักเล็กน้อย

4. Tango
จุดเด่น : เลือกพื้นที่ได้ค่อนข้างอิสระ ไม่ว่าจะกว้างหรือแคบ มีวิดีโอ คอล ด้วย
จุดด้อย : ถ้าเราทักใครไป แล้วเขาไม่ตอบ เราจะส่งข้อความไม่ได้อีกจนกว่าเขาจะตอบกลับมา

5. SayHi
จุดเด่น : มีหมุดปักว่าสาวคนนั้นอยู่ตรงไหน ห่างจากเรากี่กิโลเมตร แล้วค่อยกดเข้าไปดูรูปว่าหน้าตาเป็นอย่างไร
จุดด้อย : ทักแต่ละทีต้องเสียแต้ม ถ้าอยากได้แต้มก็ต้องโหลดออปชั่นเพิ่มเติม แถมทักสาวๆ ด้วยประโยคซ้ำกันไม่ได้ซะด้วย
-----------------------------------

INTERESTING FACTS!!!
- ผู้หญิงในแอพพวกนี้ที่กินได้ยากเย็นที่สุดก็คือ ผู้หญิงที่ไม่ทานแอลกอฮอลล์ เพราะสติเขาอยู่ครบ 
- อย่าพาผู้หญิงพวกนี้มาที่บ้าน ไม่ควรให้เขารู้พิกัดของเรา เราบอกแค่ว่าเราทำงานอยู่ละแวกนี้แค่นั้นก็พอ 
- อาชีพที่เรื่องบนเตียงเร่าร้อนที่สุดที่ผู้ชายคนนี้เคยพบเจอมาคือ ทนายความ! ที่เหลือก็เป็นนางพยาบาล, ตำรวจหญิง, ข้าราชการ, เด็กมัธยม แต่ที่เซ็กซ์ห่วยที่สุดคือพวกโคโยตี้
- ช่วงอายุตั้งแต่ 23-35 ปีจะเล่นแอพพวกนี้มากที่สุด พวกกระดังงานลนไฟอายุประมาณ 30-33 นี่ได้ง่ายสุด ส่วนชายหนุ่มคนที่เราคุยด้วยเคยได้สาวที่เด็กที่สุดคือ 16 ปี และแก่ที่สุดที่เคยได้คืออายุ 46 ลูกก็อายุจะ 30 แล้ว
- สัปดาห์หนึ่งมี 7 วัน ผู้ชายคนนี้เคยพีคสุดได้ฟันสาว 6-7 คนมาแล้ว
- ช่วงเวลาตั้งแต่ค่ำๆ เป็นต้นไปจนถึง 02.00-03.00 น. เป็นช่วงเวลาที่แจ่มที่สุดที่จะทักสาวๆ ในแอพ แบบเที่ยวเสร็จกลับมาอะไรแบบนั้น
- ชายหนุ่มคนนี้เคยทักสาวไปคนหนึ่งตอนบ่าย 2 และสักประมาณ 4 ทุ่มก็ไปรับมานอนห้องกันแล้ว
- ควรพกโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง เอาไว้เปลี่ยนซิมเวลาโดนโทรตาม

PHOTO GALLERY ที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหานี้

UPDATE