AUTOS

Compact SUV ล้ำๆ ที่พร้อมจะตอบสนองความต้องการของคุณได้ทุกเส้นทาง

Date: 2017-06-13 10:25:06

ประหยัดน้ำมัน 19.6 กิโลเมตร/ลิตร เปิดปิดหลังคาได้ในเวลา 18 วินาที!! พลังเครื่องยนต์ระดับ 240 แรงม้า... นี่แหละความหรูหราที่ผสมผสานกับความสปอร์ตได้อย่างกลมกลืน

Compact SUV ล้ำๆ ที่พร้อมจะตอบสนองความต้องการของคุณได้ทุกเส้นทาง

Engine     :    เครื่องยนต์แรง แต่ประหยัด   
    Range Rover EVOQUE Convertible มาพร้อมกับขุมกำลังกับเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร เบนซิน SI4 สามารถสร้างกำลังสูงสุดได้ถึง 240 แรงม้า แรงบิด 340 นิวตันเมตรที่ 1,750 รอบต่อนาที ส่งกำลังให้รถพุ่งทะยานไปด้วยสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมด้วยเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด 
    แต่ถึงเครื่องยนต์จะแรงแต่ทีมวิศวกรของ Range Rover กลับสามารถลดอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงให้ประหยัดน้ำมันได้มากขึ้นในอัตรา 5.1 ลิตร/100 กิโลเมตร (19.6 กิโลเมตร/ลิตร) แถมยังลดอัตราการปล่อยก๊าซ CO2 ได้ในระดับที่ต่ำเพียง 149 กรัม/กิโลเมตร และระบบขับเคลื่อน 4 ล้ออันเป็นเอกลักษณ์และเอกสิทธิ์เฉพาะ Range Rover สามารถตอบสนองผู้ขับขี่ได้ในทุกสภาพถนน 

Interior    :    ภายในเรียบหรูแต่แฝงไว้ด้วยความสปอร์ต
    สำหรับการออกแบบภายในของ Range Rover EVOQUE Convertible เน้นความหรูหรามีระดับ แต่กลับแฝงไว้ด้วยความสปอร์ตอย่างถึงขีดสุด สะท้อนผ่านลูกเล่นการใช้สีเมทัลลิก ตัดกับสีดำ สีเทา และสีควันบุหรี่ได้อย่างลงตัว (สีภายในสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย) พร้อมกันนี้ยังติดตั้งระบบเครื่องเสียงระดับไฮเอนด์ ระบบอินโฟเทนเม้นท์ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด จอแสดงผลแบบทัชสกรีนความละเอียดสูง InControl™ Touch Pro ขนาด 10.2 นิ้ว เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ไร้สาย สมาร์ทโฟน ระบบนำทาง ตลอดจนอินเทอร์เน็ต 3G ได้อย่างรวดเร็ว
 

Exterior    :    ภายนอกสะกดทุกสายตา
    แน่นอนว่า Range Rover EVOQUE Convertible สะกดสายตาด้วยความโดดเด่นของการออกแบบภายนอก แต่ก็ยังคงไม่ทิ้งดีไซน์ในรุ่นเดิมอันเป็นเอกลักษณ์อยู่  หลังคาผ้าใบเปิดประทุนที่พับเก็บอัตโนมัติได้ภายใน 18 วินาที และใช้เวลายกกางจนเสร็จสิ้นในเวลาเพียง 21 วินาที ขณะความเร็วไม่เกิน 30 ไมล์ต่อชั่วโมง มีความพอดีกับรูปทรงของรถแบบห้าประตู ใช้กลไกการพับเก็บแบบตัว Z ไม่กินพื้นที่การจัดเก็บ ไม่เทอะทะเมื่อกางออกและไม่มีผลต่อความจุพื้นที่เก็บสัมภาระของรถทำให้มุมมองด้านหลังตัวรถดูสวยงามเพรียวบาง
    ไฟหน้าโฉบเฉี่ยวที่มองเพียงแวบเดียวก็รู้แล้วว่านี่คือเอกลักษณ์ของ Range Rover EVOQUE เช่นเดียว
กับช่วงท้ายของตัวรถก็ดูบึกบึนและทรงพลัง 

Price    :    6.299 ล้านบาท 
    แต่แลกมากับความหรูหราและสะดวกสบาย คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!! 

UPDATE