FEATURES

เปลี่ยนบ้านเป็นสวรรค์ชั้นเจ็ด ด้วย 4 เกณฑ์การเลือกซื้อบ้านจาก FHM

Date: 2017-03-21 15:53:11

ผู้ชายคูลๆ จะมีบ้านสักหลังต้องไม่ธรรมดา แต่ต้องมีบ้านประหนึ่งว่าเป็นสวรรค์ชั้น 7 ซึ่งการเลือกก็ง่ายๆ เพียงแค่...!

เปลี่ยนบ้านเป็นสวรรค์ชั้นเจ็ด ด้วย 4 เกณฑ์การเลือกซื้อบ้านจาก FHM

สวรรค์ชั้น 7 ที่ใครๆ ก็สัมผัสได้ สำหรับผู้ชายสไตล์ FHM ที่กำลังมองหาบ้านหลังงามที่ให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ ไปพร้อมกับความสุขที่ใครต่างก็อิจฉา เรามีไอเดียมาเสนอ และเชื่อเถอะว่าสาวๆ ก็อยากเข้าบ้านไปกับคุณเหมือนกัน!

1. สภาพแวดล้อมดี มีความเป็นส่วนตัว ปัญหาที่หลายคนคงเคยเจอเวลาซื้อบ้าน นั่นก็คือ สภาพแวดล้อมไม่ดี ความเป็นส่วนตัวค่อนข้างน้อย หรือบางโครงการมีบ้านเยอะเกินไปให้ความรู้สึกแออัด ดังนั้น การมองหาโครงการที่จำกัดจำนวนบ้าน จะทำให้คุณรู้สึกว่าถึงความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น

2. ออกแบบบ้านเองได้  ปลูกเรือนทั้งทีก็ต้องตามใจผู้อยู่ ถึงแม้โครงการบ้านหลายที่ จะออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของคนซื้อมากที่สุด แต่มันก็ต้องมีอะไรสักอย่างสองอย่างที่ทำยังไง๊ ยังไงก็ยังไม่ถูกใจผู้ซื้ออยู่ดี ซึ่งการเลือกซื้อบ้านที่สามารถออกแบบเองได้ จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแท้จริง

3. ระบบรักษาความปลอดภัยดีเยี่ยม อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่คนหาบ้านควรคำนึงถึง นั่นคือระบบรักษาความปลอดภัยต่างๆ ของบ้าน เช่น ระบบ Video Door Phone ที่สามารถพูดคุย และเห็นหน้าแขกผู้มาเยือน ก่อนที่เราจะเชื้อเชิญเข้าบ้าน Home Automation บ้านอัจฉริยะ ควบคุมทุกอย่างผ่านมือถือ Automation Sensor  ระบบป้องกันความปลอยภัยรอบรั้ว และป้องบุคคลภายนอกเข้ามาภายในบริเวณโครงการ และ CCTV ดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ระบบเหล่านี้ จึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่า คุณจะอยู่อย่างปลอดภัย ห่างไกลจากเรื่องร้ายๆ ที่เห็นข่าวตามหน้าหนังสือพิมพ์

4. ปลอดภัย ทนแรงสั่นไหว บ้านที่ดี ต้องมีรากฐานที่มั่นคงแข็งแรง แม้แผ่นดินไหวก็ไม่หวั่น เพียงแค่เลือกโครงการบ้านจัดสรรที่มีโครงสร้าง ซึ่งสามารถป้องกันแรงสั่นสะเทือนได้ ด้วยระบบ Shear Wall And Cutain Wall หนึ่งเดียวในเมืองไทย ที่แผ่นดินไหวถึง 5 ริกเตอร์ ก็ไม่สะท้าน ตัวบ้านไม่สะเทือน ปลอดภัยไร้กังวล เห็นไหมล่ะ... สวรรค์ชั้น 7 ชัดๆ

ออกแบบการใช้ชีวิตอย่างอิสระได้แล้วที่ H-CAPE MINERA บ้านแห่งความปลอดภัยเหนือระดับ พร้อมมอบความเป็นส่วนตัวสูงสุดในทุกตารางนิ้ว ด้วยการจำกัดจำนวนบ้านเพียง 22 ยูนิต ในแบบบ้านพร้อมอยู่ 10 ยูนิต และบ้านสั่งสร้าง 12 ยูนิต

H-CAPE MINERA ตั้งอยู่บนถนนเสรีไทย 73 ซึ่งอยู่ระหว่างโซนกรุงเทพฯ ตะวันออกและกรุงเทพฯ เหนือ เชื่อมต่อกับถนนหลายสาย สามารถเข้าออกได้หลายทาง ทั้งถนนรามอินทรา และถนนสวนสยาม ซอย 24 และในอนาคตจะรายล้อมไปด้วยรถไฟฟ้าความเร็วสูงถึง 4 สาย คือ ชมพู ส้ม เทา และน้ำตาล นอกจากนี้ยังมีทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และมอเตอร์เวย์ ที่ทำให้เดินทางเข้าออกเมืองได้อย่างสะดวกสบาย

สอบถามข้อมูล
โทร : 02-540-5599 หรือ www.hcape.com/minera


UPDATE