AUTOS

“พริมุส ออโต้” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่

Date: 2016-09-02 14:26:52

“พริมุส ออโต้” จับมือ 3D International LCC. โชว์สุดยอดนวัตกรรมเพื่อคนรักรถ ปูพรมแข่งตลาดไฮเอนด์ทั่วประเทศ

“พริมุส ออโต้” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่

เปิดตัว “3D HIGH DEFINITION CAR CARE” ผลิตภัณฑ์ขัดเคลือบสีรถระดับพรีเมี่ยม จากสหรัฐ ชูนวัตกรรมน้ำยาขัดลบรอยพร้อมชักเงาสีรถได้รวดเร็วที่สุด เงางามโดดเด่น อีกทั้งปลอดฝุ่น (Zero Dust) รายแรกและรายเดียวของโลก นำทัพ 4 สินค้าเรือธง HD SPEED / HDPOXY / HD NITRO SEAL และผลิตภัณฑ์ 3D Body Shop Line สำหรับงานศูนย์ซ่อมสีรถยนต์ทั่วประเทศ พร้อมนำร่องผุด 3D STORE & ACADEMY THAILAND แห่งแรกในเอเชีย ศูนย์ฝึกอบรมตอบโจทย์ธุรกิจคาร์แคร์ครบวงจร 


นายปพณพัชร์  อภิชาติโชคอนันต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พริมุส ออโต้ จำกัด ผู้นำกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลรถครบวงจร เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้รับลิขสิทธิ์ในการนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ที่เป็นนวัตกรรมระดับโลกแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยหลากหลายแบรนด์ อาทิ อุปกรณ์เครื่องขัดเคลือบสี SHINE MATE ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการผลิตจากเยอรมัน นวัตกรรมเคลือบแก้วระบบพ่น NANONIX จากญี่ปุ่น เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจดูแลรถยนต์ครบวงจร (คาร์แคร์) ตั้งแต่รถระดับกลางไปจนถึงรถหรูในระดับไฮเอนด์ ซึ่งบริษัทฯ ไม่ได้มุ่งเน้นเฉพาะคุณภาพของสินค้าเท่านั้น แต่ยังให้ความสำคัญกับการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขายอย่างเต็มรูปแบบ จนเป็นที่ยอมรับของผู้ประกอบการคาร์แคร์ อู่สีรถยนต์ รวมทั้งศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังทั่วประเทศ


ล่าสุด บริษัทฯ ได้จับมือกับบริษัท 3D International LLC. สหรัฐอเมริกา เปิดตัวผลิตภัณฑ์ขัดเคลือบสีรถระดับพรีเมี่ยม 3D HIGH DEFINITION CAR CARE จากสหรัฐอเมริกา ที่ปัจจุบันได้รับความนิยมจากทั่วโลกเข้ามาทำตลาดในประเทศไทย เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจคาร์แคร์ด้วยผลงานที่โดดเด่น การใช้งานที่ง่าย และรวดเร็ว ปลอดภัยและเป็นมิตรกับทั้งผู้ใช้งานและสิ่งแวดล้อม ช่วยลดต้นทุน ลดขั้นตอน ด้วยคอนเซ็ปต์ “Use Less Do More” ชูจุดเด่นด้านนวัตกรรมน้ำยาขัดเคลือบสีรถที่ทำงานได้รวดเร็วที่สุด ให้ผลงานโดดเด่น และปลอดฝุ่น (Zero Dust) รายแรกและรายเดียวของโลก ประกอบด้วย 4 ผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ 1.น้ำยาขัดเคลือบสีรถ HD SPEED ขัดปรับสภาพผิวสีรถ   ที่สามารถลบรอยได้รวดเร็วที่สุดพร้อมปกป้องสีรถในขั้นตอนเดียว ไม่มีเม็ดฝุ่นขณะใช้งาน 2.น้ำยาเคลือบเงาสีรถ HD POXY  ผลิตจาก Montan Wax ซึ่งเป็นฟอสซิลชนิดพิเศษที่มีเพียง 2 แห่งในโลก หนึ่งในนั้นคือรัฐแคลิฟอร์เนีย ให้ความเงางามพร้อมปกป้องสีรถจากมลภาวะต่างๆบนท้องถนนได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังทนความร้อนได้ถึง 95 องศาเซลเซียส 3.น้ำยาเคลือบแก้วไนโตรเจน HD NITRO SEAL ให้ความเงางามดุจกระจกแก้วสร้างเกราะแกร่งปกป้องสีรถจากทุกสภาวะได้ยาวนานนับปี  และ 4.ผลิตภัณฑ์ 3D Body Shop Line ประกอบด้วย Ultra Compound, Ultra Polish และ Renew-it-Polish สำหรับงานอู่สีรถยนต์  รวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถอื่นๆ อีกกว่า 30 รายการ 


พร้อมกันนี้ ในปี 2559 ประเทศไทยโดย พริมุสฯ ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดงานสัมมนาประชุมตัวแทนจำหน่ายในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และได้มีการเปิดตัวศูนย์ 3D HIGH DEFINITION CAR CARE & ACADEMY CENTER ซึ่งถือเป็น 3D Store แห่งแรกของเอเชียซึ่งเป็นโมเดลจากสหรัฐอเมริกาที่ส่งเสริมให้มีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาและความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์ และการดูแลรถ ได้มาทดลองใช้งานจริง รวมถึงผู้ที่ประกอบธุรกิจดูแลรถยนต์ อาทิ คาร์แคร์ ศูนย์รถยนต์ ได้มาเพิ่มเติมความรู้ในการประกอบธุรกิจในเชิงลึก ตั้งแต่เรื่องการวิเคราะห์สภาพสีรถรถ การขัดสีรถ เคลือบสีรถ ดูแลภายใน ภายนอกรถ การดูแลเครื่องยนต์ รวมถึงความรู้ในการประกอบธุรกิจคาร์แคร์ ตั้งแต่การวางแผนธุรกิจ การกำหนดราคาการบริการ ตลอดจนรูปแบบการให้บริการ ซึ่งเป็นหลักสูตรจากสหรัฐอเมริกาที่ พริมุส ออโต้ ได้นำมาปรับให้เหมาะสมกับตลาดในประเทศไทย

UPDATE