AUTOS

เมื่อสุดยอดรถซีดานผสานกับงานสตรีทอาร์ต?!

Date: 2017-06-06 12:59:32

คันแรกและคันเดียวในโลก 2.0 ซีซี. 200 แรงม้า!! ขับสนุกจนไม่อยากปล่อยมือจากพวงมาลัย

เมื่อสุดยอดรถซีดานผสานกับงานสตรีทอาร์ต?!

ความพิเศษคันแรกและคันเดียวในโลก
แท้จริงแล้ว Jaguar XE NEV3R Edition ก็คือความพิเศษที่ทางบริษัท จากัวร์ (ประเทศไทย) ได้นำเอาสุดยอดรถซีดานรุ่น Jaguar XE นำมาผสมผสานกับงานศิลปะสเปรย์เพ้นท์ในแนวสตรีทอาร์ต ที่สะท้อนดีเอ็นเอ ซึ่งบ่งบอกถึงความสนุกสนานในการขับขี่ แต่แฝงไปด้วยขุมพลังตามแบบฉบับของรถยนต์จากัวร์ภายใต้แนวคิด The Art of Performance

ซึ่งทางบริษัท จากัวร์ (ประเทศไทย) ได้จับมือกับศิลปินนักออกแบบ คุณมงคล รัตนภักดี หรือที่คนในวงการศิลปะรู้จักกันในชื่อของ NEV3R ศิลปินแนวสตรีทอาร์ตตัวพ่อของเมืองไทยมาสร้างสรรค์ผลงานโดยใช้สีสเปรย์มาพ่นบนตัวถัง Jaguar XE โดยผลงานที่ได้สื่อให้เห็นถึงความสนุกสนาน แต่แฝงไว้ด้วยความหรูหรา พร้อมกับสะท้อนเอกลักษณ์อันบึกบึน ทรงพลัง ด้วยรูปเสือจากัวร์สีดำบริเวณตัวถังด้านข้าง

ข้อมูลจำเพาะของ Jaguar XE Specification

Engine     :    จุดกำเนิดของความสนุกหลังพวงมาลัย
    Jaguar XE มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบขนาด 2.0 ลิตร 200 แรงม้า ซึ่งจะมอบอัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมงที่ 7.7 วินาที และสามารถทำท็อปสปีดสูงสุดอยู่ที่ 237 กิโลเมตร/ชั่วโมง 

Exterior   :    ภายนอกสะกดทุกสายตา
    Jaguar XE คือรถยนต์รุ่นแรกในคลาสเดียวกันที่เลือกใช้โครงสร้างอะลูมิเนียมแบบโมโนค็อก ที่ช่วยส่งผลในเรื่องของการประหยัดน้ำมันได้มากกว่า และช่วยในการขับขี่ได้อย่างสมดุล และทรงประสิทธิภาพ

Interior   :    ความบันเทิงจากเครื่องเสียงชั้นยอด
    การเดินทางไปกับเพื่อนรู้ใจคันใหม่อย่าง Jaguar XE นอกจากจะสนุกไปกับการขับขี่แล้ว ยังทำให้ทุกคนได้รื่นรมย์ทุกวินาทีที่นั่งอยู่หลังพวงมาลัยด้วยระบบเสียงจาก Meridian Sound System ขนาด 380 วัตต์ โดย Meridian ผู้เชี่ยวชาญระบบเสียงระดับโลกจากอังกฤษ ที่ออกแบบขึ้นเพื่อ Jaguar XE  โดยเฉพาะ ซึ่งจะมอบพลังเสียงกระหึ่มจากลำโพง 11 จุด ผ่าน 12 ชาแนล มาพร้อมซับวูฟเฟอร์เพื่อคุณภาพเสียงที่สมบูรณ์แบบ

High-Technology    :    ขีดสุดของเทคโนโลยีในรถซีดานระดับท็อป
    จุดเด่นนอกจากเครื่องยนต์ และโครงสร้างแล้ว Jaguar XE ยังเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีสำหรับหนุ่มๆ FHM ที่ชอบคอนเน็กกับโลกออนไลน์อย่างที่สุด เพื่อให้เข้าถึงทุกแอพพลิเคชั่นของสมาร์ทโฟนได้ด้วยฟังก์ชั่น InControl Apps บนหน้าจอสัมผัสภายในห้องโดยสาร และฟังก์ชั่นจุดกระจายสัญญาณอินเทอร์เน็ตแบบ Wi-Fi จากเสาสัญญาณของตัวรถ ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านอุปกรณ์สื่อสารได้หลากหลายรูปแบบ

Price    :    3.49 ล้านบาท... ราคานี้บอกเลยว่าน่าสนใจมาก

UPDATE